Top 12 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao Nam Thư Thay Thế Cát Tường Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Đột Ngột Thay Thế Cát Tường, Nam Thư Đang Phải Đối Mặt Với Điều Gì?

Thay thế vai trò của những bậc “tiền bối” đã gắn chặt hình ảnh, ấn tượng của mình trong lòng khán giả gần như là một nhiệm vụ bất khả thi.

Hiếm hoi lắm mới có người “ngược dòng” thành công, do đó sẽ có bao nhiêu cơ hội dành cho người mới Nam Thư tại ” Bạn muốn hẹn hò”?

Nhiệm vụ bất khả thi?

Công bằng mà nói, Nam Thư không quá kém cỏi tới mức bị chê bai như thảm hoạ ngay khi đảm nhiệm vai MC Bạn muốn hẹn hò. Nguyên nhân chính ở đây nằm ở việc phong cách của cô hoàn toàn khác so với Cát Tường và khán giả thì chưa hề sẵn sàng cùng điều đó.

6 năm trời là một quãng thời gian đủ dài để Cát Tường ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả Bạn muốn hẹn hò. Lối dẫn bình dân, hài hước và hết sức tự nhiên giúp nữ MC chiếm được cảm tình của đông đảo người xem.

Những màn tung hứng dễ thương cùng Quyền Linh, “xúi bẩy” người chơi hay những câu cảm thán mang thương hiệu riêng của Cát Tường đã in sâu vào tiềm thức của người xem. Tới mức cô trở thành một phần không thể thiếu của game show và nếu không có Cát Tường, Bạn muốn hẹn hò sẽ không còn là chính nó!

Trên thực tế thì những trường hợp như Cát Tường không hề hiếm. Người xem Đuổi hình bắt chữ lâu năm hẳn vẫn còn nhớ lần “lao đao” của chương trình rất ăn khách này, khi thay Xuân Bắc bằng Tự Long và Hương “tươi”.

Gần như ngay lập tức, chương trình mất hẳn đi sức nóng, dù những người thay thế kia đều là tên tuổi lớn. Vấn đề chính ở đây là người xem đã quá quen thuộc với Đuổi hình bắt chữ phiên bản Xuân Bắc, chứ không phải ai khác.

Chiếc nón kì diệu đã thay tới vài đời MC, nhưng thành công nhất vẫn chỉ là Long Vũ. Cái bóng quá lớn của nam MC khiến những người đi sau anh gặp không ít khó khăn, bởi họ không thể biến thành Long Vũ thứ 2 trên sân khấu.

Tương tự, Phan Đăng gặp không ít lời ca thán khi đảm nhận vai trò MC Ai là triệu phú từ MC kì cựu Lại Văn Sâm.

Cũng hoạt ngôn, thông minh, nhưng Phan Đăng không tài nào khiến người xem “quên” được Lại Văn Sâm trong chỉ một thời gian ngắn.

Vấn đề Nam Thư đang gặp phải giống hệt các đồng nghiệp của mình, thậm chí là nghiêm trọng hơn. Không chỉ phải lấp đầy khoảng trống mà Cát Tường để lại, cô còn phải đối mặt với ác cảm đến từ phía đám đông theo một cách rất éo le.

Ngay cả khi khán giả có thông cảm và thấu hiểu cho sự thay đổi MC thì phần công việc còn lại của Nam Thư vẫn không dễ dàng. Cô buộc phải làm một điều không tưởng: Thay đổi thói quen suốt 6 năm trời của người xem!

Áp lực dành cho Nam Thư, về cơ bản, lớn hơn gấp bội so với việc bắt tay làm từ đầu một chương trình.

Tuy vậy, cánh cửa thành công dành cho Nam Thư vẫn chưa đóng lại hoàn toàn. Sẽ là cực khó để vượt qua Cát Tường, nhưng để làm tròn vai MC thì Nam Thư hoàn toàn có thể. Khán giả cảm tính, không thích thay đổi, nhưng rất công bằng.

Miễn là Nam Thư không chịu chấp nhận thất bại và nỗ lực hết mình trong mỗi lần lên sóng, cơ hội để cô được chấp nhận vẫn luôn mở rộng. Thay vì thay đổi thói quen của đám đông, cô hoàn toàn có quyền tạo ra cho họ một thói quen mới: Xem Bạn muốn hẹn hò phiên bản Nam Thư.

Quan trọng nhất, cô phải vất bỏ hoàn toàn áp lực bị so sánh, gánh nặng chê bai để có thể làm tốt nhất, tự nhiên nhất công việc, thay vì gồng mình để làm một phiên bản khác của ai đó đã rất thành công trước đó.

Vì Sao Có Bão Cát?

Bão cát còn gọi là bão đen, là hiện tượng tự nhiên xảy ra ở vùng sa mạc. Vùng sa mạc có những cồn cát rất lớn, đó là nguồn cát của bão. Hơn 100 năm nay vì khai hoang quá mức, chăn thả súc vật bừa bãi, chặt cây phá rừng, khiến cho các thảm thực vật trên Trái Đất bị phá hoại nghiêm trọng, kết quả bão cát ngày càng mở rộng gây nên những tai họa ghê gớm. Lần này bão cát phát sinh ở Mỹ cũng là do nguyên nhân đó gây ra.

Mấy trăm năm trước, vùng đại lục Bắc Mỹ khắp nơi là rừng rậm mênh mông, cây lấy gỗ và thảo nguyên, nguồn tài nguyên sinh vật hoang dã rất phong phú. Đến cuối thế kỉ XIX, đầu thế kỉ XX người Mỹ bắt đầu ra sức khai thác vùng đất miền Tây phì nhiêu. Họ phá rừng, khai hoang các thảo nguyên, qui mô ngày càng lớn, tốc độ ngày càng nhanh. Hơn 100 năm nay, người Mỹ đã lợi dụng những tài nguyên tự nhiên phong phú trong đất nước đem lại lượng của cải khổng lồ, đồng thời cũng tiêu diệt gần hết loài trâu hoang dã trên thảo nguyên, hầu như phá tan các thảm thực vật, gây nên những đám đất trọc, tốc độ phong thực tăng nhanh, cuối cùng dẫn đến trận bão này.

Các nhà khoa học đã tính toán: trên thảo nguyên muốn bào đi một lớp đất bề mặt dày 18 cm cần một thời gian 2000 năm, trên những cánh đồng trồng ngô muốn bào mất bề mặt có chiều dày như thế cần 49 năm, còn trên đất trọc chỉ cần có 18 năm.

Trên thế giới rất nhiều nơi có xảy ra bão cát. Ngày 5 tháng 5 năm 1993 ở vùng Tây Bắc Trung Quốc cũng đã xảy ra trận bão cát rất lớn, gây nên 85 người chết, 31 người mất tích, 645 ngàn ha đất canh tác bị phá hoại, một lớp cát dày 20 – 150 cm đã phủ lên mặt đất, gây đổ sập nhà cửa, lấp đầy các giếng, hạt ngũ cốc rơi rụng hết, gây ra tổn thất nghiêm trọng cho 4 tỉnh vùng Tây Bắc. Ngày nay trên thế giới có 4 vùng thường có bão cát lớn: vùng bão cát Trung á của Liên Xô cũ và vùng Trung á của Trung Quốc; vùng bão cát miền Trung Australia; vùng bão cát ở miền Trung và Tây Bắc Mỹ; vùng bão cát ở sa mạc Sahara Châu Phi.

Xem xét từ nguyên nhân và sự phát triển của các vùng bão cát trên thế giới thì hành vi phá hoại môi trường của con người là nguyên nhân quan trọng nhất gây nên bão cát, nó chiếm đến 90% của mọi nguyên nhân. Do đó chỉ có bảo vệ tốt các thảm thực vật, ngăn ngừa sa mạc hóa mới có thể giảm thấp thiên tai về bão cát.

Từ khoá:Bão cát; Sa mạc hóa.

[Lượt đánh giá: 0 Trung bình: 0]

Vì Sao Tỷ Lệ Ung Thư Ngày Càng Gia Tăng Ở Việt Nam?

gày nay, xã hội càng hiện đại thì tỷ lệ người mắc các bệnh hiểm nghèo lại càng cao. Nhiều người Việt Nam giật mình khi biết nước ta thuộc top 2, những quốc gia dẫn đầu thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Đây thực sự là tình trạng đáng báo động về tình hình mắc bệnh ung thư ở nước ta. Thực trạng bệnh ung thư tại Việt Nam

Hội nghị khoa học quốc tế về phòng chống ung bướu hồi tháng 4/2013 tại Hà Nội cho biết, tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư ở Việt Nam cao hàng đầu thế giới, với 200.000 ca mắc mới hàng năm và số người tử vong lên đến 82.000 trường hợp. Tỷ lệ tử vong vì ung thư ở Việt Nam là 73,5% trong khi đó, tính chung toàn thế giới con số này là 59,7%; tại các nước phát triển là 49,4% và ở những nước đang phát triển cũng chỉ ở mức 67,9%.

Chỉ tính riêng tại Bệnh viện K Hà Nội, bệnh nhân tới đây năm sau lại cao hơn năm trước khoảng 20-30%. Tuy nhiên, công tác phòng chống ung bướu ở Việt Nam mới chỉ đáp ứng 25% nhu cầu thực tế, các bệnh viện luôn quá tải, dù thời gian qua có hàng chục bệnh viện và trung tâm ung bướu đã được xây mới và đưa vào hoạt động.

Việt Nam thuộc top 2 quốc gia dẫn đầu về bệnh ung thư Vì sao bệnh ung thư ngày càng gia tăng?

Theo các chuyên gia y tế, có nhiều nguyên nhân làm cho tỷ lệ bệnh ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng cao nhưng 3 nhóm nguyên nhân lớn là: do cường độ lao động, ô nhiễm môi trường và chế độ ăn uống.

Cường độ lao động cao: Một số khảo sát cho thấy, có 95% số lao động khu vực doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp ngoài nhà nước có làm thêm giờ. Mức lao động này khiến sức khỏe giảm sút, khả năng chống đỡ bệnh tật kém. Bên cạnh đó còn vấn đề bảo hộ lao động ở Việt Nam chưa được chú trọng.

Ô nhiễm môi trường: Mức ô nhiễm ở Việt Nam hiện nay đang ở mức cao. Ra đường thì gặp ô nhiễm không khí, bụi, thuốc trừ sâu, khói thuốc lá, ở nhà thì ăn thực phẩm, uống nguồn nước ô nhiễm, mỹ phẩm, nước hoa… Theo nghiên cứu của Ngân hàng thế giới thì tại Việt Nam, Hà Nội và chúng tôi là hai thành phố bị ô nhiễm đất nặng nề nhất. Hai thành phố này cũng đứng đầu châu Á về mức độ ô nhiễm bụi – theo báo cáo của Chương trình môi trường của Liên Hợp Quốc.

Ô nhiễm môi trường gây ung thư

Chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng của người Việt Nam đa phần thiếu khoa học do nhiều thói quen ăn uống đã trở thành tập quán như: ăn sống, ăn nướng, ăn gỏi, người nghèo lại thiếu thốn, nhiều khi vì tiết kiệm mà ăn cả thực phẩm mốc… Gần đây thì chất bảo quản và chất kích thích trong thực phẩm trở nên đáng báo động và là một trong những nguyên nhân gây bất ổn đến đời sống sức khỏe của người dân.

Hãy tự biết phòng bệnh ung thư đúng cách

Tổ chức Y tế Thế giới nghiên cứu cho thấy 40% ung bướu có thể ngăn ngừa, phòng tránh được và 1/3 có thể chữa khỏi nhờ phát hiện sớm và chữa trị. Các chuyên gia khuyến cáo mỗi người nên tự phòng bệnh ung bướu bằng việc thay đổi tư duy: Sống và làm việc khoa học, đừng tham công tiếc việc, tự bảo vệ sức khỏe bản thân mỗi ngày. Hãy nhìn xa hơn bởi số tiền bạn kiếm được hôm nay chưa chắc đủ để bạn trị bệnh. Hãy đòi hỏi quyền được bảo hộ lao động, phòng chống thuốc lá, hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Bạn nên ăn nhiều rau, hoa quả tươi, hạn chế đồ nướng, tập thể dục thường xuyên, ổn định cân nặng.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng hàng ngày các sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa mạnh, tìm diệt gốc tự do gây hại cho cơ thể. Bởi nếu không được kiểm soát, các gốc tự do này sẽ gây đột biến tế bào, làm cho tế bào thường trở thành ác tính và tạo thành các khối u hình thành nên bệnh ung thư.

Công Cụ Quản Lý Thư Viện Yarn Sẽ Thay Thế Npm

YARN là công cụ quản lý thư viện javascript mã nguồn mở tốc độ cao, tin cậy và bảo mật nhằm thay thế NPM (Node Package Management). Được hình thành bởi các kỹ sư Facebook, Google, Exponent và Tilde, và đã được sử dụng thực tế mức Production tại các công ty trên.

Trang chủ: https://yarnpkg.com/

Github: https://github.com/yarnpkg/yarn

Đây là dự án bắt đầu được viết từ tháng 1/2016, sau quãng thời gian thử nghiệm và hoàn thiện đã được mở ra thành mã nguồn mở, và thật không có gì ngạc nhiên khi với những tính năng nổi trội vượt bậc đã có 10.000 stars chỉ trong 1 ngày tại Github. Chứng tỏ sự thành công và là tín hiệu thay thế rõ ràng NPM.

Đặc trưng của YARN

Tốc độ: YARN sẽ tạo cache cho tất cả các gói đã được tải về, và tải đồng thời nhiều gói cùng lúc nên tốc độ download rất nhanh.

Tin cậy: sử dụng tập tin lock (tương tự composer) với format chi tiết nhưng ngắn gọn, đảm bảo tính nhất quán khi cài đặt các gói giữa các hệ thống (ví dụ máy dev và máy chủ)

Bảo mật: sử dụng checksum để đảm bảo tính nguyên vẹn của code trước khi nó được thực thi.

Sau khi thử nghiệm thì mình thấy quả thật tốc độ quá tốt, nhất là đối với những bạn sử dụng React Native mà bị lỗi 4968 (lỗi này thường phải xóa thư mục node_modules và cài lại) thì giống như địa ngục vậy, thường mất hơn 5 phút :((. Thật ra thì npm cũng có cache, nhưng kiến trúc, cách thức của 2 bên khác nhau và YARN nổi trội hơn.

Tính năng của YARN

Offline mode: khi đã tải về, YARN sẽ cache lại và khi có thể cài đặt lại không cần internet.

Deterministic: các gói thư viện sẽ được cài đặt nhất quán cho dù thứ tự cài đặt khác nhau cho tất cả các máy

Network Performance: sử dụng hiệu quả hàng đợi các request và tránh waterfall các request để tối ưu tốc độ mạng.

Multiple Registries: cài đặt các gói từ các registries như Bower hay NPM đều đảm bảo workflow giống nhau.

Network Resilience: nếu một request bị fail thì nó không làm cho tiến trình bị dừng lại, khác với npm là nếu npm bị lỗi thì bị dừng lại., không những vậy mà còn có khả năng cố gắng thử lại.

Flat Mode: giải quyết việc không đồng nhất phiên bản của các gói thành 1 gói để tránh tạo trùng lặp

Cài đặt thì các bạn xem ở đây, được ghi rõ cho từng dòng MacOS, Window, Linux.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng tương đối đơn giản như npm

Tạo dự án mới Thêm các thư viện

Khi bạn sử dụng lệnh “yarn add”, yarn sẽ tự động thêm vào package.json

Cập nhật Xóa Cài đặt tất cả các gói trong dự án

hoặc

Do YARN cũng sử dụng chúng tôi nên nếu dự án đã có thì việc sử dụng YARN cũng không khác mấy, chỉ cần bạn xóa tất cả các thư mục trong node_modules, sau đó dùng yarn để cài lại.