Tại Sao Nguyên Nhân Weibo (Weixin) Không Gửi Mã Xác Nhận Xác Thực Và Cách Khắc Phục

--- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Cách Sửa Lỗi Word 2010 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ
 • Mở File Word Bị Khóa Chỉnh Sửa, Copy Trong Office 2013
 • 5 Mẫu Xe Máy Không Tắt Được Đèn Tại Việt Nam
 • ✅Gắn Công Tắt Đèn Cho Xe Lead 20120✅
 • Cách Tắt Đèn Xe Lead 2022 Dễ Dàng, Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Sina Weibo (新浪 微 博), thường được gọi đơn giản là ‘Weibo’ (phát âm là way-bo), là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất của Trung Quốc. ‘Weibo’ có nghĩa đen là “blog vi mô.” Weibo thường được giải thích là từ tiếng Trung tương đương với Twitter hoặc Facebook, hai dịch vụ bị chặn ở Trung Quốc đại lục.

  Sau cuộc bạo động năm 2009, chính quyền Trung Quốc đổ lỗi cho luồng thông tin tự do là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng bất ổn xã hội và ngăn chặn Twitter, Facebook và nhiều blog địa phương. Sina Weibo được giới thiệu là một nền tảng truyền thông xã hội mới giúp kiểm soát luồng các bài đăng đến bằng cách theo dõi và chặn nội dung ‘nhạy cảm’.

  Do đó, để tiếp cận với thị trường tỷ dân, cũng như hiểu biết thêm về văn hóa, xã hội, giải trí của Trung Quốc, chúng ta chỉ có thể thông qua nền tảng weibo. Tuy nhiên do là mạng xã hội đặc thù riêng biệt cho vùng Trung Quốc đại lục, nên việc đăng kí và đăng nhập hay sử dụng nhiều tiện ích khác trên weibo vẫn gặp khá nhiều khó khăn.

  1.Số điện thoại di động đã hết hạn hoặc còn nợ

  2. Điện thoại đang ở chế độ trên máy bay và không thể chấp nhận mã xác minh SMS

  3. Sự chậm trễ mạng của nhà điều hành

  4. Đã xảy ra lỗi trong hệ thống đăng ký Sina Weibo và hệ thống không cấp mã xác minh

  5. Có lỗi trong chương trình Sina Weibo và không có chức năng phản hồi mã xác minh

  (1) Khi đăng ký trên Sina Weibo, nếu điện thoại di động không nhận được mã xác minh, thì đăng ký Weibo sẽ không thành công.

  (2) Nếu bạn không thể nhận được mã xác minh, bạn có thể thử các giải pháp sau:

  1. Kiểm tra số điện thoại đăng ký đã hết hạn sử dụng hay còn nợ chưa, nếu có thì thay số điện thoại di động khác để đăng ký

  2. Kiểm tra xem điện thoại có đang ở chế độ máy bay không, vui lòng giữ điện thoại trực tuyến

  3. Gọi để hỏi xem mạng của nhà điều hành có bị chặn hay không

  4. Nếu hệ thống Sina Weibo đang được cập nhật, hãy kiên nhẫn chờ đợi

  5. Cài đặt lại chương trình Sina Weibo

  Theo điều tra, với kinh nghiệm của nhiều người dùng weibo ở nước ngoài, không thuộc vùng Trung Quốc Đại Lục, việc gửi mã xác nhận phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm bạn đăng kí hay đăng nhập. Nếu bạn đăng nhập vào buổi tối và lúc nửa đêm, thường bạn sẽ không nhận được mã xác nhận một cách nhanh chóng.

  Hãy chọn thời điểm thích hợp hơn như buổi trưa hoặc chiều để gửi mã xác nhận, như vậy xác suất nhận được mã sẽ cao hơn.

  Tuy nhiên hiện nay, weibo đã phủ sóng hơn trên thế giới, nên người dùng weibo cũng đang dần nhận được những chính sách đặc biệt, giúp các thao tác với nền tảng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Gần như nếu số điện thoại của bạn hoạt động một cách bình thường, và đường truyền internet của bạn ổn định, thì bạn sẽ luôn luôn nhận được ngay mã xác nhận trong khoảng thời gian quy định.

  Hãy thực hiện những việc sau nếu bạn không nhận được mã xác nhận của weibo hay wechat, đó là kiểm tra xem mạng liên kết đã được đăng ký thành công chưa, kiểm tra xem điện thoại có đang sử dụng bình thường không, xác minh xem số điện thoại di động đã được đăng ký tài khoản Weibo trước đó hay chưa, nếu rồi hãy đổi số mới, kiểm tra xem thông tin điện thoại di động đã điền có chính xác không,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Ngứa Ở Vùng Kín Là Bị Làm Sao
 • 6 Lý Do Video Tik Tok Ít Lượt Xem Và Tương Tác Và Cách Khắc Phục
 • 4 Nguyên Nhân Khiến Video Tik Tok Không Có Lượt Xem
 • 5 Lí Do Chính Làm Cho “Cô Bé” Bị Thâm Đen
 • 3 Cách Nói Lời Tạm Biệt Với “Cô Bé” Thâm Đen
 • Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại Phải Làm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Khắc Phục Mở File Excel Chậm
 • Thủ Thuật Giảm Kích Thước File Excel Bị Phình To Bất Thường
 • Simple Facebook Chạy Kết Bạn Bị Chặn Và Khóa Nick? Nguyên Nhân Là Gì?
 • Dịch Vụ Mở Tài Khoản Facebook Bị Khóa Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Mở Nick Facebook Bị Khóa 2022
 • Trong bài viết àny, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại phải làm sao? đây là một trong những vấn đề mà ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng và chúng ta sẽ không thể vào được mạng xã hội này khi cần thiết.

  Sửa lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại
  Đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực chuyển khoản, giao dịch
  Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm
  Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lâp nick viber trên điện thoại
  Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại

  Trước đây việc thực hiện cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại vô cùng đơn giản khi người dùng có htể xác nhận thông tin số điện thoại đăng nhập vào mạng xã hội này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây rấtnhiều người gặp phải hiện tượng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại khiến nhiều người dùng không biết phải làm sao? và vô cùng lo lắng.

  Khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Để xử lý tình trạng lỗi không nhận được tin nhắn xác nhận từ Facebook về điện thoại chúng ta có các phương án sau:

  1. Gửi tin nhắn yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook

  Đây là phương án đầu tiên giúp bạn có thể khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, tuy nhiên cách thực hiện này hiện nay chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhà mạng Viettel mà thôi.

  * Cú pháp yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook

  + Soạn tin theo cú pháp: F gửi 9223 .

  + Phí tin nhắn: 1,000đ/ tin nhắn.

  + Khi bạn đã xác nhận gửi tin nhắn thành công, ngay lập tức sẽ có mã xác nhận gửi lại cho bạn trên điện thoại.

  Còn đối với những khác hàng đang sử dụng nhà mạng Vinaphone, Mobifone, các bạn buộc phải lựa chọn cách thực hiện khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thứ 2 sau đây.

  2. Gửi thông báo lỗi tới Facebook

  Trong trường hợp thuê bao của bạn không hỗ trợ dịch vụ yêu cầu gửi lại mã xác nhận Facebook về điện thoại, điều mà bạn cần làm lúc này đó chính là gửi tin nhắn thông báo về vấn đề này với Facebook, và cách thực hiện như sau:

  Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại của chúng ta, và truy cập vào địa chỉ Báo cáo vấn đề về xác minh tài khoản TẠI ĐÂY.

  Bước 2 : Lúc này sau khi đã truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta sẽ tiếp tục nhập các thông tin mà Facebook yêu cầu để có thể Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại bao gồm tên nhà mạng, số điện thoại Quốc Gia .

  Sau đó, tại phần Thông báo lỗi, các bạn lần lượt ấn chọn mục Khác và nhập Thông báo ” Không nhận được mã xác nhận từ Facebook ” như hình trên. Ấn chọn Gửi để hoàn tất vấn đề này.

  Quá trình xử lý cũng như khắc phục vấn đề Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại này sẽ được Facebook xử lý trong vòng 24h và sau đó các bạn hãy thử đăng nhập lại Facebook một lần nữa.

  + Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

  + Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

  https://9mobi.vn/facebook-khong-gui-ma-xac-nhan-ve-dien-thoai-phai-lam-sao-24642n.aspx

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề phải làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cũng như không thể đăng nhập Facebook khi không có mã gửi về số điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề này rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Nguyên Nhân Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email
 • Mẹ Bị Sứt Môi Có Di Truyền Không?
 • Những Điều Cần Biết Về Sứt Môi Và Hở Hàm Ếch
 • Bé Sơ Sinh Bị Hở Hàm Ếch
 • Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Nhận Được Mã Code Xác Nhận Từ Facebook Về Điện Thoại
 • Những Nguyên Nhân Làm File Excel Trở Nên Nặng Và Tính Toán Chậm
 • Nguyên Nhân File Excel Nặng Bất Thường Và Cách Khắc Phục
 • File Excel Quá Nặng, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Những Nguyên Nhân Facebook Khóa Tài Khoản Của Bạn
 • Hiện nay rất nhiều bạn bị Facebook bắt xác minh tài khoản qua đoạn mã xác nhận gửi về điện thoại nhưng đều không thành công. Vậy thì nguyên do vì đâu mà lại xảy ra tình trạng facebook không gửi mã xác nhận? Là do các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina… không còn liên kết với Facebook hay là vì 1 nguyên nhân nào khác? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kháng nghị các tài khoản facebook bị khóa mà bắt xác minh bằng mã điện thoại nhưng không có mã xác minh gửi về khiến việc xác minh gặp khó khăn.

  “Facebook bắt mình xác nhận tài khoản qua điên thoại, gửi quá trời mà không nhận được mã từ fb. Giờ trang FB đó mình cứ đăng nhập vào là bắt xác nhận mã. Mọi người giúp mình xem còn cách nào để xác nhận tài khoản không?” Chia sẻ của 1 bạn gặp đúng tình trạng nick facebook bị khóa nhưng không có mã về điện thoại.

  Cách đá Checkpoint số điện thoại sang xác minh bạn bè Facebook

  Checkpoint số điện thoại là hình thức bảo mật 2 lớp của Facebook. Khi bạn đăng nhập vào Facebook sẽ có một mã code gửi về tin nhắn điện thoại. Khi bạn nhập đúng mã bảo mật trong tin nhắn thì mới đăng nhập được. Đây là một hình thức giúp bạn bảo vệ tài khoản nếu có lỡ bị lộ Password Facebook. Nhưng đây cũng là điểm yếu nếu bạn bị mất số điện thoại hoặc đôi khi Facebook không gửi mã về. Hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau để đá xác minh số điện thoại sang xác minh bạn bè. Tỉ lệ thành công khoảng 70% nên bạn cứ thử biết đâu sẽ được.

  Bây giờ bạn dùng số điện thoại bị Checkpoint để tạo 1 tài khoản Facebook mới. Như vậy bạn sẽ có 1 Acc clone mới với số điện thoại cũ.

  Trong trường hợp bạn chưa Add Email vào tài khoản chính thì đăng nhập bằng ID của tài khoản bị Checkpoint. Khi đăng nhập bạn sẽ được đá qua Checkpoint bạn bè.

  Video đang cập nhật …

  Cách 2: Nhập sai mã xác minh nhiều lần (Cách này đã lâu , tỉ lệ không cao)

  Có thể đây là cách đơn giản nhất nhưng ít người nghĩ tới. Khi nhập sai mã xác minh nhiều lần bạn sẽ được chuyển sang dạng checkpoint khác. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập vào https://mbasic.facebook.com hoặc https://m.facebook.com đăng nhập bằng ID Facebook. Khi tới chỗ xác minh SMS thì nhập bừa mã vào. Nhập khoảng hơn 15 lần mã bậy bạ.

  Bước 2: Fake IP hoặc VPN qua IP Hàn Quốc.

  Bước 3: Tiếp tục spam mã bậy bạ vào ô xác minh số điện thoại.

  1. Xác minh bằng cú pháp tin nhắn (nếu sim còn hoạt động)

  Cách này là đơn giản nhất và nhanh nhất. Đối với mạng Viettel các bạn gõ cú pháp : F gửi 5008

  2. Xác minh bằng trình tạo mã

  Nếu tài khoản của bạn từng bật trình tạo mã thì đây cũng là một cách xác minh khá nhanh nhưng tỉ lệ về chỉ là 50/50, nếu trước đó bạn không in sẵn 10 mã thì không thể nào xác minh bằng cách này.

  Bảo mật tài khoản Facebook của bạn tốt hơn bằng trình tạo mã!

  3. Xác minh bằng link contact (trường hợp bị mất sim)

  Đây là phương pháp mà mình muốn hướng dẫn mọi người trong ngày hôm nay.

  Điều kiện cơ bản mà bạn cần để có thể xác minh bằng phương pháp này:

  • Giấy tờ cá nhân trùng với thông tin trên tài khoản : chứng minh nhân dân, bằng lái, passport…
  • Email + mật khẩu email (bắt buộc).
  • Link contact (link 767 hoặc link 429)
  • Lòng kiên trì.

  Bước 1 : Fake IP và ngôn ngữ

  IP ở đây mình sử dụng là ip Singapore và ngôn ngữ mình sử dụng là English (UK), công cụ mình sử dụng để fake ip là Hola Better Internet.

  Bước 2: Sau khi fake ip xong thì các bạn đăng nhập vào facebook, mở 2 tab mới và truy cập vào 2 link sau :

  https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767 https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429

  Bước 3 : Tải giấy tờ tùy thân lên và ấn gửi

  THAM KHẢO THÊM :

  Cách 3: lấy mã Facebook gửi về SĐT, sửa lỗi không nhận được mã xác minh FB như thế nào?

  Cách làm

  Nếu vẫn chưa dc thì soạn thêm

  rồi lấy mã như bình thường !

  MobiFone: 32665

  Gmobile: 32665 (FBOOK)

  Vietnamobile: 32665

  Viettel: 5008

  Tham khảo từ: cucgach.mobi

  Hướng dẫn cách xác nhận, xác minh tài khoản Facebook qua điện thoại 2022

  Gửi lại tin nhắn SMS

  Kích hoạt cuộc gọi từ Facebook

  Nếu vẫn chưa được, bạn nhấp vào link này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Sau đó nhấp vào dòng Bạn chưa nhận được SMS? và Nhấp vào dòng Gọi [số di động] để nhận cuộc gọi điện thoại từ Facebook và nhận được mã.

  Nhận mã xác nhận qua email

  Bạn cũng có thể thử xác nhận tài khoản Facebook của bạn bằng email thay vì số di động. Bạn nhấp vào link này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Nhấp vào mục Nhầm số? Sau đó nhập email của bạn và nhấp vào Thêm.

  Nếu tài khoản bị checkpoint số điện thoại nhưng không thể mở khoá bằng mọi cách làm, sau nhiều ngày bị treo thì tài khoản sẽ bị chuyển sang một dạng xác minh mới là FAQ, phải xác định dạng FAQ mà tài khoản đang gặp phải thì mới có hướng để mở (nick bị FAQ tên giả thì không thể dùng cách mở FAQ Apps hay bất kỳ tut tip nào để mở được) .Thông thường sẽ bị FAQ 030 hoặc FAQ 723, 2 loại này thì không mở được.

  Share 5 TUT mở khóa FAQ Apps tài khoản về trong 30 giây Hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook FAQ bị báo cáo mạo danh mới nhất 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sứt Môi Hở Hàm Ếch, Nguyên Nhân, Cách Điều Trị, Phòng Ngừa
 • Mẹ Bầu Chú Ý Những Lỗi Dễ Khiến Thai Nhi Bị Sứt Môi, Hở Hàm Ếch Trong Thai Kỳ
 • Thai Nhi Đạp Nhiều Vào Ban Đêm: Những Điều Con Muốn Nói
 • Thai Nhi Đạp Ít, Đạp Nhiều Ở Tháng Thứ 7
 • Em Bé Đạp Nhiều Trong Bụng Mẹ Là Tốt Hay Xấu Nhỉ?
 • Nguyên Nhân Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại Phải Làm Sao?
 • 2 Cách Khắc Phục Mở File Excel Chậm
 • Thủ Thuật Giảm Kích Thước File Excel Bị Phình To Bất Thường
 • Simple Facebook Chạy Kết Bạn Bị Chặn Và Khóa Nick? Nguyên Nhân Là Gì?
 • Nguyên nhân và cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Khi gặp phải sự cố về việc bạn không thể nhận mã xác nhận từ Facebook bạn có thể thực hiện theo những trường hợp sau:

  Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân của bạn.

  Bước 2: Vào Cài đặt, chọn Di động và kiểm tra số điện thoạicủa bạn đã chính xác chưa, nếu chưa đúng, hãy thêm số điện thoại của bạn vào.

  Bước 3: Chọn Thêm số điện thoại di động khác chọn mã quốc gia của Việt Nam là +84, nhập số điện thoại của bạn và bấm Tiếp tục.

  Bước 4: Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, lúc này hãy kiểm tra điện thoại, nhập mã vào khung yêu cầu và chọn Xác nhận.

  – Nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã

  Bước 1: Bạn truy cập link: https://www.facebook.com/confirmemail.php.

  Bước 2: Bạn chọn Bạn chưa nhận được SMS?.

  Bước 3: Nhấp vào Gọi (Số di động) để cung cấp mã xác minh.

  Gửi lại SMS

  Bước 1: Nhấp vào link: https://www.facebook.com/confirmemail.php.

  Bước 2: Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?.

  Bước 3: Nhấp vào Gửi lại SMS.

  Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook cá nhân của mình.

  Bước 2: Trong Cài đặt tài khoản chung, chọn vào Thay đổi số điện thoại ở phần Liên hệ.

  Bước 4: Bạn thử xác nhận tài khoản Facebook của mình bằng email thay vì số di động.

  Nguyên nhân và cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về email

  Nếu bạn tạo tài khoản Facebook bằng email, thì khi Facebook sẽ gửi liên kết xác nhận vào email đó. Khi bạn không nhận được mã xác minh qua mail bạn hãy thực hiện những biện pháp sau:

  • Hãy kiểm tra thư mục thư rác. Nếu bạn đang dùng Gmail, hãy kiểm tra email Xã hội.
  • Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng email. Nếu nhập sai email, bạn có thể thay đổi và gửi lại email.
  • Bạn có thể thử tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại di động thay vì email.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹ Bị Sứt Môi Có Di Truyền Không?
 • Những Điều Cần Biết Về Sứt Môi Và Hở Hàm Ếch
 • Bé Sơ Sinh Bị Hở Hàm Ếch
 • Mỗi Năm Có Gần 2.000 Trẻ Mới Sinh Bị Sứt Môi, Hở Vòm Miệng
 • Những Nguyên Nhân Làm Tăng Trẻ Bị Sứt Môi Và Hở Hàm Ếch Cần Lưu Ý
 • Sửa Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại (Update 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Cách Khắc Phục Lỗi Không Chèn Được Nhạc Vào Story Facebook
 • Khô Âm Đạo Ở Phụ Nữ Và Giải Pháp Khắc Phục
 • Cholesterol Cao: Nguyên Nhân, Tác Hại Và Cách Điều Trị
 • Các Triệu Chứng, Nguyên Nhân Làm Tăng Cholesterol Trong Máu
 • Nồng Độ Cholesterol Trong Máu Và Mối Liên Hệ Đến Sức Khoẻ
 • Mã xác nhận Facebook là gì?

  Như đã nói ở trên, mã xác nhận Facebook là một đoạn code nhỏ có 6 ký tự được tự động gửi về điện thoại của bạn khi bạn kích hoạt các tính năng bảo mật tài khoản Facebook (ví dụ như tính năng Two Factor Authentication). Khi bạn kích hoạt tính năng này, Facebook sẽ gửi một đoạn mã nhằm để bạn xác nhận rằng bạn chính là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản Facebook để cho phép bạn đăng nhập vào Facebook trên các thiết bị khác.

  Điểm tuyệt vời nhất chính là tính năng này vẫn có thể hoạt động trong trường hợp bạn không có kết nối Internet hoặc Wifi và Facebook sẽ tự động gửi mã xác nhận cho bạn thông qua dịch vụ tin nhắn SMS. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng mã code xác nhận này để Reset password Facebook trong trường hợp bạn quên mật khẩu.

  Bạn có thể nhận mã xác nhận Facebook bằng mấy cách?

  • Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại được liên kết với tài khoản.
  • Từ các ứng dụng gửi mã xác nhận, ví dụ như Duo hoặc Google Authenticator. Hơn nữa, ứng dụng tự động tạo mã này sẽ thay đổi mã xác nhận sau mỗi 30 hoặc 60 giây.
  • Từ danh sách mã xác nhận Facebook dự phòng mà bạn đã tải về.

  Ngoài cách sử dụng mã, thì bạn cũng có thể sử dụng USB để cài đặt đăng nhập 2 lớp.

  Hướng dẫn 4 cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn

  Để Facebook tự gửi mã xác nhận thủ công

  Nếu bạn vẫn còn có thể sử dụng số điện thoại để đăng ký bảo mật 2 lớp thì hãy sử dụng cách này để có thể lấy được mã xác nhận thủ công đến từ Facebook.

  Từ cửa sổ yêu cầu nhập mã xác nhận của Facebook, hãy chọn Bạn không nhận được mã(Need another way to authenticate?) ở phía dưới.

  Sau đó chọn Nhắn tin mã đăng nhập cho tôi (Text me a login code), và chờ cho đến khi mã gửi đến điện thoại sau đó nhập chúng vào ô Mã đăng nhập. Ngoài ra sẽ có trường hợp là Facebook gọi điện cho bạn và cung cấp mã xác nhận.

  Sử dụng mã khôi phục

  Sau khi cài đặt bảo mật hai lớp, Facebook khuyên bạn nên lưu lại 10 mã xác nhận dự phòng. Mình hy vọng rằng bạn đã in, chụp ảnh, hoặc viết ra giấy và giữ chúng ở một nơi nào đó an toàn.

  Nếu bạn đã quên những mã khôi phục dự phòng này, hãy cố gắng tìm lại nó để có thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Bởi vì với mỗi đoạn mã thì bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào Facebook trên một thiết bị mới hoặc vị trí mới.

  Xác thực từ một thiết bị đã đăng nhập

  Sau khi đã đăng nhập thành công tài khoản Facebook của mình trên một máy tính, điện thoại hoặc trình duyệt mới thì Facebook sẽ cho phép bạn ghi nhớ nó. Bạn không cần sử dụng mã xác nhận vào lần đăng nhập Facebook kế tiếp từ những vị trí và thiết bị đã đăng nhập này. Nếu không nhận được mã xác nhận được gửi về từ Facebook, đây sẽ là “cửa sau” giúp bạn giải quyết vấn đề.

  Hãy mở thiết bị mà bạn đã đăng nhập Facebook trước đó. Có lẽ nó vẫn còn được lưu trong laptop, điện thoại, máy tính bảng của bạn. Và trên những thiết bị đó sẽ có thông báo là hiện đang có một thiết bị khác đang truy cập vào tài khoản Facebook của bạn và yêu cầu bạn xác nhận. Hãy nhấn vào thông báo đăng nhập này.

  Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Tiếp tục ở màn hình kế.

  Bạn hãy kiểm tra xem có đúng thông tin mình đã đăng nhập hay không, bạn hãy cẩn thận khi xác minh bước này. Bởi vì nếu xác minh sai thiết bị thì đồng nghĩa với việc có kẻ xấu đang cố đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn Đây là tôi nếu đúng là thiết bị bạn đang đăng nhập. Nếu không phải thì chọn Đây không phải tôi.

  Cuối cùng, nếu muốn thì bạn hãy chọn Lưu trình duyệt và chọn Tiếp tục. Như vậy trên thiết bị mới của bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook rồi.

  Gửi yêu cầu xác nhận tài khoản đến Facebook

  Đây là cách cuối cùng mà bạn có thể thực hiện: Gửi yêu cầu mở khóa tài khoản Facebook. Tuy cách nào khá tốn thời gian, do hiện nay tình hình tại Facebook diễn biến khá là phức tạp nhưng nó có tỉ lệ cao giúp bạn có thể giải quyết lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại.

  Để có thể làm được điều này, thì tại màn hình nhập mã xác nhận thì bạn hãy nhấn vào Bạn không nhận được mã?. Tiếp theo nhấn vào nút Các tùy chọn khác và chọn Gửi yêu cầu lên Facebook.

  Chờ Facebook gửi mã xác nhận

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Tính Của Mình Không Mở Được File Pdf ?
 • Lý Do Người Ta Hủy Kết Bạn Facebook Với Bạn Là Gì ?
 • Hủy Kết Bạn Trên Facebook Người Kia Có Biết Không ?
 • Sửa Lỗi Facebook Nội Dung Này Hiện Không Hiển Thị Cho Androi, Ios
 • Mẹo Khắc Phục Lỗi Gọi Video Messenger Không Nghe Tiếng Trên Iphone
 • Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại & Email

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Cho Người Dùng
 • Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update)
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục File Excel Quá Nặng
 • 10 Nguyên Nhân Khiến Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
 • CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

  Khi bạn gặp phải sự cố Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email, có thể bạn bị rơi vào một số nguyên nhân sau:

  • Số điện thoại của bạn khi đăng ký tài khoản Facebook bị sai

  • Có thể bạn không nhận được mã xác nhận Facebook do bị nghẽn mạng

  • Bạn nhập sai email khi đăng ký tài khoản Facebook

  • Email mã xác nhận có thể nằm trong mục thư rác hoặc spam hoặc email xã hội

  2. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về email#

  Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về email

  Nếu bạn dùng email để tạo tài khoản Facebook thì khi cần mã xác minh hoặc liên kết xác minh bảo mật 2 lớp, Facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email bạn đã đăng ký. Trường hợp, bạn không nhận được mã xác minh qua email, bạn thực hiện theo các biện pháp sau để có thể khắc phục lỗi:

  • Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra việc bạn đã nhập đúng tài khoản email chưa, nếu chưa hãy nhập lại cho đúng.

  • Bạn hãy kiểm tra thư mục rác hoặc mục email xã hội trong tài khoản email của bạn.

  • Bạn bấm Gửi lại mã để thử lại lần nữa xem mã có về email không vì có thể thời điểm trước bị nghẽn mạng.

  3. Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại#

  Có nhiều cách khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Ngoài lập tài khoản Facebook bằng email thì một số người dùng sử dụng số điện thoại để lập tài khoản và nhận mã xác minh bảo mật 2 lớp. Vậy khi gặp phải lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại, bạn có thể dựa vào nguyên nhân để lựa chọn cách khắc phục phù hợp. Một vài cách khắc phục đơn giản và dễ thực hiện tương ứng với các trường hợp dễ xảy ra, đó là:

  Cách 1: Số điện thoại của bạn bị sai khi đăng ký cần chỉnh sửa lại số#

  Số điện thoại bị sai là trường hợp khá nhiều người dùng facebook gặp phải dẫn đến việc Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại được. Để khắc phục lỗi không gửi mã xác nhận trong trường hợp này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược để vào mục Cài đặt.

  Bước 2: Từ giao diện mục Cài đặt, bạn tìm và bấm chọn vào mục Di động ở menu bên trái màn hình. Tại đây, bạn kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã chính xác chưa, nếu chưa đúng hãy chỉnh sửa lại cho đúng số điện thoại của bạn.

  Thường thì, bạn có thể bị sai số điện thoại do cách nhập thiếu mã vùng hoặc thừa số 0 sau mã vùng. Vì vậy khi kiểm tra số điện thoại bạn cũng nên lưu đến vấn đề này.

  Bước 3: Nếu bị sai số cần chỉnh sửa, khi nhập lại số bạn nên nhớ đến mã vùng của Việt Nam là +84 và khi nhập số điện thoại thì không cần nhập số 0 ở đầu tiên. Sau khi nhập xong bạn bấm Tiếp tục.

  Bước 4: Cuối cùng, khi bạn nhập xong số điện thoại, Facebook sẽ gửi đến tin nhắn số điện thoại của bạn mã xác nhận, bạn chỉ cần nhập mã đó và bấm Xác nhận là xong.

  Cách 2: Nhận cuộc gọi xác minh thay vì nhận tin nhắn SMS#

  Có thể đôi lúc tin nhắn gửi mã xác nhận từ Facebook sẽ không đến được với bạn do bị chặn. Thay vì gửi tin nhắn SMS bạn có thể nhận mã từ cuộc gọi đôi lúc sẽ dễ dàng hơn.

  https://www.facebook.com/confirmemail.php

  Bước 2: Sau khi bấm vào đường link đó, tại giao diện chính bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS.

  Bước 3: Bạn bấm chọn vào mục Gọi (số di động) để nhận mã xác minh từ Facebook gọi đến.

  Bước 4: Lúc này, tổng đài sẽ gọi đến số điện thoại của bạn và đọc mã xác nhận cho bạn. Bạn chỉ cần nghe mã xác nhận, nhập theo mã đó và bấm Xác nhận là hoàn thành.

  Cách 3: Gửi lại SMS#

  Nếu mã xác nhận không gửi về điện thoại do nghẽn mạng thì bạn có thể khắc phục lỗi bằng cách gửi lại SMS. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Cũng giống như trường hợp nhận mã xác minh qua cuộc gọi, trường hợp gửi lại SMS bạn cũng cần phải truy cập vào đường link:

  https://www.facebook.com/confirmemail.php

  Bước 2: Xuất hiện giao diện chính, bạn bấm chọn Bạn chưa nhận được SMS?

  Bước 3: Bạn chọn tiếp Gửi lại SMS và chờ Facebook gửi lại SMS đến số điện thoại của bạn, khi có mã về bạn nhập lại mã và bấm Xác nhận là xong.

  Cách 4: Nhận mã xác nhận Facebook bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài.#

  Nếu bạn không thể nhận mã xác nhận từ nước ngoài bằng các cách trên thì có thể tự gửi tin nhắn đến tổng đài trong nước. Cách thực hiện như sau:

  Nếu tài khoản Facebook của bạn đăng ký bằng số điện thoại của nhà mạng Viettel, bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài để nhận mã xác nhận theo cú pháp như sau: Soạn F gửi 9223 (giá cước là 1000đ/tin nhắn).

  Sau khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi lại bạn mã xác nhận và bạn chỉ cần nhập mã đó vào, bấm Xác nhận là xong.

   Đối với nhà mạng Vinaphone

  Với số điện thoại đăng ký Facebook thuộc nhà mạng Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1571, giá cước là 1000đ/tin nhắn.

  Khi tổng đài gửi lại mã xác nhận cho bạn, bạn nhập mã vào và bấm Xác nhận.

   Đối với nhà mạng Mobiphone

  Với tổng đài Mobiphone, cú pháp gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy mã xác nhận Facebook là DK F1 gửi 32665, phí dịch vụ là 1000 đồng 1 tin nhắn.

   Đối với nhà mạng Vietnamobile

  Cuối cùng là nhà mạng Vietnamobile, để nhận được mã xác nhận Facebook khi gặp lỗi, bạn soạn tin theo cú pháp FB gửi 32665 để nhận lại mã.

  Khi bạn gửi tin nhắn đến tổng đài để lấy lại mã xác nhận từ Facebook, để tránh bị spam tin nhắn từ các số tổng đài và bị mất thêm tiền, sau khi nhập xong mã bạn nhớ huỷ dịch vụ. Tất cả các nhà mạng đều có chung cách hủy theo cú pháp HUY và gửi đến số điện thoại của tổng đài theo nhà mạng bạn đã đăng ký.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Trẻ Nhỏ Bị Chàm Sữa
 • Thai Nhi Bị Nấc Như Thế Nào? Thai Nhi Nấc Nhiều Có Sao Không?
 • Canada: Phẫu Thuật Thành Công Cho Thai Nhi Dị Tật Tim Khi Còn Nằm Trong Bụng Mẹ
 • Thai Nhi Dị Tật, Mẹ Vẫn Quyết Giữ Trong Bụng Để Làm Việc Không Ai Ngờ Này
 • Trẻ Sơ Sinh Bú Hay Bị Ọc Sữa Lên Mũi Liên Tục Thì Phải Làm Sao?
 • Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update)

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục File Excel Quá Nặng
 • 10 Nguyên Nhân Khiến Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
 • Các Nguyên Nhân Khiến Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Nguyên Nhân Bị Hack Nick Facebook Và Cách Phòng Tránh
 • Lỗi không nhận được mã code xác nhận về điện thoại hoặc email từ Facebook là một vấn đề xảy ra khá phổ biến với hầu hết mọi người đang sử dụng Facebook hiện nay. Vì mọi sự cố như mất hoặc quên mật khẩu facebook hay bạn cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp mà khi đăng nhập ở một thiết bị lạ.

  Vậy khi không nhận được mã code xác nhận Facebook vào số điện thoại, email thì xử lý thế nào. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm có thể giúp bạn nhanh chóng nhận được mã xác nhận từ Facebook.

  Khi gặp phải sự cố về việc bạn không thể nhận mã xác nhận từ Facebook bạn có thể thực hiện theo những trường hợp sau:

  Bươc 2: Kiểm tra số mà bạn đã nhập. Nếu sai, hãy nhấp vào Nhầm số?.

  Bước 3: Bạn nhập lại số điện thoại chính xác vào và chọn Thêm.

  – Nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã

  Bước 1: Bạn truy cập link: https://www.facebook.com/confirmemail.php.

  Bước 2: Bạn chọn Bạn chưa nhận được SMS?.

  Bước 3: Nhấp vào Gọi (Số di động) để cung cấp mã xác minh.

  Bước 2: Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?.

  Bước 3: Nhấp vào Gửi lại SMS

  Lỗi không nhận được code xảy ra với nhà mạng nào?

  Thông thường, bất cứ nhà mạng viễn thông nào như Mobifone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobileđều có khả năng sẽ không nhận được tin nhắn gửi mã code xác nhận vào số điện thoại của bạn.

  Mặc dù vậy, lỗi này chỉ xảy ra phổ biến ở nhà mạng Viettel bởi hiện nay trên Internet đã có khá nhiều câu hỏi về mạng Viettel không nhận được mã code từ Facebook và bản thân mình đang sử dụng mạng Viettel cũng gặp lỗi tương tự.

  Nguyên nhân: Có thể nhà mạng Viettel đã kiểm soát tin nhắn từ các tổng đài nước ngoài và không biết vì một số nguyên nhân nào đó mà họ đã chặn tin nhắn gửi mã code xác nhận của facebook về các số điện thoại và thay vào đó họ kiểm soát các tin nhắn này qua tổng đài của Viettel. Còn với các nhà mạng khác có thể là do sự cố tức thời.

  Cách nhận mã code xác nhận Facebook về điện thoại

  1. Soạn tin nhắn và gửi về tổng đài 9223

  Đây là giải pháp mà mình thấy nhanh chóng và hiệu quả bởi sau khi facebook đã thông báo gửi mã xác nhận nhưng vẫn không xuất hiện thì chỉ cần soạn cú pháp:

  Khi đó mã code lập tức sẽ gửi ngay vào ứng dụng tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, bạn phải tốn khoản chi phí là 1000Đ cho mỗi tin nhắn đó. Số tiền cũng không quá lớn nếu bạn không ngại thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

  Lưu ý: Đối với những bạn đã sử dụng cú pháp trên để nhận mã code thì các bạn cần hủy ngay dịch vụ vừa đăng ký để tránh các tin nhắn Spam từ tổng đài này bằng cú pháp:

  HUY gửi 9223

  Ưu điểm: Nhanh chóng nhận được mã code xác nhận mà không cần phải thao tác gì thêm.

  MobiFone: 32665

  Gmobile: 32665

  Vietnamobile: 32665

  Viettel: 5008

  • Hãy kiểm tra thư mục thư rác. Nếu bạn đang dùng Gmail, hãy kiểm tra email Xã hội.
  • Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng email. Nếu nhập sai email, bạn có thể thay đổi và gửi lại email.
  • Bạn có thể thử tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại di động thay vì email.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Cho Người Dùng
 • Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại & Email
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Trẻ Nhỏ Bị Chàm Sữa
 • Thai Nhi Bị Nấc Như Thế Nào? Thai Nhi Nấc Nhiều Có Sao Không?
 • Canada: Phẫu Thuật Thành Công Cho Thai Nhi Dị Tật Tim Khi Còn Nằm Trong Bụng Mẹ
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Cho Người Dùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update)
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục File Excel Quá Nặng
 • 10 Nguyên Nhân Khiến Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Hướng Dẫn Mở Khóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
 • Các Nguyên Nhân Khiến Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Nguyên nhân Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại và cách khắc phục

  Rất nhiều người dùng sau khi thiết lập xác minh đăng nhập Facebook thường không nhận được tin nhắn gửi mã đến điện thoại. Bạn cũng gặp phải trường hợp này? Vậy thì nguyên nhân của nó là gì và làm sao để khắc phục tình trạng này?

  Nguyên nhân đầu tiên là bạn đã thiết lập sai số điện thoại

  Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng không nhận được mã xác nhận từ Facebook là bạn nhập sai số điện thoại trong khâu thiết lập xác thực. Chính vì vậy tin nhắn mã xác nhận được gửi vào số điện thoại sai thay vì điện thoại của bạn. Trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra lại phần thông tin thiết lập của mình. Nếu đúng là bạn nhập sai, hãy khắc phục vấn đề theo hướng dẫn sau.

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Facebook cá nhân

  • Bước 3: Nhận mã được gửi về số điện thoại và điền vào khung yêu cầu để hoàn tất quá trình khắc phục.

  Nguyên nhân thứ 2: Do đường truyền lỗi

  Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn xác thực không phải do nhập sai số điện thoại thì chính là do đường truyền tin lỗi. Lúc này bạn có thể chọn các cách khắc phục được đề cập sau:

  Yêu cầu gửi lại mã

  Nếu đường truyền SMS lỗi bạn có thể yêu cầu facebook gửi lại mã xác minh cho bạn 1 lần nữa. Để thực hiện thao tác này hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

  Trong trường hợp yêu cầu gửi lại SMS cũng không khắc phục được vấn đề thì bạn nên đổi sang yêu cầu xác minh bằng cuộc gọi. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần tiến hành như sau:

  Yêu cầu gửi mã xác nhận vào email

  Trong trường hợp bạn sử dụng cả số điện thoại và email để làm thông tin xác minh facebook, nếu việc nhận SMS bị lỗi, bạn có thể chọn gửi xác minh vào email của tôi. Bằng cách này, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản email, lấy mã xác minh và đăng nhập vào facebook như bình thường.

  Những nguyên do facebook không gửi mã xác nhận về Gmail và cách khắc phục

  Phía trên chúng tôi đã đề cập đến những nguyên nhân facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cho bạn. Vậy trong trường hợp Facebook không gửi mã xác minh về Gmail thì là do nguyên nhân gì?

  Nguyên nhân đầu tiên: có thể bạn đã nhập sai địa chỉ Gmail của mình

  Cũng giống như việc có thể bạn nhập sai số điện thoại, đối với Gmail, việc không nhận được email xác minh cũng có thể do bạn đã nhập sai địa chỉ. Trong trường hợp này, bạn hãy kiểm tra lại phần thiết lập thông tin và chỉnh sửa lại cho đúng.

  Các bước chỉnh sửa bao gồm:

  Đôi khi việc Gmail không nhận được email xác nhận cũng có thể là do đường truyền tin lỗi. Lúc này cũng giống như cách khắc phục với Facebook, bạn có thể chọn các thao tác giải quyết sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại & Email
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Trẻ Nhỏ Bị Chàm Sữa
 • Thai Nhi Bị Nấc Như Thế Nào? Thai Nhi Nấc Nhiều Có Sao Không?
 • Canada: Phẫu Thuật Thành Công Cho Thai Nhi Dị Tật Tim Khi Còn Nằm Trong Bụng Mẹ
 • Thai Nhi Dị Tật, Mẹ Vẫn Quyết Giữ Trong Bụng Để Làm Việc Không Ai Ngờ Này
 • Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại Phải Làm Sao?
 • 2 Cách Khắc Phục Mở File Excel Chậm
 • Thủ Thuật Giảm Kích Thước File Excel Bị Phình To Bất Thường
 • Simple Facebook Chạy Kết Bạn Bị Chặn Và Khóa Nick? Nguyên Nhân Là Gì?
 • Dịch Vụ Mở Tài Khoản Facebook Bị Khóa Nhanh Nhất
 • Khi bạn mới bắt đầu đăng ký cho mình một tài khoản Facebook để sử dụng thì chắc hẳn ai cũng từng bị Facebook yêu cầu nhập Số điện thoại để kích hoạt tài khoản. Hoặc cũng có thể bạn truy cập từ một máy tính khác ở một vị trí không quen thuộc thì Facebook cũng yêu cầu bạn xác nhận bằng số điện thoại (trường hợp bạn đã bật bảo mật 2 lớp trên Facebook). Nếu như bạn may mắn thì ngay một lần sẽ được Facebook gửi mã Code luôn còn nếu bạn đen đủi thì sẽ phải thử vài lần thậm chí là còn không được gửi mã.

  Lúc này các bạn hãy bình tĩnh và thử thực hiện theo một trong các cách của chúng tôi như sau

  1. Cách 1: Kiểm tra số điện thoại đã nhập

  Bước 1: Các bạn truy cập Link sau để xem số điện thoại di động các bạn đã nhập https://www.facebook.com/confirmemail.php

  Bước 2: Nếu các bạn nhập sai số, không đúng số hoặc muốn đổi số thì các bạn hãy chọn Nhầm số.

  Lưu ý: Số điện thoại có dạng đầu +84 hoặc đầu 0 thì đều đúng. Tùy theo các số điện thoại khác nhau mà Facebook sẽ nhận đầu +84 hoặc đầu 0. ( Ví dụ: 0989.999.999 và +84989.999.999 là một)

  Bước 3: Các bạn hãy tiến hành nhập số điện thoại của mình và nhấn Add a Phone để Facebook tiến hành gửi mã về điện thoại các bạn.

  2. Cách 2: Nhận mã từ cuộc gọi

  Nếu việc sử dụng mã SMS không được, người sử dụng cũng có thể nhận mã bằng cuộc gọi thoại (miễn phí).

  Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập liên kêt sau đây https://www.facebook.com/confirmemail.php

  Bước 2: Các bạn chọn Bạn chưa nhận được SMS?

  Bước 3: Nhấn vào Gọi [Số di động]. Lúc này sẽ có một cuộc gọi với số lạ (nước ngoài hoặc Việt Nam) đọc cho bạn mã kích hoạt.

  3. Cách 3: Yêu cầu gửi lại SMS

  Có thể do nhiều vấn đề khác nhau mà các bạn không nhận được SMS có mã Code của Facebook. Thế nhưng bạn có thể yêu cầu Facebook gửi lại mà không hề mất phí nào hết (Đợi 60s).

  Bước 1: Các bạn nhấn vào liên kết ở đây https://www.facebook.com/confirmemail.php

  Bước 2: Sau đó các bạn chọn Bạn chưa nhận được SMS?

  Bước 3: Các bạn chọn Gửi lại SMS.

  4. Cách 4: Sử dụng Email thay thế (cách này 100% thành công)

  Bước 1: Các bạn nhấn vào liên kết này https://www.facebook.com/confirmemail.php

  Bước 2: Sau đó các bạn chọn Nhầm Số.

  Bước 3: Tại đây các bạn tiến hành nhập Email của mình và nhấm Thêm.

  Bước 4: Lúc này sẽ có mã xác nhận từ Facebook gửi về Email của các bạn. Các bạn truy cập Email để lấy mã xác nhận.

  5. Cách 5: Thử ngắt kết nối nhà mạng

  Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho chúng ta không hẳn lúc nào cũng ổn định, họ rất hay nghẽn mạng đặc biệt vào giờ cao điểm. Hoặc có thể bị chặn kết nối DNS…

  Cách thực hiện: Các bạn tiến hành bật chế độ Máy bay trên điện thoại để ngắt kết nối dịch vụ. Sau đó các bạn tắt chế đọ Máy bay đi là xong. Nếu như nghẽn mạng thì ngay lập tức có tin nhắn của Facebook luôn.

  6. Cách 6: Thay thế bằng số điện thoại khác

  Hiện nay Facebook đang hỗ trợ hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam để nhận mã số xác nhận. Thế nhưng các bạn hãy thử đổi số khác vì biết đâu số bạn đang đăng kí đã bị ai đó nhanh tay hơn đăng kí trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Nhân Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email
 • Mẹ Bị Sứt Môi Có Di Truyền Không?
 • Những Điều Cần Biết Về Sứt Môi Và Hở Hàm Ếch
 • Bé Sơ Sinh Bị Hở Hàm Ếch
 • Mỗi Năm Có Gần 2.000 Trẻ Mới Sinh Bị Sứt Môi, Hở Vòm Miệng
 • Khắc Phục Không Nhận Được Mã Xác Nhận Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Thêm Tính Năng Âm Nhạc Cho Stories, Profiles
 • Cách Bạn Công Khai Facebook Mà Vẫn Đảm Bảo Quyền Riêng Tư
 • Tại Sao Đèn Led Của Tôi Vẫn Sáng Khi Đã Tắt Công Tắc Điện?
 • Triệu Chứng Âm Đạo Bị Khô Rát, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị
 • Tại Sao Sau Khi Sinh Âm Đạo Bị Khô Rát?
 • Hiện nay tình trạng mã xác nhận facebook không gửi về điện thoại khá là phổ biến gây khó khắn cho người dùng khi muốn lấy lại mật khẩu hay đăng kí mới tài khoản facebook.Việc này đặc biệt gây đau đầu cho những người vô tình quên mật khẩu facebook vì họ không có cách nào lấy lại mật khẩu vì đa số người dùng đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại thường ít khi xác nhận mail hoặc thêm email vào.

  Vậy làm thế nào để để nhận được mã xác nhận từ facebook một các dễ dàng.Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn có thể lấy được mã xác nhận từ facebook một cách dễ dàng nhất.

  Vì sao không nhận được mã code xác nhận từ facebook

  Hiện này việc không nhận được mã xác nhận từ facebook xảy ra khi các bạn sử dụng số điện thoại của Viettel và chúng tôi mạng di động lớn ở Việt Nam thông thường hay chặn các tin nhắn từ nước ngoài về nên facebook cũng không ngoại trừ. Và có thời gian Internet Viettel cũng từng chặn tên miền facebook khi truy cập từ IP Viettel.

  Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã xác nhận facebook của sim Viettel và Mobifone

  Cách nhận mã xác nhận facebook từ nhà mạng Viettel

  Mặc định khi đăng kí facebook hay lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại viettel thì không bao giờ bạn nhận được mã code cả vậy để nhận được mã code từ facebook bạn phải đăng kí dịch vụ SMS Facebook từ nhà mạng đó cụ thể ở đây là chúng tôi khi đăng kí thành công thì bạn tiến hành làm gì cũng được,viettel đương nhiên là sẽ gửi mã code về rồi vì bạn đã bỏ tiền ra đăng kí dịch vụ mà.

  Cách nhận mã xác nhận facebook từ nhà mạng Mobifone

  Y sờ chang như chú Viettel đẹp trai thì chị Mobifone nó cũng có cú pháp đăng kí như sau : DK F1 gửi 32665​ (1000đ/ngày).Nhận được code rồi thì liên tay gửi tin nhắn huy thôi : HUY gửi 32665 ​.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Bạn Công Khai Trên Facebook
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công
 • Cách Sửa Lỗi Khi Xem Video Facebook Trên Android
 • Cách Bật, Xem Video Facebook Watch Trên Điện Thoại
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100