Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Về Facebook Gaming Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Giới Thiệu Về Facebook Gaming Creator Program

Trải qua một thời gian dài phát triển, Facebook luôn luôn hướng tới việc xây dựng những cộng đồng thật đông đảo và vững mạnh. Minh chứng là trong hơn một năm qua, công ty đã tích cực lắng nghe và làm việc với các gaming creators để góp phần định hình tương lai của nội dung về video gaming trên nền tảng Facebook.

Facebook Gaming bắt đầu như thế nào?

Trong suốt khoảng thời gian thực hiện việc đưa tính năng Facebook Live vào thị trường, công ty nhận thấy nền tảng này có tác động không nhỏ đối với những người tạo video chơi game. Nó thay đổi cách mọi người tương tác xung quanh nội dung về video, từ đó mở ra cho người tạo video chơi game cơ hội để xây dựng, kết nối với cộng đồng của mình trong thời gian thực.

Song song đó, công ty cũng nhận thấy một số kết quả đáng khả quan mà các game creator đã gặt hái được. Với hơn 1 triệu người theo dõi, StoneMountain64 là một trong những người phát livestream nổi tiếng nhất thế giới trên Facebook. Anh đã đưa cộng đồng của mình lại gần nhau hơn qua những buổi livestream hàng ngày dành cho các game PUBG, Fortnite, v.v..

Tuy là nền tảng sinh sau đẻ muộn, nhưng khi được hỏi về việc Facebook có lợi thế gì để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ sừng sỏ như Twitch hay Youtube, người đứng đầu chương trình Gaming Creator, ông John Imah rất tự tin cho biết chính là nhờ mạng lưới cộng đồng vô cùng vững chắc và lớn mạnh mà họ đang sở hữu. Livestreaming và xem chơi game đang là một trong những hiện tượng mới nổi đang lan truyền mạnh mẽ trên toàn cầu. Và khi kết hợp cộng đồng khổng lồ của các game thủ và những người yêu game toàn cầu trên Facebook với những gaming creators dày dặn kinh nghiệm trong việc sáng tạo nội dung và tương tác với cộng đồng, cùng nhau chúng ta có thể định hình nên một hệ sinh thái những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội khổng lồ này.

Facebook Gaming chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Tháng 6/ 2018 đánh dấu chính thức sự gia nhập của thị trường Việt Nam trong mạng lưới Facebook Gaming toàn thế giới. Là đơn vị duy nhất triển khai Chương trình Gaming Creator của Facebook tại Việt Nam, OTA Network đóng vai trò cầu nối giữa các gaming creator Việt và Facebook, tạo điều kiện tốt nhất để các nhà sáng tạo nội dung tận dụng tối đa các tính năng mới nhất, các ưu đãi, cơ hội đặc quyền từ Facebook để phát huy thế mạnh, mở rộng cộng đồng cũng như lan tỏa thương hiệu cá nhân trên nền tảng của mạng xã hội lớn nhất Thế giới.

(Từ trái qua phải: ABCT36 Gaming, Tuấn tiền tỉ, Thùy Dung, Bé Chanh, ViruSs, Trâu TV, đại diện OTA Network)

Bắt đầu chỉ với 6 creator đầu tiên, chương trình Facebook Gaming Creator cho đến nay đã có hơn 100 creator lớn nhỏ trong thị trường Việt Nam chỉ sau 5 tháng hoạt động. Cùng với OTA Network, Facebook Gaming đã và đang triển khai chương trình cực kì hiệu quả tại thị trường Việt Nam và hứa hẹn nhiều sự phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Cùng nhìn lại 4 tháng triển khai chương trình Facebook Gaming Creator và sự phát triển của OTA Network cũng như các creator trong chương trình.

OTA Network – Mạng lưới chuyên biệt về Game đầu tiên tại Đông Nam Á

OTA Network – mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á

OTA Network – The Leading Gaming Multi-channel Network in Southeast Asia

Website: OTA Network

Fanpage: OTA Network

Youtube: OTA Network

Tìm Hiểu Về Cây Máy Tính Chơi Game Tốt

Nhắc đến cây máy tính chơi game tốt nhiều người sẽ không hiểu được đang nói đến bộ phận nào của máy tính. Thật ra đó là tên gọi khác của thùng máy hay mọi người hay gọi là thùng CPU.

Một cây máy tính chơi game tốt là như thế nào?

Để đạt được những tối ưu hóa trên các dòng máy tính để bàn thì nhà cung cấp máy tính H-Sky – một công ty cổ phần chuyên dụng về phần mềm và các linh kiện, bộ phận của máy tính, luôn đem đến cho người sử dụng những bộ phận, link kiện tốt nhất. Không thể không kể đến thùng máy CPU.

Những link kiện tốt bên trong thùng máy CPU của hãng H-Sky

Để có thể chơi game trên máy tính để bàn thì cần có một cây máy tính chơi game tốt. Thùng máy tốt thì những link kiện bên trong thùng máy phải là những link kiện tốt nhất và quan trọng hơn hết là CPU của máy phải mới và chạy nhanh. Có như vậy thì máy tính mới hoạt động tốt được.

Cách đánh giá một cây máy tính chơi game tốt nên dựa vào đâu?

Giữa rất nhiều những sản phẩm, giữa rất nhiều những cây máy tính khác nhau thì mỗi một cây máy tính đều có những đặc điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.  Nhưng vẫn sẽ có những yếu tố nhất định để khi mua các bạn cso thể đánh giá đâu là một cây máy tính chơi game tốt.

Các bộ nhớ bên trong thùng CPU như là Ram hay Rom phải có khả năng chứa nhiều dữ liện và chứa nhiều thông tin nhất.

Nếu như các bạn không cần lưu trữ nhiều thì các bạn có thể chọn cho mình chiếc SSD 120G để tăng tốc chiếc PC của mình.

Ngoài ra, các bạn nên chọn bộ xử lí G4600 để có thể chơi game tốt nhất.

CPU của thùng máy tính H-Sky

Bạn nên đi đâu để mua được một cây máy tính chơi game tốt?

Hiện nay, hệ thống các cửa hàng và đại lý hay các showroom của H-Sky đang có mặt trên các tỉnh thành phố lớn. Sẽ không quá khó cho việc lựa chọn chỗ mua dòng sản phẩm của H-Sky.

Khoảng bao nhiêu tiền cho một cây máy tính chơi game tốt?

Vì các bạn có nhu cầu sử dụng máy tính để chơi các trò game online thì các bạn nên mua những thùng máy tính chuyên biệt giúp các bạn chơi game tốt hơn. Ở những thùng máy tính như vậy sẽ có những link kiện phục vụ các bạn trong việc chơi game và trong việc luyện những level game cấp cao.

Cây máy tính giúp chơi game tốt có giá phù hợp

Những cây máy tính chơi game tốt sẽ có giá dao động khoảng từ 10 đến 12 triệu đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên trong từng thời điểm khác nhau sẽ có thể có sự chân lệch giá, nhưng không đáng kể.

Tìm Hiểu Cơ Bản Về Facebook Pixel

Một đoạn mã Pixel bao gồm:

Mã cơ sở: Là toàn bộ đoạn mã Pixel mà bạn đã tạo được ở trên.

Đơn giản hơn để bạn dễ hiểu, mã sự kiện tiêu chuẩn là đoạn mã giúp facebook ghi nhận lại các hành động của một người dùng bất kì khi đi vào trang web của bạn. Ví dụ: Mã sự kiện tiêu chuẩn ở trang đăng kí thành viên sẽ khác ở trang thanh toán đặt hàng.

Facebook cung cấp 9 loại mã sự kiện tiêu chuẩn:

Xem nội dung: fbq(‘track’, ‘ViewContent’);

Tìm kiếm: fbq(‘track’, ‘Search’);

Thêm vào giỏ hàng: fbq(‘track’, ‘AddToCart’);

Thêm vào danh sách yêu thích: fbq(‘track’, ‘AddToWishlist’);

Bắt đầu thanh toán: fbq(‘track’, ‘InitiateCheckout’);

Thêm thông tin thanh toán: fbq(‘track’, ‘AddPaymentInfo’);

Mua hàng: fbq(‘track’, ‘Purchase’, {value: ‘0.00’, currency: ‘USD’});

Khách hàng tiềm năng: fbq(‘track’, ‘Lead’);

Hoàn tất đăng kí: fbq(‘track’, ‘CompleteRegistration’);

Trước hết, bạn cần hiểu đúng về chuyển đổi. Chuyển đổi ở đây được hiểu là hành động cuối cùng mà bạn muốn người dùng hành động trong mục tiêu chiến dịch của bạn.

Website đã được gắn pixel facebook

Chọn “Tạo chuyển đổi tùy chỉnh” Phần “Quy tắc” là nơi bạn sẽ thiết lập nhưng đích đến của người dùng mà bạn cho rằng đó là chuyển đổi. * URL có (URL bao gồm): Lựa chọn từ khóa trong địa chỉ trang đích mà bạn coi sau khi người dùng truy cập vào trang đó là 1 chuyển đổi.

Khi thiết lập từ khóa cho URL Bao gồm, bạn nên chú ý nếu như trang web của bạn chứa nhiều đường link trang con có những từ khóa na ná nhau thì bạn cần nhớ và phân biệt rõ mình đang cấu hình chuyển đổi cho hành động nào?

Bạn sở hữu một trang bán điện thoại di động trực tuyến, cấu hình URL Bao gồm. Bạn rất dễ nhầm lẫn nếu như trang web của bạn chứa trang con như

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn chỉ thêm vào “URL Bao gồm” từ khóa “iphone” ?

* URL Tương đương: lựa chọn link chính xác của trang mà bạn muốn theo dõi

Với ví dụ trên của Topica, tôi sẽ copy nguyên đường dẫn http://topica.com.vn/thankyou vào phần URL tương đương để theo dõi các chuyển đổi mình mong muốn.

* Sự kiện: Đây là phần dành cho mã sự kiện tiêu chuẩn.

Xóa, chỉnh sửa tên, mô tả và giá trị chuyển đổi của chuyển đổi tùy chỉnh. Tuy nhiên, bạn không được phép chỉnh sửa quy tắc của chuyển đổi tùy chỉnh.

Trước đây bạn không thể xóa chuyển đổi tùy chỉnh, cũng như chỉ được phép tạo tối đa 20 chuyển đổi tùy chỉnh trên 1 tài khoản.

4. TẠO ĐỐI TƯỢNG TÙY CHỈNH

Đây là sức mạnh thứ 2 của Pixel Facebook. Sau khi gắn đoạn mã này vào website, đoạn mã này sẽ đọc cookie trình duyệt của người dùng khi truy cập vào website của bạn và lưu lại toàn bộ thông tin Facebook của người dùng đ, tạo thành tệp đối tượng tùy chỉnh để bạn chạy chiến dịch tiếp thị lại sau này.

Bạn cần hiểu kĩ thế này. Khi bạn sở hữu một website bán hàng thì mọi hoạt động truyền thông của bạn sẽ đẩy một lượng truy cập không nhỏ về website của bạn. Có những trường hợp như sau xảy ra:

Ở Phần Lưu lượng truy cập trang web: Menu thả cho bạn biết bạn có thể chọn tệp này lưu những người như sau:

Bất kì ai truy cập trang web của bạn: Cứ ai truy cập vào website của bạn bất kể là trang chủ hay trang con là sẽ bị lưu lại thông tin.

Những người truy cập các trang cụ thể:

Tương tự như ở phần “Chuyển đổi tùy chỉnh”, bạn có thể chọn “URL Có” chứa từ khóa nào đó hoặc “URL tương đương” là địa chỉ trang con chính xác trên website của bạn mà bạn muốn lưu lại dữ liệu những người đã từng viếng thăm.

Những người đã truy cập các trang web cụ thể chứ không phải người khác:

Tính năng này tương tự như tính năng Người truy cập vào các trang web cụ thể, tuy nhiên bạn có thể loại trừ những người truy cập vào các trang web cụ thể khác nữa. Đơn giản thế này cho bạn dễ hiểu, bạn sở hữu website chứa rất nhiều trang con khác nhau. Bạn muốn lưu tệp của những người đã truy cập vào trang này, chứ ko lưu những người đã truy cập cả 2 trang.

* Lưu lượng truy cập trang web: Chọn: “Những người đã truy cập các trang web cụ thể chứ không phải người khác”

Sở dĩ tôi làm như trên vì tôi không muốn người gầy nhìn thấy thực phảm dành cho người béo và ngược lại. Như vậy tệp đối tượng của tôi mới chất lượng.

Những người đã truy cập trong một khoảng thời gian nhất định:

Bao gồm những người đã truy cập trang web của bạn trong tối đa 180 ngày vừa qua nhưng chưa quay trở lại.

Ví dụ: Tôi có trang web bán quần áo nam. Tôi sẽ tạo danh sách đối tượng và chạy chiến dịch tiếp thị lại những người đã truy cập website của tôi khoảng 30 ngày trở lên mà chưa quay trở lại. Vì tôi cho rằng chu kì mua quần áo của mọi người có thể là 1 tháng 1 lần.

Phần này là hình thức kết hợp các phương pháp lấy lượng truy cập đề cập ở trên.

Tôi có một trang web bán thời trang nữ bao gồm Váy, Áo sơ mi, Kính và đồ phượt cho nữ Tôi chỉ muốn tạo tệp những người đã truy cập trang bán sản phẩm Váy và Kính, nhưng không muốn trong tệp có cả những người đã truy cập trang bán đồ Phượt thì tôi chọn như sau:

3. Thời gian lưu trữ đối tượng:

Việc lưu giữ thông tin người dùng trong 30 ngày là mặc định, tuy nhiên bạn có thể thay đổi số ngày lưu giữ để phù hợp với ngành của bạn hơn với tối đa là 180 ngày. Ví dụ với 30 ngày lưu giữ, nếu sang ngày thứ 31, thì dữ liệu ngày thứ 1 sẽ bị xóa đi, ngày 32 thì dữ liệu ngày thứ 2 bị xóa đi.

5. QUẢNG CÁO ĐẾN NHÓM ĐỐI TƯỢNG TÙY CHỈNH TỪ WEBSITE

Ở Phần đối tượng tùy chỉnh, bạn chọn đúng tệp đối tượng mà bạn đã lưu ở trước đó

Tùy chỉnh loại hình ngân sách, các cài đặt khác như bình thường.

Facebook Marketing Là Gì ? Tìm Hiểu Về Lợi Ích Của Facebook Marketing

1. Facebook truyền thông là gì?

2. Lợi ích thiết thực từ Facebook marketing đem tới trong bán hàng

cho phép người dùng tạo ra các hoạt động thu hút đối tượng mục tiêu khách hàng: tạo event, tạo Apps hay thiết kế trang cá nhân, đăng hàng hóa, mua like, mua bài đăng trên các trang cá nhân nổi tiếng v.v…

Cách tạo ra Plan Tổng Thể marketing kênh Facebook

1. Tạo ra Profile ( kênh Facebook cá nhân )

Nguyên nhân cần tạo ra profile

Trải nghiệm 7 ngày Simple kênh Facebook

Làm ra chân dung đối tượng mua hàng thực sự rõ nét, ví dụ như độ tuổi, giới tính, công việc, sở yêu thích ( thích những fanapge , group nào ?… ) …

Kết bạn với khách hàng tiềm năng, chia sẽ các nội dung kiến thức cho thành quả không mất phí, để tạo được niềm tin. Đặt bản thân trong vị thế là chuyên gia trong lĩnh vực mình đang làm, trong sản phẩm mình đang bán, chia sẽ hết mình. dùng công thức 80/20, 80% nội dung đăng là kiến thức, 20% là sale

Nội dung tương tác : ảnh, video viral, kêu gọi hành động

Nội dung cung cấp nội dung : sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm, quan điểm, tài liệu miễn phí,…

Thông tin cá nhân : cảm xúc, checkin ăn uống, cafe, du lịch,…

Tổ chức Minigame, sự kiện, Offline đây là công việc nhăm tăng tương tác cho nhóm, kêu gọi thêm nhiều thành viên tham gia group.

Sẻ chia tài liệu, livestream trên group nhằm làm ra gia trị để kết nối giữa công ty với A/E trong cộng đồng

Kêu gọi, cổ vũ thành viên chia sẻ, tương tác trên các bài viết, cần có call to action để group reach hiệu quả hơn, tạo ra nhiều sự chia sẽ hơn giữa các thành viên trong cộng đồng.

Nội dung tương tác : clip viral livestream, Minigame, Sự kiện

Nội dung trải nghiệm : Livestream tư vấn CSKH, Album Feedback

Đăng bài chia sẽ chất lượng, viral nội dung : sử dụng livestream thu hút, tương tác :Live video có sẵn, Livestream trực tiếp

Tổ chức minigame: kêu gọi hành động Tag những người bạn vào, chia sẽ bài viết, like cmt,..

Tăng Like Page, tăng tương tác để tiếp xúc được nhiều đối tượng mua hàng hơn

Tăng nhận diện nhãn hiệu

Tăng chuyển đổi mua hàng

CÁCH TARGET :

Trải nghiệm miễn phí simple truyền thông marketing ngay

Tên page, thông tin mô tả, Địa điểm, rating, đường link website, nhóm, hình ảnh

check sdt KH inbox với page

lưu trữ dữ liệu sdt, mail, họ và tên , ngày sinh, địa điểm để dễ dang truy xuất nội dung KH..

Với những thông tin trên A/E có thể remarketing , telesales chăm sóc khách hàng, tri ân những KH qua sms….

Ưu điểm và nhược điểm của Facebook truyền thông

Ưu thế của Facebook marketing là gì?

Tiếp cận được số người dùng khổng lồ:

Tính đến năm 2020, Facebook vẫn là kênh social phổ biến nhất toàn cầu và Viet Nam. Tại nước ta có khoảng 60 triệu tài khoản Facebook – một con số khổng lồ, tương đương với một thị trường trực tuyền vô cùng tiềm năng mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong ước.

Yếu điểm của kênh Facebook truyền thông là gì?

Làm Facebook marketing từ những bước căn bản nhất

Đăng tải nội dung:

Vũ – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi chúng tôi … )