Top 14 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Hệ Mặt Trời Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Tìm Hiểu Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới

I. Điện mặt trời hòa lưới là gì?

Điện mặt trời hòa lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và nguồn điện lưới quốc gia, Điện mặt trời hòa lưới bao gồm 2 loại:

– Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ. – Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ.

Mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng, phù hợp với những mục đích sử điện mặt trời khác nhau. Quý khách hàng có thể chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đảm bảo ổn định, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa đầu tư tốt nhất cho nhu cầu.

a. Cấu tạo của hệ thống nối lưới không dự trữ * Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ). * Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter nối lưới. * Đồng hồ điện 2 chiều ( Nhà nước sẽ mua lại toàn bộ điện xài dư của điện mặt trời )

b. Nguyên lý hoạt động. Năng lượng mặt trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều DC. Sau đó thông qua bộ chuyển đổi điện hòa lưới (DC/AC inverter on grid). Dòng điện được chuyển đổi thành điện xoay chiều AC, cùng pha, cùng tần số với điện lưới quốc gia.

a. Cấu tạo của hệ thống nối lưới dự trữ Hệ thống có dự trữ gần tương tự hệ thống điện nối lưới không dự trữ. Tuy nhiên có thêm hệ thống ắc quy lưu trữ. * Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ). * Bộ chuyển đổi điện DC-ACInverter hòa lưới. * Hệ thống ắc quy lưu trữ * Đồng hồ điện 2 chiều.

b. Nguyên lý hoạt động Điện thu được từ các tấmpin mặt trời hòa lưới sẽ được nạp đầy cho hệ thống Ăc Quy. Hệ thống sẽ luôn kiểm tra tình trạng ắc quy để đảm bảo ắc quy luôn đầy điện. Ắc quy được nạp đầy dòng điện sẽ chuyển qua nối lưới giúp giảm lượng điện tiêu thụ. Khi điện lực mất điện lưới. Sẽ lắp thêm 1 hệ thống cắt kết nối với bên ngoài. Sau đó có thể dùng nguồn điện lưu trữ độc lập cho gia đình. Nếu không ngắt, điện từ Ắc quy lưu trữ sẽ phóng ngược lại lên lưới và gây giật điện cho thợ điện ở đâu đó. Chi phí lắp hệ thống điện mặt trời có lưu trữ thường rất đắt, do giá thành của Ắc quy lưu trữ hiện nay rất cao, thời gian bảo hành cũng ko được cao. DO ắc quy là thiết bị ra vào nguồn điện nên rất khó để thiết bị có thể bền lâu. Chính vì thế chúng tôi luôn khuyên quý khách chỉ lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới không có lưu trữ để có hiệu quả tốt và tối ưu về kinh tế nhất.

– Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình rất hợp lý. Do công nghệ kỹ thuật hiện đại được cải tiến nên chi phí giảm xuống rất nhiều so với trước. – Nhà nước đã có những chính sách rất tốt. Ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình. – Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới chính là một giải pháp hữu ưu việt cho các công ty. Mang đến hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư thấp. – Lắp đặt hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình. Chúng ta đã thể hiện trách nhiệm của bản thân với môi trường và thiên nhiên. – Hệ thống điện mặt trời gia đình có độ bền cao. Thời gian bảo hành lâu dài ( 25 năm với pin mặt trời, 5 năm với bộ hòa lưới ) – Khách hàng dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống. – Điện mặt trời nối lưới mang đến sự hiện đại của ngôi nhà cũng như công ty.

Hiện nay, ZSV luôn ưu tiên và khuyên khách hàng lựa chọn phương án Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ , đơn giản vì tại thời điểm hiện tại giá thành của bộ lưu trữ rất cao, hơn nữa theo các kỹ sư của chúng tôi đánh giá, độ bền của các bộ lưu trữ chưa được cao. Dẫn đến hiệu quả về sử dụng, kinh tế chưa đạt được như kỳ vọng. ZSV luôn muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho gia đình, công ty của bạn. Xin cảm ơn !

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Điện Mặt Trời Độc Lập

1. Hệ thống điện mặt trời độc lập

Nói một cách đơn giản, một hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới (OFF Grid)là loại ra khỏi lưới điện. Nó cung cấp năng lượng tái tạo trong hình dạng của các tấm pin mặt trời, bộ biến tần ngoài lưới, bộ điều khiển sạc và ngân hàng pin. Điều đó có nghĩa là nó không được kết nối theo bất kỳ cách nào với lưới điện. Thay vì dựa vào nguồn điện dùng chung mà nhiều ngôi nhà có lưới điện chia sẻ, hệ sẽ dự trữ năng lượng trong pin thông qua cá tấm pin thu năng lượng để cung cấp điện cho ngôi nhà (thông qua ánh sáng mặt trời). Pin là bản sao lưu trong hệ thống độc lập, trong khi đó hệ thống ddienj mặt trời hòa lưới, bản sao lưu là phần còn lại của lưới điện.

Hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời để sạc pin, không kết nối với lưới điện; sau đó, biến tần có trách nhiệm chuyển đổi sang AC cho các thiết bị.

2. Đặc điểm của hệ thống điện mặt trời độc lập– Độc lập với lưới điện.– Dựa trên mô-đun, dễ dàng nâng cấp lên công suất cao hơn.– Điện áp pin cấu hình: 12V, 24V, 36V, 48V hoặc 60V.– Bảo vệ tình trạng quá tải, đảo cực.– Biến tần hoàn toàn tự động với Bộ theo dõi điểm tối đa (MPPT) để tối ưu hóa năng lượng mặt trời được tạo ra, màn hình giám sát và cảnh báo.– Có thể được theo dõi từ xa thông qua SSOCTM.

3. Ưu nhược điểm của hệ thống điện mặt trời độc lập

– Ưu điểm: Ngắt kết nối với công ty điện lực thành phố của bạn đi kèm với một số lợi ích – chắc chắn nó sẽ đóng một phần trong mong muốn của bạn để lắp đặt một hệ thống quang điện độc lập+ Độc lập – Đi với một hệ thống không nối lưới và bạn không còn phải tuân theo các điều khoản và chính sách của công ty điện.+ Không lo mất điện – Khi mất điện những người khác không có điện, nhà bạn vẫn sẽ có đầy đủ điện. Điều này có thể đặc biệt quan trọng đối với những người có tình trạng sức khỏe cần thiết bị điện tử thường xuyên.+ Không có hóa đơn tiền điện – Bạn sẽ không cần phải đóng tiền điện hàng tháng nữa sau khi bạn ra khỏi lưới điện bằng sử dụng năng lượng mặt trời.+ Hình ảnh công trình được nâng cao, nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại của công trình+ Sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường+ Luôn làm chủ nguồn điện, không lo tình trạng mất điện lưới

4. Có nên chọn lắp hệ thống điện mặt trời độc lập hay không

Mục đích chính của bạn khi muốn ra khỏi lưới điện là gì? Trả lời câu hỏi đó và bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về việc có nên lắp đặt hệ thống độc lập hay không?– Nếu bạn muốn độc lập về năng lượng, chấm dứt tình trạng mất điện hoặc loại bỏ hóa đơn tiền điện là lý do chính của bạn, việc cắt đứt quan hệ với công ty điện lực có thể phù hợp với bạn.– Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự tạo ra điện, bạn có thể muốn xem xét một hệ thống quang điện gắn lưới thay thế.

Vậy hệ thống điện mặt trời độc lập phù hợp với những ai?

Thường thích hợp với các hộ gia đình, biệt thự, hệ thống camera … đơn vị ở khu vực không có điện lưới, thiếu điện lưới, và các khu vực sử dụng các thiết bị yêu cầu luôn luôn phải có điện.

5. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của hệ thống điện mặt trời độc lập: Nguyên lý hoạt động

Các tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC này được nạp vào hệ thống lưu trữ (ắc quy) thông qua bộ điều khiển sạc. Cuối cùng thông qua bộ chuyển đổi điện áp DC – AC (inverter). Dòng điện một chiều được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng thường ngày.

Với nguyên lý hoạt động độc lập hoàn toàn. Hệ thống độc lập được ứng dụng rộng rãi trên nhiều vùng tại nhiều quốc gia. Ứng dụng cụ thể cho các vùng không có điện lưới, vùng hải đảo xa xôi. Vùng có điện nhưng không ổn định.

Cấu tạo

Các tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panels PV).

– Hệ thống lưu trữ (Ắc quy).

– Bộ điều khiển sạc.

– Bộ chuyển đổi điện áp DC – AC (Inverter).

Hiện nay bên KISATO chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho các khách hàng tại 63 tỉnh thành. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn về kỹ thuật cũng như công suất sử dụng cho gi đình bạn sao cho phù hợp nhất.

Với một hệ thống pin mặt trời, bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Pin mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế, gọn nhẹ, lắp ở mọi nơi có ánh sáng mặt trời, tuyệt đối an toàn khi sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời độc lậpCác tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC này được nạp vào hệ thống lưu trữ (ắc quy) thông qua bộ điều khiển sạc. Cuối cùng thông qua bộ chuyển đổi điện áp DC – AC ( inverter). Dòng điện một chiều được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng thường ngày.

Với nguyên lý hoạt động độc lập hoàn toàn. Hệ thống độc lập được ứng dụng rộng rãi trên nhiều vùng tại nhiều quốc gia. Ứng dụng cụ thể cho các vùng không có điện lưới, vùng hải đảo xa xôi. Vùng có điện nhưng không ổn định.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời góp phần giải quyết nhu cầu điện năng

Lợi ích từ hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập bao gồm:

– Các tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panels PV).

– Hệ thống lưu trữ (Ắc quy).

– Bộ điều khiển sạc.

– Bộ chuyển đổi điện áp DC – AC (Inverter).

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được đánh giá là một trong những hệ thống điện năng có nhiều lợi ích. Nhờ hệ thống này đã và đang mang lại rất nhiều giá trị thiết thực cho đời sống con người.

Cung cấp nguồn điện dồi dào cho sinh hoạt là một trọng lợi thế được nhiều người yêu thích hệ thống này. Nguồn điện được hấp thụ từ nhiệt lượng mặt trời và chuyển qua hệ thống tấm pin và qua bộ xử lý biến nhiệt năng thành điện năng.

Hệ thống hoạt động rất ổn định và quá trình vận hành rất đơn giản. Lắp đặt rất dễ dàng có thể lắp đặt tại gia đình, cửa hàng, cơ quan, văn phòng đều có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu cung ứng điện sử dụng.

Tận dụng được nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Đây là một vấn đề được đánh giá rất cao trong tình hình nguồn điện năng đang có nguy cơ dần cạn kiệt. Không chỉ vậy, việc tìm kiếm nguồn năng lượng tự nhiên, tại chỗ đang là một trong giải pháp được rất nhiều người lựa chọn.

9 lý do vì sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập

Tiết kiệm chi phí điện hiệu quả

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập sản xuất điện cho các thiết bị điện tiêu thụ

Tận dụng tối đa diện tích mái nhà

Làm mát mái nhà, tạo nét thẩm mỹ cho cả ngôi nhà

Tự chủ nguồn điện

Dù điện lưới có bị ngắt hay chập chờn thì nguồn điện vẫn không bị ảnh hưởng

An toàn cho người sử dụng

Giảm tối đa trường hợp nổ, cháy do sét, trời mưa, nắng gắt

Cải thiện môi trường

Cứ 20 kW công suất điện mặt trời tương đương trồng 70 cây xanh

Không còn lo về giá điện trong các giờ cao điểm

Trong quá trình sử dụng điện mặt trời độc lập, giá điện luôn bằng 0

Sản xuất điện ngay cả khi trời lạnh, ít nắng

Các tấm pin mặt trời vẫn không ngừng hấp thụ ánh nắng và chuyển hóa thành điện năng để tiêu thụ

Nâng cao đời sống, thương hiệu

Đối với hộ gia đình: Luôn đảm bảo nguồn điện sinh hoạt

Đối với doanh nghiệp: Thu hút vốn đầu tư, đối tác và khách hàng

Dễ dàng di chuyển và lắp đặt

Với đặc thù như cái tên điện năng lượng mặt trời độc lập, bạn có thể di chuyển và lắp đặt hệ thống một cách dễ dàng

Cung cấp nguồn điện dồi dào, ổn định

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt rất phải chăng. Đây là một trong điều được khá nhiều người đánh giá cao. Nếu so với việc bỏ ra khoản chi phí nhỏ nhưng đổi lại có nguồn điện lớn, dồi dào phục vụ sinh hoạt, sản xuất thì quả thực là giải pháp hữu hiệu nhiều hộ gia đình, đơn vị hiện nay.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập đã và đang tạo ra giá trị đích thực trong đời sống con người. Dự báo trong thời gian tới ứng dụng hệ thống này sẽ còn lan tỏa và được tận dụng và ứng dụng rộng khắp mọi nơi.

Các bộ phần cần có lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời gồm những gì?

Để có hệ thống điện mặt trời độc lập quá trình lắp đặt rất đơn giản và gọn nhẹ. Các thiết bị phụ kiện không đòi hỏi quá nhiều chi tiết bộ phận so với hệ thống điện thông thường.

Pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng để hấp thụ nguồn nhiệt năng từ mặt trời vào thiết bị cải biến. Các tấm pin được thiết thế theo lá phin với kích thước 2m2. Các tấm pin này được lắp đặt trên mái nhà hoặc nơi có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời nhiều nhất.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời giải pháp điện năng hiệu quả

Ắc quy năng lượng là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống. Đây là một trong bộ phận giúp tích trữ điện năng. Khi lắp đặt ắc quy hệ thống cần chú ý đảm bảo dung lượng ắc quy đảm bảo vừa vặn với quy mô hệ thống không nhỏ quá không to quá.

Bộ điều khiển năng lượng là một hệ thống cảm biến giúp điều tiết năng lượng điện ra vào cung cấp thiết bị điện năng. Cấu tạo bộ điều khiển đơn giản gồm vi mạch, hệ thống dây dẫn và bảng điều khiển nhỏ gọn.

Inverter năng lượng mặt trời là bộ phận điều khiển dòng điện DC tạo ra từ tấm pin thành dòng điện xoay chiều.

Như vậy, hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập hoạt động đơn giản và lắp đặt nhanh chóng. Sử dụng điện từ hệ thống này luôn là một trong những giải pháp cho nhu cầu điện năng hiện nay. Đồng thời đây là giải pháp giảm áp lực sự khan hiếm điện về sau.

Thiết kế lắp đặt đơn giản

Đơn vị cung tư vấn, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống năng lượng điện mặt trời ngày càng cao. Xuất phát nhu cầu đó có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt cho quý khách hàng. Một trong đơn uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay đó là SEPOWER.

Đơn vị chúng tôi là phân phối chính thức của AE-Solar của Đức và Inverter Delta của Đài Loan tại Việt Nam về tấm Pin. Pin AE là thương hiệu Đức đã được sản xuất từ năm 2003. Tấm Pin AE chất lượng vượt trội theo chuẩn châu âu….AE-Solar có mặt tại hơn 70 quốc gia, bao gồm Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương. Do vậy, đây là điểm nhấn của SEPOWER so với các nhà cung cấp khác ở Việt Nam bởi Đức và Đài Loan là 2 thương hiệu mạnh về chất lượng

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ AE-SOLAR cho khách hàng của mình cùng các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập hãy truy cập ngay địac hỉ https://sepower.vn/. Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn tốt nhất.

Tìm Hiểu Cấu Tạo Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng điện được sinh ra từ việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời quang năng thành điện năng bằng cách sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời. Hệ thống này có cơ chế hoạt động dựa trên hiệu ứng quang điện trong vật lý học. Cùng bài viết sau tìm hiểu về cấu tạo hệ thống điện năng lượng mặt trời đối với 3 dòng thiết bị điện năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay.

Tấm pin năng lượng mặt trời được xem là cấu tạo đóng vai trò quan trọng nhất trong hệ thống điện năng lượng mặt trời, dành cho ba loại hệ thống điện nặng trời hòa lưới, độc lập và hòa lưới có dự trữ. Do đó tấm pin phải luôn đạt chuẩn, và bảo quản cần thận. Nhiệm vụ của loại thiết bị này là tiếp nhận và hấp thụ ánh sáng mặt trời. Sau đó biến đổi thành dòng điện một chiều cung cấp cho hệ thống nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Để xem xét về một tấm pin năng lượng mặt trời đạt chuẩn, các giới chuyên gia sẽ áp dụng các tiêu chí như: có thể hứng được nhiều ánh nắng mặt trời nhất, khả năng siêu bền, có tuổi thọ lên đến hơn 25 năm, và tính chống chịu được những tác động khắc nghiệt của sự thay đổi thời tiết. Thông thường một tấm pin năng lượng mặt trời sẽ cung cấp lượng điện bằng 1kW/ m2 nếu được vận hành dưới thời tiết nắng đẹp.

Một tấm pin năng lượng mặt trời sẽ cung cấp lượng điện bằng 1kW/ m2 nếu được vận hành dưới thời tiết nắng đẹp Cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại giá trị gì?

Bộ điều khiển sạc mặt trời cũng là một thiết bị cấu tạo đóng vai trò quan trọng không thua kém gì tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhiệm vụ chính của bộ điều khiển sạc mặt trời là điều khiển việc lấy điện từ tấm pin mặt trời sạc bình ắc quy, ổn áp cho dòng điện. Đảm bảo cho bình ắc quy không bao giờ bị quá tải hay xả quá sâu. Giúp bảo vệ an toàn và tăng tuổi thọ cho bình ắc quy lưu trữ.

Ngoài ra nó giúp hệ thống pin mặt trời sử dụng hiệu quả và lâu dài hơn cũng như có tính năng luôn luôn giám sát ắc quy cũng như luôn đảm bảo rằng sẽ không sạc quá nhiều và làm hỏng hệ thống lưu trữ năng lượng của bạn, tức là nó sẽ giúp người sử dụng kiểm soát được tình trạng của hệ thống và các phụ tải. Hiện nay có 2 loại bộ điều khiển sạc thông dụng để cung cấp cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời là: bộ điều khiển độ rộng xung (PWM) và bộ điều khiển theo dõi điểm tối đa (MPPT).

Bộ điều khiển sạc giúp bảo vệ an toàn và tăng tuổi thọ cho bình ắc quy lưu trữ.

Nhiệm vụ chính của bộ chuyển đổi dòng điện inverter trong hệ thống điện năng lượng mặt trời là nhận dòng điện 1 chiều từ pin mặt trời . Sau đó nó tiến hành biến đổi từ dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều nhằm tối ưu dòng điện năng lượng mặt trời, điện lưới và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp nguồn điện liên tục.

Dòng điện xoay chiều này có tần số phù hợp với hệ thống điện lưới của nhà nước. Dòng điện này sẽ cung cấp điện trực tiếp cho các tải tiêu thụ tiện hàng ngày. Đây là hệ thống lưu điện đơn giản và thông minh dành cho gia đình để tích lũy năng lượng vào ắc quy để dùng ban đêm hoặc tự cấp điện tùy theo nhu cầu. Mức độ ưu tiên của từng nguồn điện có thể được cài đặt thông qua phần mềm thông minh. Khi ban đêm hoặc bị mất điện lưới, hệ thống sẽ tự động lấy nguồn điện từ ắc quy. Bằng cách này sẽ giảm sự phụ thuộc vào điện lưới.

Hiện nay có hai dạng chuyển đổi inverter cơ bản là chuyển đổi bằng sóng điện hình sin mô phỏng và sóng điện hình sin thực. Mỗi loại có một ưu và nhược điểm khác nhau và được ứng dụng vào nhiều mô hình điện khác nhau.

Nhiệm vụ chính của thiết bị là nhận dòng điện 1 chiều từ pin mặt trời

Hệ thống chuyển đổi nguồn tự động ATS và bình ắc quy

Hệ thống chuyển đổi nguồn tự động ATS là thiết bị cấu tạo chỉ sử dụng cho sơ đồ hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới, với nhiệm vụ chính là chuyển mạch điện mặt trời và điện lưới tùy vào tình trạng sử dụng điện khi phối hợp cả hai nguồn điện. Do đó thiết bị sẽ hoạt động theo quy trình: khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.

Với cấu tạo thiết bị bình ắc quy, thì nó không sử dụng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới, mà chỉ dành cho hệ thống NLMT độc lập và hòa lưới có lưu trữ. Bình ắc quy có nhiệm vụ lưu trữ điện để sử dụng cho tải vào ban đêm hoặc những ngày không có nắng. Tùy thuộc vào công suất của hệ thống ddienj mặt trời mà bạn có thể lựa chọn các loại bình ắc quy khác nhau, sao cho hệ thống điện mặt trời có công suất lớn thì phải chọn ắc quy có công suất lớn.

Không phải tất cả các loại điện năng lượng mặt trời đều có cấu tạo thiết bị đầy đủ

Bên trên là toàn bộ thiết bị cấu tạo của hệ thống điện năng lượng mặt trời mà IDT Việt Nam cung cấp để bạn tham khảo. IDT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như lắp đặt các thiết bị điện năng lượng mặt trời với uy tín, chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hài lòng.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0902 053 827 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI IDT VIỆT NAM

Địa chỉ: 6 Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh