Tìm Hiểu Về Trái Ác Quỷ Bara Bara No Mi Trong One Piece

--- Bài mới hơn ---

 • 17 Điều Khiến Bạn Ngỡ Ngàng Về Trung Quốc
 • 10 Điều Nên Nhớ Khi Kết Giao Với Người Trung Quốc
 • “bật Mí” Địa Chỉ Trại Rắn Đồng Tâm Tiền Giang Ở Đâu
 • Cùng Khám Phá Địa Điểm Trại Rắn Đồng Tâm Tại Tiền Giang
 • Đẹp Da, Khoẻ Người, Giảm Cân Với Chỉ Trái Sơ Ri
 • Lần đầu tiên sức mạnh này xuất hiện, nó chưa có lời giải thích kĩ càng. Buggy nhấc bổng thuộc hạ của ông ta lên và bóp nghẹt hắn.

  Ý nghĩa cái tên

  “Bara bara” trong tiếng nhật có nghĩa là “tách cái gì đó ra”. Đây cũng là tiếng khi đánh hoặc rạch cái gì đó trong manga.

  Bara Bara là một trái ác quỷ có hình cầu, màu đỏ cam, có các tép hình cầu và họa tiết xoắn trên đó. Ở cuống có nhúm lá mọc ra. Nó nhỏ đến mức có thể cầm bằng một tay được. Nhìn tổng thể thì trông nó giống như một quả mâm xôi lớn hoặc một quả dứa nhỏ.

  Sức mạnh và điểm yếu

  Sức mạnh chính mà trái ác quỷ này mang lại là khiến cho người sử dụng miễn nhiễm với các đòn tấn công chém hoặc đâm, theo bất kì cách nào, bất kì phương hướng nào. Khi bị đối phương tấn công, chỉ đơn giản là cơ thể người sử dụng bị cắt thành từng mảnh, và họ vẫn sống, và điều khiến những mảnh cơ thể đó.

  Sau đó, họ có thể gắn liền chúng lại, hoặc phô diễn những đòn tấn công độc đáo. Người sử dụng có thể không cần bị chém mà vẫn có khả năng tự phân tách cơ thể để tận dụng tối đa năng lực của mình.

  Ngoài ra, sau khi cơ thể phân khúc thì những mảnh cơ thể đó có thể bỏ qua trọng lực và lơ lửng trong không trung, có thể nâng những vật nặng cỡ mấy cũng được, miễn là khi Buggy vẫn còn nắm chặt lấy cổ họ.

  Với điểm mạnh này của Buggy, ông có thể nâng những vật / đối thủ nặng, thậm chí là nặng hơn bản thân rất nhiều lần, ví dụ như Blue Gorillas và Jinbe.

  Mặc dù người sử dụng không bị chém hay đâm thủng, họ vẫn dễ bị tác động bởi các đòn tấn công khác. Đây là điểm yếu lớn khi kể cả cơ thể có phân tách ra rồi thì đối phương vẫn có thể làm đủ mọi thứ trên những mảnh cơ thể đó của người dùng.

  Ngoài ra, khoảng cách để người sử dụng có thể điều khiển các bộ phận của cơ thể mình cũng có giới hạn. Khi phần nào vượt quá khoảng cách cho phép thì người sử dụng sẽ mất khả năng điều khiển phần đó.

  Ngoài ra, người ăn trái Bara Bara cũng chịu chung số phận sợ nước như bao người ăn trái ác quỷ khác.

  Cách sử dụng

  Ban đầu, Buggy định sử dụng trái ác quỷ để bán đi lấy tiền khi tính đi tìm kho báu dưới biển sâu. Nhưng vì lỡ ăn nó rồi nên Buggy đã tận dụng sức mạnh này để chiếm đoạt càng nhiều kho báu càng tốt.

  Buggy thường dùng sức mạnh này trong trận chiến. Nhờ có sức mạnh này mà ông không hề sợ hãi khi đứng trước các kiếm sĩ, trái ngược với sự nhát chết khi ông phải đối đầu với những kẻ hùng mạnh hơn.

  Sau timeskip thì Buggy xuất hiện với sức mạnh của trái ác quỷ, kết hợp với chiếc áo choàng quá khổ để trông ông cao và đáng sợ hơn, tạo hình tượng mới khi trở thành thành viên của Shichibukai và lãnh đạo của Tổ chức hải tặc.

  Nhiều năm trước, lúc đó Buggy còn là thành viên của băng hải tặc Roger, nhóm họ nắm giữ trong tay trái ác quỷ Bara Bara. Shanks nói với Buggy về nó, rằng bất kì ai ăn trái ác quỷ đều được ban tặng một thứ sức mạnh mới, tuy nhiên đổi lại, người đó vĩnh viễn không thể bơi được nữa.

  Buggy sau khi lấy được một bản đồ kho báu từ một con tàu cướp biển khác và biết được rằng có một kho báu đang ngự trị ở dưới đáy biển, Buggy khi đó không hứng thú với việc ăn trái ác quỷ, nhưng Shanks sau đó nói với anh rằng họ có thể bán 100,000,000 beli/quả.

  Nghe thấy điều này, Buggy làm một trái giả Bara Bara giả giống hệt nó, và ăn nó ngay cả thủy thủ đoàn. Sau đó, tại một chiếc thuyền nhỏ của con tàu, anh hãnh diện với bản thân về kế hoạch của mình: bán trái ác quỷ và rồi săn tìm kho báu. Shanks xuất hiện, Buggy giật mình, anh ta giấu trái cây trong miệng để tránh Shanks nhìn thấy nó.

  Anh nhẹ nhõm trước khi Shanks lập tức quay lại và giật mình lần nữa, khiến anh vô tình nuốt hết cả trái. Biết được điều tồi tệ đã xảy ra với mình, Buggy tấn công Shanks. Tấm bản đồ kho báu của Buggy rơi xuống biển, Buggy lao xuống biển để lấy nó.

  Đúng như dự đoán, sau khi nuốt trái ác quỷ, anh bị biển nguyền rủa và không thể cử động dưới nước được nữa. Shanks lao vào cứu anh và đưa anh quay trở lại.

  Từ đó, Buggy quyết định rằng nếu anh ta không thể có được kho báu dưới đáy biển, anh ta sẽ sử dụng sức mạnh mới của mình để thu thập tất cả kho báu trên đất liền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Trái Cây Ác Quỷ Trong Truyện Tranh One Piece
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Trái Ác Quỷ Trong One Piece
 • Nhà Đầu Tư Nên Biết Gì Về Trái Phiếu Ngân Hàng Mb?
 • Những Điều Cần Biết Về Hoạt Động Trải Nghiệm Sáng Tạo
 • Tìm Hiểu Về Trải Nghiệm Trang Đích
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Trái Ác Quỷ Trong One Piece

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Trái Cây Ác Quỷ Trong Truyện Tranh One Piece
 • Tìm Hiểu Về Trái Ác Quỷ Bara Bara No Mi Trong One Piece
 • 17 Điều Khiến Bạn Ngỡ Ngàng Về Trung Quốc
 • 10 Điều Nên Nhớ Khi Kết Giao Với Người Trung Quốc
 • “bật Mí” Địa Chỉ Trại Rắn Đồng Tâm Tiền Giang Ở Đâu
 • Trái Ác quỷ là loại trái thần bí được tìm thấy trên khắp thế giới, mà khi ăn nó, con người sẽ có những khả năng đặc biệt, tùy thuộc vào từng loại và sự biến đổi của từng trái. Một sự thật bé nhỏ đáng lưu tâm là một người chỉ có thể sở hữu sức mạnh của một Trái Ác quỷ.

  Có một vài Trái Ác quỷ chỉ xuất hiện trong manga, trong khi một vài trái khác lại chỉ xuất hiện trong anime, hầu hết các trái đều xuất hiện trong cả anime và manga, và trở thành một nhân tố không thể thiếu trong toàn bộ câu chuyện, làm cơ sở cho sức mạnh đặc biệt và phong cách chiến đấu khác nhau của phần lớn các nhân vật.

  Theo lời Oda thì sẽ có một giáo sư nào đó giải thích về các cơ chế phức tạp của Trái Ác quỷ trong tương lai.

  Ghi chép về Trái Ác quỷ

  Nhận dạng

  Tương truyền, Trái Ác quỷ là loại quả của Quái vật biển, và bí mật về sức mạnh của nó nằm trong Grand Line. Ít người nhìn thấy được loại trái này, đặc biệt là bên ngoài Grand Line, vậy nên vô vàn lời đồn về nó đã được dựng lên, khiến người ta hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả.

  Hầu hết người bình thường đều không biết gì về loại trái này, đặc biệt là ở các nước bị cô lập. Vì sức mạnh khủng khiếp của nó mà Trái Ác quỷ được rao bán với giá rất cao, khoảng từ 100,000,000 trở lên, và những người sở hữu Trái Ác quỷ thường bị bán làm nô lệ.

  Tất nhiên, mỗi loại Trái Ác quỷ sẽ có giá khác nhau, tùy thuộc vào thuộc tính sức mạnh mà nó mang lại. Ví dụ như trái Ope Ope trị giá 5,000,000,000. Hiện tại có hơn 100 loại Trái Ác quỷ.

  Trái Ác quỷ có vị kinh khủng đến mức không tưởng, đến mức mà người ăn phải chúng có cảm giác như mình vừa bị trúng độc. Và người nào ăn Trái Ác quỷ sẽ được sở hữu một loại sức mạnh siêu phàm.

  Các loại Trái Ác quỷ rất đa dạng về màu sắc và hình dạng, và có nhiều trái có hình xoáy hoặc một dấu hiệu nào đó để nhận biết. Duy chỉ có một ngoại lệ, Trái Ác quỷ nhân tạo mà Vegapunk làm ra có họa tiết hình vòng.

  Trong một thời kỳ nhất định, chỉ có một trái của một loài xuất hiện.

  Chỉ cần một miếng cắn nhỏ cũng đủ để người ăn sở hữu sức mạnh của Trái Ác quỷ. Sau miếng cắn đó, Trái Ác quỷ sẽ trở thành một loại quả bình thường, vô dụng và có vị ghê rợn. Mặc dù vậy nhưng những người đã từng ăn Trái Ác quỷ lại không biết đến điều này. Họ luôn ăn hết cả quả.

  Trái Ác quỷ là nguồn gốc sức mạnh của những người mạnh nhất thế giới trong mọi thời đại. Sức mạnh của Trái Ác quỷ không những tác dụng lên người sở hữu chúng, mà còn tác dụng lên cả quần áo của họ và cả môi trường xung quanh.

  Nhiều người còn cho rằng Trái Ác quỷ là một thứ gì đó kì dị, vì sức mạnh nó mang lại quá kì lạ hoặc ghê rợn đối với họ. Những người từng ăn Trái Ác quỷ còn được xếp vào thành một chủng tộc khác, vì mỗi người họ đều có một khả năng độc nhất, bên cạnh những khiếm khuyết mà nó mang lại nữa.

  Thường lệ, người sở hữu sức mạnh ác quỷ khi bước vào trận chiến thường dễ bị nhận diện, và đối thủ của họ sẽ tạm lùi bước và thăm dò sức mạnh của người kia.

  Trái Ác quỷ rất đa dạng và bí ẩn, sức mạnh mà nó ban tặng cũng dùng để phục vụ những mục đích khác nhau và vượt qua mức hiểu biết thông thường. Theo Oda, sức mạnh tương tự của Trái Ác quỷ có thể xuất hiện nhiều hơn một lần, dù không bao giờ có 2 trái của một loài xuất hiện cùng một lúc. Rất nhiều người ăn thử Trái Ác quỷ đã tử nạn hoặc chịu một số phận khó lường.

  Bách khoa toàn thư về các loại Trái Ác quỷ có tồn tại, bao gồm tên và khả năng nó mang lại. Tuy nhiên, chỉ có vài trái được minh họa, tức là hầu hết các loài Trái Ác quỷ không thể nhận diện chỉ bằng cách nhìn vào hình dáng bên ngoài và màu sắc.

  Có hai loại Trái Ác quỷ:

  Quá trình phát triển

  Trái Ác quỷ tự nhiên

  Sau khi người ăn Trái Ác quỷ chết, sức mạnh họ sở hữu sẽ hồi sinh vào quả khác. Thay vì mọc lên từ một cái cây như bình thường thì sức mạnh sẽ nhập vào một trái có sẵn.

  Một vài loại Trái Ác quỷ sẽ giữ hình dạng cũ. Một đặc tính khác nữa là khi đó thân cây dần trở nên dễ nhận biết hơn trước kia khi mà cái cây vẫn còn bình thường, chưa bị sức mạnh siêu nhiên kia nhập vào.

  Trái Ác quỷ nhân tạo

  Trái Ác quỷ SMILE mọc ra từ cây, trồng bởi Dwarves (người lùn) của vương quốc Tontatta. Không giống như cây ác quỷ tự nhiên, trái SMILE phải biến đổi qua thời gian.

  Thức tỉnh

  Với Trái Ác quỷ hệ Zoan

  Người thức tỉnh sẽ nhận được nguồn sức mạnh to lớn và có khả năng biến đổi cơ thể nhiều hơn so với trái khác, gia tăng sức mạnh thể chất và sự bền bỉ, góp phần thúc đẩy khả năng phục hồi nhanh hơn

  Với Trái Ác quỷ hệ Paramecia

  Nó cho phép người sở hữu nó thay đổi môi trường xung quanh họ cho phù hợp đặc tính của trái đó, và họ có khả năng dùng ý chí để thay đổi yếu tố môi trường tùy ý họ.

  Sự khác biệt lớn nhất của các Trái Ác quỷ thuộc hệ này phụ thuộc vào việc sức mạnh của nó tác động lên môi trường khác nhau như thế nào. Mỗi loại Paramecia thức tỉnh sẽ ảnh hưởng đến những yếu tố tương ứng khác nhau, phụ thuộc vào từng khả năng nó mang lại.

  Năng lực từ Trái Ác quỷ

  Sau khi ăn Trái Ác quỷ, người ăn phải tập luyện để sử dụng được năng lực mới và thấu hiểu khả năng của mình. Người sử dụng càng thấu hiểu năng lực của bản thân thì họ càng có thể sáng tạo ra nhiều kỹ thuật chiến đấu cho bản thân, đây là một cách để họ thức tỉnh bản thân.

  Những người không biết cách khai thác sức mạnh Trái Ác quỷ thì họ sẽ không thể tận dụng được hết khả năng của nó.

  Các loại Trái Ác quỷ

  Paramecia

  Loại thông dụng nhất trong 3 loại. Người sở hữu nó thường có sức mạnh thể chất phi thường, hoặc có đặc điểm riêng, như tạo sóng điện hoặc khóa đối phương, một vài trái khác lại tác động lên cơ thể.

  Ví dụ như người cao su, hoặc người có lưỡi kiếm, hoặc tác động lên người và vật thể xung quanh người sử dụng, như nâng đồ vật lên hoặc biến người thành đồ chơi. Cũng có vài người khác có khả năng tạo ra một số loại chất, chẳng hạn như sáp hoặc chất độc.

  Zoan

  Người ăn có khả năng biến hóa thành một loài động vật, và có những đặc điểm, khả năng của loài động vật đó. Người ăn cũng có khả năng hóa thân thành dạng nửa người nửa động vật. Zoan cũng có thể giúp người ăn nó biến hóa thành vũ khí như súng hoặc kiếm.

  Trái thuộc hệ Zoan không chỉ dựa trên những loài động vật thông thường, mà còn có thể dựa trên loài vật từ thời tiền sử như khủng long hoặc dựa trên sinh vật thần thoại, tuy nhiên những loại này hiếm hơn các loại Zoan thông thường khác, thậm chí còn hiếm hơn cả loại Logia.

  Logia

  Loại hiếm nhất trong số cả 3 loại. Trái thuộc hệ Logia cho phép người ăn nó điều khiển hoặc biến đổi cơ thể dựa trên các nguyên tố tự nhiên như cát hoặc băng, nước hoặc siro, lửa hoặc khí gas độc, khói, hay điện năng, thậm chí là cả bóng tối.

  Tận dụng những loại sức mạnh này tốt thì họ có thể tàng hình, đi xuyên qua chiêu thức tấn công, hoặc thậm chí hấp thụ cả sức mạnh của đối phương.

  Ngoài ra, họ còn nắm giữ sức mạnh của nguyên tố đó, bao gồm phân tán, kiểm soát và tái hợp bất kì phần nào thuộc cơ thể họ khi còn tỉnh táo và điều khiển được sức mạnh của bản thân. Người có năng lực hệ Logia có thể di chuyển các phần cơ thể họ khi ở dạng biến đổi nguyên tố tự nhiên đó.

  Điểm mạnh và điểm yếu

  Kết cục của việc ăn Trái Ác quỷ

  Điểm mạnh của Trái Ác quỷ là nó ban phước quyền hạn mạnh mẽ vượt ngoài tầm hiểu biết của con người. Nhiều người dành cả cuộc đời mình chỉ để đi tìm kiếm một loại Trái Ác quỷ nhất định. Dù sao đi nữa, quyền hạn nó mang lại vượt xa việc mất đi khả năng bơi lội.

  Tuy nhiên, vì chưa biết thông tin lẽ ra họ nên biết, mà họ đã nuốt Trái Ác quỷ, nên họ nhìn nhận thứ sức mạnh đó như “lời nguyền”. Những người sở hữu sức mạnh lúc đó cho rằng thứ sức mạnh này thật kì dị, ác quỷ, quái vật cho tới cuối đời họ.

  Vậy nên, mọi người nào nuốt Trái Ác quỷ cũng cần tập luyện đến một mức độ nhất định, từ việc kích hoạt sức mạnh đến việc mang nó vào trận chiến.

  Vấn đề “nho nhỏ” nữa của Trái Ác quỷ đó là một vài trái cho những thứ sức mạnh tầm thường, vô dụng. Một bộ phận người dân sẽ ngưỡng mộ sức mạnh tuyệt vời của Trái Ác quỷ, bộ phận còn lại lại phân biệt đối xử và khiến cho người sở hữu sức mạnh đó rơi vào một cuộc sống đầy khốn khổ.

  Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức về Trái Ác quỷ trong một vài nền văn hóa và xã hội đã dẫn đến hậu quả là một số người có quan niệm sai lầm về cách thức đạt được thứ sức mạnh này, và lợi dụng sức mạnh đó vào mục đích cá nhân.

  “Tác dụng phụ” của việc ăn Trái Ác quỷ

  Biển cả khước từ những người mới sử dụng Trái Ác quỷ, và khiến họ không thể làm gì được khi ở dưới nước. Nói đúng hơn là người sở hữu sức mạnh này sẽ mất khả năng bơi lội. Chỉ cần một phần cơ thể của họ ngập trong nước, họ không thể sử dụng năng lực của Trái Ác quỷ.

  Tuy nhiên, nếu cơ thể của người ăn Trái Ác quỷ đã bị thay đổi vĩnh viễn, thì người ăn có khả năng bị thao túng bởi các nguồn lực từ bên ngoài. Dù người ăn nào cũng bị yếu đi khi ở dưới nước, bản thân thứ sức mạnh đó vẫn có thể tự hoạt động được dưới nước.

  Mối nguy lớn nhất đối với những người ăn Trái Ác quỷ là việc bị chìm xuống nước hoặc chết đuối. Đối phương thường lợi dụng điểm yếu này để giành lợi thế trong trận chiến và giết người ăn Trái Ác quỷ, kể cả những người có năng lực mạnh mẽ nhất.

  Nghiên cứu về Trái Ác quỷ

  Trái Ác quỷ nhân tạo

  Tiến sĩ Vegapunk, tiến sĩ khoa học thuộc đội hải quân, chịu trách nhiệm toàn phần trong việc nghiên cứu về ảnh hưởng mà Trái Ác quỷ và đá biển gây nên. Nghiên cứu này đã dẫn ông tiến tới một phương pháp chp phép một vật vô tri vô giác như súng hay kiếm có khả năng của Trái Ác quỷ.

  Ông cũng có thể nhân bản sức mạnh của một Trái Ác quỷ trong một mức độ nhất định, và thậm chí còn tạo ra một Trái Ác quỷ tổng hợp, mặc dù nó được cho là chưa hoàn thiện.

  Caesar Clown nói rằng anh đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm lên Trái Ác quỷ của mình, cố gắng tăng cường sức mạnh của nó sau khi ăn. Caesar Clown tạo ra một phiên bản khác của Trái Ác quỷ nhân tạo, trong khi tiến sĩ Vegapunk thất bại. Trái này thuộc hệ Zoan, tên là SMILE.

  Rumble Balls

  Tony Tony Chopper, trong suốt 6 năm học nghề dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Kureha, đã tạo ra một loại thuốc tên “Rumble Ball”, để tăng cường sức mạnh của Trái Ác quỷ.

  Cho đến nay, anh là người duy nhất đã uống nó. Rumble Balls sẽ được kích hoạt khi bị nuốt bởi bất kì người nào ăn trái thuộc hệ Zoan. Sau hai năm học tập và nghiên cứu, Chopper đã có thể sử dụng tác dụng của Rumble Ball mà không cần phải nuốt nó nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Đầu Tư Nên Biết Gì Về Trái Phiếu Ngân Hàng Mb?
 • Những Điều Cần Biết Về Hoạt Động Trải Nghiệm Sáng Tạo
 • Tìm Hiểu Về Trải Nghiệm Trang Đích
 • Tìm Hiểu Về Trái Nho Sản Xuất Rượu Vang
 • Bột Trái Nhàu Và Những Công Dụng Tuyệt Vời Trong Đời Sống
 • Tìm Hiểu Về Trái Ác Quỷ Ito Ito No Mi Trong One Piece

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Gomu Gomu No Mi
 • Tìm Hiểu Về Tính Cách Con Người Tại Các Tỉnh Của Trung Quốc
 • Lập Team Du Lịch Đến Trại Rắn Đồng Tâm Tiền Giang
 • Tìm Hiểu Về Sơ Ri
 • Phòng Ngừa Bệnh Gút Với Trái Sơ Ri Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Sức mạnh của nó xuất hiện lần đầu tiên trong arc Jaya và còn xuất hiện vài lần sau đó, nhưng chưa được đặt tên hoặc giải thích theo bất kỳ cách nào cho tới tận Arc Dressrosa.

  Ý nghĩa của tên

  “Ito” có nghĩa là “sợi dây” hoặc “sợi chỉ” trong tiếng Nhật.

  Trái Ito Ito có hình bầu dục, có màu tím nhạt, bao bọc nó là họa tiết xoăn đặc trưng thường thấy ở trái ác quỷ, cuống của nó cũng xoăn,

  Điểm mạnh và điểm yếu

  Trái này cho phép người sử dụng tạo ra và điều khiển các sợi dây nhỏ trong suốt, mỏng và sắc nhọn như lưỡi dao. Người sử dụng phóng nó ra từ bất kì nơi đâu trên cơ thể mình và nó có thể gắn được lên bất kì vật thể nào, không nhất thiết phải là chất rắn. Người dùng có thể lợi dụng nó để điều khiến người khác như “điều khiển con rối”.

  Ngoài ra, khi chiến đấu, người sử dụng có thể dùng những sợi dây mỏng và sắc này để chém đôi vũ khí, hoặc có thể dùng nó thay cho dây thừng hoặc bất kì đồ vật nào có tính chất giống dây. Hoặc có thể dùng nó để đan thành mạng nhện để phòng thủ. Đến giờ vẫn chưa rõ những sợi dây này có giới hạn gì hay không.

  Những sợi dây này có độ bền rất lớn, khó cắt đứt. Nó mỏng đến mức mắt của người bình thường khó mà nhìn thấy nó được, nên rất khó để tránh. Độ sắc có thể cắt xuyên qua xương.

  Ngoài ra, trái này còn cho phép người sử dụng biến đổi những thứ xung quanh (như tòa nhà hay mặt đất) thành những sợi chỉ, khiến Luffy cho rằng đây không còn là thứ sức mạnh đơn thuần của trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia nữa.

  Người sử dụng không thể di chuyển trên không, các sợi dây mỏng và sắc kia cũng không thể cắt được Seastone. Ngoài ra, sợi dây sẽ biến mất trong không khí nếu như người sử dụng bị bất tỉnh nhân sự. Và người ăn trái Ito Ito cũng chịu số phận không thể bơi như bao người ăn trái ác quỷ khác.

  Cách sử dụng

  Doflamingo thường búng tay để điều khiển dây của mình và thích thú khi thao túng người khác như con rối, thậm chí còn thể hiện mình có khả năng sử dụng Parasite để kiểm soát nhiều người cùng lúc mà không bị nhìn thấy, hoặc cắt mục tiêu của mình.

  Doflamingo chủ yếu sử dụng sức mạnh này để ép buộc kẻ thù hoặc thường dân chiến đấu và thậm chí tàn sát lẫn nhau, trong khi chính anh ngồi bên lề và thích thú quan sát. Khi đối mặt với nhiều đối thủ, anh ta có thể tạo ra nhân bản của mình ngoài con rối.

  Khả năng tấn công chính của Doflamingo nằm trong việc anh sử dụng dây để cắt các mục tiêu và tiêu diệt vũ khí của họ. Doflamingo bắt chéo sợi dây của mình để tạo thành một mạng lưới, cắt một nửa tảng đá thành những miếng hình khối để tự bảo vệ mình.

  Ngoài ra, anh ta có thể nén các sợi dây để tạo ra một cái roi khổng lồ, hoặc thậm chí là bản sao của mình, có khả năng chiến đấu bên cạnh anh, nhại lại lời nói của mình để nói chuyện.

  Ngoài hành vi phạm tội, Doflamingo cũng có thể sử dụng các sợi dây để ghép các cơ quan nội tạng của mình nếu chúng bị hư hại, giống như một cách sơ cứu.

  Khi Doflamingo mười tuổi, anh thức tỉnh Haoshoku Haki, đánh bật đám đang tra tấn anh ta. Bốn người trẻ tuổi – Vergo, Trebol, Diamante, và Pica – những người sẽ là những sĩ quan ưu tú tương lai trong nhóm của Doflamingo, trở nên bối rối bởi sự trỗi dậy của một người mà họ cho là xứng đáng làm vua mới của họ.

  Trebol đề nghị Doflamingo làm vua của họ và giết tất cả những người xúc phạm ông, lấy hình dạng của trái Ito Ito và một khẩu súng đen có mạ vàng sang trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trái Phiếu Là Gì ? Trái Phiếu Hoạt Động Như Thế Nào
 • Trái Phiếu Ngân Hàng Vietcombank Và Những Điều Cần Biết?
 • Tìm Hiểu Về Du Lịch Đà Nẵng Và Trải Nghiệm Những Điều Đặc Sắc Du
 • “trải Nghiệm Cận Tử” Và Những Hiện Tượng Rợn Gáy Khi Bạn Cảm Nhận Được Mình Đang Chết
 • Tìm Hiểu Về Môi Trường Học Tập Stem
 • Tìm Hiểu Về Gomu Gomu No Mi – Trái Ác Quỷ Cao Su Của Luffy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Người Trung Quốc Tại Những Khu Vực Khác Nhau Ở Trung Quốc
 • Công Dụng, Cách Dùng Trai Sông
 • Quả Sung: Tác Dụng Và Tác Hại Khi Dùng Đúng Và Sai Cách
 • Quả Sung Chữa Trào Ngược Dạ Dày Không Và Cách Dùng Chữa Bệnh
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Quả Sung
 • 1. Gomu Gomu no Mi là gì?

  Trái Gomu Gomu no Mi(hay còn gọi là trái Cao Su) là một trái ác quỷ thuộc hệ siêu sức mạnh(Paramecia), mang đến cho cơ thể của người sử dụng có khả năng và đặc tính hoạt động của cao su, khiến người dùng trở thành một “người cao su”. Đầu tiên nó được biết đến là một báu vật của Shanks và đồng đôi ông ta lấy từ tây của một kẻ thù. Tuy nhiên trong một tai nạn, Monkey D. Luffy đã vô tình ăn nó.

  2. Hình dáng

  Trái Gomu Gomu no Mi có hình dạng cầu như một quả trái cây có màu tím và có cuốn ở đỉnh cùng một vòng xoáy hình chữ “S” trên thân. Hình dáng tổng thể của nó rất giống một trái dưa lưới.

  3. Điểm mạnh

  Hầu hết sức mạnh của trái Gomu Gomu no Mi đều đã được Luffy thể hiện trong xuyên suốt câu chuyện như:

  Với cơ thể cao su của người dùng trái ác quỷ này cho phép rơi từ một độ cao hay va chạm có thể giết chết một người bình thường mà không bị sao cả.

  Với khả năng xoáy, co dãn và vặn tròn không chỉ giúp người sử dụng miễn nhiễm sát thương vật lý mà còn tạo một lực đẩy tốc độ nhanh và mạnh giúp giảm xác xuất bị thương xuống thấp. Việc co dãn còn giúp tăng thêm phạm vi tấn công, dễ dàng tấn công tầm xa và trên diện rộng. Đặc biệt khi kết hợp với Haki, sức mạnh của người dùng càng tăng thêm.

  Do tính chất cách điện giống như cao su, nên người dùng miễn nhiễm với các đòn tấn công bằng điện và dễ dàng đánh bại người có năng lực Logia mà không cần sự hổ sợ của Haki.

  Cơ thể của Luffy có tính chất giông như sợi dây cao su, nó đỏi hỏi cậu ta phải có động thái kéo dãn khi tấn công. Sau Time-skip, động thái thêm này không cần thiết nữa vì cậu ta có thể co dãn cơ thể một cách dễ dàng.

  Trong SBS, Oda đã nói rằng khoảng cách tối đa mà Luffy có thể kéo dãn là 72 Gomu Gomu. Vượt quá giới hạn này, cậu ta có thể bị chảy máu hay thậm chí là có nguy cơ bị xé rách cơ thể.

  Qua quá trình rèn luyện năng lượng và khả năng, Luffy đã tìm ra được những cách bất ngờ để tăng khả năng chiến đấu của mình như có thể kéo dãn mạch máu giúp máu lưu thông nhanh hơn từ đó tăng tốc độ mà sức mạnh của cơ thể, tuy nhiên cách này làm cho việc tiêu hao năng lượng cũng nhanh hơn. Hơn nữa, với sự trợ giúp của Haki, cậu ta còn có thể đốt chạy một bộ phận cơ thể để tăng sức tấn công của đòn đánh. Luffy còn có thể thổi phồng vào xương của mình để diện tích cơ thể nở phồng ra gấp nhiều lần và giúp tăng sát thương khi tấn công, nhưng đổi lại cơ thể của cậu sẽ bị thu nhỏ trong một khoảng thời gian(việc này đã được khắc phục sau Time-skip).

  Trong Anime, Luffy đã sử sụng khả năng co dãn của mình để hít một lượng không khí lớn sau đó thổi ra một cơn gió lớn thổi bay hơi độc của Marigold và Magellan. Ngoài ra, với đặc tính đàn hồi, cậu còn chịu được áp lực lớn khi chiến đấu với Hody ở gần Đảo Người Cá.

  4. Điểm yếu

  Mặc dù có rất nhiều lợi thế từ trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi, nhưng Luffy vẫn bị tổn thương từ các đòn tần công cắt hoặc đâm, cũng như các cuộc tân công phi vật lý như băng và lửa. Điểm yếu lớn nhất chính là rất dễ bị tấn công trong lúc đang kéo dãn cơ thể đến mức giới hạn. Tuy nhiên, Luffy cũng đã thích nghi với phong cách chiến đấu của mình để giảm thiểu rủi ro bị tấn công khi kéo dãn cơ thể.

  Luffy còn bi giới hạn việc di chuyển trong không trung, bằng cách nắm một cái gì đó và lợi dụng sức bật để có thể nhảy lên không trung né đòn tấn công. Việc nhảy bật lên cao là một trong những điểm dễ bị tấn công nhất đối với những người khác.

  Khi còn nhỏ, Luffy đã phải khổ sở để có thể điều khiển được năng lực của trái Gomu Gomu no Mi. Cậu đã gặp vấn đề trong việc điều khiển năng lượng của mình mặc dù đã hiểu được khái niệm hoạt động. Vấn đề đó là việc nhắm chừng và canh thời gian tân công. Cậu đã phải cố gắng khắc phục việc này qua quá trình luyện tập trong rừng sâu trước khi ra khơi làm Hải Tặc.

  Người sử dụng trái Gomu Gomu no Mi cũng bị ảnh hưởng bởi Haki Busoshoku. Tương tự như nước, việc sử dụng Haki làm vô hiệu hóa khả năng của trái Cao Su, khiến cho Luffy bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công vật lý không có điểm nhọn. Điều này cho thấy qua việc ông nội của luffy sử dụng cú đấm được bao phủ bởi Haki Busoshoku để làm Luffy tổn thương.

  Ngoài ra, khi sử dụng Haki Busoshoku vào một phần cơ thể thì phân cơ thể đó của Luffy mất khả năng trái cao su. Điều này chứng minh với Gomu Gomu no Thor Elephant Gun của cậu khi tân công với Haki Busoshoku nó không phải là cao su và phóng điện. Tuy nhiên, điểm yếu này không xuất hiện khi sử dụng Gear Fourth.

  5. Việc sử dụng

  Luffy đã sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ theo nhiều cách khác nhau. Từ những cách đơn giản cho đến cách liều lĩnh để tạo nên những đòn tấn công nhanh và manh. Các phương pháp được cải tiến theo thời gian và cậu thích ứng chúng bằng cách sử dụng tính năng cao su cộng hưởng với cơ thể để tạo ra những đòn đánh mạnh hơn, nổi bật nhất là dạng “Gear Second” và “Gear Third” giúp cậu tăng cường sức mạnh trong chiến đấu. Sau Time-skip, Luffy đã biết cách kết hợp hai nguồn năng lượng Haki và trái ác quỷ của mình với nhau, cũng như điều khiển các dạng chuyển động nhuần nhuyễn hơn. Và một hình thức tấn công mới cũng được phát triển là “Gear Fourth”.

  Mong rằng qua bài viết này có thẻ giúp những ai yêu thích One Piece hay đang tìm hiểu về bộ Manga/Anime này có thể biết thêm nhiều thông tin về trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi – Cao su.

  Nguồn: https://onepiece.wikia.com/wiki/Gomu_Gomu_no_Mi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Toàn Tập Về Trái Ác Quỷ Trong One Piece
 • Tất Cả Các Loại Trái Cây Ác Quỷ Trong One Piece
 • Từ Điển, Danh Sách Các Trái Ác Quỷ, Chúng Là Gì,có Thật Hay Không
 • Tìm Hiểu Về Quỹ Trái Phiếu
 • Trái Phiếu Ngân Hàng Là Gì? Nên Đầu Tư Không?
 • Tìm Hiểu Về Trái Ác Quỷ Ope Ope No Mi Trong One Piece

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Sự Thật Thú Vị Về Trái Đất Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tìm Hiểu Về Thị Trường Bất Động Sản Nhà Bè Hiện Nay
 • Bất Động Sản Là Gì ? Cùng Tìm Hiểu Về Bất Động Sản
 • Tin Tức Thị Trường Bất Động Sản Hà Nội 2022
 • Tìm Hiểu Công Việc Của Một Nhân Viên Kế Toán Ngành Bất Động Sản.
 • Sức mạnh của nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong Arc quần đảo Sabaody, nhưng khi đó nó chưa được biết tên và ko có giải thích nào cho tới Arc Punk Hazard.

  Trái này còn được mệnh danh là “Trái Ác quỷ độc nhất” vì khả năng bá đạo của nó là ban cho người sử dụng một tuổi trẻ vĩnh cửu, nhưng đổi lại là cuộc sống hiện tại của người sử dụng. Hải quân nguyện trả 5,000,000,000 để mua trái này từ một hải tặc tên Diez Barrels.

  Trái này khá nổi tiếng và được nhiều người thèm khát vì nó cho phép người sử dụng thực hiện những ca phẫu thuật kì diệu và có thể chữa khỏi mọi loại bệnh tật được cho là vô phương cứu chữa, và cũng có khả năng phá vỡ giới hạn do những khuyết tật về thể chất tạo nên.

  Ý nghĩa của cái tên

  “Ope” xuất phát từ từ “Operation”, không gian người dùng tạo ra được so sánh như một “phòng giải phẫu” và người sử dụng là “bác sĩ phẫu thuật “.

  Trái Ope Ope là quả có hình trái tim, trông hơi giống quả dâu có cuống lá xoăn hướng lên trên, và có họa tiết hình xoăn, là đặc điểm nhận dạng của bao loài Trái Ác quỷ khác. Trái này nhỏ đến mức Diez Barrels có thể kẹp nó giữa 2 ngón tay mình được.

  Sức mạnh và điểm yếu

  Trái Ope Ope cho phép người sử dụng tạo ra một không gian rộng lớn, có ranh giới là một rào cản màu xanh nhạt bao quanh không gian đó. Khi đó người sử dụng trở thành “chủ”, có quyền hạn điều khiển mọi thứ tồn tại trong không gian nhân tạo đó tùy ý, ví dụ như con người, đại bác, hay thậm chí là cả một con thuyền. Chỉ cần ở trong không gian nhân tạo đó, người sử dụng còn có khả năng chuyển dịch trong không gian, teleport, thần giao cách cảm. Nhờ có khả năng này mà Law có thể cắt cơ thể mọi người ra mà không làm đau họ, hay nâng, di chuyển các đồ vật mà không màng tới kích thước của chúng, hay hoán đổi thể xác.

  Sau timeskip, Law đã cải thiện kĩ năng và tạo ra được một không gian có diện tích rộng lớn hơn nhiều so với trước kia. Anh có khả năng hoán đổi bản thân với các đồ vật có trong không gian chỉ trong nháy mắt. Anh cũng có thể giải phóng năng lượng từ không gian dưới dạng các cú sốc điện áp cao và tạo ra những lưỡi kiếm không gian để vượt qua cơ thể và trực tiếp đả thương thẳng vào nội tạng bên trong, miễn là “room” còn được duy trì và đối phương vẫn đang ở trong không gian đó.

  Sau khi hoán đổi linh hồn thì chỉ có người sử dụng mới có quyền hóa giải nó, nhưng cơ thể bị biến đổi phải nằm trong đó thì người sử dụng mới biến đổi được về như ban đầu. Law lợi dụng khả năng này để hoán đổi cơ thể của người khác, buộc họ phải tìm đến anh để được trở lại như cũ.

  Khi hoán đổi linh hồn thì sức mạnh ác quỷ vẫn nằm trong cơ thể cũ (không bị biến đổi), trong khi giọng nói và linh hồn thì bị chuyển dịch sang cơ thể khác.

  Khi bị Law cắt ra thành từng mảnh trong không gian của anh ta thì đối phương vẫn sử dụng được sức mạnh của Trái Ác quỷ, nhưng chỉ ở phần nào có ý thức (ví dụ như đầu) mà thôi.

  Sức mạnh của Law cũng rất có ích trong y học khi nó có thể chữa được bách bệnh và khiến anh “bất tử” (không bị bệnh tật gì và không bị già đi, tuy nhiên nếu bị sát hại hay xe tông thì vẫn tẻo).

  Sức mạnh của trái Ope Ope chỉ công hiệu khi mục tiêu nằm trong không gian được tạo ra. Nếu mục tiêu thoát được ra ngoài không gian đó thì coi như “xôi hỏng bỏng không”.

  Những người sở hữu sức mạnh từ Trái Ác quỷ thuộc hệ Logia ít nhiều có thể tự bảo vệ bản thân khi rơi vào không gian của Law, vì họ có thể trở nên vô hình và tránh né được mọi đòn tấn công vật lý. Nhưng vẫn có trường hợp họ bị chẻ đôi chẻ ba dưới lưỡi kiếm của Law. Phần nào không được sức mạnh bảo vệ và bị Law cắt đứt thì phần đó sẽ mất sức mạnh.

  Sử dụng năng lực của trái Ope Ope tiêu hao rất nhiều năng lượng. Nên chỉ cần hết năng lượng là người sử dụng không còn có thể tạo không gian được nữa và trở nên kiệt sức sớm.

  Cứ ngoan cố sử dụng sức mạnh quá sức thì sẽ phải trả giá đắt đó là rút ngắn tuổi thọ của chính người sử dụng. Dù ăn trái Ope Ope được trẻ mãi và miễn dịch với mọi loại bệnh tật, nhưng lại phải đánh đổi số tuổi thọ của người sử dụng.

  Muốn sử dụng được sức mạnh y học của Trái Ác quỷ này thì đòi hỏi người sử dụng cũng phải có kiến thức về y học, thì Trái Ác quỷ này mới phát huy được sức mạnh tối đa trong việc chữa trị bệnh tật.

  Ngoài ra thì người sử dụng cũng chịu điểm yếu chung là không ưa nước như mọi người ăn Trái Ác quỷ khác.

  Cách sử dụng

  Law thường kết hợp quyền năng của Trái Ác quỷ cùng với kiếm thuật của mình, điều này giúp anh khống chế , điều khiển vật chất và con người trong ” Room ” , mọi thứ trong khoảng không gian này đều thuộc quyền kiểm soát của anh. Nhờ đó mà Law rất mạnh trong chiến đấu tầm xa.

  Anh cũng có thể làm một ” Room ” mini , xoay trệ bàn tay của mình, ví dụ như khi anh chuẩn bị để chống lại một trong các Pacifista cùng với Eustass Kid. Kỹ thuật này vẫn chưa được xác định, nó có thể được sử dụng để tạo “Room” nhanh hơn.

  Theo như lời Diez Barrels thì trái Ope Ope từng được ăn bởi một vị bác sĩ khác. Vị bác sĩ này trở thành huyền thoại, chữa được bách bệnh nhờ vào năng lực của Trái Ác quỷ này.

  Khi Donquixote Doflamingo trốn thoát khỏi Mariejois, ông tìm tới kho báu của Thánh địa. Ông sẽ trở thành người trị vì cả thế giới nếu nắm giữ được kho báu này và Trái Ác quỷ Ope Ope trong tay để được trường tồn. Vì thế nên ông đã đi tìm kiếm trái Ope Ope.

  6 tháng sau, ông cùng Law rời đoàn của mình và hay tin hải quân đã mua nó mà chẳng hề mảy may biết về thứ sức mạnh mà nó mang lại. Sau khi Law bị thương thì Rosinante định ăn Trái Ác quỷ này để cứu chữa cho Law.

  Doflamingo tính nhờ em trai mình là Rosinante sử dụng năng lực Trái Ác quỷ để ban tặng cho Doflamingo một cuộc sống trường tồn, nhưng Rosinante đã biết được ý định đó; và sau khi Rosinante ăn trộm Trái Ác quỷ thành công, anh ép Law ăn nó để tự cứu bản thân khỏi Amber Lead Syndrome.

  Thế rồi, Doflamingo thay đổi kế hoạch, định huấn luyện Law bằng cách khiến Law chứng kiến những người quan trọng với mình chết dần chết mòn. Law lẩn trốn và nghe lén được những điều vô lương tâm đó, anh dùng sức mạnh của mình để hạ gục Doflamingo và phản bội băng nhóm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Trẻ Thủ Đô Hưởng Ứng Cuộc Thi “tìm Hiểu Về Đảng Cộng Sản Việt Nam”
 • Bài Dự Thi Tìm Hiểu Đảng Csvn Theo Chủ Đề Từ Đại Hội Đến Đại Hội (1)
 • Tìm Hiểu Về Đảng Cộng Sản Việt Nam
 • Dịch Vụ Công Là Gì ? Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Công
 • Top 3 Trường Tiểu Học Công Lập Tốt Nhất Huyện Đan Phượng
 • Tìm Hiểu Về Trái Cây Ác Quỷ Trong Truyện Tranh One Piece

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Trái Ác Quỷ Bara Bara No Mi Trong One Piece
 • 17 Điều Khiến Bạn Ngỡ Ngàng Về Trung Quốc
 • 10 Điều Nên Nhớ Khi Kết Giao Với Người Trung Quốc
 • “bật Mí” Địa Chỉ Trại Rắn Đồng Tâm Tiền Giang Ở Đâu
 • Cùng Khám Phá Địa Điểm Trại Rắn Đồng Tâm Tại Tiền Giang
 • Trái Cây Ác Quỷ là một trong những điều làm nên sự hấp dẫn của bộ truyện tranh Thế nhưng các thông tin về các loại trái cây này lại khá vụn vặt và nằm rải rác ở khắp nơi trong truyện. Điều này sẽ khiến người xem đôi khi cảm thấy cực kì khó theo dõi và nắm bắt những đặc tính cơ bản của loại quả này.

  1, Nguồn gốc xuất xứ:

  Trái Cây Ác Quỷ – Devil Fruit (từ đây chúng tôi tạm gọi là DF) là một loại trái cây kì bí xuất hiện trong bộ manga One Piece. Các trái DF có hình thù rất kì quái với những xoáy tròn trên thân, dựa vào hoa văn này, người ta có thể đoán được đôi chút về năng lực mà nó mang lại cho người sử dụng.

  Tương truyền rằng DF là loại trái cây đặc biệt của thủy quái và có nguồn gốc từ Đại Hải Trình, do đó rất hiếm khi con người tìm thấy chúng ở vùng biển bên ngoài Đại Hải Trình. Do đặc tính mang lại cho người sử dụng một năng lực đặc biệt nào đó nên chúng có giá rất cao.

  2, Đặc điểm:

  Mỗi DF lại mang đến cho người sử dụng chúng một năng lực khác nhau và tương truyền rằng trên thế gian, tại cùng một thời điểm sẽ chỉ có một trái DF mang năng lực duy nhất. Tức là nếu đang tồn tại trái Gomu Gomu no Mi (cho năng lực cao su của Luffy) thì sẽ không có trái thứ 2 dạng này. Và nếu Luffy mang có chết đi thì trên thế gian mới có thể xuất hiện được trái Gomu Gomu no Mi tiếp theo.

  Trái DF sẽ có đặc điểm đó là cực kì khó ăn, người sử dụng nó lúc ăn vào sẽ cảm thấy như mình đang uống thuốc độc vậy. Thế nhưng sau khi ăn xong, nó sẽ mang lại năng lực ngay lập tức cho người sử dụng. Điểm bất lợi duy nhất mà nó mang lại đó là DF để lại một lời nguyền khiến cho người sở hữu năng lực của nó bị khắc chế bởi nước biển và không thể điều khiển năng lực của mình khi ở dưới biển (năng lực vẫn còn, chỉ là không thể điều khiển được mà thôi)

  3, Các loại Trái Cây Ác Quỷ (DF)

  Theo tác giả Eiichiro Oda thì trên thế gian tồn tại 3 loại trái cây ác quỷ chính với tên gọi: Paramecia, Zoan, Logia.

  Paramecia – DF hệ siêu năng lực

  Trái Cây Ác Quỷ hệ Paramecia sẽ mang lại cho người sử dụng nó một siêu năng lực đặc biệt, một sức mạnh hay khả năng phi thường nào đó. Năng lực được ban phát bởi loại DF này rất đa dạng như tạo ra sóng điện từ, phát nổ, điều khiển âm thanh, chia cắt cơ thể…

  Zoan – DF hệ động vật

  Trái Cây Ác Quỷ hệ Zoan sẽ mang đến cho người chủ sở hữu sức mạnh của một loài vật nào đó trong tự nhiên. Loài vật này có thể là những sinh vật bình thường, quái vật hay thậm chí cả các linh vật trong truyền thuyết. Người sử dụng có thể thoải mái biến hóa giữa dạng người và dạng thú hay ở trong dạng nửa người nửa thú. Những trái cây DF của các linh vật trong truyền thuyết được cho là loại hiếm nhất trong số các DF.

  Logia – DF hệ tự nhiên

  Đây được coi là loại Trái Cây Ác Quỷ quyền năng nhất trên thế giới bởi nó cho phép người sử dụng điều khiển và biến đổi cả cơ thể mình thành một nguyên tố nào đó. Điều này khiến cho người sở hữu trái DF dạng Logia gần như bất tử và rất khó bị đánh trúng trong các trận chiến. Người sở hữu trái Logia có thể biến đổi một phần hay hoàn toàn cơ thể thành nguyên tố như sét, lửa, băng…

  4, Những điều đặc biệt có thể bạn chưa biết về DF

  – Các trái ác quỷ thật sẽ có vòng xoáy ở phía ngoài vỏ của chúng, còn những trái cây ác quỷ nhân tạo sẽ có những vòng tròn thay vì các xoáy.

  – Khi người sở hữu năng lực của trái cây ác quỷ chết đi, năng lực của trái cây này sẽ không biến mất mà sẽ nhập vào một trái cây gần đó nhất.

  – Khi người sở hữu năng lực rơi vào trạng thái bị vô hiệu hoàn toàn bởi nước biển, năng lực của anh ta không thể điều khiển được nhưng vẫn còn đó chứ không hoàn toàn biến mất. Bằng chứng là khi Luffy gặp nạn ở Arlong Park, cả người của anh chàng bị chìm dưới nước nhưng người Luffy vẫn kéo dãn ra được. Sau đó, Genzo và Nojiko đã lợi dụng điều này để kéo dãn cổ Luffy ra và đưa đầu anh chàng lên mặt nước để hít thở.

  – Tương truyền rằng trong Đại Hải Trình tồn tại một quyển sách ghi lại toàn bộ thông tin về các trái DF, do đó bạn có thể thấy nhiều trường hợp người sở hữu trái DF chưa ăn nhưng cũng đã biết được năng lực của nó.

  – Có một số loại DF đem lại cho người sử dụng các năng lực cực kì… vô dụng. Do đó người ta thường cân nhắc rất kĩ trước khi ăn trái này bởi năng lực mà nó mang lại rất… hên xui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Các Loại Trái Ác Quỷ Trong One Piece
 • Nhà Đầu Tư Nên Biết Gì Về Trái Phiếu Ngân Hàng Mb?
 • Những Điều Cần Biết Về Hoạt Động Trải Nghiệm Sáng Tạo
 • Tìm Hiểu Về Trải Nghiệm Trang Đích
 • Tìm Hiểu Về Trái Nho Sản Xuất Rượu Vang
 • One Piece: Tìm Hiểu Về Ba Loại Trái Ác Quỷ Và Sức Mạnh Của Chúng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Onedrive Cho Người Mới Sử Dụng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Lưu Trữ Đám Mây Onedrive
 • Onedrive Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Onedrive Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Oracle Form Và Xây Dựng Ứng Dụng
 • Ola City Có Lừa Đảo Hay Không? Kiếm Tiền Free?
 • Tất cả trái Ác quỷ trong One Piece đều được chia làm ba loại riêng biệt mà không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của chúng

  Tương truyền rằng, trái ác quỷ là loại trái cây mang sức mạnh của những con quỷ cổ xưa. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên khắp nơi trên thế giới, ban tặng cho người ăn sức mạnh đặc biệt và cướp đi khả năng bơi của họ. Những trái ác quỷ này được chia làm ba loại: Paramecia, Zoan và Logia. Mỗi loại sẽ cho những sức mạnh khác nhau và đều có ưu điểm riêng. Cùng xem chúng là gì nào.

  1. Paramecia – Hệ siêu nhiên

  Loại trái ác quỷ này là loại khá phổ biến trong One Piece. Hệ Paramecia trao cho người ăn sức mạnh đặc biệt hay biến đổi thể chất của họ. Điển hình là năng lực trái Gomu Gomu của Luffy, trái Mochi Mochi của Katakuri. Đây là một hệ khá linh hoạt, thường tác động trực tiếp trên cơ thể người sở hữu, có khi tác dụng lên cơ thể người khác hoặc có khả năng tạo ra một số loại chất nhân tạo.

  Paramecia đa dạng và biến đổi theo mỗi người dùng

  Ưu điểm của loại trái này là cả những người có thể chất yếu cũng có thể sử dụng tốt, ví dụ cụ thể là năng lực của Robin cho phép cô chiến đấu với đối phương mà không cần phải tiếp cận. Sức mạnh của loại trái này sẽ đạt đến mức cao nhất khi kết hợp với phong cách chiến đấu và sự sáng tạo của người sử dụng.

  2. Zoan – Hệ động vật

  Giống với tên gọi, loại trái này cho người ăn sức mạnh của loài vật. Họ có thể biến một phần cơ thể (hay toàn bộ) sang dạng thú và có được sức mạnh của loài vật đó. Bản thân hệ Zoan được chia làm ba nhánh nhỏ gồm: động vật thông thường, động vật cổ đại và động vật huyền thoại. Trong số đó, trái ác quỷ Zoan động vật huyền thoại là hiếm nhất, cho người sử dụng sức mạnh vượt trội hơn cả.

  Những người sử dụng trái hệ Zoan mạnh mẽ

  Chủ yếu nâng cao thể chất người sử dụng, trái hệ Zoan rất phù hợp cho cận chiến hoặc những trận đấu tay đổi. Một số cái tên nổi bật sử dụng trái ác quỷ hệ này có thể kể đến là Kaido (trái Zoan rồng) hay Sengoku (trái Zoan phật).

  3. Logia – Hệ thiên nhiên

  Logia cho người sử dụng sức mạnh của những yếu tố có trong thiên nhiên như lửa, băng, nham thạch, bóng tối,… đồng thời có thể biến đổi cơ thể thành các dạng yếu tố đó. Sự đặc biệt này cho phép họ miễn nhiễm hoàn toàn với đòn tấn công thông thường và chỉ bị đả thương nếu đối phương sử dụng haki vũ trang.

  Đô đốc hải quân đều sử dụng trái hệ Logia

  Người sử dụng trái hệ Logia có thể sử dụng năng lực của mình để làm nhiều thứ khác nhau. Ví dụ như Crocodile dùng cát để hút hết độ ẩm, hay Kizaru dùng năng lực ánh sáng để di chuyển với tốc độ cao. Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ là vậy nhưng mỗi trái hệ Logia đều có điểm yếu chí mạng: trái sấm sét của Enel không thể làm gì cơ thể của Luffy là một ví dụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Full Key Office 365 Bản Quyền Miễn Phí
 • Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Tổng Quan Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Công Nghệ Là Gì? Học Những Gì? Và Ra Trường Làm Gì?
 • Tìm Hiểu Về Nhật Bản
 • Toàn Tập Về Trái Ác Quỷ Trong One Piece

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Gomu Gomu No Mi – Trái Ác Quỷ Cao Su Của Luffy
 • Tính Cách Của Người Trung Quốc Tại Những Khu Vực Khác Nhau Ở Trung Quốc
 • Công Dụng, Cách Dùng Trai Sông
 • Quả Sung: Tác Dụng Và Tác Hại Khi Dùng Đúng Và Sai Cách
 • Quả Sung Chữa Trào Ngược Dạ Dày Không Và Cách Dùng Chữa Bệnh
 • Hương vị của trái ác quỷ không ngon chút nào

  Trường hợp tương tự cũng xảy ra với Sabo, người ăn trái cây Mera Mera No Mi với hương vị hoàn toàn khó chịu. Nó có thể có vị như chất độc siêu đắng .May mắn thay, chúng ta chỉ cần một miếng để có được sức mạnh của trái quỷ.

  Sức mạnh trái ác quỷ ảnh hưởng đến quần áo của người dùng

  Điều này cũng áp dụng với người dùng Zoan với quần áo của họ. Sau đó, Oda đã trả lời SBS nếu Oda muốn làm cho One Piece trông rất thực tế, có thể tất cả người dùng Devil Fruit sẽ khỏa thân.

  Ba điểm yếu của trái ác quỷ

  Điểm yếu cơ bản của trái ác quỷ là là những người sử dụng trái ác quỷ không thể tiếp xúc với nước biển. Những người ăn trái cây của quỷ sẽ mất khả năng bơi lội vì họ đã ăn trái cây ác quỷ. Điều này là do trái ác quỷ bị biển từ chối.Do đó tất cả những người sử dụng trái ác quỷ sẽ bị suy yếu khi tiếp xúc với nước biển.

  Đá biển

  Điểm yếu thứ hai là họ không thể tiếp xúc với đá biển. Những người sử dụng sức mạnh trái ác quỷ sẽ bị phong ấn sức mạnh của họ khi họ bị đá biển tấn công. Ngoài việc phong ấn sức mạnh, viên đá biển này còn tỏ ra có thể làm suy yếu sức mạnh vật lý của những người của trái ác quỷ.

  Haki

  Tất nhiên khả năng duy nhất của bản thân con người có thể cạnh tranh với sức mạnh của trái ác quỷ là haki

  Trái ác quỷ có điểm yếu

  yếu cơ bản. Điểm yếu của trái ác quỷ là gặp trái ác quỷ hoặc sức mạnh vốn

  là điểm yếu tự nhiên của trái quỷ.

  Trái ác quỷ thượng hạng Trái ác quỷ

  Khả

  năng

  Sự khác biệt Magu Magu no Mi Mera Mera no Mi Sản xuất nhiệt Magma nóng hơn lửa Ton Ton no Mi Kilo Kilo no Mi Trọng lượng cơ thể Thêm trọng lượng tính bằng tấn, đơn vị là 1000 kg Hie Hie no Mi Yuki Yuki no Mi Điểm đóng băng của nước Băng đóng băng nhanh hơn tuyết Buki Buki no Mi

  Supa Supa no Mi

  Nhà sản xuất vũ khí

  Supa chỉ trên cơ thể

  người dùng, Buki có thể sản xuất bên ngoài và các biến thể khác

  Cùng đọc : Goro Goro no Mi của Enel là trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

  Trái ác quỷ và cấp độ thức tỉnh

  Có một bách khoa toàn thư trái ác quỷ

  Thông tin về trái Gomu Gomu no Mi và Yami Yami no Mi

  Gomu Gomu no Mi và Yami Yami no Mi có hình ảnh và có thể được nhận ra trước khi bị tiêu thụ, có nghĩa là những người lấy trái ác quỷ đã biết nó vì nó nằm trong bách khoa toàn thư, trong khi Awa Awa no Mi và Ushi Ushi no Mi, Model : hươu cao cổ thì không, bởi vì họ thực sự vừa phát hiện ra trái của ác quỷ mới, đó là lý do Kaku hơi bất ngờ trước sự thay đổi ở hình dáng hươu cao cổ của mình.

  Một trong những nhân vật được biết đến có cuốn sách này là Blackbeard, người, trong nỗ lực tìm kiếm Yami Yami no Mi, đã ghi nhớ hình dạng của nó từ những hình ảnh có sẵn. Sanji cũng đọc bách khoa toàn thư khi còn nhỏ, và hóa ra Sanji quan tâm đến trái ác quỷ của Suke Suke no Mi.

  Trái ác quỷ tái sinh

  Trái ác quỷ chết, khả năng của họ được tái sinh thành một loại trái cây khác

  cùng loại. Thay vì phát triển từ thực vật, khả năng chỉ tái sinh trong các

  loại trái cây hiện có khác, như đã thấy khi “chết” Smiley và Sara

  Sara no Mi, Model: Axolotl được cấy vào một quả táo gần đó. Một đặc điểm

  khác của sự phát triển của Trái ác quỷ là thân cây trở nên xoăn hơn khi trái

  cây không còn sức mạnh tồn tại. Trong anime, nó cũng đã được chứng minh là

  thay đổi màu sắc.

  Rumble là loại thuốc duy nhất có thể kiểm soát sức mạnh của trái ác quỷ

  “Nên đọc :Tại sao Vegapunk chỉ có thể sao chép trái ác quỷ hệ Zoan??

  Ba loại trái cây ác quỷ

  được giải thích như một trái ác quỷ mang đến cho người dùng sức mạnh siêu phàm. Nhìn chung, Trái ác quỷ Paramecia là một loại trái ác quỷ mang đến cho người dùng sức mạnh bên cạnh việc thay đổi các yếu tố như loại Logia hoặc biến thành một con vật như loại Zoan. Mặc dù không bao gồm sức mạnh cho phép thay đổi các yếu tố hoặc thành động vật, một số trong số chúng có thể chuyển đổi thành các dạng khác. Loại này là loại trái ác quỷ thường thấy nhất. 

  Trái cây ác quỷ Zoan

  được giải thích như một trái ác quỷ cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi thành động vật. Loại trái cây này cho phép người dùng thay đổi thành các loài khác hoặc các hình thức lai giữa các loài theo ý muốn. Người dùng loại Zoan có ba hình thức cơ bản: hình thức ban đầu của người dùng, hình thức thay đổi hoàn toàn và hình thức lai, sự kết hợp của hình dạng ban đầu với hình dạng của loài được đưa cho trái cây. Theo Chopper và Rob Lucci, loại Zoan hoàn hảo cho chiến đấu gần.

  Nhìn chung, có hai loại Zoan, đó là động vật ăn thịt Zoan và động vật ăn cỏ. Theo bản chất của chúng, mô hình Zoan ăn thịt hung dữ hơn mô hình ăn cỏ. Bên cạnh hai mô hình này, vẫn còn các loại Zoan khác; cụ thể là Zoan cổ đại. Cho đến nay, chỉ có một người dùng Zoan cổ đại được hiển thị, đó là X-Drake có khả năng trở thành khủng long. Một loại khác, Zoan thần thoại được cho là hiếm hơn cả loại logia. 

  Có nhiều người dùng thần thoại Zoan được giới thiệu cho đến nay. Cụ thể là Marco, người đã có thể biến thành một con chim Phượng hoàng và tái tạo cơ thể khi bị thương và Sengoku, người đã sử dụng Hito Hito no Mi, người mẫu: Daibutsu, cho phép anh ta trở thành một vị Phật vàng khổng lồ và một số nhân vật thuộc băng Kaido bách thú và băng Râu đen.

  Các vật thể vô tri được chứng minh là có thể hấp thụ Trái ác quỷ. Kỹ thuật này được phát triển bởi các nhà khoa học thiên tài hải quân.  Cho đến nay, dường như chỉ có loại Zoan có khả năng được áp dụng cho các vật thể vô tri . Đối tượng đã nuốt trái Zoan, có thể di chuyển và suy nghĩ giống như loại trái cây zoan mà nó hấp thụ. Đối tượng cũng có thể bị bệnh và cảm thấy sợ hãi khi bị đe dọa, giống như khi Franky đe dọa Funkfreed. Đối tượng này trông rất trung thành với chủ sở hữu của nó.

  Loại logia

  Trái ác quỷ cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi thành các yếu tố tự nhiên hoặc lực lượng tự nhiên. Trái ác quỷ loại Logia được coi là mạnh nhất so với các loại khác. 

  Người dùng Logia có thể biến cơ thể của họ thành các yếu tố tự nhiên. Họ miễn nhiễm với các cuộc tấn công vật lý như đấm và bắn. Đòn tấn công sẽ chỉ xuyên qua cơ thể mà không gây thương tích. Ngoại trừ khả năng hấp thụ mọi đòn tấn công của Yami Yami no Mi Kurohige

  Điểm yếu

  Mặc dù miễn nhiễm với các cuộc tấn công vật lý, người dùng Logia vẫn bị đánh bại nếu đòn tấn công dựa trên Haki; Busoshoku Haki. Silvers Rayleigh giải thích khả năng của Busoshoku Haki củng cố các yếu tố cơ thể của Logia. Các hiệu ứng nhận được cũng có xu hướng làm cho cơ thể người dùng Logia không thể hóa thành yếu tố tự nhiên tương ứng để tránh đòn.

  Giá của trái ác quỷ đắt nhất Ope Ope no Mi

  quỷ rất bí ẩn. Trái ác quỷ được cho là đến từ một tái sinh quỷ biển thừa

  hưởng sức mạnh của chúng và rất hiếm khi được tìm thấy, đặc biệt là bên ngoài

  Grand Line. Đối với một số người, sự tồn tại của họ thậm chí còn được coi

  là một huyền thoại. Vì sức mạnh tiềm tàng của nó, Devil Fruit có thể được

  bán với giá cao; đạt 100.000.000 Berry.

  Trái ác quỷ đắt nhất được ghi nhận tới ngày hôm nay là ở mức giá 5 tỷ Berry trên thị trường chợ đen. Đó là trái ác quỷ Ope Ope No Mi của Trafalgar D Water Law . Ope Ope No Mi thực sự có một sức mạnh được thế giới ngầm săn lùng vì người ta nói rằng đây là trái ác quỷ mạnh nhất . Nó có thể chữa lành mọi bệnh tật và có thể khiến ai đó sống bất tử mãi mãi.

  Continue Reading

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Cả Các Loại Trái Cây Ác Quỷ Trong One Piece
 • Từ Điển, Danh Sách Các Trái Ác Quỷ, Chúng Là Gì,có Thật Hay Không
 • Tìm Hiểu Về Quỹ Trái Phiếu
 • Trái Phiếu Ngân Hàng Là Gì? Nên Đầu Tư Không?
 • Cx Là Gì? Vì Sao Trải Nghiệm Khách Hàng Lại Trở Nên Quan Trọng Trong Thời Đại Số?
 • Tóm Tắt Các Loại Trái Ác Quỷ Trong Truyện One Piece

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Ghi Ở Trại Giam Gia Trung
 • Trại Giam Gia Trung: Đào Tạo Nghề Cho Phạm Nhân
 • Trại Giam Gia Trung: Nơi Bắt Đầu Con Đường Hoàn Lương – Truyền Hình Gia Lai
 • Thực Trạng Thị Trường Bất Đông Sản Hiện Nay Như Thế Nào ?
 • Các Loại Hình Bất Động Sản Tại Việt Nam
 • Giới thiệu tổng quan về trái ác quỷ

  Trái ác quỷ là những loại trái cây thần bí và bí ẩn được tìm thấy trên khắp thế giới, khi được sử dụng sẽ mang lại cho người ăn một sức mạnh siêu nhân đặc biệt, với cái giá phải trả là khả năng bơi của người ăn. Theo chi tiết thông thường trong truyện thì mỗi người chỉ có thể sở hữu 1 trái ác quỷ nhưng đã có trường hợp đặc biệt xảy ra là Râu Đen có thể sở hữu năng lực của 2 Trái Ác Quỷ và có thể sử dụng được trái thứ 3 thứ 4 thì vẫn còn là 1 ẩn số. Chính tác giả cũng chưa tiết lộ năng lực này của Râu Đen

  Trái ác quỷ có thể ban cho người tiêu dùng một trong vô số sức mạnh có thể được sử dụng theo nhiều cách, đôi khi giới hạn của trái ác quỷ chính là chí tưởng tượng và khả năng thức tỉnh của người sử dụng. Sức mạnh mà người ăn có được phụ thuộc vào loại Trái cây. Trái ác quỷ có thể được phân thành ba loại khác nhau: hệ Paramecia , hệ  Logia và hệ Zoan . Chỉ có một ngoại lệ đáng chú ý , một cá nhân chỉ có thể có được sức mạnh của một trái ác quỷ duy nhất và tồn tại.

  Tóm tắt các loại trái ác quỷ trong one Piece

   Điều này chỉ ngụ ý rằng thông tin trong cuốn sách chưa đầy đủ và vẫn còn những quả ngoài kia với các thuộc tính chưa được ghi chép lại.

  1 Trái ác quỷ hệ Paramecia

  Với trái acc quỷ hệ này Trái Paramecia đem lại cho người sử dụng một khả năng “siêu nhân”. Nó cũng tác động lớn trong cốt truyện của One Piece. Năng lực trái hệ Paramecia là chúng không cho phép người dùng biến đổi thành động vật như hệ Zoan , hoặc biến đổi thành một nguyên tố tự nhiên như hệ Logia

  Sự thay đổi cơ thể do trái Paramecia gây ra có nhiều dạng. Một số loại trái cây làm thay đổi vĩnh viễn thành phần của cơ thể người dùng; Ví dụ, người sử dụng Gomu Gomu no Mi sẽ luôn có cơ thể cao su, và ngay cả khi họ không thể sử dụng năng lực Trái ác quỷ của mình, họ vẫn sẽ bị giãn ra nếu bị tác động bởi một thế lực bên ngoài. Những người dùng hệ Paramecia khác có thể thay đổi cơ thể của họ theo lệnh, với một số người dùng có thể biến đổi một số bộ phận cơ thể của họ thành những thứ khác, cả hữu cơ và vô cơ. Ví dụ bao gồm người dùng Buki Buki no Mi biến đổi các bộ phận cơ thể của họ thành nhiều loại vũ khí khác nhau và Bờm Bờm no Mi người dùng chuyển đổi thành người khác. Trong hầu hết các trường hợp, khả năng biến các bộ phận cơ thể thành các vật thể vô tri vô giác không làm cho cơ thể của họ trở nên vô hình như một phép biến đổi Logia. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi một thuộc tính của cơ thể, chẳng hạn như Suke Suke no Mi cho phép người dùng vô hình

  2. Trái ác quỷ hệ zoan – tóm tắt các loại trái ác quỷ

  Theo bác sĩ Tony Tony Chopper (là 1 con vật ăn trái zoan hệ người) nói: một loại trái cây có thể biến người dùng thành động vật ăn thịt được gọi là Carnivorous Zoan . Những người sử dụng Zoan Fruits ăn thịt trở nên hung dữ hơn những người sử dụng Zoan khác và có các thuộc tính săn mồi có lợi trong chiến đấu, chẳng hạn như răng nanh và móng vuốt sắc nhọn. Điều này lần đầu tiên được đưa ra khi Chopper nhìn thấy Rob Lucci biến thành một con báo.

  3 dạng mà trái cây hệ zoan có thể cung cấp cho người sử dụng

  • Hình dạng con người: Hình dạng của người dùng trước khi tiêu thụ trái cây.
  • Hình dạng bán người: Một hình thức lai, kết hợp cả hai loài ban đầu và các loài được tặng trái cây thành một hình thức khác thường (thường kích thước được phóng đại rất nhiều).
  • Hình thức quái thú : Một hình thức trong đó người dùng được biến đổi hoàn toàn thành các loài được ban tặng trái cây.

   

  3 Trái ác quỷ hệ tự nhiên Logia – tóm tắt các loại trái ác quỷ

  Logia là một trong ba loại trái ác quỷ , hiếm nhất trong số chúng. Loại trái ác quỷ này cho phép người sử dụng biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên theo ý muốn, cũng như tạo ra và điều khiển nó theo ý muốn. Cách duy nhất để chiến đây với đối thủ hệ này là sử dụng haki

  4 Trái ác quỷ nhân tạo

  Thành phần quan trọng cần thiết để pha chế trái cây là SAD , một chất mà chỉ Caesar Clown mới biết cách sản xuất. Như vậy, để tạo ra một trái ác quỷ như vậy cần sự hợp tác của Caesar. SAD được sản xuất bởi Caesar, sau đó được chuyển đến Nhà máy SMILE ở Dressrosa và được chế biến thành SMILE.

  Do những người lùn của Bộ tộc Tontatta chuyên về thực vật, họ bị buộc phải lao động để sản xuất SMILE. Như động cơ để tăng tỷ lệ sản xuất của họ, họ đã làm như vậy với niềm tin sai lầm rằng đó là thuốc cho Công chúa Mansherry bị bệnh của họ; sự cả tin của người lùn đã khiến họ tin vào lời nói dối.

  Quy trình sản xuất của Nhà máy SMILE bao gồm việc tạo ra những bông hoa hướng dương phát quang để cung cấp ánh sáng cho cây cối đang phát triển thành quả, trong khi SAD được đổ xuống sông. Sông được dẫn vào các kênh thủy lợi ở cả hai bên, sau đó kênh dẫn sông dưới tán cây để cung cấp hóa chất cho chúng.

  Có vẻ như Tontatta chỉ có thể tạo ra một quả khả thi trong số mười NỤ CƯỜI, bản thân họ cũng lưu ý rằng bản chất không chính thống của quả làm phức tạp tỷ lệ thành công. Các đốm này dường như là một dấu hiệu cho thấy trái cây này trở thành trái phế phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vinh Quang Đảng Cộng Sản Việt Nam” Bằng Hình Thức Trực Tuyến
 • Quỹ Đầu Tư Phát Triển Hà Nội
 • Công Ty Định Cư Universal Network Connection (Unc)
 • Dành Cho Người Đang Và Sắp Ở Mỹ
 • Cuộc Sống Ở Mỹ Của Người Việt: Góc Khuất Ở “thiên Đường”
 • Tất Cả Các Loại Trái Cây Ác Quỷ Trong One Piece

  --- Bài mới hơn ---

 • Toàn Tập Về Trái Ác Quỷ Trong One Piece
 • Tìm Hiểu Về Gomu Gomu No Mi – Trái Ác Quỷ Cao Su Của Luffy
 • Tính Cách Của Người Trung Quốc Tại Những Khu Vực Khác Nhau Ở Trung Quốc
 • Công Dụng, Cách Dùng Trai Sông
 • Quả Sung: Tác Dụng Và Tác Hại Khi Dùng Đúng Và Sai Cách
 • One Piece- Tóm Tắt Nhanh Về Trái Cây Ác Quỷ Phần 2- Wikia Thế Giới Anime

  Đăng Kí Kênh Youtube Để Ủng Hộ Thế Giới Anime Wiki Nhé!

  Trái cây ác quỷ là loại trái cây huyền bí và bí ẩn được tìm thấy trên khắp thế giới, khi được tiêu thụ, cung cấp cho người ăn một khả năng đặc biệt, tùy thuộc vào loại và biến thể của chính loại trái cây. Chỉ với một ngoại lệ đáng chú ý, một cá nhân chỉ có thể có được sức mạnh của một trái ác quỷ duy nhất.

  Trái cây ác quỷ chứa rất nhiều sức mạnh có thể được sử dụng theo nhiều cách, từ các tiện ích trần tục đến các cuộc tấn công mạnh mẽ. Chúng cực kỳ có giá trị trên thị trường, và nhiều người quyền lực nhất thế giới, đặc biệt là những người trong số ba cường quốc, đã tiêu thụ chúng.

  Tất cả Trái cây ác quỷ có thể được chia thành ba loại khác nhau, đó là Paramecia, Logia và Zoan.

  Theo Oda, một “giáo sư nhất định” sẽ giải thích các cơ chế phức tạp đằng sau tất cả các Trái cây ác quỷ trong loạt phim vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

  8. Mythical Zoan Devil Fruits

  Loại trái cây ác quỷ cực kì hiếm và mạnh mẽ hơn so với Trái Zoan bình thường, trái đầu tiên thuộc về “Marco của The Poenix”. Trái thứ hai thuộc về Sengoku và tên Trái Ác Quỷ của ông là Hito Hito no Mi, Model: DaibutsuDaibutsu

  7. Ancient Zoan Devil Fruits

  Đây là trái ác quỷ cho phép người dùng thay đổi cơ thể của mình thành một vật cổ đại đã tuyệt chủng. Trái cổ đại Zoan lần đầu tiên được thể hiện tại quần đảo Sabaody. Người đầu tiền sở hữu là X Drake, người chuyển đổi thành một con khủng long trong khi chiến đấu một Paccifista. Trái thứ hai nắm giữ bởi Zack “Hạn Hán” cho phép anh ta thay đổi cơ thể của mình thành môt con Mammoth (voi ma mút). Một số các thuộc hạ khác của Kaido cũng sở hữu khả năng tương tự

  6. Zoan Devil Fruits nhân tạo

  Là những trái cây ác quỷ tạo ra bởi phương tiện khoa học. Người đầu tiên tạo ra là Vegapunk. Ngoài ra , Caesar Clown và Donquixote Doflamingo đã có nhà máy của riêng mình để tạo ra các loại trái cây ác quỷ. Ngoài ra các loại trái cây nhân tạo lần đầu tiên xuất hiện tại Punk Hazard. Hơn nữa, chỉ trái cây ác quỷ loại Zoan là được sản xuất nhân tạo

  5. Paramecia Devil Fruits

  Là loại đầu tiên được xuất hiện trong bộ phim. Những trái cây ma quỷ cung cấp sức mạnh siêu phàm chủ nhân và cũng là sức mạnh của các yếu tố. Nó có thể thay đổi trong cơ thể người sử dụng thành cao su, lửa,vv Hơn nữa, nó cho phép họ thao tác và sản xuất các loại chất lỏng.

  4. Logia Devil Fruits

  Cho phép người dùng thay đổi cơ thể của mình thành phân tử. Nó có thể là rắn như đá hoặc cát, chất lỏng như bùn, và khí như khói. Ngoài ra người sử dụng có một cơ thể vô hình và họ cũng có được tính chất của nguyên tố đó như Devil Fruit Kizaru cho phép anh ta di chuyển với tốc độ ánh sáng.

  3. Zoan Devil Fruits

  Loại trái cây ác quỷ cho phép người sử dụng biến đổi thành một dạng loài và dạng loài lai theo ý muốn. người dùng đầu tiên sử dụng trái cây ác quỷ này là Dalton. Hơn nữa những trái cây ác quỷ này cực kì hiệu quả trong chiến đấu cự ly gần.

  2. Smiles

  Những trái ác quỷ là sản phẩm nhân tạo. Trái Zoan này đã được tạo ra bới Donquixote Doflamingo và Caesar Clown. Hơn nữa những trái cây ác quỷ đã được trao cho Kaido và sau đó đã được ăn bởi Beast Pirates.

  Ngoài ra các thành viên đã từng ăn những trái cây ác quỷ được gọi là quà tặng. Những món quà đầu tiền được giới thiệu tại acc Zou

  1. Awakened Devil Fruits

  Awakening là một trạng thái trong đó người dùng có thể tăng khả năng Devil Fruit của mình đến một mức độ khác nhau. Cho đến nay chúng ta chỉ nhìn thấy hai trái cây ác quỷ thức tỉnh ngoài ra vẫn chưa biến cách thức tỉnh. Người thức tỉnh đầu tiên là quỷ sứ canh ngục IMPER DOWN với khả năng phục hồi vết thương nhanh.

  Khả năng Doflamingo là rằng bất cứ điều gì mà anh chạm biến thành tơ và anh có thể làm lượng sát thương cực lớn. Hơn nữa, chỉ còn lại logia chưa có sự thức tỉnh được tiết lộ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Điển, Danh Sách Các Trái Ác Quỷ, Chúng Là Gì,có Thật Hay Không
 • Tìm Hiểu Về Quỹ Trái Phiếu
 • Trái Phiếu Ngân Hàng Là Gì? Nên Đầu Tư Không?
 • Cx Là Gì? Vì Sao Trải Nghiệm Khách Hàng Lại Trở Nên Quan Trọng Trong Thời Đại Số?
 • Mô Hình Customer Experience Pyramid: 5 Nấc Nhu Cầu Quan Trọng Trong Trải Nghiệm Khách Hàng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100