Top 19 # Xem Nhiều Nhất Tại Sao Không Thể Kết Nối Được Với App Store / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Không Thể Kết Nối Với App Store / 2023

Trên App Store thì việc tải xuống và cập nhật ứng dụng là một phần rất là quan trọng. Điều này có thể trở thành một thách thức nếu lỗi App Store không hiển thị ứng dụng và gặp sự cố. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng tìm hiểu xem xét tình trạng, tại sao không thể kết nối với App Store hay liệu iPhone, iPad hoặc Macbook đã bị virut.

App Store là trung tâm của hệ sinh thái iOS và macOS. Đó là cổng thông tin cho các trò chơi mới tuyệt vời, công cụ năng suất, ứng dụng máy ảnh và nhiều thứ khác bạn muốn cài đặt trên iPhone, iPad hoặc Macbook của mình. Vì vậy, không thể kết nối với nó là một vấn đề lớn.

Nếu bạn gặp khó khăn với việc hiệu suất Macbook chậm, thời gian tải hoặc đăng nhập lâu thì vấn đề có thể là do chính trang web đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh chóng kiểm tra xem mọi thứ hoạt động như thế nào tại App Store của Apple hay không. Đọc tiếp theo: Phải làm gì nếu iPhone hoặc iPad của bạn không thể kết nối với App Store

Truy cập trang Apple System Status của Apple để fix lỗi App Store

Đầu tiên trong trường hợp không thể kết nối với App Store thì bạn phải kiểm tra xem App Store có kết nối internet không hay gặp sự cố hệ thống. Điều này cho thấy trạng thái hiện tại của tất cả các dịch vụ trực tuyến của Apple tạm ngừng và cho bạn biết nếu có vấn đề hoặc bảo trì định kỳ có thể gây ra sự cố. Nó cũng sẽ cho biết liệu có những gián đoạn gần đây đã được giải quyết hay không.

Nếu bạn thấy thông báo bên cạnh App Store hoặc Macbook App Store, việc nhấp vào thông báo sẽ hiển thị thêm chi tiết về vấn đề, kể cả khi xảy ra sự cố và loại sự cố mà người dùng gặp phải.

Trong khi trên trang Apple System Status, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng hiện tại của Apple Pay, Siri, iCloud, Photos, Maps và nhiều thứ khác mà Apple cung cấp. Một trang web rất tiện dụng để có trong danh sách tiện ích của bạn.

Apple không phải là trang web duy nhất cung cấp thông tin cập nhật về các sự cố và sự cố ngừng hoạt động trên App Store. Truy cập Down Detector cũng sẽ cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất về bất kỳ sự gián đoạn hiện đang được báo cáo bởi dịch vụ. Trang web cung cấp cơ sở để báo cáo sự cố (về bất kỳ trang web nào, không chỉ App Store) và cho phép bạn xem bất kỳ vấn đề nào trong quá khứ đã ảnh hưởng đến hiệu suất.

Để có phân tích chi tiết hơn về trạng thái của App Store, bạn có thể thử chúng tôi cung cấp dữ liệu tương tự như Down Detector và cũng có bố cục hiển thị tốc độ truy cập trong vài ngày qua.

Chỉ cần nhớ rằng khi bạn tìm kiếm App Store để sử dụng URL sau – chúng tôi – hoặc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó trên trang web.

Kiểm tra thiết bị và cài đặt của App Store

Nếu sau khi kiểm tra các trang trạng thái khác nhau được liệt kê ở trên, bạn thấy rằng App Store đang hoạt động bình thường thì tin xấu là nó có thể có một vấn đề với thiết bị của bạn.

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bài viết Không thể kết nối với App store iOS 11 – iOS 12? Hướng dẫn sẽ đưa bạn qua các bước để đưa iPhone hoặc iPad của bạn trở lại ứng dụng.

Nếu những thứ này không có tác dụng thì bạn nên mang Macbook của mình ra trung tâm sửa chữa gần nhất. Nhưng ít nhất bạn có thể thử một trong những chiếc MacBook Pro hấp dẫn với các mẫu Touchbar trong khi chờ đợi.

Tại Sao Tôi Không Thể Kết Nối Với Itunes Store? / 2023

Hệ điều hành và các dịch vụ của Apple là những danh hiệu đáng tự hào của ổn định nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy. Thật vậy, trong Apple lỗi dịch vụ và thất bại xảy ra ít thường xuyên hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ, nhưng nó không có nghĩa là không có lỗi gì cả. Dịch vụ trực tuyến “quả táo” tập đoàn đôi khi cư xử thất thường hơn giải pháp cạnh tranh. Đặc biệt là khi nói đến một “máy” như vậy cho việc bán và đồng bộ hóa nội dung như iTunes.

Tại sao bạn cần iTunes Store?

Tuyệt đối tất cả người dùng đã quen thuộc với chương trình và dịch vụ Apple iTunes. Nó là một mediakombayn mạnh mẽ, kết hợp với các cửa hàng ứng dụng, nhạc, podcast, sách và phim ảnh. Gần đây trên một tài khoản iTunes và gắn một dịch vụ âm nhạc trực tuyến.

Tại sao tôi không thể kết nối với iTunes Store? Xem xét tất cả các tùy chọn mà ngăn chặn hoạt động bình thường của dịch vụ.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn, viết: “Không thể kết nối với iTunes Store”, đầu tiên kiểm tra kết nối Internet của bạn. Mặc dù nó là sáo rỗng, nhưng nó xảy ra. Đôi khi, do các vấn đề ở mặt bên của một router hoặc ISP vấn đề mà ngăn chặn một máy tính hoặc điện thoại thông minh đặc biệt để truy cập vào các dịch vụ iTunes. Lý tưởng nhất, bạn nên có một kết nối ổn định với Wi-Fi miễn phí và nằm gần với router.

Nếu điều này không giúp đỡ, cố gắng ngắt kết nối Wi-Fi và kết nối sử dụng dữ liệu di động. Nếu bạn kết nối với iTunes Store bằng cách sử dụng công trình dữ liệu di động, sau đó bạn nên liên hệ với nhà cung cấp của bạn và hỏi xem họ chặn truy cập vào các dịch vụ của Apple.

Vấn đề trên các máy chủ của Apple

Cài đặt Parental Control

Đôi khi một tình huống mà bạn không thể kết nối với iTunes Store trên iPhone, iPad hoặc Mac, kết quả từ thực tế là cùng một lúc giới hạn độ tuổi đã được đặt ở đây. Để kiểm tra điều này, bạn phải:

mở ứng dụng iTunes;

Tới menu “File” (góc trên bên trái);

chọn mục “Cài đặt”;

có cần phải tìm một sub-menu “Parental Control / Limits” (vòng tròn màu vàng với một hình ảnh của người dân);

khi phía dưới bạn sẽ thấy một số “hộp kiểm”, chắc chắn rằng iTunes Store mặt khác không được chọn, nếu cần thiết, loại bỏ nó.

Trong cùng menu, bạn có thể mở hoặc truy cập gần với các dịch vụ khác của Apple, nhưng nó có thể làm chỉ là một quản trị hệ thống.

Khởi động lại thiết bị

Nếu trước khi nó được phát hiện ra rằng bạn không thể kết nối với iTunes Store, bạn sẽ dễ dàng sử dụng chúng trên cùng một mạng với các tiện ích tương tự, bạn có thể cần phải nghỉ mát để khởi động lại hàng loạt. Đây có lẽ là cách dễ nhất để sửa chữa bất cứ điều gì.

Bắt đầu với các bộ định tuyến. Nó là đủ để tắt nguồn bằng cách kéo cắm ra khỏi ổ cắm, và trong nửa phút (thời gian cần thiết để hoàn thành xây dựng lại) trên một lần nữa. Nếu điều này không làm việc, khởi động lại điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Để khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn, giữ cả hai nút “Home” và nút khóa, chờ 10 giây. Để khởi động lại máy tính chạy hệ điều hành MacOS, giữ nút nguồn và giữ nó trong vòng 15 giây.

Thiết lập ngày và thời gian

Apple có các tiện ích có một sự phụ thuộc thú vị về thời gian và ngày. Nhiều nhớ sự cộng hưởng gây ra vụ tai nạn, phá hủy điện thoại thông minh và máy tính bảng đơn giản chỉ vì sự thay đổi của ngày năm 1970, trong đó cho thấy tình yêu đặc biệt iOS cho đúng giờ. Hơn nữa, nhiều thiết bị (không nhất thiết phải từ “quả táo” của tập đoàn) không thể truy cập vào Internet, nếu họ ngày là không chính xác, vì vì web này nguồn lực không thể xác minh tính xác thực của giấy chứng nhận.

Internet là đã đủ thông minh để tính toán thời gian trên điện thoại của bạn và thời gian thực để múi giờ của bạn, và họ phải phù hợp. Để thay đổi ngày trong điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy iOS bạn cần phải:

mở ứng dụng “Settings”;

đi đến menu con “cơ bản”;

sau đó mở mục “ngày tháng và thời gian”;

thêm hai cách – hoặc bạn bật công tắc “tự động”, và các tiện ích tự nó sẽ đặt thời gian, hay tìm hiểu chính xác thời gian và sẽ tiếp xúc với tay.

Xuất nhập cảnh vào tài khoản

Một cách khác để giải quyết lỗi “Không thể kết nối với iTunes Store” – một đơn giản ‘relog’. Để làm điều này, bạn phải:

mở ứng dụng “Settings”;

Tới iTunes Store và AppStore menu con;

bấm vào tên của nó (địa chỉ của hộp thư);

chọn “Exit” và sau đó quay trở lại và kiểm tra xem các dịch vụ đang chạy.

cập nhật phần mềm

quản lý hàng đầu từ Cupertino nhấn mạnh rằng tất cả các chủ sở hữu của smartphone, tablet hay máy tính của Apple phải chỉ sử dụng các phần mềm tươi và gọi nó gần như quyết định quan trọng nhất của tất cả các vấn đề phát sinh với các tiện ích của họ. Để cập nhật thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất của phần mềm:

Mở “Settings”;

đi đến menu con “cơ bản”;

chọn mục “Software Update” và chờ cho đến cuối của việc nâng cấp.

thay vì một kết luận

Nhiều người trong số các thủ tục mô tả ở trên, vẻ tầm thường và không hiệu quả, nhưng trên thực tế mọi thứ đều khác nhau. Cấu trúc của hệ thống điện toán đám mây của Apple rất phức tạp và khó lường mà reset tầm thường có thể thay đổi đáng kể hành vi tiện ích. “Не удалось подключиться к iTunes Store” на iPad, iPhone и Mac исчезнет. Vì vậy, trước khi bạn làm phiền nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, thử tất cả các tùy chọn ở trên, có thể một trong số họ sẽ phù hợp với bạn, và lỗi “Không thể kết nối với iTunes Store” trên iPad, iPhone và Mac biến mất.

Khắc Phục: Lỗi Không Thể Kết Nối Với App Store Trên Iphone Và Ipad / 2023

1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đó là một điều hiển nhiên, nhưng bạn cần phải truy cập App Store trực tuyến.

Đảm bảo bạn đã kết nối với internet – ví dụ như truy cập vào Google . Nếu vấn đề là WiFi thì bạn cần khắc phục sự cố WiFi .

Ngay cả khi mạng WiFi đang hoạt động có thể có một hạn chế trên đó là ngăn chặn bạn truy cập vào App Store. Ví dụ, các mạng làm việc có thể được thiết lập để chặn các trang web và dịch vụ nhất định để bảo vệ băng thông.

Hãy thử sử dụng mạng WiFi thay thế và xem liệu có khắc phục sự cố không.

Đây là những gì đã giúp nhiều người dùng sửa lỗi iPad sẽ không kết nối với App Store:

Điều hướng đến Cài đặt (Settings)

Đặt ngày thủ công trước một năm

Chuyển đến màn hình chính và thử mở App Store

Bạn có thể sẽ nhận được một thông báo lỗi

Hãy thử kết nối với App Store.

4. Thử đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại

Ok, chúng ta hãy thử một số resets đơn giản để xem nếu điều này chạy bộ App Store vào làm việc. Trước tiên, hãy thử đăng xuất và sau đó đăng nhập lại vào App Store trên iPhone của bạn – cần khắc phục:

Nhấn vào Apple ID và Đăng xuất

Đăng nhập lại bằng cách sử dụng Apple ID và mật khẩu của bạn

Nếu không, đóng tất cả ứng dụng đang mở và bật và tắt điện thoại để xóa bộ nhớ.

8. Reset lại tất cả cài đặt

Nếu các giải pháp đầu tiên không khắc phục được sự cố iPhone, iPad không thể kết nối với App Store và bạn đã có phiên bản iOS mới nhất, bạn nên đặt lại tất cả các cài đặt trên thiết bị của mình. Đây là cách thực hiện:

Điều hướng đến Cài đặt (Settings)

9. Cập nhật phần mềm của bạn

Có thể có một vấn đề được biết đến với cách mà iPhone của bạn đã được Apple truy cập vào App Store đã được khắc phục trong bản cập nhật cho iOS nên bạn nên kiểm tra xem bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Điều hướng đến Cài đặt (Settings) Chạm vào Cài đặt chung (General)

Chọn Cập nhật Phần mềm .

Bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng bạn có một bản cập nhật phần mềm với thông tin chi tiết. Nhấn Cập nhật.

Nếu bạn không thể làm gì khác, bạn có thể liên hệ với Apple (đây là trang liên hệ của công ty tại Vương quốc Anh ) và tìm kiếm thêm lời khuyên.

Tại Sao Iphone 6 Không Vào Được App Store ? / 2023

App Store là một kho ứng dụng phong phú với hàng ngàn ứng dụng giúp người dùng học tập, làm việc và giải trí rất tốt mà Apple đã trang bị . Vì vậy, người dùng sẽ mất đi nhiều trải nghiệm nếu chẳng may không thể truy cập được vào App Store. Vậy tại sao iPhone 6 không vào được App Store, và làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

Giới thiệu kho ứng dụng App Store

Kể từ khi ra đời năm 2009, cùng với sự phát triển của iPhone, App Store cũng đã không ngừng lớn mạnh, và đến năm 2015, tức là chỉ sau 6 năm hình thành, kho ứng dụng này đã đạt 100 tỷ lượt tải về, một con số khổng lồ. Giờ đây, App Store là kho ứng dụng dẫn đầu trên thị trường cả về số lượng lẫn chất lượng, khi các nhà lập trình luôn ưu tiên viết ứng dụng dành cho App Store trước, rồi mới phát hành những phiên bản cho các kho ứng dụng khác như Google Play.

Kho ứng dụng App Store rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

Nguyên nhân iPhone 6 không vào được App Store

iPhone 6 không vào được App Store là do các nguyên nhân phổ biến sau đây:

– Người dùng chưa kết nối mạng: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra lỗi không thể vào được App Store. Do App Store là một kho ứng dụng trực tuyến nên bạn bắt buộc phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc 3G) thì mới có thể truy cập được.

– Múi giờ bị lệch: Điều này có nghĩa là múi giờ đang được đặt trên điện thoại không đúng so với múi giờ thực tế, một nguyên nhân nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế thì nó lại là nguyên nhân dẫn đến việc iPhone không vào được Apple. Có thể đây là một trong những thiết lập về phần mềm của hệ điều hành iOS.

– Lỗi phần mềm: Có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích khiến cho phần mềm của máy bị xung đột, từ đó dẫn đến lỗi không vào được App Store

Lỗi không thể truy cập App Store trên iPhone 6.

Khắc phục lỗi iPhone 6 không vào được App Store

– Kiểm tra kết nối mạng: Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 của mình đang kết nối với mạng Wi-Fi hoặc 3G với tốc độ đường truyền ổn định.