Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Phú An Lộc

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc đa tầng bảo vệ, muôn phần an tâm, cho một cuộc sống tốt đẹp, muôn vàn may mắn, hạnh phúc bên gia đình.

Ngày nay, trước những rủi ro của bệnh tật con người khó có thể lường trước và chuẩn bị chiến đấu nó được. Thấu hiểu những lo lắng và nhu cầu cần được bảo vệ trước những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng, Prudential Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phú An lộc, đồng hành chiến đấu lại bệnh tật cùng khách hàng.

1. Giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời cùng sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả cao.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc cũng là một trong những sản phẩm bảo hiểm thuộc tập đoàn bảo hiểm Prudential. Đây là một giải pháp bảo hiểm ưu việt trên thị trường hiện nay, mang đến cho bạn sự bảo vệ nhiều lần trước những nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp bạn thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống về già.

2. Ưu điểm của sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc.

Khách hàng được bảo vệ nhiều lần trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời;

Hỗ trợ chi phí điều trị giai đoạn đầu các bệnh hiểm nghèo;

Hợp đồng vẫn được đảm bảo duy trì hiệu lực mà không cần đóng phí sau khi mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất;

Nhiều sản phẩm bổ trợ khác đi kèm bảo vệ gia đình bạn;

Đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình nếu rủi ro tử vong xảy ra với người được bảo hiểm;

Là quỹ tiết kiệm lớn giúp thực hiện các ước mơ, dự định ở tuổi vàng hưu trí;

Chỉ cần đóng phí 10,15,20 năm nhưng luôn được bảo vệ tới 75 tuổi..

3. Điều kiện tham gia Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc.

Độ tuổi tham gia là 18-55 tuổi;

Thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi;

Thời hạn đóng phí từ 10,15,20 năm..(không vượt quá tuổi 65 của người được bảo hiểm)

Ngoài ra, còn có các điều kiện cụ thể khác trong hợp đồng..

Tìm Hiểu Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Công ty Prudential được thành lập năm 1848 tại Luân Đôn (Anh). Theo đó, Prudential đã hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Anh 164 năm. Hiện nay, Prudential có trên 24 triệu khách hàng trên toàn thế giới và quản lý các quỹ với tổng trị giá trên 405 tỷ bảng Anh.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Qui mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

Tập đoàn Prudential hiện đang sở hữu các thương hiệu uy tín trên thế giới:

Tại Vương quốc Anh, Prudential là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Quỹ Hưu trí hàng đầu cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng.

M&G, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư tại Châu Âu và Vương quốc Anh của Tập đoàn Prudential, hiện quản lý các quỹ trị giá hơn 369 tỷ đô la Mỹ (tương đương 228 tỷ bảng Anh).

Jackson National Life là một trong những Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dài hạn và tích lũy hưu trí cho khách hàng cá nhân và khách hàng là các tổ chức kinh tế trên toàn nước Mỹ.

Prudential Châu Á là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Châu Âu hàng đầu tại Châu Á với các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và quản lý quỹ đầu tư tại 14 thị trường.

Công ty Prudential có lịch sử phát triển lâu dài, với hàng chục năm kinh nghiệm tại Châu Á kể từ năm 1923. Hiện nay, Prudential đang có các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại 13 thị trường là: Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cam Pu Chia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Năm 1999 tại Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức thành lập với số vốn đầu tư 15 triệu USD

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, chiến lược kinh doanh hiệu quả, am hiểu thực tế địa phương và lực lượng nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, Prudential Việt Nam trong những năm qua đã liên tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường BHNT Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những thành công trong kinh doanh, Prudential Việt Nam cũng luôn ý thức sâu sắc được trách nhiệm của mình trong việc đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp năng động nhất và đầu tư nhiều nhất cho các hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam

Trên thế giới, bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã là một phần của kế hoạch cuộc sống của nhiều người. Mặc dù bảo hiểm nhân thọ không phải là thứ bắt buộc phải có với mỗi người, nhưng nó có thể hữu ích, đặc biệt đối với cha mẹ của trẻ nhỏ và những người hỗ trợ như vợ / chồng hoặc người già hoặc trẻ em khuyết tật. Ngoài việc giúp hỗ trợ người phụ thuộc, bảo hiểm nhân thọ có thể giúp cung cấp tiền mặt ngay lập tức khi chết. Tiền bảo hiểm là một nguồn tiền mặt tiện dụng để trả các khoản nợ, chi phí mai táng và thuế phí (nếu có) của người chết.

Bảo hiểm rủi ro

Bảo hiểm cung cấp bảo hiểm rủi ro cho gia đình được bảo hiểm dưới hình thức bồi thường bằng tiền thay cho phí bảo hiểm.

Các kế hoạch khác biệt cho các mục đích sử dụng khác nhau

Các công ty bảo hiểm cung cấp một loạt kế hoạch khác nhau cho người được bảo hiểm tùy thuộc vào nhu cầu bảo hiểm của bạn Nhiều lợi ích đi kèm với phí bảo hiểm cao hơn.

Bảo hiểm chi phí y tế

Những chính sách bảo hiểm nhân thọ này cũng có thể bao gồm chi phí nằm viện và điều trị bệnh hiểm nghèo.

Thúc đẩy tiết kiệm / hỗ trợ tạo ra sự giàu có

Chính sách bảo hiểm cũng đi kèm với kế hoạch tiết kiệm, tức là họ đầu tư tiền của bạn vào các dự án có lợi nhuận.

Thu nhập được đảm bảo

Các chính sách bảo hiểm đi kèm với số tiền được bảo đảm là số tiền phải trả khi xảy ra sự kiện.

Nền tảng cho vay

Các công ty bảo hiểm cung cấp tùy chọn cho người được bảo hiểm rằng họ có thể vay một khoản tiền nhất định. Tùy chọn này chỉ có sẵn trên các chính sách được chọn.

Lợi ích về thuế

Phí bảo hiểm được khấu trừ thuế.

Khi sự kiện xảy ra, người thụ hưởng phải gửi mẫu đơn yêu cầu bồi thường cho công ty bảo hiểm càng sớm càng tốt. Yêu cầu cần phải có các chi tiết như Ngày, Địa điểm và Nguyên nhân tử vong. Khi nộp thành công mẫu đơn yêu cầu bồi thường, một công ty bảo hiểm có thể yêu cầu thêm thông tin về

Giấy chứng tử

Bản sao hợp đồng bảo hiểm

Bằng chứng pháp lý về quyền sở hữu trong trường hợp người được bảo hiểm chưa chỉ định người thụ hưởng

Việc chuyển nhượng

Khi nộp thành công tất cả các tài liệu, công ty bảo hiểm sẽ xác minh yêu cầu bồi thường và giải quyết như nhau cho các hợp đồng.

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ A – Z

Thị trường bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một trong những ngành tăng trưởng cao nhất trong nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay, khung pháp lý cho kinh doanh bảo hiểm đã dần hoàn thiện. Do đó quy mô thị trường sẽ tăng nhanh trong tương lai gần và còn đóng góp nhiều hơn nữa cho nền kinh tế.

Việt Nam có nền kinh tế đang phát triển và dân số trẻ, tuy nhiên tỷ lệ người tham gia bảo hiểm vẫn còn thấp chỉ 6-7% trong số hơn 90 triệu người. Vì thế, thị trường Việt Nam rất tiềm năng và có rất nhiều cơ hội phát triển ngành bảo hiểm trong 10 năm tới. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTA) và các hiệp định song phương. Theo đó, nhu cầu bảo hiểm cũng tăng lên khi người nước ngoài đến Việt Nam làm việc và nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam để tận dụng các chính sách ưu đãi.

Việt Nam đang thông thoáng hơn thị trường bảo hiểm, để kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp quốc tế, đa dạng hóa sản phẩm bảo hiểm. Đó là cách giúp thị trường Việt Nam cạnh tranh hơn và cung cấp dịch vụ với chất lượng cao hơn cho khách hàng. Trong thời gian tới, khi các công ty bảo hiểm khai thác thành công các phân khúc mới, thị trường bảo hiểm nhân thọ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Bộ Tài chính (MOF) chịu trách nhiệm giám sát thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Bộ Tài chính có quyền cấp và rút giấy phép và có thẩm quyền ban hành tài liệu pháp lý (thông tư / quyết định) cung cấp hướng dẫn cho các hoạt động của công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm, đại lý bảo hiểm và môi giới bảo hiểm. Cơ quan giám sát bảo hiểm (ISA), là một phần của MOF, hỗ trợ MOF trong giám sát kinh doanh bảo hiểm và thị trường tại Việt Nam

Việc quản lý kinh doanh bảo hiểm cũng đã được tăng cường trong thời gian gần đây bằng cách sửa đổi và bổ sung các văn bản pháp luật. Điều này hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm của các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Các công ty bảo hiểm phải tuân thủ luật pháp, khả năng ứng dụng và hoạt động, từ đó cải thiện khả năng cạnh tranh tốt hơn.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ có tài sản và vốn chủ sở hữu rất lớn, cao hơn hẳn các công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Điển hình là như số liệu hồi năm 2016, tổng tài sản của các công ty bảo hiểm bảo hiểm ở Việt Nam đạt 193.158 tỷ đồng, theo số liệu từ Cục Quản lý giám sát bảo hiểm. Thì trong đó tài sản của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ là 61.499 tỷ đồng và tài sản của các công ty bảo hiểm nhân thọ chiếm tới 131.659 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của thị trường bảo hiểm ước tính là 44.849 tỷ USD. Thì trong đó, vốn chủ sở hữu của bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ công ty lần lượt đạt 21,533 tỷ đồng và 23,316 tỷ đồng.

Những công ty bảo hiểm lớn nhất nắm giữ chủ yếu thị phần, dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có thể kể đến là Prudential Việt Nam, Bảo Việt Life, Manulife, AIA Việt Nam, Dai- ichi Vietnam, ChubbLife Việt Nam, PVI Sun Life, v.v… Công ty bảo hiểm nhân thọ đã cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực này, và dường như ngoại trừ Bảo Việt Life, thị trường này có rất ít chỗ cho các công ty trong nước.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ đang tập trung vào việc thúc đẩy khả năng tài chính, quản lý, nghiên cứu và phát triển đa dạng hoá các sản phẩm mới bên cạnh các sản phẩm truyền thống, phát triển hệ thống công nghệ thông tin, và mở rộng kênh phân phối thông qua ngân hàng, thương mại điện tử, tiếp thị qua điện thoại để tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

Danh sách công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất ở Việt Nam là:

Manulife (Canada): 9.695 tỷ VNĐ

Dai-ichi (Nhật Bản): 7.700 tỷ VNĐ

Hanwha Life (Hàn Quốc): 4.891 tỷ VNĐ

Generali (Ý): 4.692 tỷ VNĐ

Prudential (Vương Quốc Anh): 4.128 tỷ VNĐ

Cathay (Đài Loan): 3.343 tỷ VNĐ

AIA (Hong Kong): 3.244 tỷ VNĐ

FWD (Hong Kong): 2.811 tỷ VNĐ

Aviva Việt Nam (Vương quốc Anh): 2.557 tỷ VNĐ

Bảo Việt Nhân Thọ (Việt Nam): 2.500 tỷ VNĐ

Sun Life (Canada): 1.870 tỷ VNĐ

Chubb Life (Mỹ): 1.550 tỷ VNĐ

MB Ageas Life (Bỉ – Thái – Việt Nam): 1.500 tỷ VNĐ

Fubon (Đài Loan): 1.400 tỷ VNĐ

Mirae Asset Prévoir (Hàn Quốc – Pháp): 1.079 tỷ VNĐ

Phú Hưng Life (Việt Nam): 1.058 tỷ VNĐ

BIDV Metlife (Việt Nam – Mỹ): 1.000 tỷ VNĐ

Trên toàn thị trường bảo hiểm Việt Nam có hàng ngàn sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tổ chức và cá nhân, góp phần ổn định nền kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

Các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện có ở nước ta là:

Gói bảo hiểm có kỳ hạn

Như tên gọi của nó, gói bảo hiểm có kỳ hạn là những gói được mua trong một khoảng thời gian cố định, giả sử 10, 20 hoặc 30 năm. Vì các sản phẩm này không có giá trị tiền mặt, hợp đồng của chúng không mang lại bất kỳ lợi ích đáo hạn nào, do đó chúng rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Sản phẩm này chỉ có lợi khi xảy ra sự kiện.

Gói bảo hiểm liên kết đơn vị

Những kế hoạch này cung cấp cho chủ hợp đồng bảo hiểm khả năng xây dựng sự giàu có bên cạnh đảm bảo an ninh cuộc sống. Phí bảo hiểm được trả cho hợp đồng này được chia thành hai phần, một phần cho mục đích bảo hiểm nhân thọ và phần khác cho mục đích đầu tư sinh lời. Kế hoạch này cho phép rút một phần số tiền.

Sản phẩm hoàn tiền

Sản phẩm trọn đời

Không giống như các hợp đồng khác hết hạn vào cuối một khoảng thời gian xác định, hợp đồng này kéo dài đến hết cuộc đời của người được bảo hiểm. Sản phẩm này cũng cung cấp lợi ích sống cho người được bảo hiểm. Trong loại sản phẩm này, chủ hợp đồng có tùy chọn rút một phần số tiền bảo hiểm. Chủ hợp đồng cũng có tùy chọn vay một phần trên tổng giá trị hợp đồng.

Kế hoạch niên kim / hưu trí

Theo sản phẩm này, số tiền thu được dưới dạng phí bảo hiểm được tích lũy dưới dạng tài sản và được phân phối cho chủ hợp đồng dưới dạng thu nhập theo cách thức niên kim/ lương hưu hoặc gộp một lần tùy theo yêu cầu của người được bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ dựa trên một số nguyên tắc phù hợp với điều kiện thị trường và đảm bảo các công ty bảo hiểm thu được lợi nhuận, đồng thời đưa ra các chính sách bảo mật cho các cá nhân được bảo hiểm.

Có bốn nguyên tắc bảo hiểm chính được áp dụng ở Việt Nam, đó là:

Lợi ích bảo hiểm

Định luật về số lượng lớn

Đây là một lý thuyết đảm bảo sự ổn định lâu dài và giảm thiểu tổn thất trong thời gian dài khi các giả định được thực hiện với số lượng lớn.

Lòng tin

Rủi ro và tổn thất tối thiểu

Bảo hiểm là một rủi ro và các công ty phải kinh doanh và tạo ra lợi nhuận luôn ghi nhớ yếu tố rủi ro. Nguyên tắc rủi ro tối thiểu nghĩa là cá nhân được bảo hiểm dự kiến ​​sẽ có hành động cần thiết để hạn chế bản thân khỏi mọi nguy hiểm. Điều này bao gồm tuân thủ một lối sống lành mạnh, kiểm tra sức khỏe thường xuyên và nhiều hơn thế nữa.

Chúng ta có cần bảo hiểm nhân thọ không ?

Không phải ai cũng cần bảo hiểm nhân thọ. Như những người không có con nhỏ hoặc người phụ thuộc bị hạn chế về tài chính có thể không cần bảo hiểm nhân thọ. Tìm hiểu xem bạn có cần tham gia hay không!

Để xác định xem có hợp lý không khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ để cung cấp trợ giúp tài chính cho các thành viên gia đình trong thời gian dài, hãy xem xét các câu hỏi sau:

Có bao nhiêu người phụ thuộc vào khả năng kiếm tiền của bạn?

Nếu câu trả lời là “không”, có lẽ bạn không cần bảo hiểm nhân thọ.

Người phụ thuộc của bạn cần bao nhiêu tiền cho chi phí sinh hoạt ?

Một cách để xác định số tiền này là xem xét thu nhập kiếm được mà bạn mang lại cho người phụ thuộc một cách thường xuyên. Từ số tiền đó, trừ đi giá trị tài sản mà họ sẽ thừa kế từ bạn và bất kỳ số tiền nào có sẵn từ các nguồn công cộng hoặc các gói bảo hiểm tư nhân đã cung cấp bảo hiểm. Những chế độ an sinh xã hội và trợ cấp người phụ thuộc có thể sẽ có sẵn, và bạn cũng có thể được bảo hiểm bởi lương hưu công đoàn hoặc một chương trình bảo hiểm nhân thọ theo nhóm. Bạn cũng trừ đi bất kỳ nguồn thu nhập có khả năng nào khác, chẳng hạn như sự giúp đỡ của ông bà (nếu họ giàu có) cho con bạn trong trường hợp thảm họa.

Sẽ mất bao lâu để những người phụ thuộc của bạn có thể tự túc ?

Nếu con bạn sắp tốt nghiệp đại học, chúng có thể không cần thêm thu nhập. Nếu chúng còn nhỏ, hãy nhớ rằng vợ / chồng của bạn hiện là người phụ thuộc vì bận chăm sóc trẻ nhỏ thường có thể quay lại làm việc vào một lúc nào đó và một số trẻ còn có thể nhận được ít nhất một phần học bổng.

Khi bạn trả lời các câu hỏi này, bạn có thể thấy rằng những người phụ thuộc của bạn có thể cần thêm thu nhập từ bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt nếu bạn có con nhỏ, bạn có thể thấy rằng nên mua một số tiền bảo hiểm nhân thọ hợp lý.

Bây giờ, hãy đánh giá xem bạn có cần bảo hiểm nhân thọ cho các nhu cầu ngắn hạn hay không:

Những tài sản nào sẽ có sẵn để phục vụ các nhu cầu tài chính tức thời của người phụ thuộc của bạn?

Bạn có thể để lại một số tiền trong tài khoản ngân hàng nói chung hoặc tài khoản thanh toán khi chết, hoặc để lại các cổ phiếu có thể bán được hoặc đăng ký chúng trên các hình thức thụ hưởng (chuyển khoản khi chết).

Sau khi bạn chết, sẽ mất bao lâu tài sản của bạn được chuyển cho người thừa kế của bạn?

Nếu hầu hết tài sản của bạn sẽ tránh được chứng thực di chúc, thường bạn sẽ không có nhu cầu bảo hiểm cho các chi phí ngắn hạn, trừ khi bạn không có tài khoản ngân hàng, chứng khoán hoặc tài sản tiền mặt khác. Ngược lại, nếu phần lớn tài sản của bạn được chuyển nhượng theo ý muốn và do đó sẽ bị ràng buộc trong di chúc trong nhiều tháng, gia đình bạn và những người thừa kế khác có thể cần bảo hiểm tiền mặt sẵn sàng. Mặc dù tòa án quản chế thường sẽ ủy quyền kịp thời cho trợ cấp gia đình hoặc bằng cách khác cho phép vợ / chồng hoặc người thừa kế khác truy cập vào quỹ bất động sản, nhưng họ vẫn có thể có tiền thu được từ bảo hiểm nếu bạn mua.

Bất động sản của bạn sẽ nợ các khoản nợ và thuế đáng kể sau khi bạn chết?

Tiền mặt và tài sản có thể nhanh chóng được chuyển đổi thành tiền mặt được gọi là tài sản có tính thanh khoản cao. Nếu hầu hết tất cả các tài sản mà bạn có đều “thanh khoản thấp” (bất động sản, đồ sưu tập, cổ phần trong một doanh nghiệp nhỏ, đồ trang sức), có thể có một tổn thất tài chính đáng kể nếu những tài sản này phải được bán nhanh chóng để tăng tiền mặt để thanh toán hóa đơn. Ngược lại với những gì chúng có thể thu về nếu về sau mới bán trong trường hợp bạn có đủ tiền thanh toán từ bảo hiểm hoặc các nguồn khác để đáp ứng tất cả các hóa đơn cấp bách. Rõ ràng, nếu ngoài bất động sản, bạn còn có lượng tiền đáng kể trong tài khoản ngân hàng hoặc chứng khoán thị trường, bạn sẽ không cần bảo hiểm nhân thọ cho mục đích này.

Những việc cần xem xét trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Nghiên cứu

Là một đối tượng cho bảo hiểm nhân thọ, có rất nhiều lựa chọn sản phẩm trong tầm tay cho bạn lựa chọn. Điều bạn cần làm là thực hiện nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định có căn cứ về việc mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và nhận được lợi ích tối đa.

Đọc các điều khoản và điều kiện

Hãy nhớ thời hạn cân nhắc

Có những trường hợp khi các cá nhân mua hợp đồng bảo hiểm mà không đưa ra quyết định có căn cứ và sau đó nhận ra rằng họ không hài lòng với hợp đồng bảo hiểm. Trong các kịch bản như vậy, một số công ty bảo hiểm cung cấp khung thời gian cân nhắc, thời gian ngắn thường là 21 ngày, trong đó chủ hợp đồng có thể trả lại hợp đồng cho công ty bảo hiểm và/ hoặc mua một cái khác trong trường hợp họ không hài lòng với giao dịch mua ban đầu.

Xem xét các tùy chọn thanh toán

Hầu như tất cả các nhà cung cấp bảo hiểm đều cung cấp các tùy chọn thanh toán bao gồm hàng năm, nửa năm, hàng quý hoặc hàng tháng.

Đừng che giấu thông tin

Có những lúc các cá nhân cố gắng che giấu thông tin khi điền vào mẫu đơn bảo hiểm. Tất cả các thông tin cá nhân và lịch sử y tế phải được trình bày chính xác cho công ty bảo hiểm. Thông tin sai lệch có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng khi bạn yêu cầu bồi thường sau này.

Kết luận

Vậy thì lúc này đây hẳn bạn đã nắm rõ về là rất quan trọng trước khi bạn ký kết một thỏa thuận với công ty bảo hiểm. Bởi vì trước khi được đảm bảo bồi thường khi thiệt hại xảy ra, người tham gia bảo hiểm phải đánh đổi bằng khoản thanh toán phí bảo hiểm được chỉ định, và khoản phí này là không hề nhỏ. Tất cả chúng ta đều không chắc chắn về tương lai và mặc dù không ai mong muốn điều gì đáng tiếc xảy ra với mình, chúng ta nên chuẩn bị cho những trường hợp không lường trước được. Có một sự bảo đảm từ bảo hiểm nhân thọ là một bước đệm tài chính đảm bảo gia đình bạn được bảo vệ tốt. bảo hiểm nhân thọ? Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Việt Nam Do đó, một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một khoản đầu tư rất nhỏ so với sự an tâm hơn mà nó sẽ mang lại cho bạn.

Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

1. Được gì từ bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Con người chúng ta luôn có rất nhiều mong muốn, rất nhiều tham vọng nhưng tựu chung lại tất cả chúng ta đều có những mong muốn như được sống khỏe mạnh, dài lâu; có một nguồn thu nhập ổn định để ít nhất là có thể tự lo cho bản thân mình; có một nguồn tài sản tích lũy cho tương lai; có tiền để chữa bệnh; có tiền để chăm sóc cha mẹ; có tiền để cho con cái ăn học, có tiền để sống khỏe lúc về già; có tiền để chi trả hết các khoản nợ của bản thân,…

Ngược lại với những điều chúng ta mong muốn là những điều chúng ta không muốn. Chẳng hạn như ốm đau bệnh tật, không có tiền, không có sức khỏe,… trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Nếu tham gia bảo hiểm Manulife, những điều bạn mong muốn chính là những điều mà bạn được.

2. Ai có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Bất cứ ai cũng có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Có một điểm đặc biệt là bạn chỉ có nó khi bạn không cần nó còn khi bạn cần, bạn không thể có được nó nữa. Một vài đối tượng nhất thiết nên tham gia bảo hiểm có thể kể đến là:

– Trẻ em (trên 1 tháng tuổi): những người cần được đảm bảo cho một tương lai tươi sáng, được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại.

– Người độc thân: những người có nhu cầu bảo vệ thu nhập cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

– Người đã lập gia đình: những người có nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như tài chính của bản thân.

– Người cao tuổi (tối đa 65 tuổi): những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

– Người có thu nhập thấp: những người muốn bảo vệ sức khỏe cũng như có quỹ hưu trí khi về già.

Có thể thấy, đối tượng khách hàng của Manulife là vô cùng rộng chính vì vậy mà các sản phẩm của Manulife cũng vô cùng đa dạng để đảm bảo phù hợp với tất cả mọi người.

3. Những quyền lợi của bảo hiểm Manulife

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife, người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi như quyền lợi hỗ trợ nằm viện, quyền lợi thương tật và tử vong do tai nạn, quyền lợi bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng, quyền lợi phiếu tiền mặt, quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, quyền lợi tử vong, quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm.

4. Những ưu điểm của bảo hiểm Manulife

Không phải bỗng dưng mà bảo hiểm Manulife lại được nhiều người tín nhiệm. Những ưu điểm của Manulife gồm có:

– Thời gian giải quyết quyền lợi nhanh: chỉ sau 30 phút khách hàng đã có thể lấy tiền mặt tại quầy.

– Nếu không có thời gian đến quầy, bạn có thể yêu cầu giải quyết quyền lợi online và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

– Các hình thức đóng phí của Manulife đa dạng nên phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

– Mua 1 lần nhưng được bảo vệ trọn đời.

– Thời gian đóng phí linh hoạt, tối thiểu chỉ cần đóng phí 3 năm, từ năm thứ 4 có thể buông mà vẫn được bảo vệ.

5. Làm sao để ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Để ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife, bạn cần làm theo các bước như sau:

– Điền thông tin vào đơn yêu cầu bảo hiểm.

– Xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước vẫn còn hiệu lực

– Trả lời một cách trung thực các câu hỏi trong bảng câu hỏi về sức khỏe trong đơn yêu cầu bảo hiểm.

– Ghi rõ thông tin của người thụ hưởng.

– Ký xác nhận lên bảng minh họa tài chính, bảng phân tích nhu cầu tài chính và đơn yêu cầu bảo hiểm.

– Nộp phí sau đó nhận phiếu thu ghi rõ số tiền đã nộp.

– Chờ công ty bảo hiểm thẩm định.

Nếu hợp đồng bảo hiểm của bạn được cấp, bạn sẽ có 21 ngày để đọc và xem lại tất cả các điều khoản ghi trong hợp đồng. Trong thời gian này nếu muốn bạn có quyền thay đổi quyền lợi, giá trị bảo vệ hoặc hủy hợp đồng và lấy lại tiền. Kể từ lúc bạn đặt bút ký lên đơn yêu cầu bảo hiểm thì bạn đã được bảo vệ.

Nếu hợp đồng bảo hiểm bị từ chối cấp bạn sẽ được lấy lại toàn bộ tiền phí đã nộp.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn đã hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ Manulife. Hãy liên hệ ngay với các đại lý của Manulife để được tư vấn và hướng dẫn làm hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng nhất để sớm nhận được các quyền lợi bảo vệ.

Thu Thủy