5 Lý Do Tại Sao Bạn Không Nên Theo Dõi Người Yêu Cũ Trên Facebook 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Với Pdf Và Cách Khắc Phục
 • Lí Do Không Nhận Được Tin Nhắn Trên Facebook
 • Đừng Chạm Vào Nút Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook!
 • Rời Khỏi Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook
 • Cách Rời Khỏi Nhóm Trên Facebook Hàng Loạt
 • 1. Bạn sẽ bị ám ảnh về mối quan hệ cũ

  Sau khi chia tay, mọi người đều sẽ phải trải qua khoảng thời gian khó khăn để điều chỉnh lại cuộc sống của mình. Mối quan hệ cũ càng sâu đậm và kéo dài thì sau khi chia tay sẽ càng cần phải cố gắng nhiều hơn để vượt qua ám ảnh. Không gặp, không liên lạc và đặc biệt không theo dõi người yêu cũ trên Facebook sẽ giúp bạn vượt qua thời gian này nhanh hơn.

  2. Bạn sẽ khó toàn tâm cho tình mới

  Bất kể mối quan hệ mà bạn đã có vui hay buồn, thú vị hay nuối tiếc thì sau khi chia tay mọi kỷ niệm đã thuộc về quá khứ, không thể thay đổi hay níu kéo. Điều quan trọng nhất chính là bỏ lại mối quan hệ cũ và tìm cách quên người yêu cũ để sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới với một người mới bên cạnh.

  Ngoài ra, khi đã mở lòng, bạn sẽ có rất nhiều người muốn chia sẻ, quan tâm và tìm hiểu thêm về mình. Bạn hãy dành thời gian và tâm trí để chăm sóc những mối quan hệ mới này để có cơ hội tìm được người thích hợp hơn.

  3. Bạn tránh được tình huống ngượng ngùng

  4. Bạn hạn chế những suy nghĩ tiêu cực

  Tương tác qua mạng xã hội rất dễ gây hiểu lầm vì những hình ảnh, chia sẻ đăng trên Facebook chứa ít thông tin cụ thể và mỗi người khi xem lại nhìn nhận theo cách khác nhau. Chắc hẳn không ít lần bạn thấy hình người yêu mình chụp với một cô gái khác trên Facebook và cảm thấy bực mình, ghen tuông nhưng rồi đó cũng chỉ là một người bạn từ thời cấp 1 của người ấy.

  5. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn với hiện tại

  Nhiều nghiên cứu cho thấy, không theo dõi người yêu cũ trên Facebook sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn sau khi chia tay. Thực tế, việc thấy cuộc sống của người đó hạnh phúc hơn khi không có bạn sẽ làm bạn cảm thấy mặc cảm và tự ti. Ngược lại, nếu người đó có chuyện không vui, bạn cũng sẽ cảm thấy tiêu cực theo. Điều này sẽ gây khó khăn trong công cuộc thoát khỏi ám ảnh của tình cũ và càng khó yêu bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook An Toàn Nhất 2022
 • Add Là Gì? Add Trong Facebook Là Gì? Add Friend Là Gì?
 • Bí Kíp Ẩn Nút Kết Bạn Và Mở Nút Theo Dõi Trên Facebook
 • Tự Nhiên Bị Chảy Máu Cam Có Phải Là Bệnh Không
 • Tại Sao Trẻ Nhỏ Lại Dễ Bị Chảy Máu Cam
 • Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook An Toàn Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lý Do Tại Sao Bạn Không Nên Theo Dõi Người Yêu Cũ Trên Facebook 2022
 • Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Với Pdf Và Cách Khắc Phục
 • Lí Do Không Nhận Được Tin Nhắn Trên Facebook
 • Đừng Chạm Vào Nút Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook!
 • Rời Khỏi Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook
 • Tại sao cần bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook?

  Có thể bạn đang thắc mắc rằng, có nhiều lượt theo dõi sẽ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Với người nổi tiếng dễ dàng tiếp cận với fan hơn…Thế nhưng tại sao lại muốn bỉ theo dõi hàng loạt trên facebook đi.

  Trong quá trình sử dụng facebook chắc hẳn đã đôi lần bạn cảm thấy khó chịu, phiền phức vì những bài đăng của người lạ. Hoặc những bài đăng của fanpage, group bán hàng chứa những thông tin phản cảm.

  Tâm lý chung lúc này bạn chỉ muốn hủy, chặn theo dõi để những bài viết tương tự như vậy không hiển thị trên bản tin của mình nữa. Vậy bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook là gì? Tác dụng của nó là gì? Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook hay còn gọi là Unfollow.

  Tác dụng chính của việc bỏ theo dõi này chính là giúp bạn không nhìn thấy những thông tin về trang fanpage, những hình ảnh hay tâm trạng, của người bạn không muốn theo dõi, hiển thị trên bảng tin của mình hàng ngày nữa.

  Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng máy tính

  Nhìn chung cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook qua máy tính cũng không khó. Bạn chỉ cần để ý và tìm hiểu kỹ một chút là có thể tự thực hiện được một cách khá nhanh chóng và đơn giản.

  Bỏ theo dõi trên Facebook bằng cách thủ công

   Đầu tiên, trên trình duyệt web bạn truy cập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó, trên giao diện chính của facebook hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống nằm ở góc phải trên. Sau đó nhấn chọn Setting & Privacy ( Cài đặt và quyền riêng tư).

   Tiếp đó nhấn chọn News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin).

   Lúc này bạn chỉ cần mở ta một hộp thoại có các tùy chọn như: See First (Xem trước) Unfollow (Bỏ theo dõi người và nhóm để ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối với mọi người, nhóm bạn đã bỏ theo dõi), Snooze (Quản lý cài đặt tạm ẩn). Ở bước này bạn chỉ cần kích chuột vào dòng Unfollow là được.

  • Trên màn hình sẽ xuất hiện ra toàn bộ các nick bạn bè/ trang/ nhóm mà bạn đang theo dõi. Ở bước này bạn cũng có thể chọn Friends Only (Chỉ bạn bè)/ Pages only (chỉ các trang) hoặc Groups only (chỉ các nhóm) để lọc theo ý muốn của mình.
  • Cuối cùng hãy nhấn vào biểu tượng theo dõi bên cạnh tên nhóm/ trang/ nick bạn bè… Là bạn đã có thể bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook một cách dễ dàng rồi đấy.

  Bỏ theo dõi trên Facebook bằng code F12 #1

  Bước 2: Nếu bạn đang có rất ít theo dõi thì bạn có thể huỷ theo dõi 1 nguồn nào đó bằng cách huỷ theo dõi thủ công. Nhưng nếu số lượng theo dõi quá nhiều bạn không thể làm tay được, thì bạn cần áp dụng cách bỏ theo dõi hàng loạt.

  Bỏ theo dõi trên Facebook bằng code F12 #2

  Bước 1: Bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên góc phải, chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin).

  Bước 2: Chọn vào bỏ theo dõi People & Groups,… Khi đó, Facebook sẽ hiển thị tất cả những gì mà bạn đang theo dõi.

  Nếu bạn đang sử dụng Facebook giao diện cũ thì dán đoạn mã này vào và nhấn Enter

  var buttons = document.getElementsByClassName('_5u3n'); for(var i = 0; i < buttons.length; i++) { console.log(i); }

  Nếu bạn đang sử dụng Facebook giao diện mới thì dán đoạn mã này vào và nhấn Enter

  var buttons = document.getElementsByClassName('hu5pjgll'); for(var i = 0; i < buttons.length; i++) { console.log(i); }

  Vì vậy, bạn cần kéo chuột xuống để Facebook hiện thị nhiều nhất có thể, giúp bạn xoá theo dõi hàng loạt nhanh chóng hơn.

  Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng cách không bỏ theo dõi

  Khi nghe nên cách này thì có vẻ bạn đang rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, đây là cách tuyệt vời giúp bạn xem được những thông tin bạn muốn theo dõi nhất mà nhanh chóng nhất. Và cách làm như sau:

  Bạn vào trong phần Friends, kéo từ trên xuống dưới, và trỏ chuột vào Avatar của người bạn quan tâm, bấm Follow và bạn có thể chọn See First (Yêu thích) hoặc mặc định, tùy bạn.

  Với những cách khác khi bạn bỏ theo dõi hàng loạt thì Facebook của bạn dường như “xơ xác” chẳng có chút tin tức nào cả.

  Bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Sau đó chạm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang.

  Bước 2: Chọn Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư). Sau đó chọn Setting (Cài đặt).

  Bước 4: Ở bước này bạn cũng thực hiện tương tự như trên máy tính. Tức là lúc này nó cũng sẽ mở ra hàng loạt tùy chọn như:

  • Prioritize See First: Xem trước.
  • Unfollow People to hide their posts: Bỏ theo dõi mọi người để ẩn những bài viết của những người đó.
  • ReConnect with people you unfollowed: Kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi.
  • Manage Your Snooze Settings: Quản lý cài đặt tạm ẩn.

  Lúc này bạn chỉ cần chạm vào dòng Unfollow People to hide their posts (Bỏ theo dõi mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ) .

  Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chạm một chạm vào các trang/nhóm/ nick cá nhân, mà bạn không muốn theo dõi nữa. Là đã thực hiện thành công cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng điện thoại rồi đấy. Sau cùng ấn Done (Xong) lưu lại là xong.

  Bỏ theo dõi trên facebook người đó có biết không

  Bạn đang lo lắng không biết khi mình bỏ theo dõi thì người ta có biết không? Bạn ngại khi người ta tìm cách xem người bỏ theo dõi như thế nào và vô tình biết được bạn đã bỏ theo dõi họ.

  Thực chất, không có cách thức nào để xem ai đã bỏ theo dõi mình cả, nên sẽ không biết được danh sách những người đó là ai. Đây là một tính năng của Facebook giúp hạn chế được nhiều nhất những mâu thuẫn xảy ra khi sử dụng mạng xã hội này.

  Tuy nhiên, khi khi bạn cảm thấy trước đây có những người thường tương tác với bạn, nhưng trong 1 thời gian khá dài bạn không còn thấy họ tương tác với mình nữa, và bạn cũng không thấy những bài đăng của họ thì rất có thể họ đã bỏ theo dõi bạn rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Add Là Gì? Add Trong Facebook Là Gì? Add Friend Là Gì?
 • Bí Kíp Ẩn Nút Kết Bạn Và Mở Nút Theo Dõi Trên Facebook
 • Tự Nhiên Bị Chảy Máu Cam Có Phải Là Bệnh Không
 • Tại Sao Trẻ Nhỏ Lại Dễ Bị Chảy Máu Cam
 • Tại Sao Chúng Ta Bị Chảy Máu Mũi?
 • Vì Sao Không Nhìn Thấy Người Theo Dõi Trên Trang Cá Nhân Của Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Facebook
 • Cách Xử Lý Khi Không Xem Được Trang Cá Nhân Người Khác Trên Facebook
 • (Mở Được) Cách Lấy Lại Facebook Bị Hack Dù Quên Email Và Số Điện Thoại
 • Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack
 • Facebook Bị Hack Như Thế Nào?
 • Theo mặc định, khi kích hoạt chế độ Public (Mọi người), bất kỳ ai khi gửi lời mời kết bạn với bạn đều tự động trở thành người theo dõi cho dù có được chấp nhận kết bạn hay không. Khi đó người ta có thể cập nhật các hoạt động đặt ở chế độ công khai của bạn trên News Feed nhưng ngược lại thì không và bạn lại không mất một “suất” bạn bè. Tiện ích này tưởng chừng rất đơn giản, tuy nhiên rất nhiều bạn trẻ lại gặp rắc rối khá khó hiểu là… không thấy mục Followers (Người theo dõi) đâu cả.

  Nguyên nhân không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình là do cơ chế bảo vệ an toàn trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi của Facebook. Mục Followers (Người theo dõi) này chỉ xuất hiện, sau khi người dùng vị thành niên tự nguyện thiết lập chế độ công khai cho các “status” của mình. Hiện nay cũng có một số bạn trẻ chưa biết thiết lập công khai nên dùng cách khai tuổi cao hơn tuổi thật trong Facebook, nhưng cách này không thực sự an toàn vì có thể vi phạm chủ trương dùng thông tin thật của cá nhân. Chính vì vậy mà nhân đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách mở Followers (Người theo dõi) trên Facebook cho người dùng vị thành niên thông qua các bước sau đây.

  Bước 1: Từ giao diện sử dụng Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên nhỏ góc trên bên phải giao diện Facebook rồi chọn Settings (Cài đặt)

  Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn lựa chọn mục Privacy (Quyền riêng tư) và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) tương ứng với tùy chọn Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?

  Bước 3: Tại đây các bạn nhấn vào Cho phép đăng cho Mọi người và nhấn vào Close (Đóng) để xác nhận thay đổi.

  Bước 4: Chuyển sang tùy chọn Who can see your future posts? (Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai?), các bạn thay đổi giá trị thành Public (Mọi người) và nhấn Close (Đóng) để xác nhận thay đổi.

  Bước 5: Tải lại trang Settings (Cài đặt), các bạn sẽ thấy xuất hiện mục Public Posts (Bài viết công khai). Tại đây các bạn có thể thay đổi tùy chọn mở theo dõi Facebook cho mọi người.

  Public (Mọi người): Hiển thị số người theo theo dõi trên trang cá nhân.

  Friends (Bạn bè): tắt hiển số người theo theo dõi trên trang cá nhân.

  Chú ý
  Ngoài ra, những bạn đăng ký Facebook với số tuổi không bị hạn chế thì chỉ cần truy cập thẳng vào mục Public Posts (Bài viết công khai) và thay đổi giá trị tại tùy chọn Who Can Follow Me thành Public (Mọi người) để nhìn thấy số người theo theo dõi trên trang cá nhân của mình. Hoặc chọn Friends (Bạn bè) để tắt tính năng này đi.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-khong-nhin-thay-nguoi-theo-doi-tren-trang-ca-nhan-cua-minh-26306n.aspx

  Nếu bạn muốn theo dõi người khác mà không phải bạn bè trên Facebook của mình, bạn tham khảo cách theo dõi Facebook người kháckhông phải bạn bè ở đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Add Friend Kết Bạn Facebook Với Bất Kỳ Ai Dễ Dàng
 • Bà Bầu Bị Chảy Máu Cam 3 Tháng Cuối Có Nguy Hiểm Không?
 • Trẻ Em Hay Bị Chảy Máu Cam Và Cách Phòng Ngừa
 • Tại Sao Trời Lạnh Hay Bị Chảy Máu Cam?
 • Tại Sao Bị Chảy Máu Cam? Cách Bạn Cần Biết Để Xử Lý Cầm Máu An Toàn
 • Không Thể Xóa Ảnh Trên Iphone 7 Plus – Tại Sao Vậy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Nước Anh Tách Khỏi Eu?
 • Vì Sao Chúng Ta Thường Bị Nhiệt Miệng?
 • Trẻ Em Bị Nhiệt Miệng Thì Phải Làm Sao?
 • Phải Làm Sao Để Điều Trị Hiệu Quả? Xem Ngay!
 • Trẻ Bị Nhiệt Miệng, Nguyên Nhân Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Cho Mẹ
 • Nhiều người gặp phiền phức khi bộ nhớ đầy nhưng lại không thể xóa ảnh trên iPhone 7 Plus. Vậy thì nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào?

  Xóa ảnh trên iPhone

  Là một thủ thuật khá đơn giản, cũng như vậy cách xóa ảnh trên iPhone nhanh nhất mà các bạn có thể lựa chọn xóa ảnh iPhone 7 Plus bằng máy tính, tuy nhiên lại có khá nhiều người sau khi thực hiện kết nối iPhone với máy tính thì lại gặp phải lỗi không xóa được ảnh trên iPhone để giải phóng bộ nhớ thiết bị của mình.

  Nguyên nhân lỗi không xóa ảnh trên iPhone 7 Plus

  Lỗi không xóa được ảnh trên iPhone khi kết nối máy tính được bắt nguồn từ tính năng Thư viện ảnh iCloud (iCloud Photo Library).

  Với tính năng Thư viện ảnh iCloud này hệ thống sẽ tự động chuyển đổi chức năng, quyền truy cập vào các tập tin hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị iPhone 7 Plusvì vậy sau khi bạn đã vô tình kích hoạt tính năng này, bạn sẽ không xóa được ảnh trên iPhone khi kết nối thiết bị với máy tính cá nhân của mình.

  Cách khắc phục lỗi không xóa được ảnh trên iPhone

  Để khắc phục lỗi không xóa được ảnh trên iPhone các bạn thao tác như sau:

  Bước 1 : Từ màn hình thiết bị chúng ta ấn chọn ứng dụng Cài đặt ( Settings) để có thể thay đổi các thiết lập hệ thống.

  Tại đây các bạn ấn chọn vào mục tài khoản như hình trên để có thể khắc phục lỗi không xóa được ảnh trên iPhone khi kết nối máy tính.

  Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục tính năng iCloud đã được đăng nhập trên thiết bị trước đó.

  Bước 3 : Tiếp theo chúng ta ấn chọn vào tính năng Thư viện ảnh iCloud (iCloud Photo Library) đang được kích hoạt để tắt tính năng này.

  Bước 4 : Các bạn hãy kết nối iPhone với máy tính lại một lần nữa để kiểm tra lỗi không xóa được ảnh trên iPhone đã được khắc phục hay chưa.

  Trong trường hợp máy tính, iTunes không nhận iPhone các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để khắc phục điều này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Xoá Được Ảnh Trên Iphone Và Những Điều Bạn Cần Làm Để Khắc Phục Lỗi
 • Không Vào Được Wattpad – Hướng Dẫn Cách Truy Cập Dễ Dàng
 • Tại Sao Lại Quan Trọng Đối Với Con Người?
 • Tại Sao Một Số Người Không Bao Giờ Tăng Cân?
 • Tại Sao Iphone Không Thể Hoàn Thành Thiết Lập Touch Id?
 • Tại Sao Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua Quản Lý Thiết Bị Iot

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Cho Các Vấn Đề Thường Gặp Trên Chèn Video Vào Powerpoint
 • Cách Dậy Sớm Vẫn Tỉnh Táo (Thậm Chí 3H Sáng)
 • Tại Sao Không Thể Mở Và Tải Tệp Tin Đính Kèm Trên Gmail?
 • Tổng Hợp Lỗi Thẻ Nhớ Điện Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Cách Sửa Lỗi Không Tải Được File Lên Google Drive
 • Từ những chiếc smartwatch đơn giản đến những ngôi nhà thông minh giàu tính năng ngày nay, ngành công nghệ đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc. Vài thập kỷ trở lại đây, Internet là một cuộc cách mạng; bây giờ, đó là Internet vạn vật (IoT) đang làm cho cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn.

  Hãy tưởng tượng việc tự động điều khiển đèn, ổ khóa, tủ lạnh, máy nước nóng, xe hơi, lò vi sóng, v.v., với tất cả các thiết bị bật và tắt, dựa trên sự hiện diện của bạn và các cài đặt bạn đã xác định. Bằng cách kết nối tất cả các thiết bị này với nhau, IoT cung cấp quyền truy cập nâng cao vào internet đang tạo ra một cuộc cách mạng trong nhà của chúng tôi nhanh chóng chuyển sang các doanh nghiệp.

  Nhu cầu về thiết bị IoT

  Trong thế giới phát triển nhanh này, không bao giờ có đủ thời gian để làm tất cả. IoT có thể thay đổi điều đó, ít nhất là ở một mức độ nào đó, bằng cách cho phép người dùng cải thiện hiệu quả tổng thể của họ bằng cách dành ít thời gian và năng lượng hơn để hoàn thành các nhiệm vụ. Khi các thiết bị được kết nối với nhau, chúng có thể giao tiếp để mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Đối với nhân viên xử lý các thỏa thuận cấp dịch vụ (SLA), như các nhà quản lý CNTT, tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ ưu tiên cao có thể tạo ra sự khác biệt.

  Một vài thiết bị IoT đã bắt đầu tiếp quản các thói quen của doanh nghiệp. Trợ lý cá nhân hỗ trợ giọng nói được tích hợp trong các thiết bị, như Google Home, Amazon Echo và nhiều smartwatch khác nhau, đang giúp nhân viên gửi tin nhắn, lấy thông tin và hoàn thành các tác vụ phức tạp hơn bằng cách sử dụng lệnh gọi API và tích hợp khác với các ứng dụng kinh doanh. Các thiết bị theo dõi GPS thông minh đang giúp các nhóm CNTT theo dõi thiết bị dễ dàng hơn, đặc biệt là các điểm cuối có giá trị. Các thiết bị giám sát hóa chất và độc tố có thể kết nối Internet có thể gửi thông tin cập nhật cho nhân viên cơ sở về các vấn đề tiềm ẩn để họ có thể duy trì môi trường làm việc lành mạnh. Và, trong khi họ có thể không thực hiện phân tích dữ liệu phức tạp như một số đối tác IoT của họ, hệ thống chiếu sáng và sưởi ấm thông minh đang tiết kiệm cho các doanh nghiệp về hóa đơn tiện ích của họ.

  Khi một tổ chức bắt đầu triển khai nhiều thiết bị IoT này, sẽ không lâu cho đến khi họ thấy mình ưu tiên quản lý và bảo mật thiết bị IoT.

  Rủi ro bảo mật

  Truy cập internet liên tục từ tất cả các thiết bị IoT này cũng có nghĩa là các cuộc tấn công DDoS sẽ trở nên phổ biến hơn. Nếu dự đoán rằng sẽ có 50 tỷ thiết bị IoT hoạt động vào năm 2022 là chính xác, thì, nhiều phiên bản botnet Mirai có thể được triển khai trong tương lai, phá hủy bảo mật CNTT của doanh nghiệp. Bằng cách chuyển đổi các thiết bị IoT thành bot cho các cuộc tấn công DDoS, kẻ tấn công có thể sử dụng các dịch vụ bị giảm như một sự phân tâm cho các cuộc tấn công khác hoặc thực hiện các cuộc tấn công cấp cao có thể phát sinh trong quá trình khởi động lại hệ thống.

  Quản lý thiết bị IoT nâng cao

  Mặc dù các mối đe dọa này phụ thuộc vào tốc độ trưởng thành của ngành công nghiệp IoT, năm 2022 không còn xa nữa và đã có hơn 9 tỷ thiết bị IoT tồn tại. Khi một doanh nghiệp đã triển khai các thiết bị IoT, họ cần một số cách để duy trì quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng. Thực hiện giải pháp quản lý điểm cuối thống nhất (UEM) có thể giúp doanh nghiệp thực thi các cơ chế bảo mật IoT tốt hơn ngay từ đầu.

  Có một vài điều cần tìm trong khi chọn giải pháp quản lý thiết bị IoT:

  1. Công cụ nhận dạng thiết bị mạnh mẽ
  2. Cấu hình và khả năng điều khiển từ xa
  3. Khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị
  4. Cập nhật và bảo trì thường xuyên
  5. Chẩn đoán và báo cáo

  Công cụ nhận dạng thiết bị mạnh mẽ

  Với các thiết bị IoT được thêm vào danh sách các điểm cuối đã có của doanh nghiệp, trước tiên, quản trị viên CNTT phải có thể xác định các thiết bị thuộc mạng có quyền truy cập đặc quyền, các thiết bị đang chuyển vùng và các thiết bị khách ẩn danh và khách khác đăng ký và thoát khỏi Mạng lưới công ty.

  Cấu hình và khả năng điều khiển từ xa

  Khi các thiết bị đó được xác định, quản trị viên CNTT cần đảm bảo có chính sách bảo mật phù hợp để ngăn chặn các thiết bị IoT trở thành gián điệp hoặc bot cho bất kỳ loại hoạt động độc hại nào. Quản trị viên cũng có thể sửa các thiết bị IoT từ xa để tiết kiệm thời gian.

  Khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị

  Nếu doanh nghiệp cần đột ngột chuyển sang nhà cung cấp thiết bị IoT mới vì rủi ro bảo mật hoặc một số lo ngại khác, việc có giải pháp UEM tương thích với nhiều loại thiết bị có thể giúp việc chuyển đổi dễ dàng hơn và rẻ hơn. Thay vì phải tìm và mua một giải pháp quản lý điểm cuối mới, họ có thể tiếp tục sử dụng công cụ UEM hiện tại của mình.

  Cập nhật và bảo trì thường xuyên

  Với nhiều ứng dụng và thiết bị hơn trong mạng của họ, quản trị viên CNTT cần có thể tự động triển khai các bản cập nhật cho tất cả các thiết bị, bất kể mục đích hoặc nhà cung cấp của thiết bị. Nếu cần bảo trì ở mức phần cứng, công cụ UEM sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xác định đúng thiết bị, tìm và phân tích bất kỳ sự cố nào và sau đó, khắc phục sự cố.

  Chẩn đoán và báo cáo

  Nếu không có khả năng chẩn đoán và báo cáo phù hợp, doanh nghiệp sẽ không thể sử dụng đầy đủ các tính năng quản lý thiết bị IoT còn lại của mình. Đối với mục đích kiểm toán, giải pháp UEM nên cung cấp chẩn đoán và báo cáo nâng cao.

  Giống như bất kỳ điểm cuối nào, các thiết bị IoT đóng vai trò là cửa ngõ cho các mối đe dọa trực tuyến. Nếu các doanh nghiệp sẽ gặt hái những lợi ích của các thiết bị thông minh này, họ cũng sẽ cần sẵn sàng bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro mà IoT mang lại. Các giải pháp UEM có thể chỉ là thứ để kiểm soát IoT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điện Thoại Không Bắt Được Wifi, Không Kết Nối Với Wifi
 • Tại Sao Điện Thoại Không Bắt Được Wifi?
 • Không Có Gì Là Không Thể Buông Bỏ Được
 • Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Vào App Store
 • Tại Sao Không Vào Được App Store?
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Cách Buông Bỏ Để Có Được Một Cuộc Đời Hạnh Phúc, Bình Yên
 • Buông Bỏ Dục Vọng, Sống Đạm Bạc Là Cách Thoát Khỏi Phiền Não
 • Tại Sao Anh Không Buông Bỏ Khi Cứ Mãi Vô Tâm Với Em?
 • Tại Sao Tivi Không Bắt Được Wifi Và 4 Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Laptop Không Bắt Được Wifi Win 10
 • Nếu bạn muốn có người theo dõi, muốn tăng lượt theo dõi thì bắt buộc nút theo dõi trên trang facebook cá nhân của bạn phải được bật, cũng có nghĩa là bạn phải bật theo dõi ở chế độ công khai. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân.

  Cách bật nút theo dõi trên Facebook cá nhân

  1. Bật nút theo dõi Facebook trên máy tính

  Bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng tư”.

  Trường hợp ở bước trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động về lại “Bạn bè”) thì đó là do các bạn chưa đủ 18 tuổi.

  Để giải quyết trước hợp này, các bạn chỉ cần vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho Mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

  Sau đó quay lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

  Chọn xong chế độ “Mọi người” trong mục “Ai có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã được bật, chắc chắn đã có nút theo dõi.

  2. Bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại

  Cách bật theo dõi chỉ như vậy thôi! Khi đã bật theo dõi lên người khác có thể nhấn vào theo dõi bạn, hoặc khi họ nhấn kết bạn với bạn nhưng bạn không chấp nhận thì họ vẫn sẽ trở thành người theo dõi bạn.

  Các bạn có thể quay trở lại trang cá nhân và kiểm tra thành quả.

  Cách kiểm tra trang facebook cá nhân đã bật được nút theo dõi hay chưa?

  Hoặc các bạn có thể tự kiểm tra bằng cách xem với tư cách khác như hướng dẫn bên dưới, nhưng trong một số trường hợp có thể không chính xác.

  1. Tự kiểm tra trên máy tính

  Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào biểu tượng hình con mắt”.

  Vào trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Không Thể Hiểu Nổi Tại Sao Trong Tình Yêu
 • Đọc Truyện Em Đã Nghe Thấy Chưa?
 • Đọc Truyện Tại Sao Em Không Thể Nói Yêu Anh ?
 • Tại Sao Iphone 6 Không Vào Được App Store
 • Mẹo Sửa Lỗi Không Tải Được App Trên Appstore Hiệu Quả Nhất
 • Tại Sao Không Thể Mở Và Tải Tệp Tin Đính Kèm Trên Gmail?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lỗi Thẻ Nhớ Điện Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Cách Sửa Lỗi Không Tải Được File Lên Google Drive
 • Xóa Tận Gốc Các File “cứng Đầu” Nhất Trên Windows
 • Sửa Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Facebook Messenger
 • Tại Sao Bạn Không Thể Tạo, Đăng Ký Mới Được Tài Khoản Apple Id, Icloud, Itunes
 • Bạn có thường xuyên gặp khó khăn khi mở/xem tệp tin đính kèm trên Gmail cá nhân và Gmail doanh nghiệp? Hoặc tải tệp tin đính kèm về nhưng bị lỗi? Đừng lo, đọc xong bài viết này bạn có thể hiểu được nguyên nhân và cách giải quyết khi những trường hợp tương tự xảy ra.

  ** Chú ý: Nếu bạn tải về nhưng không mở được file, có thể bạn chưa cài đặt các phần mềm để đọc tệp tin đó. Ví dụ: PDF viewer, MS Office, Zip,… Vì thế bạn cần tải những phần mềm này trước rồi mới có thể mở được file ra xem.

  Định dạng tệp tin lạ

  Khi bạn mở trực tiếp một tệp tin trên Gmail ̣(pview – xem trước một tệp tin nào đó), trước hết bạn phải cài đặt các ứng dụng hỗ trợ để xem được tệp tin đó ( Ví dụ: Autocad, Adobe Photoshop…). Do đó, để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng yêu cầu, vì Gmail và Google Chrome không hỗ trợ mở tất cả các định dạng tệp tin.

  Tìm phần đuôi mở rộng để biết bạn cần cài đặt ứng dụng nào để xem tệp tin đó.

  Nếu lỗi chỉ xảy ra khi mở tệp tin đính kèm với một phần mềm chưa xác định “unknown” , điều đó nghĩa là tệp tin đang được mở bởi một ứng dụng không tương thích, hoặc không đúng phiên bản của phần mềm. Để tránh tình trạng đó, bạn không nên tích chọn vào hộp kiểm “Always use this app to open”, chỉ đơn giản là chọn ứng dụng bạn muốn dùng và nhấn OK.

  ** Chú ý: tệp tin có đuôi ” .ink” là một dạng liên kết tệp tin bị vỡ, không dễ để tải về.

  Tệp tin đính kèm trên Gmail là tệp tin nén

  Khi có một lượng lớn tệp tin hoặc một tệp tin kích thước lớn được gửi đến hòm mail của bạn, tệp tin sẽ được nén lại bằng phần mềm nén. Những tệp tin được nén như vậy sẽ cần được giải nén trước khi mở trên hòm mail.

  Phần mềm Antivirus

  Rất nhiều lần các phần mềm chống mã độc (Antivirus) được cài đặt trên máy tính cũng sẽ chủ động chặn người dùng mở một số tệp tin đính kèm, trong trường hợp này, bạn hãy thử tạm thời vô hiệu hóa trình chống mã độc để mở tệp tin đính kèm.

  Mail được gửi từ máy tính của Apple đến một máy PC thông thường

  Trong trường hợp người gửi email sử dụng máy Mac, tệp tin đính kèm sẽ không được lưu bằng định dạng thích hợp với Windows, bởi vậy bạn cũng không thể mở tệp tin đính kèm. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng người gửi email biết rằng người nhận sử dụng Windows nếu muốn gửi kèm tệp tin vào email.

  Chú ý: Nói cách khác, bạn có thể mở được tệp tin đính kèm theo cùng một phương thức.

  Vô hiệu hóa các ứng dụng mở rộng (Add-ins) trên Outlook

  Nếu người dùng Microsoft Outlook không thể mở tệp tin đính kèm, các ứng dụng Add-ins sẽ là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề này. Bạn có thể làm theo các bước sau để vô hiệu hóa các Add-ins trong Outlook.

  1. Mở Microsoft Outlook.
  2. Nhấn File, Options, và sau đó là Add-ins
  3. Dưới phần Manage chọn COM Add-ins.
  4. Nhấn nút GO bên cạnh nút Manage và bỏ chọn tất cả các add-ins.
  5. Sau đó, nhấn OK.
  6. Đóng Microsoft Outlook và mở lại Outlook để xem tệp tin đính kèm trong Outlook.

  Không có quyền truy cập tệp tin đính kèm trên Gmail

  Khi người dùng sử dụng các công cụ soạn thảo văn bản trong thời gian thực như Google Docs, Google Sheets, Google Slides,… để xây dựng nội dung, cài đặt bảo mật mặc định của các file này là chỉ người tạo ra mới có quyền truy cập. Do đó, trong không ít trường hợp, người nhận không thể xem được tệp tin đính kèm bởi vì trong email, người gửi chỉ chèn đường dẫn của tệp tin đó (từ Google Drive, Dropbox,…) mà không chia sẻ (phân quyền truy cập) cho người nhận.

  Cập nhật: Gimasys

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dậy Sớm Vẫn Tỉnh Táo (Thậm Chí 3H Sáng)
 • Giải Pháp Cho Các Vấn Đề Thường Gặp Trên Chèn Video Vào Powerpoint
 • Tại Sao Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua Quản Lý Thiết Bị Iot
 • Điện Thoại Không Bắt Được Wifi, Không Kết Nối Với Wifi
 • Tại Sao Điện Thoại Không Bắt Được Wifi?
 • Tại Sao Không Thể Giảm Cân ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Bạn Không Thể Giảm Cân?
 • Lý Giải Nguyên Nhân Vì Sao Chạy Bộ Mỗi Ngày Nhưng Không Giảm Cân
 • Hàng Trăm Người Đã “giảm Cân” Được, Tại Sao Bạn Không Thể ?
 • Tổng Hợp Iphone Ipad Không Được Hỗ Trợ Ios 13 Và Ipados 13
 • Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Ios Mới Cho Các Thiết Bị Ios
 • Ngày đăng 17/07/2014 09:54

  Gen di truyền

  Các nhà khoa học đã công bố và khẳng định rằng. Gen có quy định rất lớn đến vóc dáng của bạn. Cơ thể con người rất đặc biệt.

  Nếu trong gia đình bạn đã từng có người béo phì, thuộc hàng ngoại cỡ thì rất có thể bạn cũng nằm trong số đó. Hãy cẩn thận.

  Có những người vốn ít nhưng vẫn mập, béo. Trong khi đó có những người cố gắng ăn thật nhiều cải thiện cân nặng của mình nhưng vẫn gầy dộc. Việc điều trị cho những người béo phì từ nhỏ khó khăn hơn nhiều so với những người mới béo cách đây vài năm.

  Hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia y tế nếu đã áp dụng mọi biện pháp mà không thể giảm cân được.

  Bạn quá đói.

  Luôn trong tình trạng bụng sôi sục kêu đói, bạn đã cho cơ thể mình quá ít thực phẩm, khi bụng bạn đói cũng là lúc nó đòi bạn cung cấp năng lượng. Bạn có thừa nhận rằng nhiều lúc quá đói, bạn đã “vụng trộm” vài mấu thức ăn và nghĩ nó không làm ảnh hưởng cho kế hoạch giảm cân của mình.

  Trên thực tế ” tình trạng ăn vặt như vậy lại cung cấp một lượng lớn calo và làm kế hoạch giảm cân của bạn thất bại.

  Bạn cần tìm cách khắc phục và kìm chế cơn đói này trước khi áp dụng bất kỳ một phương pháp nào khác. Cân nặng của cơ thể chịu tác động từ thực phẩm rất lớn. Bạn có thể khắc phục.

   Luôn đặt trong tủ nhà bạn những rau củ quả, nhiều nước, ít đường, ít béo như dưa chuột, cà chua,…Nên tự nhủ mình, nếu quá đói chỉ sử dụng những thực phẩm này. Nó sẽ giúp bụng bạnthôi đình công mà cung cấp rất ít calo cho cơ thể bạn

   Tìm cách giảm chứng thèm ăn, uống nhiều nước trước khi ăn bất kỳ đồ gì, sử dụng đỗ đen ngâm giấm,… đây đều là những cách rất hiệu quả lại an toàn giúp kiềm chế chứng thèm ăn của bạn.

  Luyện tập không đúng cách.

  Nếu bạn là người quá thừa cân, chỉ số BMI cho thấy bạn béo ở mức độ 2, độ 3 trở đi thì việc tập luyện không thể xuề xòa được. Các môn thể thao thông thường như bóng bàn, bóng rổ thậm chí là bơi không giúp ích được nhiều cho bạn trong vấn đề này.

  • Đạp xe đạp. cũng giống như chạy bộ, bạn phải luyện tập mỗi ngày ít nhất là 30 phút, đạp chậm lúc đầu và đạp hết sức có thể ở 1/3 thời gian kết thúc buổi tập.

  Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà.

  Chẳng hạn các dòng xe đạp tập khác nhau của thể thao Đại Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cách Xóa File Không Xóa Được Windows 10 Cực Đơn Giản
 • Cách Phục Hồi File Word Bị Hỏng
 • Khắc Phục Lỗi Không Mở Được File Microsoft Office
 • Phải Làm Gì Nếu Bạn Không Thể Xóa Ứng Dụng Trên Iphone 6S Sau Khi Cập Nhật Ios?
 • Khắc Phục Lỗi Không Thể Mở Windows Store Trên Windows 8/8.1
 • Tại Sao Không Thể Quên Em?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thư Tình: Tại Sao Em Phải Quên Anh Chứ?
 • Em Không Thể Quên Được Hình Bóng Anh
 • Cách Khắc Phục Lỗi Windows 8 Không Kết Nối Với Windows Store
 • Tại Sao Không Thể Chia Cho 0?
 • Không Đăng Nhập Facebook Được
 • Lần đầu tiên khi nụ cười của em làm cho anh bối rồi là khi đó anh biết anh đã yêu em rất nhiều. Anh một con người mang trong lòng rất nhiều nổi buồn, những nồi buồn này làm cho anh không thể nào sống thật với con người của mình. Em theo cảm nhận của anh la một người con gái hoàn mĩ, em suy nghĩ kĩ càng thấu hiểu người khác, và điều đặc biệt nhất làm nên cá tính của em đó chính là nụ cười rất tươi của em.

  Bất cứ ai nhìn thấy nụ cười của em mà không cười cũng không được. Chính vì vậy có rất nhiều người con trai theo đuổi em. Từ ngày anh biết mình đã thích em mọi chú ý cùa anh điều hướng tời em, em là trung tâm sự chú ý của anh, bất cứ lúc nào khi nào anh cũng nghĩ đến em. Anh thường hay kiếm chuyện chọc em, không có chuyện gì anh cũng chọc cũng đánh em. Những lúc em giận anh rất thích vì lúc đó em giận anh tức là em đã nghĩ đến anh. Khi học chung với em anh cảm thấy rất vui, khoảng thời gian bên em anh thật sự cảm rất vui và cảm thấy thoải mái, nhưng có một câu hỏi mà anh luôn muốn biết đó là em có yêu anh không? Anh lúc đó sao nhút nhát thế, không dám nói với em dù chỉ một câu.

  Anh thật sự rất muốn biết tình cảm của em đối với anh như thế nào, vì vậy khi thấy em vui cười hay quá thân với người con trai nào là anh cứ nghĩ em thích người đó.bây giờ nghĩ lại thấy mình quá ích kĩ nhỏ nhen,và quá nhút nhát không dám nói vời em dù chỉ một câu.có một hôm cậu bạn thâ n của anh nói với anh là cậu ta cũng rất thích em, và kêu anh cho lời khuyên, lúc này anh thật sự hoảng hốt vì trong lớp em và cậu ấy thường hay nc riêng vời nhau và hai người cũng rất thân.

  Lòng anh lúc này chỉ biết im lặng bời anh không thể nói gì, không lẻ kêu cậu ấytheo đuổi em.Lúc này anh rất sộ sộ rằng am cũng sẽ yêu cậu ấy, điều đó anh không muốn… bởi vì… anh… rất yêu em.

  Lời thổ lộ đầu tiên

  Thằng ban thân đi yêu người mà mình yêu nhất…..mình phải làm sao cho vẹn bây giờ.đền bây giờ em vẫn không biết tình cảm mà anh dành cho emanh rất muồn chạy đền và nói với em tất cả tình cảm của anh.nhưng anh không dam anh sợ em sẽ từ chối anh,anh sợ em sẽ không nói chuyện với anh nữa anh sợ mất đi nụ cười của em với anh,anh sợ…., sợ nhiều điều lắm.nhưng nếu để im như vậy anh không cam tâm,như vậy em sẽ không biết đư8o75c tình cảm của anh.Nhưng rồi đã quá muộn màng em và thằng bạn ngày càng thân thiết,thường hay nói chuyện riêng với nhau.thằng bạn thân nói với anh không dc đánh em chọc em nữa anh cũng ừ cho qua.nhưng anh không làm dc,cuối cùng thằng bạn khích anh anh đành hứa với nó không chọc em 1 tuần,trong 1 tuần đó anh rất buồn nhưng nhờ như thế nên anh mới dám thổ lộ với em.

  Lá thư đầu tiên anh viết cho em anh phải viết đi viết lại hơn một tuần nhưng viết rồi mà không có can đảm đưa cho chúng tôi bạo gan mượn vở của em và khi anh trả thì lá thư dã nằm trong bìa vở.nhưng em lại không biết và không đọc .bạo gan anh nhắn tin kêu em đọc hy vọng em biết được lòng anh.ngày hôm sau đến lớp em không nói với anh câu nào ,anh cũng không dám nói cứ như vậy suốt một tuần.riết rồi anh không chịu nổi anh viết lá thư thứ 2 cho em và lần này anh nói anh sẽ rút lui không làm phiền em nữa và mong em hãy cho anh biết một điều thôi là em có yêu anh ko?

  Niềm hạnh phúc bất ngờ

  Thế nhưng 1 tuần rồi lại 2 tuần không một lời hồi âm,em im lặng anh cũng không nói gì.anh chuyển chổ ngồi ra xa em và không nói chuyện vời em.nhưng rồi anh thấy rất kgho1 chịu anh muốn có một câu trả lời của em.tối hôm đó khi đi học về anh nhắn tin hỏi em mong em trả lời một câu thôi,xong rồi anh sẽ không làm phiền em nữa.em chỉ nói một câu thôi”chờ người ta nói ra mới chịu hiểu hả?” lúc đọc được tin nhắn đó lóng anh sung sướng vô cùng,vậy là em cũng có tình cảm với anh.

  Anh vui lắm lúc đó anh như có được cả thế giới, hôm sau đi học anh chuyển về chổ củ và nói chuyện bình thương với em,em cũng chỉ biết cười với tui thôi,em kêu không dc nói cho ai biết.và tui cũng không nói cho ai, những ngày gần em anh nghĩ là em cũng rất yêu anh.

  Sự ngu ngốc và cái giá phải trả?

  khi có dc em anh không trân trọng mà lại thường xuyên kiếm chuyện với em,em đã nói yêu anh mà khi thấy em gần người con trai nào là anh cứ thấy ghen,anh hay choc em hay dùng tay chọt eo của em,nơi mà anh thấy thích nhất,nhưng anh quá ngu ngốc anh yêu em ma không tôn trọng em và không nghĩ đến cảm nhận của chúng tôi đổi chổ ngồi ,nhưng được 2 bữa anh lại lôi em về ngồi gần anh,nhưng anh cứ như vậy.

  Đến một ngày chuyện gì đến rồi cũng đến.trong lúc nhắn tin em nói với chúng tôi không yêu anh,lời nói đó như cắt vào tim anh,anh hỏi em vậy những lời em nói là sao,em trả lời một câu phủ phàng,”tôi chỉ giởn thôi ai biểu để trong lòng làm chi” nghe xong câu nói đó anh choáng váng.nhưng anh cứ nghĩ là do mình sai nên em mới như vậy.lúc này cũng gần thi tồt nghiệp nên anh để qua kì thi sẽ hỏi em.

  Thời gian sẽ xóa đi tất cả?

  Trong suốt thời gian ôn thi chúng tôi không nói với nhau câu nào. Cho đến khi qua kì thi tốt nghiệp lại chuẩn bị kì thi Đại học nên tôi đành phải gác lại chuyện tình cảm.nhưng những khi nhớ em lòng tôi buồn rất buồn không sao tập trung mà ôn bài dc,gần như 2 tuần trước khi thi DH tôi không thể học dc gì cả.tôi đã quá yêu em, nhưng rồi bước vào kì thi khối A tôi thi không tốt lắm, tôi lo cho em cũng không thi dc,sau khi kết thúc kì thi tôi phải về ngoại học tin học nên cũng không gắp em,tôi hạ quyết tâm là phải quên em đi tôi nghĩ “em đâu có yêu tôi ,và tôi cũng không xứng với em”.

  Lần đó tôi nhắn tin cho emhoi3 tải sao em gạt tôi em chẳng trả lời ,tức quá tôi nhắn tin chưởi em với lời lẻ phải nói là rất không tôn trọng em,em nhắn tin lại nói đây là lần thứ 2 tôi làm cho em khóc và kêu tôi không dc nhắn tin cho em nưa,lúc này lòng tôi rất tức nên tôi càng chửi.thế rồi tôi và em không liên lạc từ đó.khi có tin báo đậu DH tôi mừng quá dt về báo cho mẹ nhưng tôi lại điện nhầm vào nhà em và cũng không biết là ai bắt máy.toi vội vàng cúp máy,tôi đã thề là sẽ quên em mà.

  Tôi đậu DH và nghe bạn bè nói em cung đâu,vậy là chúng tôi mổi người một hướng,bước lên giảng đường DH tôi bận rộn với việc học nhưng tôi vẫnn chưa quên dc em,la7u lâu tôi có nhắn tin hỏi thăm nhưng em không trả lời,tôi biết lổi của minh,nếu tôi là em tôi cũng sẽ làm vậy,tôi không thể trách em dc,bời vì tôi yêu am ma không hề tôn trọng em chút nào,em không tin tôi cũng đúng thôi.

  Lòng tôi nhớ, trái tim lúc nào cũng đau nhói,không biết tin tức về em,tôi hỏi thăm bạn bè tin tức về em em sốngra sao có khỏe không học hành dc không,biết thêm tin tức về em tôi cảm thấy vui hơn.tôi biết tôi và em không thể nào,tôi chỉ cầu mong em luôn vui vẻ luôn giử dc nụ cười của mình,mất em rồi nhưng nụ cười em vẫn mãi mãi sống trong tim của tôi.em có biết không nụ cười của em là động lực để anh cố gắng phấn đấu,anh yêu em nhiều lắm em biết không.

  Anh và em không thề là người yêu vậy chúng ta hãy là bạn,tôi đã nhắn tin cho em tôi xin lỗi về tất cả những việc trước đây và kêu em hãy quên đi tất cả kể cả việc tôi và em yêu chúng tôi và em hãy chỉ nên là bạn bình thương thôi. và em đã đồng ý,dù em đôngy1 nhưng chúng tôi vẫn không thể nói chuyện với nhau bình thường,vì lòng tôi vẫn rất yêu em.tôi biết tôi và em không thể nhưng sao tôi vẫn thương vẫn nhớ.vì tôi luôn nhớ em ,tôi buồn tôi thấn chán nãn làm cho kết quả học kì 1 của tôi không dc tốt lắm,nếu có tở ngại lớn nhất có thể làm tôi chùng bước thì chỉ có thể là em.

  Tại sao anh không thể quên em? Tại sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sửa Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Hệ Điều Hành Ios Và Android
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android
 • Tại Sao Cuộc Khởi Nghĩa Yên Thế Tồn Tại 30 Năm?
 • Suy Nghĩ Về Chiến Tranh Thế Giới Lần Thứ Nhất
 • 100 Năm Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất
 • Tại Sao Bạn Không Thể Bỏ Qua Căn Hộ Chung Cư Bình Dân Ở Long Biên

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng Powerpoint Đơn Giản, Đẹp Và Chuyên Nghiệp
 • Tại Sao Tôi Không Thể Cài Đặt Ứng Dụng Của Bên Thứ Ba Trên Điện Thoại Android Của Mình? / Làm Thế Nào Để
 • Tại Sao Cửa Hàng Play Hiển Thị Trên Mạng Không Thể Cài Đặt Ứng Dụng Mã Lỗi: 910
 • Sửa Lỗi Không Chèn Được Hàng Hoặc Cột Trong Excel
 • Tác Hại Của Việc Thức Khuya Và Cách Tạo Thói Quen Dậy Sớm
 • Rất nhiều dự án căn hộ chung cư bình dân lại hội tụ nhiều tiện ích tại Long Biên có sức hút với khách hàng vô cùng lớn. Bài viết sẽ giải thích lý do khiến bạn không thể bỏ qua căn hộ chung cư bình dân ở Long Biên. Sức hút của các căn hộ chung cư tại quận Long Biên

  Bạn đang muốn tìm một căn hộ tầm giá, phù hợp với điều kiện kinh tế của các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người có thu nhập vừa phải thì không thể bỏ qua các căn hộ tọa lạc tại quận Long Biên.

  Với vị trí nằm ở ngoại thành, cách khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội vài kilomet, khách hàng có thể dễ dàng giao lưu với các trung tâm tiện ích xung quanh.

  Với việc nằm tại các cung đường thoáng đãng, không gian trong lành mát mẻ, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn không khí trong lành. Mặt khác, bạn sẽ dẹp ngay nỗi lo kẹt xe, tắc đường khi di chuyển đến chỗ làm khi sinh sống tại các căn hộ thuộc khu vực này.

  Mặt khác các căn hộ bình dân nhưng có mặt đầy đủ các hệ thống tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu dân cư.

  Dự án nổi bật được khách hàng quan tâm tại khu vực Long Biên là chung cư Mipec Riverside. Với vị trí cách trung tâm khoảng 6 km, nằm tại cầu nối giao thông quan trọng với các khu vực khác. Dự án chung cư Mipec Riverside gần 2 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng là cầu Long Biên và cầu Chương Dương.

  Những chú ý khi chọn mua chung cư tại quận Long Biên

  Bạn cần chú ý một số vấn đề khi lựa chọn những căn hộ chung cư tầm trung tại khu vực này như:

  • Căn hộ có đảm bảo khoảng cách hợp lý để bạn đi làm và di chuyển đến các khu vực tiện ích không?
  • Chọn các căn hộ có thiết kế kiến trúc và nội thất theo ý muốn.
  • Chi phí hoàn thiện và bàn giao căn hộ phù hợp với sự chi trả của gia đình.
  • Hệ thống tiện ích cũng như diện ích tầng hầm gửi xe thuận tiện.

  Bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ các chủ đầu tư của dự án. Chủ đầu tư uy tín sẽ khẳng định chất lượng của dự án, đảm bảo sự an tâm của khách hàng.

  Bạn cần xem xét và cân nhắc đến vấn đề chính sách pháp lý cũng như sổ đỏ lâu dài khi chọn mua các căn hộ chung cư cho mái ấm của gia đính.

  Chi phí sinh hoạt cũng như các khoản phát sinh khác trong quá trình sử dụng có hợp lý hay không? Nhiều trường hợp, khi sống trong các khu chung cư bình dân, khách hàng gặp phải các vấn đề rắc rối về các khoản chi phí sinh hoạt phát sinh.

  Với việc cân nhắc những lưu ý này, bạn sẽ yên tâm chọn được những căn hộ chất lượng.

  Lý do các dự án bất động sản vùng ngoại thành ngày càng được chú ý? Những lý do bạn nên thuê căn hộ Vinhomes Ba Son ở quận 1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Một Chàng Trai Lại Tránh Cô Gái Mình Thích. Phải Làm Gì Nếu Một Chàng Trai Bỏ Qua Tin Nhắn
 • Tại Sao Laptop Không Bắt Được Wifi Win 10
 • Tại Sao Tivi Không Bắt Được Wifi Và 4 Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Anh Không Buông Bỏ Khi Cứ Mãi Vô Tâm Với Em?
 • Buông Bỏ Dục Vọng, Sống Đạm Bạc Là Cách Thoát Khỏi Phiền Não
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100