Đề Xuất 5/2023 # Wheninmanila: Tôi Đã Trò Chuyện Với Một Fan Và Hỏi Cô Rằng, “Vì Sao Bts Lại Nổi Tiếng Đến Vậy?” Và Câu Trả Lời Của Cô Ấy Khiến Tôi Rơi Lệ # Top 11 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 5/2023 # Wheninmanila: Tôi Đã Trò Chuyện Với Một Fan Và Hỏi Cô Rằng, “Vì Sao Bts Lại Nổi Tiếng Đến Vậy?” Và Câu Trả Lời Của Cô Ấy Khiến Tôi Rơi Lệ # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Wheninmanila: Tôi Đã Trò Chuyện Với Một Fan Và Hỏi Cô Rằng, “Vì Sao Bts Lại Nổi Tiếng Đến Vậy?” Và Câu Trả Lời Của Cô Ấy Khiến Tôi Rơi Lệ mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài gốc: I Talked to a Super Fan to Ask “Why is BTS so Famous?” and Her Answer Made Me Cry

Viết bởi Nicole Villauz. “Mỗi khoảnh khắc trong đời, từ lúc bạn là một đứa trẻ cho đến khi mái tóc bạc màu, cũng đều có thể là Những Giây Phút Đẹp Nhất Trong Đời, nếu bạn cho phép nó.”

Những lời này từ người bạn tôi khiến cho không khí bao quanh trở nên tĩnh lặng, cho đến khi tôi mở lời – với điều duy nhất tôi có thể nói, Một tiếng trò chuyện với cô trong một quán cafe lạnh mà ấm áp, bắt đầu với một bài phỏng vấn tìm hiểu về nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, đột nhiên thay đổi. “Thật tuyệt.” Cô ấy đang nói về series những câu chuyện mở của BTS, The Most Beautiful Moment in Life. “Họ thực sự đã thay đổi tôi,” cô nói thêm, và dừng lại để kìm giọt nước mắt. “Tôi khóc mất!”

Không phải nói, cô là một người hâm mộ cuồng nhiệt của BTS. Cô ấy là một ARMY – cách gọi fandom của BTS. Tôi đã tiếp cận với cô ấy, vì, như tôi đã nói với cô, có ba điều mà tôi muốn hiểu được: 1. Vì sao BTS lại nổi tiếng đến vậy, 2. Vì sao cô (cũng như toàn bộ những ARMY khác) lại yêu nhóm nhạc này đến vậy, và 3. Vì sao fan lại nói rằng BTS có thể cứu rỗi những con người.

Tôi đã chăm chú quan sát cô suốt buổi phỏng vấn, và cảm thấy chính mình cũng xúc động trước sự nhiệt huyết khi cô nói về nhóm nhạc mình yêu. Không cần nhìn vào bất cứ giấy tờ nào, cô ấy cũng có thể viết cho tôi lyrics của các bài hát, và nhẹ nhàng giải thích những thông điệp ẩn giấu bởi những thành viên trong nhóm nhạc. Tôi chỉ ngồi đó, lắng nghe những lời ca mà cô đọc như những bài thơ tình ái, những trích dẫn, và những câu chuyện ngoài đời thực của người hâm mộ, tình yêu, và sự đam mê quanh âm nhạc của nhóm nhạc này. Mọi thứ đều thật mãnh liệt. Thật cá nhân. Thật mê hoặc. Quá nhiều những thứ như vậy khiến cho điều mà tôi không ngờ cũng xảy đến-

Tôi cũng bắt đầu rơi nước mắt.

BTS là ai và vì sao họ lại lớn mạnh như hiện nay?

Nếu như bạn ở ẩn và vẫn chưa nghe về nhóm nhạc pop đang dần bùng nổ khắp trên thế giới, BTS (cách gọi ngắn gọn của Bangtan Sonyeondan hay Chống đạn Thiếu niên đoàn) là một nhóm nhạc pop Hàn Quốc gồm bảy thành viên – Jin, Suga, j-hope, Jimin, Jungkook, V và nhóm trưởng, RM. Họ debut tại Seoul vào tháng Sáu năm 2013 với single đầu tay, 2 Kook 4 Skool. Từ đb ó, nhóm nhạc đã cho ra mắt 5 EP* và 6 album full-length, bao gồm cả 3 album tiếng Nhật.

Nhóm nhạc đứng dưới công ty giải trí Big Hit, một công ty “không có tiếng tăm” mà chắc chắn là chẳng thể nào có thể sánh được bằng với “BIG3” tại Hàn Quốc: SM, YG và JYP Entertainment. Một vài nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng mà bạn biết? Họ đều thuộc BIG3. Nhưng đó chính là vấn đề. BTS chẳng đến từ đâu cả và giờ đang dần lên đến đỉnh cao, mà có thể cho rằng, họ đang đánh bại toàn bộ những người khác. Và mọi người thì thích những câu chuyện như cổ tích.

Tôi đã nghe đến họ, chắc chắn rồi. Nhưng tôi mới chỉ bắt đầu quan tâm khi thế giới quan tâm. BTS, bằng một cách nào đó, đã tạo một bước nhảy vọt phá vỡ không chỉ thị trường Châu Á, mà là toàn thế giới. Họ lần đầu xuất hiện trên TV toàn cầu qua Billboard Music Awards vào tháng Năm 2017, khi họ trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên thắng giải tại BBMAs. Họ được trao giải thưởng Top Social Artist trong hai năm liên tiếp, lần đầu vào 2017 và sau đó là 2018.

Sau lần đầu xuất hiện tại BBMA, họ đã nhận được lời mời từ nhiều các chương trình talk show của Mỹ. Họ tham gia vào một số chương trình, trong đó có The Late Late Show with James Corden, Jimmy Kimmel Live và The Ellen Show. Và vào tháng Mười một 2017, họ lần đầu debut trên sân khấu quốc tế với phần trình diễn của họ tại American Music Awards.

Sự lớn mạnh của BTS hiện giờ đã chạm đến một vị trí mà không một nhóm nhạc K-pop nào trước đây đã từng đặt chân đến. Những fandom khác đã tranh cãi rằng những nhóm nhạc trước BTS chính là những người lát gạch cho sự lớn mạnh của K-pop hiện nay để họ có thể có được sự nổi tiếng toàn cầu như hiện nay, điều này cũng đúng, nhưng chẳng ai đi xa được đến thế này.

Và tại sao? Có thể cho rằng nó hoàn toàn dựa vào tài năng, phương thức marketing tài tình, hay chỉ là chút may mắn, nhưng sự thật vẫn là, chưa một nghệ sĩ nào có thể đi thật xa nếu thiếu đi một nhân tố quan trọng: fan.

Và BTS có ARMY.

BTS VÀ ARMY: VĂN HÓA, TÌNH YÊU VÀ CÂU CHUYỆN.

“Vì sao cậu lại yêu BTS?” là câu hỏi duy nhất và quan trọng nhất của tôi.

Tôi thấy được sự tận tâm. Sự nhiệt huyết. Tình cảm chân thật từ ARMY đến nhóm nhạc. Điều này đến từ đâu? Thực sự có thể cảm nhận được chừng này những cảm xúc dành cho một nhóm nhạc pop? Với nhiều những người ngoài, như tôi và phần lớn thế giới khong quan tâm đến K-pop, khá là khó để hiểu được. Hay ít nhất là tôi từng nghĩ như vậy, cho đến khi người bạn tôi trả lời thắc mắc của tôi với điều này: “Vì họ thực sự đã thay đổi tôi.”

Cô kể cho tôi về những bài hát của nhóm nhạc và toàn bộ thế giới đằng sau âm nhạc và những gì nghệ thuật của họ. Bạn sẽ không tin nổi đâu, đó là tình yêu bản thân.

Cô giải thích thế này. Toàn bộ những gì xung quanh BTS là một cuốn tiểu thuyết mở. Những bài hát có sự kết nối, vô cùng phức tạp, tỉ mỉ, đi cùng với những câu chuyện ẩn thành từng lớp, nhưng tất cả chỉ đang đem đến một thông điệp vô cùng quan trọng: bạn phải yêu thương bản thân mình. “[Đó là] câu chuyện về tuổi trẻ, chặng đường đi tới sự yêu thương chính mình,” cô nói.

Thật đơn giản, nhưng đồng thời cũng chẳng dễ để đạt được, phải không? Có biết bao thứ khiến ta không vui – ta chẳng biết làm thế nào để yêu thương thân mình. Nhưng nhóm nhạc đã đem đến sự thay đổi thông qua âm nhạc của mình.

Bạn tôi đã tiếp nối với việc BTS đã cứu sống những tâm hồn thế nào – nhiều fan chia sẻ những câu chuyện về trầm cảm, lo âu và tự làm hại chính mình, và nhóm nhạc K-pop này đã giúp họ vượt qua thế nào. Cô kể với tôi về câu chuyện của chính cô. Lúc ấy, bản thân tôi cũng rưng rưng.

Trong album mới đây nhất của nhóm, Love Yourself:Tear, phát hành vào tháng Năm 2018, bài hát ‘Magic Shop’ nói về một cánh cửa trong một con người, nơi bạn có thể chạy đến những khi bạn thấy ghét bỏ hay muốn biến mất. Đó là một nơi an toàn luôn chờ đợi sẵn bên trong bạn, vì bạn. Nhóm nhạc ám chỉ “Magic Shop” như một nơi bạn có thể đến để thay thế cảm xúc sợ hãi của bạn thành tình thương. Tất cả những gì bạn phải làm là yêu thương bản thân mình hơn.

VƯỢT QUA ÂM NHẠC THÔNG THƯỜNG.

Trong các bài hát của mình, BTS viết về những câu chuyện của chính họ – sự khởi đầu thấp kém và những khó khăn trong ngành công nghiệp – cho tới những thứ lớn hơn như các vấn đề xã hội và tâm lý. Không giống như nhiều ban nhạc K-pop khác, BTS tự viết các bài hát của họ, điều này khiến cho các tác phẩm của họ trở nên cá nhân hơn rất nhiều. Dễ cảm thông hơn. Nhóm nhạc này đang nỗ lực để vượt xa hơn hơn một ban nhạc K-pop được sản xuất công nghiệp khác, là sản phẩm của những bài hát pop, trang phục, và (gần như) suốt cả đời tập luyện. Những chàng trai Chống Đạn, những người bảo vệ giấc mơ của tuổi trẻ, đang mang linh hồn trở lại âm nhạc K-pop. Và thế giới đang chú ý đến họ.

Lý do thực sự vì sao BTS trở thành một hiện tượng như hiện nay, chẳng ai biết. Có vẻ như chẳng có một câu trả lời nào có thể hoàn toàn đúng được cả. Chỉ là một chuỗi nhưng câu chuyện đến từ những người mà cuộc đời họ đã thay đổi. Nhưng nếu bạn có hỏi, thì tôi nhìn nhận điều này nhiều hơn những gì được chế tạo công nghiệp đơn giản. Không chỉ là marketing. Không chỉ là nhiều năm luyện tập trong K-pop. Có chút sự thần kỳ nơi đây, và có lẽ, chính vì, như giờ ta đã biết, họ có một “Cửa hàng Ma thuật” nơi họ đến kiếm tìm sự may mắn.

Trò Chuyện Về Một Số Ptgt Đương Thủy

LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC

Trò chuyện về

một số PTGT đương thủy

I. Mục đích – yêu cầu

1. Kiến thức

– Trẻ biết tên và đặc điểm nổi bật của các PTGT đường thuỷ: Cấu tạo, màu sắc, tốc độ, nơi hoạt động, người điều khiển, nhiên liệu…

2. Kỹ năng

– So sánh nhận ra điểm giống nhau và khác nhau của các PTGT đường thuỷ.

– Biết công dụng của các PTGT đường thuỷ: Dùng để chở người, chở hàng.

3. Thái độ

– Tích cực tham gia hoạt động.

4. Phương pháp

– PP quan sát, đàm thoại, luyện tập

II. Chuẩn bị

– Đàn phím, bài hát “Em đi chơi thuyền”.

– Giáo án điện tử trình chiếu các PTGT đường thuỷ.

– Giấy cho trẻ gấp thuyền.

– Mỗi trẻ 1thuyền buồm, 1 tàu thuỷ, 1 ca nô, thuyền thúng thuyền có mui (Lô tô)

– Tranh vẽ cảnh biển, giấy màu, bút màu cho trẻ hoàn thiện bức tranh.

thuyền thúng.

– Thuyền có mui đi được nhờ có ai?(người trèo thuyền ) người chèo thuyền dung gì để trèo

– Cô phát bai thuyền cho trẻ . làm động tác trèo thuyền ,hát kết hợp “ Em đi chơi thuyền”

– Khi chèo thuyền cháu tuân thủ quy định gì?

– Cho trẻ xem hình ảnh ngồi quy định, tuân thủ quy định giao thông

– Trẻ nhận xét, ngồi đúng số người quy định, ngồi vào giữa, khi ngồi trên thuyền qua phà, đò có phao…

Hoạt động 3: Mở rộng

– Mở rộng ngoài phương tiện giao thông trên cháu còn biết phương tiện nào đi dưới nước: phà, xà lan, thuyền thúng, ca nô ….

– Cô cho trẻ xem hình ảnh hỏi trẻ muốn đi được nhờ cái gì?

– Cô có rẩt nhiều phương tiện cháu hãy lên, phân loại cho cô phương tiện chạy động cơ, phương tiện chạy sức kích

– Hình ảnh trên máy vi tính.

Trò trơi: Gạch chân hành vi đúng sai khi tham gia giao thông trên máy tính.

Cô có rất nhiều hình ảnh trên máy vi tính cháu chọn hình ảnh nào tham gia giao thông sai cháu gạch chéo hình ảnh đó

Hoạt động 4: Luyện tập

TC ” Về bến”

+ Cô nói cách chơi và luật chơi: Tìm bến có màu giống thuyền của mình.Thuyền phải vào đúng bến khi có hiệu lệnh.

+ Cô cho trẻ chơi 2 – 3 lần

* Kết thúc: hát bài “Em đi chơi thuyền”

hát bài “Em đi chơi thuyền”

NHẬN XÉT CUỐI NGÀY

:

Tình trạng sức khỏe

………………………………………………………………………………………………

Trạng thái cảm xúc, thái độ, hành vi của trẻ:

………………………………………………………………………………………………

Kiến thức, kỹ năng:

………………………………………………………………………………………………

Lưu ý, đề xuất:

………………………………………………………………………………………………

“Tôi Đã Từng Yêu Một Người Có Vợ”

Ngày đó, tôi mới ra trường, tuổi xuân xanh còn nhiều mộng đẹp, bao nhiêu ong bướm rập rờn, bao nhiêu gọi mời đưa đón. Nhưng trái tim thanh tân của tôi lại trót đem lòng thương nhớ người đàn ông ấy.

Một lần trong một đợt tình nguyện lên vùng cao, tôi và anh gặp nhau. Đêm đó, trong ánh lửa trên cao nguyên bập bùng, anh và tôi cùng hát. Giọng anh ấm áp, ánh mắt đầy lưu luyến si mê. Tôi đã yêu anh ngay từ giây phút ấy.

Anh làm bên công đoàn của một doanh nghiệp. Anh có vợ và một đứa con. Anh đẹp trai, tình cảm và có giọng hát mê hồn ma mị. “Này cô gái, em có phải là tiên nữ trên trời, mắc tội gì mà bị đày xuống trần gian thế?”. Câu nói đùa làm quen của anh khiến tôi cười mất nửa buổi. Chúng tôi giữ liên lạc với nhau từ đó, tự trong lòng biết đối phương có cảm tình với mình. Chỉ là có một rào cản ở giữa khiến cả hai không thể bước qua.

Thành phố này quá rộng cho những kẻ không nhà nhưng lại quá nhỏ cho những người yêu nhau. Chúng tôi vô tình gặp nhau vài lần, sau đó là cố tình gặp nhau. Anh nói thích gặp tôi. Và tôi, thật điên rồ, cảm thấy xao xuyến hân hoan vì câu nói đó.

Mẹ tôi sau khi biết chuyện, bực muốn phát điên: “Con điên rồi. Người ta bảo yêu con là con tin hả. Người ta có dám bỏ vợ để lấy con không? Nếu không, thì tất cả chỉ là giả dối”.

Tôi hiểu nỗi đau của mẹ. Không người mẹ nào lại không mong muốn con gái mình tìm được bến đỗ yêu thương. Không người mẹ nào đang tâm nhìn con mình dấn thân vào ngõ cụt. Mẹ giận tôi nhiều ngày, không nói chuyện, không thèm nhìn mặt, chỉ nhiều hơn những tiếng thở dài. Và đôi lần tôi thấy mẹ khóc.

Bạn bè tôi chửi rủa “Mày điên rồi!” – Lại điên. “Đàn ông con trai hết rồi hay sao mà đâm đầu đi yêu một thằng có vợ”.

Tôi biết trong suy nghĩ mọi người tôi chỉ là một kẻ điên, có giải thích, có nói gì thì cũng thế. Tôi học cách im lặng không sẻ chia, học cách giấu những tâm tư của mình.

Anh từng nói, vợ anh hiền lắm, con anh ngoan lắm. Anh từng nói biết là không đúng, biết là quá sai nhưng mỗi khi nghĩ về tôi, mỗi lần gặp tôi đều không thể điều khiển con tim và cảm xúc của mình được.

Khi đó tôi còn trẻ, vẫn tin có thứ tình yêu sét đánh, vẫn nghĩ yêu là không cần lý do. Thực chất, yêu một người có thể không cần lý do, nhưng chúng ta có đủ lý do để quyết định đừng yêu một ai đó. Chỉ là chúng ta đã tự bao dung cho trái tim của mình lạc lối.

Cái cảm giác yêu nhưng người yêu không thuộc về mình, nó đau khổ lắm. Như một ngày lễ nào đó chỉ có vài tin nhắn yêu thương và áy náy. Như buổi hẹn nào đó anh vội về nhà vì sợ vợ để ý nghi ngờ. Như một lần đang vui thì con gái anh gọi điện bảo thèm thứ này thứ kia và anh vội vàng về. Như một buổi tối mưa gió nào đó nụ hôn đang đắm say thì anh có điện thoại. “Con gái anh bị sốt”, anh nói vội vàng rồi lao đi giữa gió mưa, để lại tôi với một nỗi buồn tê dại.

Nhưng tôi vẫn yêu anh, vẫn hạnh phúc vì mỗi cuộc gọi, vẫn xao xuyến vì những ngọt ngào. Chưa bao giờ tôi nghĩ, phải kết hôn mới là tình yêu đích thực. Bản chất của tình yêu là cho đi, là không đòi hỏi bất cứ một điều gì như là ràng buộc đổi chác. Và bởi tôi là kẻ đến sau, chậm hơn chị ấy.

Rồi một ngày anh bị tai nạn. Vụ tai nạn thảm khốc khiến anh rơi vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Tôi đã khóc hết nước mắt, tưởng mình cũng có thể chết đi nếu anh không qua khỏi. Nhờ trời, anh đã qua cơn hiểm nguy. Nhưng những ngày anh đau đớn nhất tôi lại không thể ở bên, dù chỉ để nhìn anh, để nắm tay anh một chút.

Bởi lúc nào tôi đến, bên anh vẫn là chị ấy. Vợ anh, người vợ hiền lành của anh hình như chẳng khi nào chịu rời xa. Chị xin nghỉ phép không lương ở cơ quan, chị gửi con cho ông bà và túc trực bên anh mỗi ngày mỗi phút. Ngày nào tôi cũng đến bệnh viện, lặng lẽ nhìn vào trong rồi lặng lẽ quay về. Tôi có thể vào đó, với tư cách một người bạn nhưng tôi không dám. Tôi chỉ làm được mỗi một việc, ấy là khóc thật nhiều.

Lần đầu tiên gặp nhau sau thời gian dài xa cách, tôi ùa vào lòng anh khóc nức nở. Anh để tôi ôm một hồi lâu rồi nhẹ nhàng đẩy tôi ra. Hôm đó anh kể tôi nghe về quãng thời gian dài đấu tranh giành giật sự sống: “Em có biết trong khoảng thời gian trên giường bệnh anh đã nghĩ gì không? Anh nghĩ, nếu như anh tàn phế cả đời, liệu em có còn yêu anh nữa không?”.

Tôi nhìn anh, không trả lời. Câu hỏi đó đúng là quá khó. Anh như đọc được suy nghĩ của tôi: “Câu trả lời khó quá, phải không? Nhưng anh biết có một người sẵn sàng ở bên anh cả đời ngay cả khi anh tàn phế, đó là vợ anh”. Anh kể anh đã xúc động ra sao khi thấy đêm nào vợ cũng ngủ gục bên giường bệnh, áy náy và có lỗi thế nào khi nhìn chị gầy đi, xanh xao đi vì sợ hãi và lo lắng. Và anh hình như đã yêu chị nhiều hơn.

Rồi anh lại hỏi tôi “em có biết vì sao đàn ông ngoại tình thường ít bỏ vợ, còn phụ nữ ngoại tình thì rất hay bỏ chồng để theo tình nhân không?”.

Tôi nói rằng vì đàn ông họ coi trọng gia đình, vì chinh phục là bản năng của họ. Còn đàn bà ngoại tình vì yêu và họ sẵn sàng chạy theo cảm xúc…

Anh nhìn tôi, cười, bảo tôi ngốc: “Không phải vậy đâu. Vì đàn bà sau khi ngoại tình mới nhận ra ngoài kia có khối kẻ tốt hơn chồng mình, còn đàn ông sau khi ngoại tình mới nhận ra không ai tốt với mình bằng vợ. Đừng yêu anh nữa, anh không xứng đáng để em yêu. Một kẻ phản bội, lừa dối vợ con thì không phải là một người đàn ông tốt. Em xứng đáng với một người tốt hơn. Một người là của riêng em, để em yêu mà không phải sợ hãi, lo lắng, buồn tủi nữa”.

Chúng tôi xa nhau từ đó. Không một lời từ biệt, không một câu luyến tiếc hay trách móc, an ủi nhau. Bản thân anh biết anh cần phải trở về, và tôi cũng biết mình cần phải buông tay. Bên anh, tôi tỏ ra mạnh mẽ “anh nói đúng, yêu anh đúng là khiến em có chút mệt mỏi”. Nhưng khi về bên mẹ, tôi đã òa khóc như một đứa trẻ. Mẹ ôm tôi, vỗ vỗ vào lưng “con làm đúng rồi, không có gì phải khóc”.

Thỉnh thoảng tôi vẫn lặng lẽ vào trang cá nhân của anh, thấy những bức ảnh hạnh phúc của anh bên gia đình. Anh vừa hạnh phúc đón bé thứ hai chào đời, niềm vui vô cùng viên mãn. Lạ là, tôi chẳng có chút hờn ghen hay nuối tiếc nào cả. Bởi anh, chưa bao giờ là của tôi. Có lẽ qua cơn hoạn nạn anh càng trân quý gia đình, trân quý người phụ nữ của đời mình.

Sau một lần yêu, tôi cảm thấy bản thân trưởng thành hơn. Những kí ức về anh chưa phai mờ hẳn, những dư vị ngọt ngào vẫn đọng lại đâu đó trong trái tim. Nhưng nếu được lựa chọn lại, tôi sẽ không yêu anh nữa. Bạn tôi nói có thể tôi gặp đúng người nhưng sai thời điểm. Tôi thì nghĩ một khi đã sai là sai hết, mọi lý luận chỉ là ngụy biện cho con tim yếu mềm.

Họa Mi

Giáo Án Kpkh: Trò Chuyện Về Đặc Điểm Của Bé Và Bạn

Giáo án KPKH: Trò chuyện về đặc điểm của bé và bạn

Giáo án KPKH: Trò chuyện về đặc điểm của bé và bạn I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU – Trẻ biết tự giới thiệu về mình:Họ Tên, tuổi, …. – Phân biệt được những đặc điểm

Giáo án KPKH: Trò chuyện về

đặc điểm của bé và bạn

thân và các bạn.

– Cô mời lần lượt từng bạn lên giới thiệu về bản than cho cả lớp nghe

– Họ tên con là gì? Năm nay con bao nhiêu tuổi? Là con trai hay con gái? Sở thích của con như thế nào? Thích ăn gì? Mặc quần áo như thế nào?

– Ngoài tên tuổi và sở thích của mình, cho trẻ phân biệt những điểm giống và khác nhau giữa bạn và mình?

– Bạn Minh Hải và bạn Bảo Ngọc có gì giống và khác nhau?

– Bạn Anh Thư và Bạn Hạnh giống nhau ở điểm nào?

– Cô tổng hợp lại câu trả lời của trẻ.

* Giáo dục trẻ luôn biết giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, vệ sinh môi trường, không vứt rác bừa bãi , biết vâng lời cô, yêu mến đoàn kết với bạn bè.

* Hoạt động 3: TC “Nhớ tên”

: TC

– Cô nhắc lại cách chơi, luật chơi

– Cho trẻ chơi 2-3 lần.

– Cô bao quát, nhận xét, tuyên dương trẻ.

* Kết thúc: Trẻ vui hát bài “Bạn có biết tên tôi” và đi ra sân.

lại dưới gốc cây Đu Đủ:

Cho trẻ đi dạo một vòng và đứng lại dưới gốc cây Đu Đủ:

+ Đây là cây gì? Có những phần nào?

+ Thân, cành, lá, quả như thế nào? Cây có ích gì?

+ Muốn cho cây tươi tốt thì phải làm gì?….

* Giáo dục trẻ biết chăm sóc bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

2, TCVĐ:

Mèo đuổi chuột

– Cô nêu luật chơi, cách chơi, hướng dẫn trẻ chơi

– Cho trẻ chơi 2 – 3 lần.

3, Chơi tự do.

– Chơi với bóng, chong chóng, đồ chơi ngoài trời….

– Cô nhận xét tuyên dương

HOẠT ĐỘNG CHIỀU

Cho trẻ xem tranh và cách phòng bệnh đau mắt đỏ.

– Cho trẻ xem tranh và cách phòng bệnh đau mắt đỏ.

1,

– Trẻ biết dấu hiệu để phát hiện bệnh đau mắt đỏ và cách phòng bệnh.

– Cô đưa một số tranh ảnh về bệnh đau mắt đỏ ra cho trẻ quan sát.

– Trò chuyện với trẻ về bệnh đau mắt đỏ và cách phòng bệnh đau mắt đỏ.

* Giáo dục trẻ biết giữ gìn đôi mắt, không tiếp xúc với những người bị đau mắt đỏ, khi bị đau mắt đỏ phải ngoan ngoãn điều trị.

2. Chơi tự chọn

– Trẻ chơi với đồ chơi ở các góc, cô bao quát và giúp trẻ.

Đánh gi

á

cuối ngày

………………………………………………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………………………………………………….

………………………………………………………………………………………………………………………….

Bạn đang đọc nội dung bài viết Wheninmanila: Tôi Đã Trò Chuyện Với Một Fan Và Hỏi Cô Rằng, “Vì Sao Bts Lại Nổi Tiếng Đến Vậy?” Và Câu Trả Lời Của Cô Ấy Khiến Tôi Rơi Lệ trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!