Top 6 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao Quả Địa Cầu Nghiêng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Cuocthitainang2010.com

Vì Sao Trục Quả Địa Cầu Bị Nghiêng

VÌ SAO TRỤC QUẢ ĐỊA CẦU BỊ NGHIÊNG

Thứ tư – 29/03/2017 17:01

Đoàn thanh tra của Sở giáo dục đến một trường trung học. Sau khi dự giờ ở một lớp học, ngài thanh tra chỉ vào quả địa cầu trên bàn giáo viên và hỏi một học sinh:

VÌ SAO TRỤC QUẢ ĐỊA CẦU BỊ NGHIÊNG

      – Này em, tại sao trục quả cầu này lại nghiêng như thế?       Cậu học sinh đứng dậy, mặt tái mét, trả lời:       – Dạ, thưa…Không phải em làm đâu ạ! khi em bước vào lớp, quả địa cầu đã bị nghiêng như thế rồi…! Có các bạn khác đây làm chứng ạ!       Một số học sinh khác lên tiếng:       – Dạ thưa …đúng như vậy! Không phải bạn ấy làm đâu ạ. Khi thầy giáo mang quả địa cầu đến, tụi em đã thấy nó bị nghiêng từ trước rồi…       Thanh tra lắc đầu quay sang hỏi thầy giáo:       – Thưa thầy giáo, tôi chỉ hỏi “vì sao quả địa cầu lại nghiêng…” mà không một học sinh nào trả lời được. Thế nghĩa là thế nào?       Thầy giáo cũng bối rối:       – Không thể trách các em được ạ. Quả địa cầu này khi mua về đã nghiêng thế rồi.       Ngài thanh tra đến thẳng phòng hiệu trưởng và hỏi:       – Thưa thầy hiệu trưởng, tôi chỉ hỏi “vì sao quả địa cầu lại nghiêng…” mà cả giáo viên và học sinh của trường đều không trả lời được. Thế nghĩa là thế nào?       Thầy hiệu trưởng trả lời:       – Các anh thông cảm cho…Nói ra thật xấu hổ, vì kinh phí của nhà trường có hạn nên, tạm thời, chúng tôi chỉ có thể trang bị đồ dùng dạy học ở mức độ ấy thôi!        Bác thanh tra quả là kỹ tính, quả địa cầu nó nghiêng một chút có sao đâu, chịu khó kê lên một tí là nó thẳng ngay thôi mà. Đất nước mình còn nghèo, thôi thì dùng tạm chứ mua quả mới làm gì phải không các bác? Trên đời này còn bao nhiêu thứ nghiêng đã có chết ai đâu ạ?

                                                       

PHAN LẠC SẮC (Sưu tầm)

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tại Sao Đàn Ông Lại Thích Ngoại Tình? Vì Nhu Cầu Sinh Lý Ư?

Tại sao đàn ông lại thích ngoại tình?

Tại sao tôi xinh đẹp hơn cô bồ mà chồng tôi vẫn ngoại tình?. Tại sao chồng đã có vợ đẹp con khôn, gia đình êm ấm và chàng vẫn ngoại tình được?

Tại bài viết này tôi viết về những nàng dâu thảo hiền nhưng vẫn có chồng ngoại tình. Bởi chỉ trong trường hợp này mới có thể làm nổi bật lên được cái “bản ngã” của những người đàn ông tại sao họ lại thích ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình vì sao?

Tại sao đàn ông thích ngoại tình?

Người ta đúc kết thế này: ” Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Đó cũng là lý do vì sao mà đàn ông 10 ông ngoại tình, 9 người không bỏ vợ. Còn đàn bà 10 cô ngoại tình thì cả 10 cô đòi bỏ chồng..”

Đàn ông luôn thích cái đẹp và những điều mới mẻ, vì thế họ luôn tìm niềm vui bên ngoài. Hầu hết đàn ông ngoại tình là vì họ thích được chiều chuộng, thích có cảm giác mới mẻ trong chuyện “giường chiếu”.

Nhiều ông chồng lấy cớ vì áp lực công việc, vì phải đi tiếp khách mà cho mình được quyền đi “xả stress” bằng chuyện ấy.

Đàn ông ngoại tình vì ham muốn nên đối tượng của họ là bất kỳ ai. Có thể là bạn vợ, đồng nghiệp, những cô gái lạ mặt hay một cô osin ngay trong nhà.

Họ chỉ cần thỏa mãn được nhu cầu và tìm cái “lạ” thay vì sự nhàm chán quanh quẩn trong căn phòng với vợ bao lâu này.

Họ chọn:

Trong list danh sách sở thích của các ông chồng, có một sở thích ” Ngoại tình thỏa mãn nhu cầu ham muốn” luôn làm các bà vợ đau đáu. Đây là một trong những sở thích thầm kín mà chẳng bà vợ nào có thể ngờ nổi, để rồi một ngày mới phát hiện ra thì chồng đã mang bao nhiêu là tiền của đổ vào chỗ vui chơi đó, bao nhiêu tiền của để nuôi nhân tình, thậm trí nhiều ông chồng còn mang cả bệnh tật về cho vợ.

Các mối tình “ăn nhanh”, lên giường với nhiều người phụ nữ lạ, giống như một món ăn mới lạ, lạ lẫm. Chỉ cần cô ta cho anh những giờ phút sung sướng trên giường, thế là đủ. Đàn ông ngoại tình vì thích được “Sướng”. Mỗi lần ăn vụng là phải chùi mép thật sạch.

Gắn bó với một cô ả nhân tình dài hạn nhưng không hứa hẹn tương lai. Loại đàn ông ngoại tình này cũng thích được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, xong họ không lên giường bừa bãi, họ chọn cho mình một cô bồ dài hạn để gắn bó dài lâu. Trong thâm tâm họ vẫn luôn nghĩ đây chỉ là một cuộc chơi mà thôi. Và luôn trong tâm thế “nơm nớp” bị phát hiện. Và sẵn sàng “bỏ rơi” cô nhân tình bất cứ lúc nào.

Làm cách nào để giải quyết ư?

Nếu nó đã là bản chất của người đàn ông thì chẳng có cách nào có thể khắc phục được. Có khi đó là sở thích họ đã duy trì trong một thời gian dài, ngay cả trước khi lấy vợ mà bạn không hề hay biết. Bởi “có cung mới có cầu”.

Nhưng cũng không ít ông chồng ngoại tình vì bị ảnh hưởng từ môi trường làm việc, từ những người đồng nghiệp.

Vì vậy là một người phụ nữ thông minh, trước khi quyết định đi đến cuộc sống hôn nhân, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về người chồng của mình, để chắc chắn bạn có thể tìm đến công ty thám tử yêu cầu dịch vụ điều tra trước hôn nhân.

Chẳng may có người chồng có sở thích “thích ngoại tình”, nếu anh ấy nhận lỗi và hứa sẽ không tái phạm, hãy cho anh ấy một cơ hội. Đồng thời bản thân vợ cũng cần hiểu rõ nhu cầu “chuyện ấy” của đàn ông, để biết cách “chiều chuộng” chồng mình hơn, cũng như áp dụng hàng loạt các bí quyết giữ chồng khác.

Còn nếu chồng vẫn tiếp tục ngoại tình nhiều lần, thì hãy chọn cho mình một con đường giải thoát. Bởi một khi đã là bản chất thì khó có thể thay đổi được.

Hy vọng thông qua bài viết chị em đã có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “tại sao đàn ông thích ngoại tình?”.

Nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, chị có thể gọi điện tới số Hotline 0961042999 hoặc 0944525919 gặp Thám tử Toàn Tâm yêu cầu dịch vụ điều tra ngoại tình để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Chữa Hôi Miệng Sao Cho Hiệu Quả ? Địa Chỉ Nào Chữa Hôi Miệng Uy Tín ?

Hôi miệng là gì ?

Hôi miệng (tiếng Anh là Halitosis) hoặc hơi thở có mùi hôi thường gặp ở nhiều người cả nam và nữ. Hôi miệng không nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới thái độ, hành vi và tâm lý giao tiếp. Tác động tới cả công việc và cuộc sống của người bệnh. Theo các chuyên gia sức khỏe, trong thực tế, hơi thở hôi không khó để chữa khỏi. Chọn cách điều trị đúng là “chìa khóa” để loại bỏ bệnh một cách phù hợp nhất.

Nguyên nhân dẫn đến hôi miệng

Mùi có thể bắt nguồn từ không khí bạn thở ra. Những loại thức ăn có mùi thơm, đặc biệt là tỏi và hành. Thường là nguồn gốc gây ra chứng hôi miệng. Thức ăn tiêu hóa thẩm thấu vào mạch máu sẽ được chuyển đến phổi. Nơi nó được đẩy ra ngoài, thường kèm theo mùi vẫn còn nhận biết được. Đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa và thuốc súc miệng sẽ chỉ có tác dụng che giấu mùi tạm thời. Mùi sẽ còn cho đến khi nào cơ thể bài tiết thức ăn. Ngoài ra, trong suốt quá trình tiêu hóa, mùi có thể quay trở lại thực quản. Và được đẩy ra khi nói chuyện và thở.

Hút thuốc là một nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh hôi miệng, vì khi hít khói thuốc vào, mùi hôi của hơi thở sẽ theo khói thuốc được đẩy ra ngoài.

√ Cách chữa hôi miệng hiệu quả

Việc đánh răng ít nhất 2 lần/ngày và súc miệng sau mỗi bữa ăn là liệu pháp đơn giản nhất để hạn chế cũng như góp phần điều trị chứng hôi miệng. Đặc biệt nếu đã bị hôi miệng thì sau khi ăn bất kỳ thức ăn gì đều phải uống nước. Sau đó vệ sinh cho sạch miệng. Nếu không dư lượng của thực phẩm thừa trong khoang miệng sẽ để lại đủ chỗ cho vi khuẩn tồn tại.Thậm chí sản sinh vi khuẩn mới. Những thức ăn thừa tạo ra các phản ứng hóa học với các chất có tính axit trong nước bọt ở khoang miệng trong một thời gian dài và tạo ra mùi hôi.

Có lẽ phản ứng đầu tiên của mọi người khi phát hiện ra mình bị hôi miệng là tìm ngay một chai nước súc miệng. Tuy nhiên, mùi hương bạc hà the mát trong nước xúc miệng chỉ có thể tạm thời giấu đi hơi thở khó chịu. Một vài nước súc miệng có thành phần diệt vi trùng .Nhưng chúng không thể thay thế việc vệ sinh răng miệng bằng bàn chải và chỉ nha khoa đều đặn. Vì chính những loại nước súc miệng cũng được khuyên dùng sau khi đánh răng xong. Thậm chí, một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành phần cồn có trong nước súc miệng có thể gây khô miệng. Mà khi răng miệng thiếu nước bọt là chất khử trùng tự nhiên. Thì vi khuẩn sẽ sinh sôi dễ dàng hơn và bệnh hôi miệng của bạn lại càng tệ hơn. Vì vậy nước lọc được khuyên là loại nước súc miệng tốt nhất. Vừa có thể cuốn trôi thức ăn mắc lại trong miệng, vi khuẩn và làm ẩm khoang miệng.

Thích ăn thịt là thói quen của nhiều người do hương vị thơm ngon hấp dẫn. Nhưng nếu ăn thịt quá nhiều cùng lúc có thể dẫn tới chứng hôi miệng, luôn luôn có mùi khó chịu trong hơi thở. Ngoài ra ăn quá nhiều chất béo sẽ làm tăng tải trọng trên lá lách và dạ dày, sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các cơ quan này.

Tại Sao Chúng Ta Cầu Nguyện?

Lý do chúng ta phải cầu nguyện là gì? Có những người cầu nguyện không có mục đích một cách mặc nhiên. Tuy nhiên nếu biết lý do phải cầu nguyện, và cầu nguyện với mục đích chính xác thì sẽ trở thành cầu nguyện chân thật hơn nữa.

1. Phải cầu nguyện để cảm tạ Ðức Chúa Trời.

Mỗi ngày, chúng ta cảm nhận được sự yêu thương và ân huệ của Ðức Chúa Trời thật nhiều. Cho nên, chúng ta cầu nguyện để cảm tạ Ðức Chúa Trời – Ðấng đã ban cho chúng ta mọi điều hồng ân ấy. Khi dùng bữa thì cầu nguyện cảm tạ về việc Ngài ban cho lương thực mỗi ngày; khi gặp khó khăn rồi lại được giải quyết nhờ Ðức Chúa Trời giúp đỡ thì cũng cầu nguyện cảm tạ; khi đối đầu nghịch cảnh khó khăn cũng phải cầu nguyện cảm tạ vì chúng ta có sự trông mong vào Đức Chúa Trời. Nếu chúng ta càng cảm tạ ân điển của Ðức Chúa Trời nhiều thì Ngài lại ban cho nhiều phước lành hơn nữa để chúng ta cảm tạ nữa.

2. Phải cầu nguyện để được Ðức Chúa Trời giúp đỡ.

Loài người chịu rất nhiều khó khăn khi sinh sống ở đời này. Tuy nhiên vì năng lực của loài người có hạn giới nên cần thiết sự giúp đỡ của Đức Chúa Trời. Cho nên, chúng ta phải cầu nguyện lên Ðức Chúa Trời – Ðấng biết sự yếu đuối chúng ta và giúp đỡ cho (Êsai 41:10).

3. Cầu nguyện để vâng phục lời (để nhận lấy điều chúng ta cần).

Ðức Chúa Jêsus hứa chắc chắn rằng Ngài sẽ trả lời về cầu nguyện của chúng ta.

“Hãy xin, sẽ được; hãy tìm, sẽ gặp; hãy gõ cửa, sẽ mở cho.”Mathiơ 7:7-8

Trên đường đi đức tin, chúng ta hay gặp những việc chúng ta phải xin, phải tìm, và phải gõ cửa nữa. Nếu cầu xin, tìm và gõ cửa theo như lời Ðức Chúa Jêsus thì sự mong muốn của chúng ta đều được trả lời.

4. Cầu nguyện để chiến thắng thử thách.

Ðức Chúa Jêsus đã thắng lợi cám dỗ sau khi Ngài cầu nguyện kiêng ăn trong 40 ngày đêm trước khi bị cám dỗ của ma quỉ Satan (Mathiơ 4:1-11). Ngài cũng phán dặn chúng ta rằng “Hãy tỉnh thức luôn và cầu nguyện, để các ngươi được tránh khỏi các tai nạn sẽ xảy ra.” (Luca 21:34-36). Còn Ðaniên mỗi ngày cầu nguyện ba lần, hướng về Giêrusalem, dù bị bắt làm phu tù ở Babylôn và nhờ cầu nguyện, người cũng được thoát khỏi từ hang sư tử. Gióp thì cuối cùng thắng được thử thách ác liệt của ma quỉ Satan bởi cầu nguyện lên Đức Chúa Trời (Gióp 42:10). Giôna hầu cho người dân thành Ninive hối cải và hầu cho họ được thoát khỏi tai vạ bởi cầu nguyện ăn năn hối cải, quyết định vâng phục mạng lịnh của Ðức Chúa Trời (Giôna 2:1-3:10). Ngoài ra, còn nhiều tổ tiên đức tin chiến thắng hoạn nạn bởi cầu nguyện nữa. Giống như vậy, chúng ta cũng phải sống một cuộc sống cầu nguyện để thắng được mọi điều, mọi sự thử thách.

Lý do chúng ta cầu nguyện Đức Chúa Trời là để dâng cảm tạ về ân huệ Đức Chúa Trời ban cho và cầu xin sự giúp đỡ của Đức Chúa Trời toàn tri toàn năng. Và cầu nguyện để chiến thắng thử thách. Chúng ta phải trở thành người được nhận nhiều phước lành bởi cầu nguyện cảm tạ và cầu nguyện cầu khẩn chân thật mà Đức Chúa Trời mong muốn.

Vấn đề phải suy nghĩ Lý do Gióp có thể thắng lợi được dù có sự thử thách ác liệt của ma quỉ Satan là gì? Lý do chúng ta phải cầu nguyện là gì?