Zclouding Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Zclouding

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Kiến Thức Các Loại Zippo Cơ Bản Mà Bạn Cần Biết
 • Tìm Hiểu Zippo Chính Hãng Trước Khi Chọn Mua Tại Shop Zippo Đồng Nai
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Zoom Meeting Từ A Đến Z
 • Tìm Hiểu, So Sánh Zoom Quang Học Và Zoom Số Của Camera Quan Sát
 • Làm Rõ Thuốc Zlove Có Tác Dụng Gì? Sử Dụng Có Mang Lại Tác Dụng Phụ
 • Zclouding là gì?

  Đây thực chất là tên của một công ty chuyên về lĩnh vực Internet Marketing. Công ty này được thành lập tại Mỹ vào năm 2012. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm các khóa học trực tuyến, giải pháp Internet Business. Đối tượng mà công ty hướng đến là các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoặc những cá nhân tự kinh doanh, startup.

  Tại Việt Nam, Zclouding là một công ty Startup được thành lập bởi Lê Quang Cường và Steve Phạm. Ban đầu, công ty này chỉ là văn phòng ảo có địa chỉ tại Singapore.

  Đến tháng 11 năm 2022, công ty này chính thức xin cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại, công ty có văn phòng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

  Hiện nay, hình thức kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết được rất nhiều người áp dụng. Nó được xem là cách thức làm giàu thời công nghệ vô cùng thông minh. Bắt nhịp với phương pháp này, công ty phát triển Auto Profit Affiliate Marketing. Thông qua chương trình này, mọi người có thể kinh doanh sản phẩm của ZClouding để kiếm tiền. Tuy nhiên, để bắt đầu thì mọi người cần phải được huấn luyện và được chứng nhận.

  Mặc dù cũng là hình thức kiếm tiền qua Affiliate Marketing nhưng hệ thống của công ty hoàn toàn khác. Những đơn vị khác luôn mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền qua hình thức này. Nhưng đối với hệ thống này thì hoàn toàn không như vậy.

  Khóa học để kiếm tiền qua zclouding là gì?

  Những đối tác của hệ thống phải trải qua các chương trình huấn luyện gay go với tên gọi là 8 steps Funnel. Nội dung được xây dựng bài bản nhằm mang đến cho mọi đối tác kiến thức chuẩn xác và hữu ích nhất.

  Những thông tin khó hiểu từ Zclouding

  Thông tin không đáng tin cậy từ đầu.

  Bạn chỉ nhận được công ty startup với nội dung tương tự đang hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, các thông tin về công ty lại không được cập nhật đầy đủ.

  Lượng truy cập không chính xác

  Kế đến là lưu lượng truy cập

  Câu trả lời về nguồn gốc của Zclouding thiếu thuyết phục

  Công ty đã lập từ năm 2012, nhưng sao tên miền và server chỉ mới được mua trong những năm gần đây?

  Cũng giống như các thương hiệu khác, khi trải qua các giai đoạn chuyển mình. Họ thường thay đổi tên và thương hiệu cũng như Slogan để phù hợp với từng thời kì.

  ZCouding cũng vậy, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã phải tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Để phù hợp và thích nghi với sự thay đổi rất lớn của cuộc cách mạng 4.0.

  Chúng tôi chấp nhận sự thay đổi lớn này dù gặp nhiều thử thách về việc xây dựng lại thương hiệu. Nhưng đây là quy luật bất biến trong sự sinh tồn trên thương trường.

  Zclouding có phải là công ty đa cấp?

  Người Viêt Nam khi nhắc đến lừa đảo có thệ thống thường nghĩ ngay đến đa cấp. Nên câu hỏi Zclouding có phải là công ty đa cấp? Thường xuyên được nhắc đến khi tìm hiểu về Zclouding và muốn kiếm tiền với Zclouding.

  Zclouding không phải là công ty đa cấp!!!

  – Trước tiên phải phải hiểu rõ đa cấp có nghĩa là trả hoa hồng cho nhiều cấp (tới 7-8 cấp). Còn Zclouding thực sự chỉ tính hoa hồng đến 2 cấp mà thôi.

  VD: Bạn sẽ được hưởng tối đa 90% hoa hồng khi bạn giới thiệu A mua các sản phẩm của Zclouding. Khi A cũng tham gia làm Affiliate như bạn và giới thiệu B mua sản phẩm thì bạn chỉ nhận được 5% hoa hồng.

  – Mình gọi đó là 5% hoa hồng khuyến khích phát triển đội nhóm. Zclouding rất thông minh, họ trả bạn 5% để bạn sẵn sàng hướng dẫn F1 để họ thể kiếm tiền và như thế Zclouding càng ngày càng mạnh (Win- Win- Win)

  Mô hình Mobe 2

  FTC là Ủy ban thương mại liên bang Hoa Kỳ. Nhiệm vụ chính là đứng ra bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Tuy là cơ quan của Mỹ nhưng tầm ảnh hưởng của FTC là toàn cầu và cơ quan này vô cùng uy tín

  Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại nhắc đến Mobe? Vì đơn giản nhiều người gọi Zclouding là Mobe thứ 2. Thật sự Zclouding có nhiều nét tương đồng với Mobe. Nhưng được cải tiến lại như Zclouding không thu phí hàng tháng. Các chương trình của Zclouding cũng rẻ hơn Mobe nhiều.

  Kiếm tiền với Zclouding nên hay không?

  Nào nào!

  Đây là phần quan trọng nhất mà bạn chờ đợi!

  Thật sự tôi đang làm sai nguyên tắc viết bài trên blog. (Những cái quan trọng nhất mà đọc giả muốn đọc nhất thì phải để lên trên cùng). Nhưng nếu tôi trả lời liền câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

  Thì chắc hẳn nhiều bạn chưa hiểu kỹ về Zclouding sẻ bối rối. Bảo muốn một khi bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Bạn sẽ hiểu tường tận và tự trả lời câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

  Vậy kết luận cuối cùng của mình là:

  Đối với những ai có khả năng lôi kéo người khác, thu hút người khác tham gia được thì hãy tham gia vì bạn sẽ được trả hoa hồng rất cao.

  Đối với những ai làm về tiếp thị liên kết, marketing online thì tìm hiểu kỹ xem khoá học có bổ trợ kiến thức gì cho mình không? hoặc so sánh với các khoá học để tham gia nếu có nhu cầu học thực thụ.

  Đối với những ai không có khả năng và nhu cầu cả 2 điều trên thì tuyệt đối không nên tham gia vì bạn sẽ mất tiền oan.

  Beauty blogger là gì? Cách kiếm tiền ít ai biết của các Beauty blogger Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm việc online tại nhà uy tín nhất hiện nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zclouding Là Gì? Các Sản Phẩm Của Zclouding
 • Zalo Pay Là Gì? Đăng Ký Thanh Toán Qua Zalo Pay Như Thế Nào?
 • Nạp Tiền Vào Kubongda Bằng Zalo Pay
 • Soạn Văn Bài: Miêu Tả Nội Tâm Trong Văn Bản Tự Sự
 • 07 Sự Thật Về Yoga Bạn Sẽ Không Bao Giờ Muốn Biết 2022
 • Giới Thiệu Về Công Ty Zclouding

  --- Bài mới hơn ---

 • Kk Star Ratings Plugin Đánh Giá Bài Viết WordPress Tốt Nhất Nên Dùng!
 • Tìm Hiểu Về Chiếc Bật Lửa Zippo Bọ Cạp Cổ
 • 5 Điều Thú Vị Về Bật Lửa Zippo Usa Chính Hãng
 • 9 Điều Về Zippo Chính Hãng Bạn Nên Biết
 • Địa Chỉ Chuyên Thu Mua Bật Lửa Zippo Chính Hãng Tại Hà Nội Uy Tín Giá Tốt
 • ZClouding là một công ty công nghệ và internet marketing chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Sản phẩm và dịch vụ của Zclouding gồm 3 loại chính:

  – Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business)

  – Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business)

  – Z Hosting (Dịch vụ tên miền, hosting, VPS, Server)

  ZClouding phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Và các đối tác affiliate của ZClouding sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB (Mastery Internet Business) để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm tại Zclouding

  Zclouding cung cấp khóa học online về kinh doanh internet vô cùng hay chỉ với $1 bao gồm 8 bước rất thực tế và ý nghĩa. Khóa học 8 bước xây dựng doanh nghiệp kinh doanh trên mạng được xây dựng công phu, bài bản bởi Richard E.Grandell và được dịch ra Tiếng Việt dùng cho Người Việt.

  Chỉ với $1 được học thử 7 ngày, cùng với huấn luyện viên kèm 1-1 trong suốt quá trình học, bạn sẽ hiểu rõ về kinh doanh online, tiếp thị liên kết, xây dựng hệ thống kinh doanh online, tự động hóa doanh nghiệp, marketing online, các chiến lược kinh doanh online,… Tất cả những kiến thức vô giá này có giá trị hơn $1000 và được học thử chỉ với $1 trong 7 ngày. Nếu bạn tập trung thì chỉ trong vòng 7 ngày là bạn có thể hoàn thành khóa học này và dễ dàng áp dụng cho việc kinh doanh với bất kỳ sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào.

  Nội dung khóa học “Chương trình 8 bước của ZCLOUDING” gồm:

  Bước 1. Bắt đầu: Tìm hiểu về doanh nghiệp intenet của các triệu phú, mô hình kinh doanh thành công của các nhà triệu phú, 5 bước để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và ba yếu tố tạo nên doanh nghiệp internet thành công bền vững.

  Bước 2. Kích hoạt doanh nghiệp internet: Cài đặt và kích hoạt hệ thống tư duy đỉnh cao của các nhà triệu phú Internet,kích hoạt doanh nghiệp internet thông qua hệ tống auto profit affiliate marketing, thiết lập mục tiêu tài chính cho doanh nghiệp của bạn và chiến lược tối ưu hóa vòng đời khách hang.

  Bước 3. Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp: Xây dựng hệ thống internet marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn, nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả, ba lỗ hổng khiến cho doanh nghiệp internet bị chảy máu và chiến lược xây dựng khách hàng tiềm năng.

  Bước 5. Tối ưu hóa doanh nghiệp: Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, công thức 5 bước để tính chi phí có được khách hàng tiềm năng trên internet, xây dựng chiến dịch tạo traffic có tỷ lệ chuyển đổi cao và xây dựng phễu bán hàng trên facebook.

  Bước 6. Tự động hóa doanh nghiệp: Năm hệ thống bán hàng tự động giúp doanh nghiệp phát triển, chiến lược email marketing hiệu quả, thiết lập hệ thống tự động thu hút và giữ chân khách hàng và hệ thống auto profit affiliate marketing.

  Bước 7. Mở rộng doanh nghiệp: Chiến dịch marketing tự động của người khổng lồ.

  Bước 8. Làm chủ doanh nghiệp internet: Kế hoạch hành động 30 ngày xây dựng doanh nghiệp, tạo ra thu nhập cho doanh nghiệp và kế hoạch 20 ngày tạo traffic để tăng tốc cho doanh nghiệp..

  Khám phá cả 8 bước này chỉ với $1 trong vòng 7 ngày và có huấn luyện viên kèm 1-1. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, lĩnh hội những kiến thức có giá trị và trang bị tư duy để thành công với thời đại 4.0 hiện nay.

  Thành công luôn rộng mở để đón nhận những con người biết nắm bắt cơ hội, ham học hỏi và kiên trì theo đuổi mục tiêu.

  Bên cạnh khóa học 8 bước, Zclouding còn cung cấp chương trình tiếp thị liên kết cho những nhà tiếp thị online.

  Zclouding là chương trình đào tạo và tiếp thị liên kết có Chứng nhận MIB dành cho các đối tác

  – Các đối tác sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện 8 bước tại Z Academy sẽ được cấp chứng nhận MIB Standard và được nhận hoa hồng 60% từ các sản phẩm đầu phễu và 30% trọn đời từ các sản phẩm cuối phễu.

  – Nếu các đối tác được cấp chứng nhận MIB (Pro, Max, Elite) thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu và 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới.

  – Các đối tác nếu được cấp chứng nhận MIB (Swift, Ultimate) thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu và 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới. Và đặc biệt sẽ được thêm hoa hồng30% từ các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business thông qua Zoho App (20.000-30.000$). 15% hoa hồng hàng tháng các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business thông qua Zoho App (2.000- 4.000$/tháng)

  – Hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 1 và ngày 16 hàng tháng chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà các đối tác cập nhật trên hệ thống affiliate.

  1. Zclouding – Chứng nhận MIB Pro: 600$

  – Được học chương trình MIB Pro và được cấp chứng nhận MIB Pro

  – 90% Front End và 60% Back End trọn đời

  – 5% trên doanh số của người bên dưới

  – Kinh doanh thị trường trong nước

  – Tặng chương trình MIB Max trị giá 2000$: Chương trình này sẽ huấn luyện bạn cách thức tạo ra 1 website mang thương hiệu kinh doanh của riêng bạn và vận hành toàn cầu. Và hệ thống sẽ trang bị sẵn cho bạn đội ngũ nhân viên kĩ thuật và nhân viên chăm sóc khách hang 24/7 làm việc cho website của bạn (Kinh doanh toàn cầu)

  2. Zclouding – Chứng nhận MIB Max : 2000$

  – Được học chương trình MIB Max và được cấp chứng nhận MIB Max

  – Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

  – 90% Front End và 60% Back End trọn đời

  – 5% trên doanh số của người bên dưới

  – Kinh doanh thị trường trong nước

  3. Zclouding – Chứng nhận MIB Elite: 5000$

  – Được học chương trình MIB Elite và được cấp chứng nhận MIB Elite

  – Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

  – 90% Front End và 60% Back End trọn đời

  – 5% trên doanh số của người bên dưới

  – Kinh doanh thị trường trong và ngoài nước

  4. Zclouding – Chứng nhận MIB Swift: 10,000$

  – Được học chương trình MIB Swift và được cấp chứng nhận MIB Swift

  – Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

  – 90% Front End và 60% Back End trọn đời

  – 30% các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business thông qua Zoho App (20.000$-30.000$)

  – 15% các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business thông qua Zoho App (2.000$ – 4.000$/tháng)

  – 5% trên doanh số của người bên dưới

  – Kinh doanh thị trường trong và ngoài nước

  5. Zclouding – Chứng nhận MIB Ultimate: 17,000$

  – Được học chương trình MIB Ultimate và được cấp chứng nhận MIB Max

  – Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

  – 90% Front End và 60% Back End trọn đời

  – 30% các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business thông qua Zoho App (20.000$-30.000$)

  – 15% các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business thông qua Zoho App (2.000$ – 4.000$/tháng)

  – 5% trên doanh số của người bên dưới

  – Kinh doanh thị trường trong và ngoài nước

  Ngay sau khi học, bạn sẽ được hiểu rõ và được cầm tay chỉ việc để nhanh chóng thành công với công việc kinh doanh online. Đăng ký ngay theo link sau để tham gia và nhận những giá trị lớn từ Zclouding.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Màn Hình Điện Thoại Android
 • Cài Tin Nhắn Zalo Của Chồng Sẽ Tự Động Gửi Về Máy Vợ
 • Tips Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Trên Pc Cực Hay
 • Cách Hủy Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính Cá Nhân Của Bạn
 • Mạng Xã Hội Là Gì? Hiểu Đầy Đủ Nhất Về Mạng Xã Hội
 • Zclouding Là Gì? Các Sản Phẩm Của Zclouding

  --- Bài mới hơn ---

 • Zclouding Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Zclouding
 • Tổng Hợp Kiến Thức Các Loại Zippo Cơ Bản Mà Bạn Cần Biết
 • Tìm Hiểu Zippo Chính Hãng Trước Khi Chọn Mua Tại Shop Zippo Đồng Nai
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Zoom Meeting Từ A Đến Z
 • Tìm Hiểu, So Sánh Zoom Quang Học Và Zoom Số Của Camera Quan Sát
 • ZClouding là một công ty công nghệ và internet marketing chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  ZClouding là gì? Các sản phẩm của ZClouding

  Các sản phẩm và dịch vụ của Zclouding

  Theo đó, sản phẩm và dịch vụ của Zclouding gồm 3 loại chính: Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business), Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business) và Z Hosting (Dịch vụ tên miền, hosting, VPS, Server).

  Được biết, ZClouding phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Tuy nhiên, các đối tác này sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB (Mastery Internet Business) để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm.

  Theo đó, Zclouding cung cấp khóa học online về kinh doanh internet bao gồm 8 bước. Khóa học 8 bước xây dựng doanh nghiệp kinh doanh trên mạng được xây dựng công phu, bài bản bởi Richard E.Grandell và được dịch ra Tiếng Việt dùng cho Người Việt.

  Cụ thể, nội dung khóa học như sau:

  Bước 1. Bắt đầu: Tìm hiểu về doanh nghiệp intenet của các triệu phú, mô hình kinh doanh thành công của các nhà triệu phú, 5 bước để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và 3 yếu tố tạo nên doanh nghiệp internet thành công bền vững.

  Bước 2. Kích hoạt doanh nghiệp internet: Cài đặt và kích hoạt hệ thống tư duy của các nhà triệu phú Internet, kích hoạt doanh nghiệp internet thông qua hệ tống auto profit affiliate marketing, thiết lập mục tiêu tài chính cho doanh nghiệp và chiến lược tối ưu hóa vòng đời khách hàng.

  Bước 3. Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp: Xây dựng hệ thống internet marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp, nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả, 3 lỗ hổng khiến cho doanh nghiệp internet bị chảy máu và chiến lược xây dựng khách hàng tiềm năng.

  Bước 5. Tối ưu hóa doanh nghiệp: Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, công thức 5 bước để tính chi phí có được khách hàng tiềm năng trên internet, xây dựng chiến dịch tạo traffic có tỷ lệ chuyển đổi cao và xây dựng phễu bán hàng trên facebook.

  Bước 6. Tự động hóa doanh nghiệp: Năm hệ thống bán hàng tự động giúp doanh nghiệp phát triển, chiến lược email marketing hiệu quả, thiết lập hệ thống tự động thu hút và giữ chân khách hàng và hệ thống auto profit affiliate marketing.

  Bước 7. Mở rộng doanh nghiệp: Chiến dịch marketing tự động của người khổng lồ.

  Bước 8. Làm chủ doanh nghiệp internet: Kế hoạch hành động 30 ngày xây dựng doanh nghiệp, tạo ra thu nhập và kế hoạch 20 ngày tạo traffic để tăng tốc cho doanh nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Zalo Pay Là Gì? Đăng Ký Thanh Toán Qua Zalo Pay Như Thế Nào?
 • Nạp Tiền Vào Kubongda Bằng Zalo Pay
 • Soạn Văn Bài: Miêu Tả Nội Tâm Trong Văn Bản Tự Sự
 • 07 Sự Thật Về Yoga Bạn Sẽ Không Bao Giờ Muốn Biết 2022
 • Soạn Văn Bài: Miêu Tả Trong Văn Bản Tự Sự
 • Zclouding Là Gì? Zclouding Lừa Đảo? Có Nên Kiếm Tiền Với Zclouding?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Zippo Chính Hãng Trước Khi Chọn Mua Tại Shop Zippo Trà Vinh
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Zoom Meeting Từ A Đến Z Năm 2022
 • Phần Mềm Zoom Là Gì? Dùng Để Làm Gì? Có Những Tính Năng Nào?
 • Zlove Bán Ở Đâu, Mua Zlove Chính Hãng Ở Địa Chỉ Nào?
 • 6 Chiếc Mũ Tư Duy: Công Cụ Tư Duy Mà Ai Cũng Nên Biết
 • Zclouding là gì? Zclouding lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Zclouding? là những câu hỏi xuất hiện rất nhiều trên Internet thời gian qua. Có thể nói Zclouding là một network nhận được nhiều tai tiếng nhất từ cộng đồng MMO. Và Zclouding là một trong những network dể kiếm tiền nhất hiện nay. Hôm nay với tư cách là một người đã từng tham gia Zclouding ở cấp độ MIB Pro. Tôi sẽ phân tích thật chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về Zclouding và giúp bạn đưa ra quyết định có nên kiếm tiền với Zclouding?

  ZClouding là một công ty công nghệ về Internet Marketing (được thành lập năm 2012 và có trụ sở tại Mỹ). Chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu. Về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Chúng tôi phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing. Cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Các đối tác Affiliate của chúng tôi sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB. Để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm tại Zclouding.

  – Slogan hoạt động của ZClouding là “Mastery Your Own Internet Business”. Có nghĩa là “Làm Chủ Doanh Nghiệp Internet Của Bạn”. Chúng tôi giúp cho các khách hàng làm chủ doanh nghiệp của mình thông qua Internet. Và giúp các đối tác Affiliate làm chủ cho riêng mình một doanh nghiệp trên Internet.

  – Các sản phẩm và dịch vụ mà ZClouding đang cung cấp:

  + Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business)

  + Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business)

  + Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server)

  – CEO của Zclouding là Richard E.Crandell

  – Nếu các đối tác được cấp chứng nhận MIB (Pro, Max, Elite). Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới.

  – Các đối tác nếu được cấp chứng nhận MIB (Swift, Ultimate). Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới. Đặc biệt sẽ được thêm hoa hồng 30% từ các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business. Thông qua Zoho App (20.000-30.000$). 15% hoa hồng hàng tháng các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business. Thông qua Zoho App (2.000- 4.000$/tháng)

  Zclouding là một Startup Việt được điều hành bởi Steve Phạm – Lê Quang Cường. Ban đầu Steve Phạm thuê 1 văn phòng ảo ở Singapore và hoạt động. Đầu tháng 11-2018 Zclouding xin được giấy phép hoạt động ở Việt Nam và đặt trụ sở ở Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Slogan hoạt động của Zclouding cũng thay đổi lại “Happy – Love – Value”

  Zclouding lừa dối ngay từ đầu

  Chắc bạn đang thắc mắc tại sao với một câu hỏi Zclouding là gì? lại có 2 khái niệm về Zclouding?

  Nhưng nhanh chóng Zclouding bị cộng đồng MMO lật tẩy

  Kế đến là lưu lượng truy cập

  Câu trả lời về nguồn gốc của Zclouding thiếu thuyết phục

  Công ty đã lập từ năm 2012, nhưng sao tên miền và server chỉ mới được mua trong những năm gần đây?

  Cũng giống như các thương hiệu khác, khi trải qua các giai đoạn chuyển mình. Họ thường thay đổi tên và thương hiệu cũng như Slogan để phù hợp với từng thời kì.

  ZCouding cũng vậy, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã phải tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Để phù hợp và thích nghi với sự thay đổi rất lớn của cuộc cách mạng 4.0.

  Chúng tôi chấp nhận sự thay đổi lớn này dù gặp nhiều thử thách về việc xây dựng lại thương hiệu. Nhưng đây là quy luật bất biến trong sự sinh tồn trên thương trường.

  Zclouding có bị ảnh hưởng?

  Tuy câu trả lời chưa thật sự thuyết phục, nhưng có vẻ như Zclouding càng phát triển nhanh chóng. Nhưng cây kim trong bọc cuối cùng cũng phải lòi ra. Zclouding thật sự chao đảo với những lời tố cáo. Xuất phát từ chính những người đã từng cộng tác kiếm tiền với Zclouding.

  Kéo theo đó là những người đã học khoá học 50$ của Zclouding. Cũng đứng lên tố cáo và rất nhiều người đòi Zclouding hoàn tiền. Trước tình hình đó Steve Phạm – Lê Quang Cường phải lên tiếng xin lỗi và thú nhận sự thật.

  Với sự lừa dối lớn như vậy và cơn bão hoàn tiền từ những người đã tham gia khoá học. Chắc bạn nghĩ Zcouding sẽ sập? Nhưng không, Zclouding chấp nhận hoàn tiền cho tất cả những ai yêu cầu. (Chính sách Zclouding là sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày mà không cần lý do nào). Và tôi cũng là một trong số đó!

  Người Viêt Nam khi nhắc đến lừa đảo có thệ thống thường nghĩ ngay đến đa cấp. Nên câu hỏi Zclouding có phải là công ty đa cấp? Thường xuyên được nhắc đến khi tìm hiểu về Zclouding và muốn kiếm tiền với Zclouding.

  Zclouding không phải là công ty đa cấp!!!

  – Trước tiên phải phải hiểu rõ đa cấp có nghĩa là trả hoa hồng cho nhiều cấp (tới 7-8 cấp). Còn Zclouding thực sự chỉ tính hoa hồng đến 2 cấp mà thôi.

  VD: Bạn sẽ được hưởng tối đa 90% hoa hồng khi bạn giới thiệu A mua các sản phẩm của Zclouding. Khi A cũng tham gia làm Affiliate như bạn và giới thiệu B mua sản phẩm thì bạn chỉ nhận được 5% hoa hồng.

  – Mình gọi đó là 5% hoa hồng khuyến khích phát triển đội nhóm. Zclouding rất thông minh, họ trả bạn 5% để bạn sẵn sàng hướng dẫn F1 để họ thể kiếm tiền và như thế Zclouding càng ngày càng mạnh (Win- Win- Win)

  là Ủy ban thương mại liên bang Hoa Kỳ. Nhiệm vụ chính là đứng ra bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Tuy là cơ quan của Mỹ nhưng tầm ảnh hưởng của FTC là toàn cầu và cơ quan này vô cùng uy tín

  Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại nhắc đến Mobe? Vì đơn giản nhiều người gọi Zclouding là Mobe thứ 2. Thật sự Zclouding có nhiều nét tương đồng với Mobe. Nhưng được cải tiến lại như Zclouding không thu phí hàng tháng. Các chương trình của Zclouding cũng rẻ hơn Mobe nhiều.

  Còn việc Zclouding có bị một cơ quan nào tương tự như FTC cấm hoạt động không? Thì tôi cũng không thể trả lời câu hỏi này cho bạn được.

  Cũng tương tự như Mobe, Zclouding sẻ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng mua sản phẩm trong vòng 30 ngày. Mà không cần bất cứ lý do nào. Nên bạn có thể an tâm đăng ký học, nếu cảm thấy không phù hợp với bạn thì bạn gởi thư đến Zclouding đòi hoàn tiền. Đây là một điểm mình thích nhất ở những công ty kinh doanh các sản phẩm số.

  Các đối tác kiếm tiền với Zclouding sẽ đươc thanh toán sòng phẳng sau 30 ngày phát sinh đơn hàng. Bảo cũng chưa nghe ai nói Zclouding quỵt tiền hoa hồng của ai.

  “Những cái trừ 50$ là tôi đăng ký dùm cho những ai chưa có tài khoản Paypal. Hiện tại tôi nghe nói, có thể mua khoá học của Zclouding bằng cách chuyển khoản ngân hàng Việt Nam. Vì Zclouding đã chính thức cấp phép hoạt động ở Việt Nam”

  Đây là phần quan trọng nhất mà bạn chờ đợi!

  Thật sự tôi đang làm sai nguyên tắc viết bài trên blog. (Những cái quan trọng nhất mà đọc giả muốn đọc nhất thì phải để lên trên cùng). Nhưng nếu tôi trả lời liền câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

  Như đã nói lúc đầu, tôi từng là một MIB Pro với hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới

  Khi khách hàng đăng ký mua khoá học 50$, tôi nhận được 45$ (hoa hồng 90%)

  Còn đây là khi F1 của tôi bán được 1 sale 50$, tôi nhận được 2.5$ (hoa hồng 5%)

  Lưu ý: Bạn có thấy tôi tô màu chữ Approved không? Có nghĩa là hoa hồng chính thức được duyệt. (Nếu khách hàng không hoàn tiền thì mình sẻ được nhận số tiền đó). Còn những chữ như Pending hoặc declined là không có tiền đâu. Tôi nói rõ để nếu có ai khoe với bạn thì bạn biết là người ta đang lừa bạn.

  Tôi sẻ giải đáp ngay thắc mắc này cho bạn!

  Thật sự có nhiều nguyên nhân khiến tôi chia tay với Zclouding…

  Thứ nhất: Sự thiếu trung thực về nguồn gốc của Zclouding

  Như tôi đã phân tích ngay từ đầu, Zclouding đã lừa dối đối tác và khách hàng về nguồn gốc của mình. Thực tế Việt Nam là thị trường đầu tiên Zclouding phát triển. Nhưng họ lại gắn mác là công ty nước ngoài hoạt động đa quốc gia.

  Chính Steve Phạm – Lê Quang Cường cũng đã thừa nhận rằng vì tâm lý người Việt “Sính Ngoại”. Nên anh ta muốn mượn hình ảnh công ty và con người nước ngoài để dể tiếp cận khách hàng.

  Thứ hai: Sản Phẩm của Zclouding

  Zclouding giới thiệu công ty kinh doanh 3 lĩnh vực với nhiều sản phẩm. Để những người làm Affiliate Marketing đang kiếm tiền với Zclouding dể dàng quảng bá.

  + Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server)

  Nhưng thực tế Z Hosting không tồn tại, khi tôi bấm vào Z Hosting thì hiện ra giao diện thế này để mua hàng

  Sau đó tôi chọn Create Account hoặc tìm một tiên miền nào đó thì xuất hiện lỗi 404

  + Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business)

  Không phải tôi đoán mò đâu, bạn cứ suy nghĩ mà xem. Nếu bạn muốn hướng dẫn hoặc đào tạo cho ai về lĩnh vực gì đó. Thì bạn phải thật sự giỏi hoặc là chuyên gia về nó. Nhưng Zclouding triển khai hệ thống Internet Business cho người khác. Trong khi thương hiệu của mình họ còn làm chưa tốt nữa thì bạn có tin là họ là chuyên gia không

  Để khách quan, tôi đã tìm kiếm từ khoá “Zclouding” ở chế độ ẩn danh. Bạn cũng thấy rõ là trang web của họ chỉ nằm trong top3 (Thật quá tệ phải không, thương hiệu của mình mà còn đứng sau cả trang web nói mình lừa đảo)

  + Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business)

  Cuối cùng chỉ còn Z Academy!

  Những người đang kiếm tiền với Zclouding điều quảng bá chương trình này.

  Có thể nói đây là sản phẩm chủ lực của Zclouding. Z Academy có nhiều cấp độ MIB Standard, MIB Pro, MIB Max, MIB Elite, MIB Swift, MIB Ultimate.

  Nhưng thực tế thì Z Academy chỉ có 1 sản phẩm duy nhất. Là chương trình huấn luyện 8 bước (MIB Standard) đào tạo về Internet Marketing trị giá 50$

  Step 1: Bắt đầu doanh nghiệp Internet của bạn

  Ở bước này bạn sẽ được học về các khái niệm căn bản nhưng đúng bản chất nhất về một doanh nghiệp Internet. Doanh nghiệp Internet thực tiễn của các triệu phú và mô hình kinh doanh thành công. Đã được kiểm chứng từ các triệu phú trên thế giới. Sau đó là 5 bước để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 3 yếu tố tạo nên 1 doanh nghiệp Internet thành công bền vững.

  Step 2: Kích hoạt doanh nghiệp Internet của bạn

  Qua Step 2, bạn sẽ được học về cách kích hoạt và cài đặt hệ thống tư duy đỉnh cao của các triệu phú Internet. Sau đó bạn sẽ được học về hệ thống đằng sau. Các triệu phú trên thế giới đang áp dụng và chính Zclouding cũng đang áp dụng. Tiếp đến là cách thiết lập mục tiêu tài chính và đặc biệt là. Chiến lược biến 1 khách hàng xa lạ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

  Step 3: Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp

  Tại bước này bạn sẽ biết chính xác cách xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn. Sau đó là học và nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả. Tiếp theo là 3 lỗ hổng khiến doanh nghiệp Internet bị chảy máu. Và đặc biệt nhất là chiến lược để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

  Step 4: Phát triển doanh nghiệp Internet của bạn

  Step 5: Rà soát và tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn

  Ở bước này Zclouding sẽ dạy bạn cách để tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi. Công thức 5 bước để tính chi phí có được một khách hàng trên Internet. Tiếp theo là cách xây dựng chiến dịch tạo ra Taffic có tỉ lệ chuyển đổi cao. Sau đó Zclouding sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách xây dựng một phễu bán hàng hiệu quả trên Facebook.

  Step 6: Tự động hóa doanh nghiệp Internet

  Trong bước này, Zclouding tập trung dạy cho bạn về 5 hệ thống bán hàng tự động. Giúp doanh nghiệp Internet của bạn phát triển. Cùng với đó là chiến lược email marketing hiệu quả. Cụ thể hơn, Zclouding còn đào tạo cho bạn cách xây dựng và thiết lập. Một 1 hệ thống tự động thu hút, chăm sóc và giữ chân khách hàng. Và đặc biệt là hệ thống Affiliate đỉnh cao. Khiến khách hàng trở thành người giới thiệu khách hàng cho bạn.

  Step 7: Mở rộng doanh nghiệp Internet của bạn

  Ở bước này, bạn sẽ chỉ học duy nhất một điều nhưng vô cùng tuyệt vời. Đó là chiến dịch marketing automation của những ” người khổng lồ “.

  Step 8: Làm chủ thực sự doanh nghiệp Internet của bạn

  Zclouding đã tạo ra sẵn cho bạn, 1 bản kế hoạch hành động 30 ngày liên tiếp để bạn tạo ra nguồn thu nhập. Cùng với đó là kế hoạch hành động 20 ngày Traffic. Để tăng tốc cho doanh nghiệp Internet của bạn. Việc duy nhất của bạn đó chính là học. Và làm theo chính xác từng bước trong bản kế hoạch đó mỗi ngày. Để có thể nhanh chóng đạt được thành công!

  Ý kiến của tôi và những người đang kiếm tiền với Zclouding về chương trình huấn luyện 8 bước này:

  Thật sự đây là một điểm sáng hiếm hoi trong tổng thể bức tranh Zclouding. Công bằng mà nói khoá huấn luyện này vẫn mang lại nhiều kiến thức và giá trị cho người học. Đặc biệt là những người mới tìm hiểu về Internet Marketing, nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều từ những người học:

  • Những kiến thức này chỉ là lý thuyết suôn và khó áp dụng vào tế
  • Kiến thức ở cấp độ căn bản và không hướng đẫn chi tiết cách làm
  • Những kiến thức về Internet Marketing trên Google và Youtube còn hay hơn và miễn phí…

  Tại sao tôi lại khẳng định Z Academy chỉ có 1 sản phẩm duy nhất?

  Như đã giới thiệu ngay từ đầu, tôi đã kiếm tiền với Zclouding và đã từng là một MIB Pro (khoá học này trị giá 600$) của Zcouding.

  Cuối cùng đại diện Zclouding nói rằng: Khoá học bị vướn vài vấn đề về vi phạm bản quyền, nên chưa thể triển khai. MIB Pro không phải là không có mà chính xác là đang xây dựng. Dĩ nhiên những khoá học cao hơn nữa, thì khỏi nói bạn cũng hiểu về sự tồn tại của nó.

  Thứ ba: Nguyên nhân này không phải xuất phát từ Zclouding, tôi định sẻ không nói ra

  Nhưng…. Tôi….. quyết…. định….. sẽ……

  Không nói…Hihi

  Trải qua một thời gian đi tìm sự thật về Zclouding. Thì cuối cùng tất cả những sự thật đã được phơi bày: Rằng Zclouding là một network của Việt Nam do Steve Phạm – Lê Quang Cường điều hành.

  Zclouding là một network còn non trẻ chỉ có 1 vài sản phẩm. Nhưng Zclouding đang trên đường hoàn thiện bản thân mình và sẻ mở rộng quy mô toàn cầu. (Nhiều người đang kiếm tiền với Zclouding hô hào như vậy. Chứ không phải tôi nói).

  Zclouding giờ chỉ cho khách hàng hoàn tiền trong vòng 14 ngày thôi. Các đối tác kiếm tiền với Zclouding nếu ở cấp độ MIB Standard phải trả $10/tháng và MIB Pro trả $20/tháng nếu có phát sinh hoa hồng.

  Tôi thấy điều này là quá đáng, chèn ép Affiliate vì Zclouding đâu có chăm sóc khách hàng của các Affiliate. Và cũng không có cung cấp công cụ Internet Marketing cho các Affiliate như Mobe. (Mobe thu $19.95 mỗi tháng, vì họ cung cấp các công cụ. Và gởi email chăm sóc khách hàng thường xuyên).

  Đừng đóng cửa sổ vội

  Bảo có một gợi ý dành cho bạn

  Có phải bạn có đang có những thắc mắc:

  Không kiếm tiền cùng Zclouding thì làm gì?

  Tôi là người mới thì bắt đầu như thế nào?

  Hiện tại kiếm tiền online bằng cách nào là phù hợp với tôi?

  Giá như ai đó có thể giúp tôi? Vân vân và mây mây

  Bạn thấy đấy, không phải chỉ riêng bạn có những thắc mắc này. Bảo biết còn có rất rất nhiều người đang tìm một công việc online để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng số người kiếm được tiền thì rất ít, trong khi có rất nhiều người bị mất “tiền ngu” (xin lỗi phải nói thế).

  Kể từ khi không làm Zclouding nữa (hơn một năm rồi), Bảo không tham gia bất cứ một dự án kiếm tiền online nào. Một phần vì Bảo muốn tập trung viết blog, học SEO; phần lớn hơn là Bảo chưa tìm thấy một dự án kiếm tiền online nào phù hợp.

  Cuối cùng thì Bảo cũng đã tìm ra một dự án kiếm tiền online “phù hợp”. Phù hợp theo quan niệm sống của mình và có thể phù hợp với rất nhiều người.

  Bảo đang xây dựng 1 Group kín THỰC CHIẾN

  Vào Group bạn sẽ được:

  – Giao lưu trực tuyến với Bảo và những người thành công khác trong lĩnh vực

  – Được học những kiến thức về bán hàng, Marketing…

  – Phát triển bản thân bằng những khóa học của học viện Blair Singer

  – Kiếm tiền với Affiliate Marketing dễ dàng mà không cần đến blog/Web

  – Xây dựng nguồn thu nhập thụ động siêu khủng với sàn thương mại điện tử toàn cầu (Sẽ được bật mí sau)

  – Và còn nhiều, nhiều nửa….

  Vì đang xây dựng nên Bảo chỉ cần số lượng hạn chế. Hiện tại Bảo chỉ chia sẻ cơ hội này cho những người là độc giả thân thiết của chúng tôi

  https://www.facebook.com/groups/Kiemtienbaobaochamcom/

  Affiliate Marketing lừa đảo? Đi tìm sự thật cho Affiliate Marketing

  Tiềm năng Affiliate Marketing ở Việt Nam – Hiện tại và tương lai

  Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing

  Dự án kiếm tiền online dành cho người mới: Khoá Học Content Marketing Thực Chiến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Zalopay Chi Tiết
 • Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng, Nạp Rút Tiền Tại Zalopay
 • Zalo Là Gì? Tìm Hiểu Về Zalo Là Gì?
 • Soạn Bài Nghị Luận Trong Văn Bản Tự Sự
 • Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu Những Điều Cần Lưu Ý
 • Tìm Hiểu Về Tìm Hiểu Về Phòng Sơn Sấy Ô Tô

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về 04 Loại Sơn Ô Tô Chuyên Dụng
 • Cách Pha Chế Sơn Ô Tô Cơ Bản
 • Phòng Sơn Sấy Ô Tô Hồ Chí Minh
 • Tìm Hiểu Sơn Chrome Decor Paint
 • Tìm Hiểu Về 4 Loại Hộp Số Tự Động Trên Ô Tô Và Công Dụng
 • Phòng sơn sấy ô tô khá phù hợp và cần thiết so với điều kiện khí hậu Việt Nam. Mùa khô thì quá nhiều bụi, mùa mưa thì độ ẩm trong không khí cao, từ đó khiến việc sơn sấy ô tô trở nên khó khăn. Bụi nhiều bám lên bề mặt sơn chưa khô, làm cho bề mặt sơn không được sáng bóng. Độ ẩm không khí quá cao khiến cho việc sấy khô sơn xe mất nhiều thời gian, dẫn đến hiệu quả không cao. Để khắc phục những yếu tố đó thì phòng sơn sấy ô tô đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

  Có thể hiểu một cách đơn giản phòng sơn nhanh và phòng sơn sấy ô tô là nột mô hình khép kín có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Phòng sơn sấy có tác dụng đảm bảo hiệu suất công việc hơn so với việc sơn thủ công, an toàn cho người lao động và an toàn cho môi trường. Vì sơn là công đoạn cuối cùng có tính quyết định tới hình thức chiếc xe nên nếu cung cấp dịch vụ sơn xe thì việc trang bị phòng sơn tại các gara ô tô sửa chữa rất quan trọng.

  Phòng sơn sấy ô tô mang lại các ưu điểm: đầu tiên là việc sơn xe diễn ra bất kể thời tiết mưa hay khô, bề mặt sơn vẫn đẹp, không bị ngậm nước. Thứ hai, sơn xong bề mặt sơn vẫn bóng mà không cần đánh bóng, bền và sáng. Bề mặt sơn luôn giữ được độ bóng, cứng trong quá trình sử dụng. Tiếp theo là tiết kiệm sơn nhờ khả năng bám dính nhanh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, an toàn hơn cho thợ sơn. Thời gian sấy giảm, tăng hiệu quả công việc. Và cho phép chế độ tự động sấy, không cần giám sát.

  Các loại phòng sơn sấy có trên thị trường hiện nay:

  Phòng sơn ô tô tiêu chuẩn: là phòng sơn được thiết kế theo tiêu chuẩn có sẵn của nhà sản xuất, đảm bảo được tính năng, chất lượng của sơn, tạo ra môi trường khép kín, lượng khí sạch tuần hoàn. Chuyên dụng cho các trường hợp sơn những chi tiết nhỏ cần khắc phục ngay và nhanh chóng. Đây là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các loại phòng sơn trên thị trường. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho việc sơn nhanh chứ không thể sơn chi tiết lớn.

  Phòng sơn xe tải và xe buýt: Đây là phòng sơn dành cho các công ty vận tải lớn chuyên phục vụ cho đối tượng xe tải lớn và xe buýt.

  Phòng sơn phi tiêu chuẩn được thiết kế theo theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, như phòng sơn gỗ, phòng sơn xe máy…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Của Quá Trình Hiệu Chỉnh Bề Mặt Sơn Trên Ô Tô
 • Tìm Hiểu Về Sơn Dặm Xe Ô Tô
 • Tìm Hiểu Về Bình Ắc Quy Ô Tô Varta 53587 (12V
 • Những Điều Cần Biết Về Ắc Quy Ô Tô
 • Bình Ắc Quy Ô Tô Loại Nào Tốt?
 • Tìm Hiểu Về Phật Giáo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Phật Giáo, Vẻ Đẹp Của Quá Khứ Qua Góc Nhìn Hai Chiều
 • Giới Thiệu Tổng Quan Về Đất Nước Đức
 • Tổ Chức Cuộc Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Về Cải Cách Thủ Tục Hành Chính Và Dịch Vụ Công Trực Tuyến” Tỉnh Bắc Giang Năm 2022
 • Bài Tuyên Truyền Về Dịch Vụ Công Trực Tuyến
 • Những Điều Cần Biết Về Dịch Vụ Công Trực Tuyến
 • Trong suốt những năm còn tại thế, đức Phật đã du hành và thuyết pháp độ sinh. Tuy nhiên, Ngài không dạy cho mọi người những gì mà Ngài biết khi chứng ngộ, mà thay vào đó Ngài dạy cho mọi người làm thế nào nhận thức rõ tính giác ngộ vốn có sẵn ngay chính bản thân của họ. Ngài dạy rằng bản chất giác ngộ chỉ đến từ kinh nghiệm trực tiếp, chứ không thể thành tựu thông qua bằng niềm tin và các giáo điều.

  Nhiều thế kỷ sau khi Ngài nhập diệt, Phật giáo được truyền bá khắp các nước châu Á và trở thành một tôn giáo có sức ảnh hưởng ở lục địa này. Ngày nay, ước tính số lượng Phật tử trên rất lớn, trong đó phải kể đến các nước châu Á, đạo Phật được xem như là đạo chủ chốt, và chúng ta thật khó biết được số lượng chính xác Phật tử ở các nước như Trung Quốc. Ngày nay, ước tính số lượng Phật tử trên thế giới có khoảng 350 triệu người. Điều này đã làm cho Phật giáo trở thành một trong bốn tôn giáo lớn nhất trên thế giới.

  Sự khác biệt giữa Phật giáo và các tôn giáo khác

  Phật giáo rất khác với các tôn giáo khác.Ví dụ, tâm điểm của hầu hết các tôn giáo là Thượng đế, hoặc Đấng toàn năng, thế nhưng Phật giáo là vô thần. Đức Phật dạy tin vào Thượng đế không mang lại lợi ích trong việc nhận thức chân lý giác ngộ.  

  Hầu hết các tôn giáo lấy niềm tin làm nền tảng căn bản. Nhưng trong Phật giáo niềm tin về một chủ thuyết nào đó nằm ngoài tầm nhận thức thì không thể chấp nhận. Đức Phật cho rằng, chúng ta không nên đặt niềm tin vào bất cứ một học thuyết nào dù học thuyết đó chúng ta được đọc nó trong kinh điển, hoặc được dạy bởi một vị thầy nào. 

  Thay vì chúng ta tin tưởng và học thuộc lòng những chủ thuyết, đức Phật dạy cho chúng ta làm thế nào có thể nhận chân được chân lý ngay chính mình. Phật giáo chú trọng việc hành trì hơn là niềm tin. Nguyên tắc chung chủ yếu cho người Phật tử hành trì dựa trên giáo lý Bát chánh đạo.

  Phật pháp căn bản

  Phật giáo nhấn mạnh tự do trong việc tìm hiểu. Cách tốt nhất để hiểu được Phật giáo, là phải xem Phật giáo như là những phương pháp để hành trì, và phương pháp này đòi hỏi sự tin tấn trong việc thực hành. Người Phật tử không nên chấp nhận niềm tin mù quáng, chỉ có hành trì là phương pháp tốt nhất để có thể cảm nhận và nhận thức đúng đắn những lời Phật dạy.

  Có thể nói, giáo pháp căn bản của Phật giáo là giáo lý bốn sự thật cao cả hay còn gọi Tứ diệu đế. 

  1. Sự thật về khổ (Dukkha)

  2. Sự thật về nguyên nhân của khổ (Samudaya)

  3. Sự thật về chấm dứt khổ (Nirhodha)

  4. Sự thật về con đường thoát khỏi khổ (Magga)

  Thông qua Tứ diệu đế, tôi nhận thấy chân lý dường như không có nhiều. Thế nhưng, ở tầm thấp hơn chân lý thì có vô số các lời dạy về bản chất tồn tại của cái ngã, về đời sống và cái chết, đề cập đến khổ đau. Tứ diệu đế không đề cập đến niềm tin vào giáo pháp, mà là một phương pháp giải thích về bản chất của Phật pháp, cách thấu hiểu, cách thực nghiệm Phật pháp thông qua kinh nghiệm của chính bản thân trong đời sống hằng ngày. Đây cũng chính là tiến trình của sự giải thích, nhận thức, thực nghiệm theo quan điểm Phật giáo.

  Các trường phái khác nhau trong Phật giáo

  Cách đây khoảng 2.000 năm, Phật giáo đã phân chia thành hai trường phái chính là Phật giáo Nguyên thủy và Phật giáo Đại thừa. Trong nhiều thế kỷ, Phật giáo Nguyên thủy đã có ảnh hưởng và truyền bá qua các nước như Sri Lanka, Thái Lan, Campuchia, Miến Điện và Lào. Trong khi đó Phật giáo Đại thừa lại được truyền bá sang các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nepal, Mông Cổ, Triều Tiên và Việt Nam. Trong những năm gần đây, Phật giáo Đại thừa cũng có số lượng Phật tử rất lớn ở Ấn Độ. Trong Phật giáo Đại thừa lại được phân chia thành nhiều tông phái như là Tịnh Độ tông và Thiền Tông.

  Hai trường phái trên có sự bất đồng chủ yếu trong học thuyết về Vô ngã, mà ngôn ngữ Pali gọi là anatman hay anatta. Theo học thuyết này, không có gì gọi là tự ngã, bởi mọi trạng thái vô thường, bản thể đều là không. Vô ngã là một học thuyết khó có thể hiểu được, thế nhưng đây là triết lý tinh ba mà chúng ta chỉ tìm thấy trong Phật giáo.

  Rất cơ bản, Phật giáo Nguyên thủy xem vô ngã hàm nghĩa sự tồn tại về “cái tôi” của mỗi cá nhân, hoặc cá tính nào đó đều là một ảo tưởng. Một người khi giải thoát khỏi những ra khỏi ảo tưởng sai lầm này thì người đó có thể sống trong cảnh an lạc thảnh thơi mà danh từ Phật học gọi là Niết bàn (Nirvana). Quan điểm về Vô ngã của Phật giáo Đại thừa cao hơn, theo quan điểm Phật giáo Đại thừa thì tất cả các hiện tượng bản chất vốn là không, và chúng có mối tương quan mật thiết với các hiện tượng khác. Bản chất của vạn pháp vốn không có thật mà chỉ là mang tính tương đối. Quan điểm này Phật giáo Đại thừa gọi là “Duyên sinh, Không” (Shunyata).         

  Trí tuệ, tình thương và đạo đức

  Có thể nói trí tuệ và tình thương là đôi mắt của Phật giáo. Trí tuệ mang tính chất đặc thù trong Phật giáo Đại thừa, dùng biểu thị cho những ai nhận chân được bản chất vô ngã của vạn pháp. Có hai từ để phiên dịch từ “Từ bi” là Metta và Karuna. Metta theo ngôn ngữ Pali có nghĩa là lòng nhân từ đối với tất cả chúng sinh, một tình thương không có phân biệt, vượt lên sự chấp trước ích kỷ của cái tôi. Trong khi đó từ Karuna dùng để ám chỉ cho hành động cảm thông, tình thương không biên giới, là một sự tự nguyện không mang đau khổ đến cho những người khác, và đó chính là lòng trắc ẩn. Từ (metta), Bi (karuna), Hỷ (mudita) và Xả (upeksha) được xem là bốn đức hạnh cao cả mênh mông mà người Phật tử cần phải tự thân tu tập.

  Một người khi họ đã hoàn thiện về đức hạnh thì sẽ có hành động đúng trong mọi hoàn cảnh. Đối với người sơ cơ cần phải gìn giữ giới luật.

  Một số hiểu lầm

  Có hai điều mà hầu hết mọi người cho rằng họ hiểu biết về Phật giáo là Phật giáo tin tưởng sự tái sinh và tất cả người Phật tử đều ăn chay. Tuy nhiên, hai quan niệm này hoàn không đúng, sự tái sinh trong Phật pháp rất khác so với những gì mà hầu hết mọi người gọi là sự đầu thai. Trong khi đó việc ăn chay được khuyến khích trong một số trường phái, ăn chay chỉ là sự lựa chọn của mỗi cá nhân, mà hoàn toàn không có một sự bắt buộc nào.

  Tâm An (Dịch từ What Is Buddhism? An Introduction to Buddhism của Barbara O’Brien)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Đạo Phật
 • Bảo Hiểm Nhân Thọ & Bảo Hiểm Y Tế Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Các Bài Viết Về Bác
 • Terminology For Talking About Privacy By Data Minimization: Anonymity, Unlinkability, Undetectability, Unobservability, Pseudonymity, And Identity Management
 • Thiết Kế Ui/ux Là Gì? Khóa Học Thiết Kế Ui/ux
 • Tìm Hiểu Về Cây Nhàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bán Trái Nhàu Tươi Tại Tphcm Ở Đâu?
 • Tìm Hiểu Về Quả Nhàu Khô Vị Thuốc Giúp Hỗ Trợ Điều Trị Nhiều Bệnh
 • Trái Nhàu Trị Bệnh Gút (Bệnh Gout) Bạn Đã Biết Chưa? Tìm Hiểu Ngay Thôi
 • Địa Chỉ Bán Cốm Trái Nhàu Tại Gò Vấp
 • Tìm Hiểu Về Loại Nấm Quý Phái Botrytis Ở Trái Nho
 • * Cây nhàu ( tiếng anh là Noni) , Theo Khoa Dược học thì cây Nhàu có tên gọi là Cây Ngao, Nhàu núi, Giàu, tên khoa học của nhàu là Morinda citrifolia L., thuộc họ cà phê Rubiaceae.

  * Nhàu là cây ưa sáng, lúc còn nhỏ hơi chịu bóng, trong rừng tự nhiên mọc ở rừng thứ sinh, rừng phục hồi sau nương rẫy. Nhàu là loại ở Châu Á nhiệt đới và châu Đại Dương, có phân bố ở Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam. Ở Việt Nam cây Nhàu có Nhiều ở miền Nam, một số tỉnh ở miền Trung và rải rác ở miền Bắc nước ta.

  * Thành phần hóa học của quả nhàu: có 150 chất được tìm thấy trong quả Nhàu, trong đó có: beta-carotence, canxi, axit linoleic, magie, kali, protein, các vitamin nhóm B và những chất chống oxi hóa như vitamin C,…

  * Đặc biệt quả Nhàu có chứa hợp chất pxonine. Hợp chất này khi được kết hợp với enzyme pxoronase (có trong dạ dày) sẽ tạo thành chất xeronine, chất này kết hợp với protein tạo thành khối u có khả năng sản xuất năng lượng và giúp tế bào phát triển khỏe mạnh.

  * Quả nhàu chứa chất Polysacharis làm tăng hệ miễn dịch.

  * Quả nhàu chứa chất Dammacanthal có thể chuyển hóa các tế bào ung thư trở thành tế bào bình thường.

  * Gần đây y khoa mới phát hiện hiệu quả hỗ trợ phòng ngừa ung thư tuyến vú giai đoạn sớm của TNJ (Tahitian, Noni, Juice).

  * Trong vỏ và rễ Nhàu có chứa: Glucoxit, anthraquimonic gọi là morindin, C28­H30O15 có tinh thể hình kim, màu vàng, tan trong nước sôi, ít tan trong nước lạnh, không tan trong ête, tan trong các chất kiềm để cho màu đỏ vàng cam.

  # Nhàu là loại cây có từ lâu đời ở Việt Nam. Nó có nguồn gốc từ quần đảo Tahiti tồn tại hơn 2000 năm, Cây nhàu mọc hoang tại vùng đông nam á, tây ấn, đông polynesia, Tây ấn, hawaii, ở Việt Nam thường mọc nhiều ở các tỉnh phía nam. Những người dân ở Nam Thái Bình Dương, Đông Nam Á đã sử dụng tất cả bộ phận cây Nhàu gồm cả trái, lá, hạt và vỏ vì những lợi ích sức khỏe, để nâng cao hệ miễn dịch, thải độc tố, chống lão hóa, cải thiện làn da, mái tóc,… với 210 vi chất dinh dưỡng khác nhau, trái Nhàu được người dân Tahiti gọi thân thuộc là “Quà tặng của Thượng đế”.

  # Thời xưa nhân dân ta cũng như nhiều dân tộc khác trên thế giới như Campuchia, Philippin, Ấn độ . . . đã biết sử dụng một số bộ phận cây Nhàu để làm thuốc.

  III./ Đặt tính và hình dáng của cây nhàu:

  + Cây Nhàu (noni) cao chừng 6 – 8m, thân nhẵn, thường mọc hoang ở nơi ẩm thấp, dọc bờ sông suối. Cây có nhiều cành to, lá mọc đối hình bầu dục, nhọn ở đầu, dài 12 – 15 cm.

  + Hoa nhàu nở vào tháng 1 – 2, quả chín vào tháng 7 – 8. Quả hình trứng, xù xì, dài chừng 5 – 6 cm, khi non có màu xanh nhạt, khi chín có màu trắng hồng, mùi nồng và cay. Ruột quả có một lớp cơm mềm ăn được, chính giữa có một nhân cứng. Nhân dài hừng 6 – 7 mm, ngang chừng 4 – 5 mm, có 2 ngăn chứa 1 hạt nhỏ mềm.

  + Các bộ phận của cây nhàu được dùng làm thuốc là rễ, quả, lá và vỏ cây. Trong đó, rễ nhàu thường được sử dụng nhiều hơn cả. Người ta đào một phần rễ của cây nhàu, rửa sạch đất cát, thái lát mỏng, phơi hoặc sấy khô để làm thuốc.

  + Các bộ phận khác của cây nhàu thường được dùng tươi. Thu hái quanh năm (lá tốt nhất vào mùa xuân, quả vào mùa hạ). Phân tích trong rễ nhàu có chứa glucosid anthraquinonic gọi là moridin, có tinh thể màu vàng cam tan trong nước sôi. Ngoài ra còn có các chất moridon, moridadiol, acid rubichloric, soranjidiol, alizarinmethyl ether và rubiadin 1-methyl ether. Lá nhàu cũng có chứa chất moridin.

  + Theo Đông y, rễ nhàu có tác dụng nhuận trường, lợi tiểu, làm êm dịu thần kinh, hạ huyết áp. Thường dùng chữa cao huyết áp, nhức mỏi tay chân do phong thấp, đau lưng. Ngày dùng 20-40g rễ khô sắc uống, hoặc sao vàng rồi ngâm rượu.

  + Quả nhàu có tác dụng nhuận trường, lợi tiểu, kích thích tiêu hóa, trừ thấp nhiệt, điều kinh. Thường dùng để trợ tiêu hóa, chống táo bón, điều hòa kinh nguyệt, chữa bạch đới, băng huyết, phụ trợ chữa đái tháo đường, cao huyết áp. Ngoài ra còn chữa đau gân, ho cảm, lỵ. Người ta dùng quả nhàu chín chấm muối để ăn hoặc nướng chín để ăn. Quả nhàu non thái lát mỏng ngâm rượu, uống chữa phong thấp, đau lưng.

  + Sau khi thí nghiệm trên súc vật cây Nhàu có những tác dụng sau: nhuận tràng nhẹ và lâu dài; lợi tiểu nhẹ; làm êm dịu thần kinh giao cảm; hạ huyết áp; không độc, không gây nghiện. Ngoài ra thuốc chữa bệnh và làm đẹp từ cây nhàu đã được kiểm chứng qua thực tế và chúng ta sẽ tìm hiểu các phương thức chữa bệnh và mẹo làm đẹp từ quả nhàu ở bài tiếp theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bắt Chuyện Với Con Trai Lạnh Lùng Hiệu Quả 100%
 • Chinh Phục Chàng Trai Lạnh Lùng Thành Công 100% Ở Cái Nhìn Đầu Tiên
 • Cách Tán Tỉnh Một Chàng Trai Lạnh Lùng? Con Trai Lạnh Lùng Thường Thích Con Gái Như Thế Nào
 • Cách Nhắn Tin Với Con Trai Lạnh Lùng Thành Công Hiệu Quả
 • 6 Việc Con Trai Khi Yêu Thích Làm Gì Với Người Yêu Nhất
 • Tìm Hiểu Về Cloud Firewall

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Nghe Hyperx Cloud Flight Wireless Giá Bao Nhiêu?
 • Tìm Hiểu Về Các Chuẩn Wifi, Thứ Quyết Định Anh Em Lướt Mạng Nhanh Ra Sao
 • Tìm Hiểu Về Các Chuẩn Wifi Hệ Băng Tần 802.11 Abgn Và Cấu Hình Trên Modem Wifi Fpttelecom
 • Top 5 Cục Phát Wifi Di Động 3G/4G Nào Giá Rẻ Mà Tốt Nhất 2022
 • Cục Phát Wifi Di Động Là Gì? Bộ Phát Wifi 4G Quốc Tế
 • Web Tin Học Trường Tín có bài: Tìm hiểu về Cloud Firewall Khi công nghệ xung quanh chúng ta phát triển, tường lửa cũng cần được đưa lên đám mây để bắt kịp xu hướng. Đó chính là lý do thuật ngữ cloud firewall (tường lửa điện toán đám mây) ra đời.

  Cloud Firewall là gì? Nó có tác dụng gì với doanh nghiệp?

  • Tường lửa là gì?
  • Tường lửa thiết lập perimeter như làm sao?
  • Các perimeter không còn thích hợp ở độ rộng lớn hơn
  • Làm làm sao để tường lửa dựa theo đám mây thích hợp với framework SASE?
  • Tường lửa dựa theo đám mây giúp ích cho doanh nghiệp như ra sao?
  • 4 lợi ích của tường lửa dựa theo đám mây
   • 1. Tường lửa dựa trên đám mây đơn giản cấu hình
   • 2. Tường lửa đám mây phát triển song hành cùng bạn
   • 3. Firewalls-as-a-Service thu được bản cập nhật tự động
   • 4. Tường lửa Infrastructure-as-a-Service giúp có thêm không gian
  • Nhược điểm của tường lửa đám mây

  Tường lửa là gì?

  Trước đây, Chúng Tôi com đã có bài viết lý giải tường lửa (Firewall) là gì và tổng hợp một số kiến thức tổng quan về Firewall.

  Firewall được đặt tên theo tên của những bức tường thành lập trong ngoài nước thực, nhằm chống lại đám lửa lan qua các tòa nhà. Bạn sẽ tìm thấy tường lửa trong những trung tâm truyền dữ liệu, nơi mọi hoạt động độc hại được sàng lọc và kiểm tra.

  Bạn cũng sẽ tìm thấy tường lửa ngay trong chính mạng gia đình của mình. Thông thường, router và máy tính sẽ có tường lửa để “trông chừng” những kết nối ra vào khỏi hệ thống. Bạn có thể sử dụng tường lửa tích hợp với hệ điều hành của mình hoặc chọn lựa mặt hàng của bên thứ ba.

  Tường lửa ngăn mọi khách truy cập mạng từ bên ngoài mà không có sự cho phép của bạn. Nếu phát hiện thứ gì đó có khả năng gây hại, tường lửa sẽ chặn kết nối và bảo quản PC.

  Bạn cũng cũng có thể có thể đặt quy tắc tùy chỉnh cho tường lửa của mình để chặn những thứ bạn không thích mọi người nhìn thấy trên mạng của mình. Chẳng hạn, chủ doanh nghiệp cũng có thể có thể sử dụng tường lửa để ngăn chuyên viên trong công ty xem các trang web không được phép.

  Tường lửa thiết lập perimeter như thế nào?

  Trong thế giới an ninh mạng, có một định nghĩa bảo mật được gọi là “perimeter”. Perimeter là một “bức tường” kỹ thuật số ảo tưởng tượng, được thiết lập trên mạng để ngăn chặn các tác nhân độc hại.

  Ví dụ, bạn đang điều hành mạng cho 1 doanh nghiệp nhỏ, gồm 10 máy tính, mọi thứ đều kết nối Internet với một router trung tâm.

  Để thiết lập bảo mật mạng đúng cách, bạn phải cung cấp cho tường lửa các quy tắc. Bạn “nói” với tường lửa của router cấp phép mọi người trong công sở truy cập vào router đó. Thêm vào đó, bạn từ chối mọi thứ mọi người bên phía ngoài kết nối vào mạng. Nói cách khác, mô hình này giống như một lâu đài. Mọi người bên trong đều được chào đón còn những người bên ngoài đều phải tránh xa.

  Lớp bảo quản này (những “bức tường” mà bạn thiết lập trên mạng) chính là perimeter. Tất cả các máy tính và máy chủ trong văn phòng (on-pm hay tại chỗ) đều sẽ có an toàn, còn các thiết bị bên phía ngoài thì không.

  Perimeter là sự phân chia giữa mạng nội bộ mà một tổ chức quản lý và truy cập mạng

  Perimeter là sự phân chia giữa mạng nội bộ mà một tổ chức quản lý và truy cập mạng, được mang ra bởi nhà sản xuất bên ngoài, thường là nhà sản xuất dịch vụ Internet (ISP). Mạng cũng cũng đều có thể bị “khóa” về mặt vật lý: Nhân viên của 1 công ty có thể phải ở trong công sở và sử dụng thiết bị do công ty quản lý mới có thể kết nối với mạng công ty.

  Ban đầu, tường lửa được thiết kế để kiểm soát loại perimeter này và không cho bất kể cái gì độc hại lọt qua. Trong điện toán đám mây, perimeter về cơ bản biến mất. Người dùng truy cập các dịch vụ qua Internet không được kiểm soát. Vị trí thực của người dùng và đôi lúc thiết bị họ đang sử dụng không còn quan trọng nữa.

  Rất khó để đặt một lớp bảo mật bao quanh các nguồn lực của công ty, vì hầu như không thể xác định được lớp bảo mật sẽ đi đến đâu. Một vài công ty sử dụng đến giải pháp kết hợp một số mặt hàng bảo mật khác nhau, kể cả tường lửa truyền thống, VPN, tính năng khống chế truy cập và các sản phẩm IPS, nhưng điều này làm tăng thêm nhiều sự phức tạp cho bộ phận CNTT và khó quản lý.

  Các perimeter không còn thích hợp ở độ rộng lớn hơn

  Mọi thứ cũng đều có thể chưa thực thụ rõ ràng khi ta coi xét giá trị thực tế của việc giữ tất cả những thiết bị on-pm. Hiện nay, các chuyên viên cũng có thể làm việc từ xa, tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Các doanh nghiệp chịu trách nhiệm về những dịch vụ sử dụng máy chủ on-pm, yêu cầu sự giao tiếp từ bên phía ngoài perimeter.

  Bây giờ, phạm vi đã lớn hơn. Bạn không thể tạo một vòng tròn bao quanh một nhóm máy tính và máy chủ, rồi gọi nó là perimeter được nữa. Với những người được ủy quyền kết nối với máy server on-pm từ bên ngoài, cũng giống những người trong văn phòng sử dụng các dịch vụ bên ngoài công ty, ranh giới có thể trải rộng trên độ rộng toàn cầu!

  Với perimeter rộng lớn như vậy, tường lửa on-pm không thể gánh nổi trọng trách này. Ta cần một tường lửa dựa trên đám mây cũng có thể có thể hỗ trợ lưu lượng quốc tế đến từ nhiều nguồn khác nhau.

  Làm thế nào để tường lửa dựa theo đám mây thích phù hợp với framework SASE?

  Secure access service edge hay SASE là kiến ​​trúc mạng dựa theo đám mây phối hợp các chức năng mạng, như mạng WAN do ứng dụng xác định, với một tập hợp các dịch vụ bảo mật, cho dù là cả FWaaS. Không giống như các loại hình mạng truyền thống, trong đó perimeter của các trung tâm dữ liệu tại chỗ phải được bảo quản bằng tường lửa tại chỗ, SASE cung cấp bảo mật toàn diện và khống chế truy cập ở biên mạng.

  Trong mô hình mạng SASE, tường lửa dựa theo đám mây hoạt động song song với các mặt hàng bảo mật khác để bảo quản vành đai mạng khỏi các cuộc tấn công, vi phạm dữ liệu và các mối dọa dẫm mạng khác.

  Tường lửa dựa trên đám mây giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?

  Tường lửa dựa theo đám mây có tức là các doanh nghiệp không phải phụ thuộc vào các dịch vụ on-pm nữa, mà thay vào đó, họ có thể chuyển tường lửa tới bất cứ nơi nào mong muốn. Có thể lựa chọn giữa hai loại tường lửa:

  Doanh nghiệp cũng có thể thuê một tường lửa nằm trên đám mây. Sau đó, họ cũng có thể có thể thiết lập tường lửa này giống như họ làm với tường lửa on-pm (điểm khác biệt duy nhất là nó dựa theo đám mây). Chúng thường được coi là Firewalls-as-a-Service (FWaaS), trong đó một công ty cũng đều có thể thuê tường lửa dựa trên đám mây chuyên dụng cho doanh nghiệp của mình.

  Nếu doanh nghiệp đủ can đảm, họ có thể thuê một máy chủ và thiết lập tường lửa của riêng mình. Các doanh nghiệp thường thực hành điều ấy bằng cách thuê một máy chủ và cài đặt ứng dụng bảo mật trên đó. Doanh nghiệp sẽ sử dụng Infrastructure-as-a-Service (IaaS) khi thuê không gian cần có cho tường lửa.

  Tóm lại, doanh nghiệp có hai sự lựa chọn: Thuê một tường lửa dựa theo đám mây có sẵn hoặc tự thiết lập lấy. Lựa chọn đầu tiên giống như thuê một công ty lắp đặt camera an ninh để quan sát ngôi nhà của bạn, thay vì tự mình thiết lập hệ thống camera quan sát.

  Việc tự thiết lập tường lửa sẽ phụ thuộc vào chọn lựa của bạn. Ví dụ, nếu bạn không biết các cổng phù hợp với các quy tắc tường lửa, thì có lẽ bạn nên thuê một công ty có dịch vụ tường lửa hoạt động với đầy đặn chức năng.

  Mặt khác, bạn cũng có thể nhận được ý tưởng về việc tường lửa của doanh nghiệp của bạn là một người khác chịu trách nhiệm, chắc chắn là của riêng bạn.

  4 lợi ích của tường lửa dựa trên đám mây

  1. Tường lửa dựa theo đám mây dễ dàng cấu hình

  Trước hết, tường lửa dựa theo đám mây có tính mô đun hơn nhiều so với tường lửa thông thường. Chúng được thiết kế để xử lý mọi thứ các dòng tin tức liên lạc khác nhau.

  Ví dụ, nếu bạn muốn hướng lưu lượng người sử dụng thông qua tường lửa, tường lửa dựa theo đám mây cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn muốn một công cụ cũng có thể có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công, tường lửa dựa theo đám mây cũng có thể có thể thực hiện điều đó. Tường lửa cũng có thể mở rộng theo nhu cầu. Chỉ cần nói những gì bạn mong muốn và nó sẽ khiến điều đó cho bạn.

  2. Tường lửa đám mây phát triển song hành cùng bạn

  Một nguyên nhân khác để chọn tường lửa dựa trên đám mây là chúng cũng có thể có thể phát triển song hành cùng doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn muốn thêm nhiều văn phòng, trung tâm dữ liệu hoặc trang web vào tường lửa, bạn có thể thuê thêm không gian máy server để lấy tài nguyên bạn cần. Đây là một biện pháp có khả năng mở rộng mà không làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp, cũng như giúp bạn không phải lo âu về không gian phần cứng on-pm.

  3. Firewalls-as-a-Service thu được bản cập nhật tự động

  Nếu bạn sử dụng FWaaS, công ty cung cấp dịch vụ tường lửa có thể theo dấu Internet và chớp lấy những dự báo về ứng dụng độc hại. Dịch vụ này cho dù là các mối dọa dẫm Zero-day. Nếu bạn sử dụng FWaaS có uy tín, công ty đứng cung cấp dịch vụ sẽ vá và sửa chữa tường lửa lúc tìm thấy những mối đe dọa này.

  4. Tường lửa Infrastructure-as-a-Service giúp có thêm không gian

  Nếu sử dụng tường lửa dựa trên IaaS, bạn có thể tận dụng không gian trống trên máy chủ cho các thứ khác. Ví dụ, bạn có thể lưu giữ dữ liệu, một trang web hoặc thiết lập máy ảo trên đó, tuỳ theo sở thích. Kết quả là, mặc dù IaaS gây áp lực lớn hơn trong việc giữ cho mọi thứ bảo mật, nhưng nó cũng đem lại cho bạn sự tự do khi sử dụng các máy chủ.

  Nhược điểm của tường lửa đám mây

  Thật không may, đặt một tường lửa trên một đám mây có nghĩa là nó cũng đều có thể ngừng hoạt động bất kể lúc nào. Chẳng hạn, hãng sản xuất hoặc máy server FWaaS của bạn ngừng hoạt động và bạn lệ thuộc vào nó để kiểm tra lưu lượng truy cập, nhằm tìm ra các tác nhân độc hại, toàn bộ mạng doanh nghiệp có thể ngừng hoạt động ngay lập tức. Đó là nguyên do tại sao việc chọn một dịch vụ đáng tin cậy lại cực kì quan trọng. Ít nhất cũng nên có một kế hoạch dự trữ khi gặp sự cố.

  Tường lửa dựa theo đám mây là một chọn lựa tuyệt vời cho bất kỳ ai cần sự bảo quản mang tính thích ứng với nhiều hoàn cảnh. Nếu bạn thuê dịch vụ tường lửa hoặc tự tạo, chúng cũng có thể có thể là một gia tài có giá trị vì độ rộng bảo mật mạng sẽ ngày càng lớn hơn.

  Có rất nhiều nguyên do tại sao bạn nên sử dụng tường lửa. Tham khảo bài viết: Tại sao bạn nên sử dụng một tường lửa máy tính để biết thêm chi tiết!

  • Tìm hiểu về Public Cloud, Private Cloud và Hybrid Cloud
  • 11 ứng dụng tường lửa miễn phí đáng dùng nhất
  • Cách sử dụng tường lửa trong Windows 10
  • Cách bảo mật Ubuntu bằng Uncomplicated Firewall
  • Hướng dẫn giải quyết và khắc phục các vấn đề về tường lửa trong Windows 10
  • Tường lửa (Firewall) là gì? Những kiến thức tổng quan về Firewall

  tường lửa điện toán đám mây, Cloud Firewall, Cloud Firewall là gì, tìm hiểu về Cloud Firewall, cách thiết lập Cloud Firewall, công dụng của Cloud Firewall, điểm yếu của Cloud Firewall

  Nội dung Tìm hiểu về Cloud Firewall được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Bộ Phát Wifi Ngoài Trời Tp
 • Tìm Hiểu Giá Bộ Phát Wifi Của Một Số Nhãn Hiệu Uy Tín
 • Tìm Hiểu Về Wifi Switch Unifi
 • Tìm Hiểu Về Camera Wifi (Camera Không Dây)
 • Báo Giá Trọn Bộ Gói Lắp Camera Giám Sát Wifi Tận Nhà Camera Quan Sát
 • Tìm Hiểu Về Món Sushi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sumo Là Gì? Một Nét Văn Hóa Dị Của Đất Nước Phát Triển Nhất Châu Á
 • Sumo Là Gì Và Điều Thú Vị Xung Quanh Môn Võ Của Người Nhật Bản
 • 12 Điều Ít Biết Về Sumo Nhật Bản
 • Sumo Là Gì? Khám Phá Chế Độ Ăn “dị” Của Các Sumo Nhật Bản
 • Tìm Hiểu Về Võ Sĩ Sumo ,,
 • Nhắc tới ẩm thực Nhật Bản, hầu hết người dân trên thế đều biết đến Sushi. Đây chính là món ăn truyền thống lâu đời nổi tiếng, một trong những biểu tượng độc đáo của văn hóa ẩm thực đất nước mặt trời mọc.

  Ẩm thực truyền thống Nhật Bản thu hút thực khách thế giới và làm xiêu lòng những người sành ăn không chỉ bởi sự thơm ngon, bổ dưỡng mà còn “ghi điểm” bằng cách bày trí vô cùng thanh tao, tinh tế. Trong đó, Sushi nổi bật hơn cả với hương vị rất cân bằng, không lạm dụng quá nhiều gia vị mà vẫn giữ trọn vẹn sự tươi ngon đậm đà, tinh khiết tự nhiên của nguyên liệu chế biến.

  Nguồn gốc, thành phần và phương pháp chế biến Sushi

  Dựa trên cách thức muối cá của người Trung Hoa cổ, cư dân Nhật Bản với nguồn nguyên liệu tươi sống dồi dào sẵn có này đã học cách ướp cá muối bọc trong cơm để lên men tự nhiên từ 2 tháng – 1 năm. Sau khi ướp xong thì chỉ dùng phần cá muối và loại bỏ phần cơm. Vào khoảng đầu thế kỉ thứ 19, khi thức ăn nhanh chiếm lĩnh thị trường ẩm thực thế giới, đặc biệt là trong cuộc sống hối hả bận rộn của người Nhật, người ta đã sáng tạo ra cách chế biến Sushi với những nắm cơm nhỏ kết hợp cùng nguyên liệu hải sản sống hoặc cuộn cơm trộn với rau củ, hải sản bằng rong biển rồi cắt thành từng khoanh nhỏ đựng vào hộp rất tiện lợi. Cách sử dụng cá sống kết hợp với các gia vị này đã giúp người Nhật giữ lại được hương vị nguyên chất của cá và thưởng thức trực tiếp để cảm nhận trọn vẹn sự tươi ngon của loại hải sản giàu protein này.

  Có rất nhiều công thức chế biến Sushi khác nhau

  Sushi có rất nhiều thành phần và công thức chế biến khác nhau. Tuy nhiên, nguyên liệu chính không thể thiếu được là cơm trộn giấm, kết hợp với các nguyên liệu hải sản gọi là Tane, bao gồm: cá ngừ, cá hồng, cá bơn, cá mũi kiếm, cá mú, cá trình, cá cóc, cá thu, tôm, mực, bạch tuộc, các loại ốc biển, cua biển, trứng cá hồi… Ngoài ra còn có các thành phần khác như các loại rau, củ quả, đậu phụ và các gia vị kèm theo: nước tương, wasabi (mù tạt). Cơm trộn giấm còn gọi là Sumeshi hay Sushimeshi, loại cơm này không nấu chín hoàn toàn. Còn giấm chuyên dùng để trộn cơm là Sushisu có pha một chút muối, đường và rượu ngọt mirin.

  Để làm được món sushi truyền thống Nhật Bản chuẩn vị không phải là điều dễ dàng mà đòi khỏi rất nhiều khâu chế biến. Nước dùng để nấu cơm phải là nước tinh khiết cho ra những hạt cơm dẻo, thơm mùi gạo, không bị nát, độ mềm vừa phải và có sự kết dính. Hải sản phải tươi mới đảm bảo được độ ngậy và hương vị nguyên chất, không pha tạp. Người dân Nhật Bản thường chọn các loại hải sản được đánh bắt tại các vùng duyên hải vì cá ở đây vô cùng ngon và giàu dinh dưỡng. Khi chế biến, để món Sushi giữ được độ tinh khiết và tươi ngon, các đầu bếp thường sử dụng dụng cụ làm bằng gỗ thay vì kim loại để chất chua trong gạo khi trộn cơm và giấm sẽ không tạo nên phản phản ứng hóa học, làm biến đổi mùi vị món ăn. Đồng thời, họ còn sáng tạo trong cách trang trí, tỉa hoa quả, nắm cơm theo hình thù nghệ thuật, kết hợp màu làm từ nguyên liệu tự nhiên để món ăn thêm màu sắc bắt mắt. Chính điều này đã tạo nên nghệ thuật bày trí món ăn độc đáo của Nhật Bản mà khó có nền ẩm thực nào có thể sánh bằng.

  Các loại Sushi cơ bản

  Nare sushi, món Sushi lâu đời của Nhật Bản

  Nare sushi còn có tên gọi là Funa sushi. Đây là một trong những món Sushi có lịch sử lâu đời nhất của Nhật Bản. Nare sushi được chế biến theo phương pháp “bảo quản”, chỉ dùng cách ủ cá truyền thống là dùng muối và gạo. Ban đầu, Nare sushi được sử dụng như một nguyên liệu ăn kèm với món cá ủ mà không có cơm, nhưng sau này được ăn kèm với cơm và cách tân thành món Sushi mới gọi là Funa sushi.

  Oshi sushi là loại Sushi của quý tộc Nhật Bản những năm 90

  Loại Sushi này là một đặc sản của vùng Kansai và được chế biến bằng cách nén chặt hải sản đã ướp gia vị cùng cơm trộn giấm trong một khuôn gỗ, thường là 2 lớp cơm 1 lớp nhân sau đó cắt thành từng khoanh nhỏ. Nguyên liệu của Oshi sushi chủ yếu là cơm và cá sống, gạo phải là loại hạt gạo tròn, thơm, mềm, dẻo; còn cá phải tươi nhưng không được để qua ngày và có mùi tanh Oshi sushi là món ăn dành cho quý tộc của Nhật Bản vào những năm 90. Lúc này, Oshi sushi được xem là món ăn cao cấp, một loại Sushi sang trọng và chỉ dành cho giới thượng lưu.

  Nigiri sushi

  Nigiri sushi còn được gọi là cơm nắm “phủ mền”

  Nigiri sushi còn được gọi là cơm nắm “phủ mền” và là món Sushi quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng nhận ra với hình thức một nắm cơm được trộn giấm và có một lát cá sống (hoặc một số nguyên liệu khác) ở trên. Loại cá thường được sử dụng là cá ngừ hoặc cá hồi, tuỳ theo khẩu vị của người dùng.

  Maki sushi có hình thức gần giống món Kimbak Hàn quốc

  Maki sushi còn được gọi tắt là Maki. Đây là loại Sushi có dạng hình trụ. Người ta sử dụng tấm mành tre để cuộn các nguyên liệu vào với nhau thành một hình trụ dài, sau đó sẽ dùng dao sắc để cắt thành những miếng ngắn hơn (thông thường là cắt thành 6 hoặc 8 miếng) vừa ăn. Loại Sushi này thường được gói trong tấm rong biển khô, trứng tráng mỏng, dưa chuột bào mỏng hoặc lá tía tô…

  Gunkanmaki

  Gunkanmaki là món Sushi giống một chiến hạm chuẩn bị ra trận

  Đây có thể xem là phiên bản hấp dẫn của Makizushi. Khoảng 70 năm trước. Bạn có thể dễ dàng nhận ra Gunkanmaki với món cơm nắm được bọc bởi 1 miếng rong biển, phủ trên mặt cơm là các loại nguyên liệu cao cấp hơn như trứng cá, trứng tôm, cầu gai hay vụn bạch truộc chiên giòn… Trong tiếng Nhật, “Gunkan” còn có nghĩa là chiến hạm, món Sushi này có hình thức giống một chiến hạm chuẩn bị ra trận nên được gọi là Gunkanmaki để dễ hình dung và nhận biết món ăn.

  Mỗi địa phương ở Nhật Bản lại có những nét riêng trong chế biến Sushi. Tuy nhiên, trong cách thưởng thức, Sushi thường được cắt theo khoanh, dùng ngay sau khi vừa được dọn ra và ăn kèm với nước tương, mù tạt hoặc gừng ngâm chua. Nên cho cả miếng vào miệng để cảm nhận trọn vẹn hương vị mới lạ của cơm trộn giấm, vị ngầy ngậy và mát của cá sống cùng vị cay nồng của mù tạt xông lên mũi.

  Tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đất nước Nhật, chắc chắn không thể bỏ qua Sushi, món ăn truyền thống với những nét đặc trưng độc đáo đã làm phong phú và nổi bật văn hóa ẩm thực nơi đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Thức Sushi Truyền Thống Đặc Trưng Của Nhật Bản
 • Tìm Hiểu Rượu Sake Nhật Bản
 • Tìm Hiểu Về Núi Phú Sỹ
 • Tìm Hiểu Về Ngọn Núi Phú Sĩ
 • Những Điều Của Núi Phú Sĩ Nhật Bản Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tìm Hiểu Về Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Nghệ Là Gì? Học Những Gì? Và Ra Trường Làm Gì?
 • Tổng Quan Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Chia Sẻ Full Key Office 365 Bản Quyền Miễn Phí
 • One Piece: Tìm Hiểu Về Ba Loại Trái Ác Quỷ Và Sức Mạnh Của Chúng
 • Xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản từ lâu đã được coi là một nơi đáng sống bởi nó chứa đựng những giá trị đặc biệt mà bạn sẽ khó tìm thấy ở các quốc gia khác.

  Nhắc đến Nhật Bản, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến con người Nhật Bản đầy tính kỷ luật, tự giác, chăm chỉ, người Nhật luôn khiến thế giới phải thán phục trước những hành động nhỏ nhất của mình.

  Nhật Bản cũng là điểm dừng chân tuyệt vời với phong cảnh đẹp, đường phố sạch sẽ và có truyền thống văn hóa hết sức đặc sắc. Cũng chính vì vậy mà Nhật Bản trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch cũng như du học sinh và người lao động nước ngoài.

  1.Các tỉnh thành của Nhật Bản

  Nhật Bản (日本) là một đảo quốc tọa lạc trên Thái Bình Dương, phần lãnh thổ là một quần đảo núi lửa rộng lớn hình cánh cung được bao xung quanh là biển. Quốc đảo Nhật Bản có 5 hòn đảo chính là Honshu, Hokkaido, Okinawa, Kyushu và Shikoku.

  Đất nước Nhật Bản trên bản đồ được chia thành 8 vùng là: Tohoku, Kanto, Chubu, Kinki, Chugoku, Shikoku, Kyushu và đảo Hokkaido.

  Nhật Bản có tất cả 47 tỉnh trong đó tỉnh Hokkaido với diện tích hơn 83 triệu m2, còn chủ yếu là những tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất là tỉnh Kagawa chỉ rộng hơn 1 triệu m2. Đây cũng là điều dễ hiểu do địa hình của Nhật Bản chủ yếu là các hòn đảo lớn nhỏ, diện tích đất liền cực kỳ ít.

  Thủ đô của Nhật Bản nằm ở trung tâm vùng Kanto. Mật độ dân số lớn nhất đất nước và dân cư tập trung ở vùng đô thị và các thành phố lớn như: Tokyo, Nagoya và Osaka.

  2.Khí hậu của đất nước Nhật Bản

  Đa số các tỉnh thành Nhật Bản đều có khí hậu ôn đới, phong cảnh cũng thay đổi theo từng mùa tạo nên một diện mạo Nhật Bản vô cùng quyến rũ và đầy sức hút mỗi thời điểm giao mùa.

  Tại xứ sở hoa anh đào bạn có thể cảm nhận được đặc điểm rõ rệt của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông và thời tiết ở mỗi vùng cũng sẽ có nét khác biệt. Vào mùa xuân tiết trời thoải mái, dễ chịu.

  Riêng Hokkaido, có mùa hè mát mẻ và mùa đông lạnh giá, đây cũng là nơi có tuyết rơi nhiều ở Nhật Bản. Không giống với các đảo khác, vào khoảng tháng 6-7 ở đây sẽ không có mưa nhiều, do đó cảnh quan nơi đây có nét đặc trưng vốn có rất đẹp và thu hút nhiều khách du lịch vào mùa hè.

  3.Nhật Bản có nền kinh tế phát triển với nhiều thế mạnh lớn

  Nhật Bản là một quốc gia nghèo nàn về khoáng sản, diện tích canh tác ít và do có nhiều núi lửa nên hay xảy ra động đất, lại phải chịu hậu quả to lớn mà chiến tranh để lại.

  Thế nhưng Nhật Bản đã tiến hành những cải cách và đạt được nhiều thành tựu về nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục… và trở thành cường quốc công nghiệp đứng thứ hai trên TG sau Hoa Kỳ.

  Nhật Bản tập trung nhiều vào công nghệ cao với mục đích đưa nó vào trong cuộc sống hàng ngày của người dân và cũng đứng đầu trên thế giới về khoa học công nghệ.

  Ngành đánh bắt thủy hải sản và sản xuất gỗ là hai ngành phát triển nhất của Nhật Bản, sản lượng đánh bắt hàng năm rất lớn lên tới hàng nghìn tấn cá mỗi năm ở hầu khắp các tỉnh.

  Nhật Bản chia ra 4 vùng kinh tế tương ứng với bốn đảo lớn, trong đó vùng Honshu có kinh tế phát triển nhất bởi ở đây tập trung các trung tâm công nghiệp lớn: Tokyo, Yokohama, Kyoto, Osaka,…

  Thủ đô hoa lệ Tokyo là một trung tâm tài chính, đô thị hiện đại hàng đầu thế giới , tập trung hầu hết các tập đoàn và các công ty lớn có vốn đầu tư từ 1 tỷ yên trở lên; là nơi có dân cư đông đúc và chi phí sinh hoạt cao gấp 10 lần ở Việt Nam.

  4.Con người Nhật Bản

  Để có thể trở thành một cường quốc kinh tế, Nhật Bản không chỉ nhờ vào những chính sách cải cách đúng đắn mà phần lớn là do con người Nhật Bản.

  Họ là những con người thân thiện, nhạy cảm với nền văn hóa nước ngoài, ham học hỏi và tìm tòi với óc sáng tạo thiên bẩm.

  Người Nhật luôn có tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tự giác, chăm chỉ, tiết kiệm, trung thành và luôn luôn quý trọng thời gian. Ngoài ra người Nhật vẫn còn giữ được một đức tính mạnh mẽ từ xa xưa là tinh thần của những võ sĩ đạo.

  Chính nhờ những đức tính đó mà người Nhật đã xây dựng được một đất nước văn minh, vươn lên từ đống tro tàn chiến tranh để trở thành một cường quốc hiện đại như ngày hôm nay, họ là tấm gương sáng để mọi người trên thế giới noi theo.

  5.Nền ẩm thực Nhật Bản độc đáo

  Nhật Bản còn được biết tới là một quốc gia có nền ẩm thực độc đáo và đa dạng, từ những bàn tay tài hoa và cẩn thận của những đầu bếp, những món ăn không chỉ ngon mà hết sức đẹp mắt và cầu kỳ, tinh tế sẽ làm cho bạn phải thán phục.

  Mỗi tỉnh thành lại có những đặc sản riêng, độc đáo khiến bạn nhớ mãi không quên hương vị này.

  Nhật Bản chính là mảnh đất yêu thích của nhiều người không chỉ có nền kinh tế phát triển, có những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, đặc sản phong phú mà hơn hết đó là do con người Nhật Bản, những truyền thống văn hóa nơi đây. Cũng chính những con người chăm chỉ đó đã dựng xây đất nước Nhật Bản phát triển và phồn vinh như ngày hôm nay.

  Nếu bạn đang có ý định xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng do dự mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Nguyễn Du Và Sưu Tầm “truyện Kiều” Để Hướng Tới Phục Nguyên Văn Bản “truyện Kiều”
 • Giáo Án Bài Truyện An Dương Vương Và Mị Châu Trọng Thủy
 • Tìm Hiểu Về Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh Có Đặc Điểm Gì?
 • Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Hướng Dẫn Kết Nối Thanh Toán Online Qua Ví Momo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100