Đề Xuất 8/2022 ❤️ Uphold Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Uphold ❣️ Top Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Uphold Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Uphold ❣️ Top Like

Xem 32,175

Cập nhật nội dung chi tiết về Uphold Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Uphold mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 32,175 lượt xem.

Ui/ux Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Thiết Kế Ui, Ux

Tìm Hiểu Triệu Chứng Ung Thư Phổi Thường Gặp

Tiêu Chuẩn Việt Nam Tcvn 8709

Tổ Chức Tổng Kết Cuộc Thi “tìm Hiểu Về Đại Thi Hào Dân Tộc Nguyễn Du Và Tác Phẩm Truyện Kiều” Trước Ngày 20/9/2020

Tổ Chức Cuộc Thi “tìm Hiểu Về Đại Thi Hào Dân Tộc Nguyễn Du Và Tác Phẩm Truyện Kiều”

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu cầu giao dịch, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Uphold là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu sàn Uphold là gì và đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Uphold.

Uphold là gì?

Uphold là một nền tảng dịch vụ tài chính trên điện toán đám mây hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ (cả tiền fiat và tiền điện tử) và hỗ trợ cho người dùng ở hơn 180 quốc gia. Ví kỹ thuật số này được thiết kế để giúp lưu trữ tài sản nhanh chóng và dễ dàng, gửi tiền cho những người dùng Uphold khác trên toàn cầu và chuyển đổi ngay lập tức giữa các loại tiền tệ.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2014, Uphold đã phát triển trở thành một trong những nền tảng phổ biến bậc nhất cho phép nhà đầu tư lưu trữ và chuyển đổi từ tiền điện tử sang Fiat và ngược lại. Đây cũng được biết đến như một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử cũng hỗ trợ các giao dịch hàng hóa (commodity trading). Uphold thậm chí đã trở thành công ty dịch vụ tài chính đầu tiên chia sẻ công khai khả năng dự trữ của mình theo thời gian thực.

Thông tin chung về sàn Uphold

Loại trang web

Sàn giao dịch tiền điện tử

Thân thiện với người dùng

Không

Địa điểm công ty

Bồ Đào Nha

Tiền Fiat

USD, GBP, AUD, EUR, INR, ARS, BRL, CAD, CNY. NZD, DKK, HKD, ILS, JPY, KES, CHF, MXN, NOK, PHP, PLN, SGD, SEK, AED

Phương thức rút tiền

Tiền điện tử, tiền Fiat

Tiền điện tử

Bitcoin, Ethereum, Dash, Cred, Litecoin, Basic Attention Token, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và Ripple

Phương thức gửi tiền

Bank transfer

Credit card

Debit card

Bank transfer (SEPA)

Hỗ trợ khách hàng

Hạn chế

Trang web

https://uphold.com/

Đánh giá sàn Uphold

Chuyển tiền toàn cầu trong vài giây

Chuyển đổi ngay lập tức giữa hơn 30 loại tiền tệ

Lưu trữ tiền điện tử và tiền fiat trên cùng một ví

Quản lý tiền của bạn theo thời gian thực

Chuyển tiền miễn phí giữa các thành viên Uphold

Vẫn còn hạn chế tại một số quốc gia nhất định, người dùng tại những quốc gia này sẽ không thể truy cập tất cả các tính năng mà Uphold cung cấp.

Ví Uphold vẫn còn hạn chế số lượng các loại tiền điện tử

Phí giao dịch trên Uphold

Vì Uphold cung cấp hỗ trợ cho tất cả các loại tùy chọn tiền fiat và tiền điện tử, nên cấu trúc phí của sàn giao dịch này có thể khá phức tạp đối với các nhà đầu tư mới hơn. Mở một tài khoản và giữ tiền trên Uphold sẽ miễn phí. Uphold cũng miễn phí khi nạp vào trên Uphold bằng cách gửi tiền điện tử hoặc từ một tài khoản Uphold khác. Điều này có nghĩa là tất cả các giao dịch thành viên sẽ là miễn phí. Nếu sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc China Union Pay để cấp tiền cho tài khoản, mức phí áp dụng sẽ là 3,99%.

Phí giao dịch với tiền fiat, tiền điện tử và các giao dịch hàng hóa sẽ khác nhau. Số tiền thấp nhất là 0,65% đối với USD, EUR và GBP. Số tiền cao nhất là 3,95% đối với Bạch kim (Platinum – XPT). Một danh sách đầy đủ, cập nhật về các mức phí sẽ được cập nhật ở đây.

Để chuyển tiền fiat ra khỏi nền tảng này thông qua chuyển khoản ngân hàng, mức phí sẽ là 3,99%. Kèm với đó có thể phát sinh thêm phí của bên thứ ba cũng có thể được tính thêm. Mức phí rút tiền điện tử tại Uphold cũng khá hợp lý, nhưng chỉ khi bạn rút ra một số tiền lớn.

Có nên sử dụng Uphold không?

Tuy nhiên, tin tặc đã lừa người dùng bằng cách gửi email lừa đảo cho người dùng tại sàn này bằng cách thông báo đến các nhà đầu tư gửi từ 0,1 đến 50 BTC đến một địa chỉ được chỉ định để nhận lại thêm 15%. Một báo cáo nói rằng các hacker đã đánh cắp ít nhất 2.200 đô la với hai giao dịch như vậy.

Tải ứng dụng di động

Ví Uphold cung cấp cho nhà đầu tư một ứng dụng di động tương thích cả trên Android và iOS. Với hơn 2.700 đánh giá trên Apple App Store và được xếp hạng 4,8 sao. Theo một số đánh giá trên App Store, đôi khi người dùng vẫn gặp phải một số vấn đề với việc truy cập vào tài khoản.

Trên Google Play, ứng dụng của Uphold có 2.260 đánh giá xếp hạng 4.2 sao. Tương tự như ứng dụng iOS, một số người dùng Android tháng 1 năm 2022 cũng đã phàn nàn về bản cập nhật của sàn giao dịch này.

Tìm Hiểu: Ung Thư Tuyến Giáp Là Gì?

Tìm Hiểu Về U Nang Tuyến Giáp 3Mm Và Cách Điều Trị

Cùng Bạn Hiểu Đúng Về Ung Thư Tuyến Giáp

Bệnh U Tuyến Giáp Có Nguy Hiểm Không?

Tìm Hiểu Xạ Trị Ung Thư Vòm Họng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Uphold Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Uphold trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2140 / Xu hướng 2220 / Tổng 2300 thumb

https://vietnamnews.vn/life-style/204497/prize-recognises-young-artists.html

https://tuoitre.vn/cuoc-thi-tai-nang-2010-linh-vuc-hoi-hoa-gia-han-ngay-nhan-tac-pham-394387.htm

http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Van-hoa/384973/8-hoa-sy-vao-chung-ket-cuoc-thi-tai-nang-tre-2010

https://anninhthudo.vn/thi-tai-nang-hoi-hoa-2010-post74874.antd

https://anninhthudo.vn/cong-chung-la-giam-khao-cham-chung-ket-tai-nang-2010-hoi-hoa-post83836.antd

https://cand.com.vn/Quoc-te/CDEF-Phat-dong-cuoc-thi-tai-nang-tre-tai-Viet-Nam-i162165/

https://english.vietnamnet.vn/fms/art-entertainment/57/arts---entertainment-in-brief-4-10.html

https://thanhnien.vn/van-hoa/tim-kiem-tai-nang-tre-hoi-hoa-188755.html

https://nhandan.vn/dong-chay/T%C3%A1m-ngh%E1%BB%87-s%C4%A9-l%E1%BB%8Dt-v%C3%A0o-chung-k%E1%BA%BFt-cu%E1%BB%99c-thi-T%C3%A0i-n%C4%83ng-tr%E1%BA%BB-2010-508968/

http://nxbhanoi.com.vn/chi_tiet_tin/tabid/204/cateID/22/artilceID/3586/language/vi-VN/Default.aspx