Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Về Tiết Kiệm Trực Tuyến Của Vietcombank Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Mở Tài Khoản Tiết Kiệm Trực Tuyến Vietcombank

Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì? Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến BIDV Tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại Mở tài khoản TPBank, thanh toán, đóng tiền trực tuyến Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Chúng ta có các bước thực hiện mở tài khoản tiết kiệm Online ngân hàng Vietcombank trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone của mình. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Tiết kiệm trực tuyến từ thẻ Tài chính như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Mở tài khoản tiết kiệm .

Bước 2 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu mẫu yêu cầu người dùng điền các thông tin thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trên điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn kỳ hạn gửi và lựa chọn mức thời gian sẽ gửi tiết kiệm Vietcombank trên điện thoại.

Lưu ý : Với mỗi mốc thời gian gửi tiết kiệm khác nhau, chúng ta sẽ được hưởng các mức lãi suất khác nhau. Tại ví dụ này, chúng tôi sẽ lựa chọn kỳ hạn 1 tháng khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Số tiền gửi và nhập số tiền bạn muốn gửi tiện kiếm online Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn hình thức trả lãi .

Bước 4 : Khi bạn thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank chúng ta sẽ có 2 phương thức trả lãi là Lãi nhập gốc và Lãi trả vào tài khoản gửi tiền . Và bạn sẽ lựa chọn Tiếp tục để hoàn tất nốt thủ tục mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank này.

Trong đó :

– Lãi nhập gốc : Là phương thức trả tiền lãi thẳng vào tài khoản tiết kiệm gốc mà bạn thực hiện mở trực tuyến bằng ứng dụng Vietcombank này.

– Lãi trả vào tài khoản gửi tiền khi đến hạn trả lãi : Là phương thức trả tiền lãi vào tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn sử dụng để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

* Những lưu ý khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

– Tài khoản Vietcombank của bạn đã cần phải đăng ký Internet Banking Vietcombank để sử dụng được ứng dụng Vietcombank trên điện thoại này.

– Khi bạn thực hiện viêc mở tài khoản trực tuyến Vietcombank, bạn cần phải gửi ít nhất là 3,000,000đ .

– Trong quá trình tiết kiệm, các bạn có thể thực hiện nộp thêm, rút tiền… tuy nhiên khi đó hệ thống sẽ tiến hành tính lại thời gian gửi tiết kiệm lại từ đầu.

– Chế độ tiết kiệm tự động là chế độ giúp bạn có thể tự động gia hạn tài khoản tiết kiệm khi đến thời gian đáo hạn theo các lựa chọn trước đó của mình.

Vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trực tiếp ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi đấy, tin chắc rằng việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến này sẽ giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian khi phải ra các trung tâm giao dịch ngân hàng để tiến hành các thủ tục mở tài khoản rắc rối và mất rất nhiều thời gian chờ đợi.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-tiet-kiem-truc-tuyen-vietcombank-23068n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản tiết kiệm của mình thông qua việc sử dụng tính năng cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank. Đây là biện pháp giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình cũng như tài khoản tiết kiệm ngay trên điện thoại Android, iPhone vô cùng thuận tiện.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Công Trực Tuyến

Nhằm tiếp tục thực hiện cải cách hành chính, tạo môi trường kinh doanh đầu tư thuận lợi, nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, cũng như các mục tiêu về Chính phủ điện tử…Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ công trực tuyến.

Việc triển khai, cung cấp các dịch vụ công trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, công dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, tạo ra một phương thức giao dịch hiện đại, minh bạch giữa cơ quan Nhà nước và các tổ chức, cá nhân, phục vụ hiệu quả công tác cải cách hành chính.

Ngày 14/10/2015 Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 36a/NQ-CP về Chính phủ điện tử; triển khai thực hiện Chương trình quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 – 2020 theo Quyết định 1819/QĐ-TTg ngày 26/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 – 2020.

Trên cơ sở đó, các cấp, các ngành và các địa phương đã triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và tính công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước thông qua đẩy mạnh

Vậy, dịch vụ công trực tuyến là gì và tình hình triển khai tại tỉnh Vĩnh Phúc như thế nào?

là bao gồm dịch vụ công hành chính trực tuyến và những dịch vụ khác của các cơ quan nhà nước cung cấp cho các tổ chức, cá nhân dựa trên mạng internet. Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ công trực tuyến có 4 mức độ tương ứng với mỗi dịch vụ khác nhau:

+ Dịch vụ công trực tuyến mức độ 1

+ Dịch vụ công trực tuyến mức độ 2

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 là bao gồm dịch vụ công trực tuyến mức độ 1 cho phép người dân tải các mẫu văn bản về để khai báo và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu. Các hồ sơ đó sau khi hoàn thiện sẽ được gửi trực tuyến đến các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước cung cấp dịch vụ.

+ Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 là bao gồm dịch vụ công trực tuyến mức độ 2, cho phép người dân điền và gửi các mẫu văn bản trực tuyến đến các cơ quan, tổ chức nhà nước cung cấp dịch vụ. Trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ, các giao dịch sẽ được thực hiện trên môi trường mạng internet. Người dân sẽ nhận kết quả và thanh toán lệ phí nếu có trực tiếp tại cơ quan và tổ chức nhà nước cung cấp dịch vụ.

+ Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 là bao gồm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, cho phép người dân thanh toán trực tuyến lệ phí nếu có. Việc trả kết quả cho người dân sẽ được trả trực tuyến hoặc gửi trực tiếp qua đường bưu điện cho người dân.

Thực tế trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hầu hết các thủ tục hành chính đang thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 2, là dịch vụ công trực tuyến cho phép người sử dụng tải về các mẫu văn bản và khai báo để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu. Hồ sơ sau khi hoàn thiện được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 chưa đáp ứng được yêu cầu của người dân, doanh nghiệp và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Do vậy, việc triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc là rất cần thiết để phục vụ người dân và doanh nghiệp. Vì dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 là mức độ hoàn chỉnh nhất của dịch vụ công trực tuyến, người dùng được cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh mà không cần đến gặp trực tiếp cơ quan, tổ chức. Người dân được thụ hưởng dịch vụ thuận lợi, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đăng ký, làm các thủ tục hành chính đặc biệt là tránh được tệ nạn nhũng nhiễu, quan liêu, phiền hà từ những công chức giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời, việc cung ứng dịch vụ công trực tuyến giúp cơ quan nhà nước giảm tải được áp lực công việc, giải quyết công việc nhanh hơn, thuận tiện, khoa học hơn.

Bên cạnh đó, việc chuẩn hóa và thực hiện các quy trình thủ tục hành chính, quy trình quản lý, điều hành tại các cơ quan nhà nước còn nhiều hạn chế, bất cập, ảnh hưởng nhiều đến quá trình xây dựng, triển khai các ứng dụng. Hiện Trung ương chưa có văn bản thống nhất, hướng dẫn, kiểm soát việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO kết hợp ứng dụng CNTT nên chưa triển khai thực hiện ứng dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 kết hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Ngoài ra, các cơ sở dữ liệu quốc gia ưu tiên triển khai, tạo nền tảng phát triển chính phủ điện tử còn triển khai chậm. Các hệ thống thông tin triển khai từ các cơ quan Trung ương xuống địa phương còn hạn chế trong liên thông, chia sẻ dữ liệu với các hệ thống tại địa phương. Hạ tầng CNTT tại các cơ quan, đơn vị, địa phương chưa đồng bộ. Nguồn nhân lực chuyên sâu về CNTT, nhất là lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin còn ít; trình độ ứng dụng CNTT của người dân, doanh nghiệp còn thấp. Đặc biệt, thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị còn chưa quyết tâm, quyết liệt trong triển khai dịch vụ công trực tuyến và các ứng dụng nền tảng chính quyền điện tử nói chung.

Để sớm đạt mục tiêu hoàn chỉnh 100% dịch vụ công trực tuyến và tiếp tục bổ sung các thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông, Vĩnh Phúc đang đầu tư xây dựng nền tảng dịch vụ chính quyền địa phương LGSP (Local Government Service Platform) , kết nối, liên thông với dựng nền tảng dịch vụ quốc gia NGSP (National Government Service Platform) theo kiến trúc chính quyền điện tử. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp về lợi ích của việc triển khai, ứng dụng các dịch vụ công trực tuyến. Tiếp tục xây dựng các cơ chế, chính sách, quy định về chuẩn hóa thông tin đầu vào, đầu ra, chuẩn hóa các chỉ số báo cáo, thống kê…trong hoạt động của các cơ quan nhà nước theo tiêu chuẩn chung phục vụ các hoạt động ứng dụng, phát triển CNTT.

Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VCB (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam). Được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

1. Đôi nét về Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VCB (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam). Được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Đây cũng đồng thời là cái tên đứng đầu trên thị trường vốn hóa chứng khoán Việt Nam.

Cho tới thời điểm hiện tại, Vietcombank vẫn được xem là ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Được đông đảo người dân tin tưởng, các gói gửi tiền tiết kiệm, gửi tiết kiệm online, trái phiếu, cổ phiếu, đầu tư và cho vay vốn kinh doanh của VCB là những gói dịch vụ phổ biến nhất. Hội sở chính của Vietcombank nằm ở Hà Nội, với hơn 400 phòng giao dịch chỉ tính trong Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Vietcombank còn sở hữu một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Mạng lưới hoạt động được liên kết với hơn 1800 ngân hàng khác trên mọi quốc gia và vùng lãnh thổ.

2. Gửi tiết kiệm online Vietcombank là gì ?

Gửi tiết kiệm online Vietcombank là một hình thức mà thay vì phải đến quầy giao dịch tại ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Để gửi tiết kiệm online trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online với ngân hàng Vietcombank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking. Sau đó bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi để bắt đầu gửi tiết kiệm. 

Đặc tính sản phẩm

Số tiền gửi tối thiểu: 3.000.000 VND.

Kỳ hạn: 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

Lãi suất: Theo biểu lãi suất hiện hành.

Phương thức trả lãi: Lãi nhập gốc hoặc tự động chuyển sang tiền gửi thanh toán (chỉ áp dụng đối với tài khoản VND).

Tài khoản nguồn để trích tiền: Tài khoản thanh toán không kỳ hạn loại tiền VND, USD, EUR.

Có nên gửi tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

Gửi tiết kiệm online ở ngân hàng Vietcombank được rất nhiều khách hàng quan tâm và sau đây là những ưu điểm – được xem là các lý do bạn NÊN gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng này:

Tiết kiệm tối đa thời gian gửi tiền.

Không phát sinh chi phí, an toàn và hiệu quả.

Có thể tất toán tại quầy, qua VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking.

Lãi suất cao hơn so với gửi tiền tại quầy giao dịch, thời gian gửi linh hoạt.

Bảo mật tuyệt đối với mật khẩu dùng 01 lần cho mỗi giao dịch.

Cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietcombank.​​

​Miễn phí quản lý tài khoản.

3. Lợi ích gửi tiết kiệm online Vietcombank

Tiện lợi – nhanh chóng:

Giao dịch 24/7, được thực hiện kể cả trong ngày nghỉ, ngày lễ (trừ thời gian ngân hàng xử lý dữ liệu cuối ngày).

Giao dịch tại bất cứ nơi nào.

An toàn – Bảo mật

Thao tác đơn giản, tính bảo mật cao.

Giao dịch được chứng thực bằng Biên lai xác nhận giao dịch gửi tiền có kỳ hạn gửi vào hòm thư điện tử của Khách hàng.

Sinh lời hiệu quả

Hưởng lãi suất cao.

Miễn phí quản lý tài khoản.

Miễn phí thanh toán trước hạn.

Đặc tính gửi tiết kiệm Online

Tài khoản Tiền Gửi Thanh Toán (tài khoản nguồn dùng để trích tiền): VND, USD, EUR.

Tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến: VND

Kỳ hạn: 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 06 tháng.

Số tiền gửi tối thiếu: 3.000.000VND

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Online Vietcombank

Tiền Gửi Trực Tuyến

Thanh toán Đúng hạn

Thanh toán Trước hạn

Kỳ hạn 14 ngày

+ Lãi suất cạnh tranh 

+ Vào ngày đến hạn của tài khoản, nếu Khách hàng không tất toán, tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến được tự động gia hạn theo kì hạn ban đầu với lãi suất áp dụng là lãi suất của sản phẩm Tiền Gửi Trực Tuyến tại thời điểm gia hạn.

Lãi suất 0%

kỳ hạn 01, 03, 06 tháng

Lãi suất không kỳ hạn do NHNT quy định từng thời kỳ.

Tính năng gửi tiết kiệm Online

Nộp/rút tiền vào ngày đến hạn:

+ Số lần thực hiện nộp/rút trong ngày đến hạn: không giới hạn.

+ Kênh thực hiện giao dịch: VCB – iB@nking, quầy giao dịch.

+ Số tiền tối thiểu:

. Nộp tiền: 3.000.000 VND

. Rút một phần tiền gốc/lãi: không quy định

Chuyển tiền tự động:

+ Chuyển tiền tự động định kỳ từ tài khoản tiền gửi không kỳ hạn sang tài khoản Tiền gửi trực tuyến (kỳ chuyển tiền tự động là kỳ hạn của tài khoản Tiền gửi trực tuyến).

+ Tính năng chuyển tiền tự động phải được đăng ký tại quầy giao dịch.

Các gói tiết kiệm khác tại Vietcombank

Vietcombank có rất nhiều gói gửi tiết kiệm khác nhau dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

+ Tích lũy và đầu tư

+ Tích lũy cho con

+ Tiết kiệm rút gốc từng phần

+ Tiền gửi trực tuyến

+ Tích lũy kiều hối

+ Tiết kiệm thường

+ Tiết kiệm tự động

+ Tiết kiệm trả lãi định kỳ

+ Tiết kiệm trả lãi trước

4. Công thức tính lãi suất tiết kiệm gửi online Vietcombank

Mọi người lưu ý là 5.3% = (5.3:100) = 0.053

Bảng lãi suất thực tế

Số tiền/Kỳ hạn

1 tháng (4.30%)

06 tháng (5.30%)

12 tháng (6.8%)

24 tháng (6.8%)

3.000.000đ

10.750đ

64.500đ

204.000đ

408.000đ

10.000.000đ

~35.833đ

265.000đ

680.000đ

1.360.000đ

100.000.000đ

~358.333đ

2.650.000đ

6.800.000đ

13.600.000đ

1.000.000.000đ

~3.583.333đ

26.500.000đ

68.000.000đ

136.000.000đ

Bảng lãi suất

Kỳ hạn

Lãi suất (VND)

Lãi suất (EUR)

Lãi suất (USD)

Tiền gửi trực tuyến

     

14 ngày

0.50%

   

1 tháng

4.30%

   

3 tháng

4.80%

   

6 tháng

5.30%

   

9 tháng

5.30%

0%

0%

12 tháng

6.80%

0%

0%

24 tháng

6.80%

0%

0%

Tất toán trước hạn (kỳ hạn 14 ngày)

0%

0%

0%

Tất toán trước hạn (kỳ hạn 1 tháng trở lên)

0.10%

0%

0%

Ghi chú:

Lãi suất trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm..

Lãi được tính trên số ngày thực tế và cơ sở tính lãi là 360 ngày.

Lãi suất các loại ngoại tệ khác, đề nghị Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với điểm giao dịch gần nhất để biết chi tiết.

Đối với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến thì có mức lãi suất tương đương với việc bạn ra trực tiếp ngân hàng để gửi mà không khác gì cả.Điểm khác nhau duy nhất là khi gửi trực tuyến sẽ chỉ có hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và sẽ ít kì hạn hơn tuy nhiên các mốc kì hạn này đã phù hợp rồi không quan trọng lắm.

5. Hướng dẫn gửi tiết kiệm online Vietcombank

Để có thể sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online Vietcombank, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng Vietcombank, đăng kí sử dụng dịch vụ VCB – iBanking là có thể tự tay chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến.

 

Cụ thể như sau:

– Mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank

– Đăng kí sử dụng dịch vụ VCB – iB@anking, SMS Banking, Ví điện tử,…

– Thực hiện các giao dịch gửi tiền hoặc rút tiền

– Nhận sao kê tài khoản qua email

Khách hàng có thể lựa chọn các cách thức sau để gửi tiền, rút tiền và nhận lãi của sản phẩm tiền gửi trực tuyến này:

– Gửi tiền vào tài khoản Tiền Gửi Trực tuyến:

Thông qua website, chuyển tiền từ tài khoản Tiền Gửi Thanh Toán sang tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến.

– Tất toán tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến: 

Đến quầy để tất toán tài khoản tiền gửi trực tuyến

Thông qua website, tất toán và chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi trực tuyến sang tài khoản tiền gửi thanh toán.

– Nhận tiền lãi: lãi được trả cuối kỳ

Lãi nhập gốc, hoặc lãi tự động chuyển sang tài khoản tiền gửi thanh toán.

6. Một số lưu ý khi gửi tiền online Vietcombank

Bạn vẫn có thể rút tiền bất cứ lúc nào không cần phải đợi tới kì hạn tuy nhiên khi rút trước kì hạn sẽ mất đi lãi suất chỉ còn tính 0.10% thôi.

Ngoài hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến bằng VCB-iB@nking thì bạn còn có thể dùng dịch vụ VCB Mobile Banking để thực hiện, nộp tiền và rút tiền.

 

Vay tín chấp bằng sim viettel, Lãi suất vay tiền bằng sim Viettel

19/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay vốn online dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. Đây là hình thức vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay sự bảo lãnh của người thân.

Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa không phải ai cũng biết

18/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Thẻ VISA (VISA card) là loại thẻ thanh toán quốc tế, được phát hành đầu tiên bởi tổ chức Visa International Service Association (Mỹ) vào năm 1976. Theo thống kê từ chúng tôi VISA là loại thẻ được dùng phổ biến nhất thế giới.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV, Những lưu ý khi vay

18/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Ngân hàng Đầu Tư và Phát triển BIDV cho vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.8-10%/năm tùy theo mục đích vay, hạn mức cho vay 80% giá trị tài sản đảm bảo. Là một trong 4 ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, BIDV luôn xuất sắc trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đổi mới và phát triển các sản phẩm vay vốn. Từ năm 2020, mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV khá ưu đãi chỉ từ 7.8%/năm. Bên cạnh đó, ngân hàng còn có rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Thẻ trả trước là gì? Những tính năng của thẻ trả trước

16/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Thẻ trả trước hay còn gọi là Prepaid Card, do ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc do doanh nghiệp liên kết với ngân hàng phát hành, được dùng để: Thanh toán mọi giao dịch từ trực tiếp, online hoặc qua điện thoại đối với các đơn vị kinh doanh chấp nhận thẻ như: chi tiền điện, nước, mua sắm, đổ xăng, dịch vụ giải trí…

Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank

16/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Tài khoản ngân hàng Agribank là tài khoản của cá nhân hoặc doanh nghiệp được mở tại Agribank để nhằm mục đích thanh toán, tiết kiệm hoặc đi vay.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? vài điều cần lưu ý về vấn đề này

15/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Đáo hạn thẻ tín dụng được hiểu là khi đã tới hạn thanh toán khoản nợ theo hợp đồng tín dụng mà bạn vẫn chưa có đủ tiền thì một bên dịch vụ cung ứng sẽ cho bạn vay số tiền đó để trả trước. Bạn sẽ trả một khoản phí cho dịch vụ này

Dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

15/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu mạng lưới rộng lớn và có uy tín trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, việc sở hữu một tài khoản Vietcombank Internet Banking là điều không thể thiếu khi bạn muốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Thẻ ghi nợ là gì ? Những loại thẻ ghi nợ mà ai cũng nên biết

14/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Thẻ ghi nợ thường được gọi với tên tiếng Anh là Debit Card. Thẻ được làm từ chất liệu nhựa và được dùng để thực hiện nhiều chức năng như rút tiền mặt, thanh toán, chuyển khoản…

Thị trường liên ngân hàng là gì?Cách xem tỉ giá ngoại tệ bình quân liên ngân hàng

14/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá

Thị trường liên ngân hàng trong tiếng Anh là Interbank market. Thị trường liên ngân hàng là thị trường tiền tệ bán buôn, giao dịch nguồn vốn ngắn hạn giữa các tổ chức tín dụng với nhau.

Cách mở tài khoản BIDV nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay

13/06/20 trong Tin tức Blog Tỷ Giá