Đề Xuất 3/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân: “Tại Sao?” Và “Như Thế Nào?” # Top 12 Like | Cuocthitainang2010.com

Đề Xuất 3/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân: “Tại Sao?” Và “Như Thế Nào?” # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân: “Tại Sao?” Và “Như Thế Nào?” mới nhất trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

WHY? – Tại sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân?

Thương hiệu cá nhân mang lại cho người sở hữu nhiều lợi ích.

Hiểu bản thân tốt hơn, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định. Quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình “truyền bá” những thông điệp, khẳng định những giá trị cá nhân của bạn. Xây dựng được một thương hiệu cá nhân thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn có một công cụ hữu ích để kiểm soát bản thân mình.

Tạo sự khác biệt. Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình thì đó chính là một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh.

Mang lại những lợi ích cụ thể trong ngắn hạn cũng như dài hạn (có công việc tốt hơn, ổn định, tăng thu nhập, mở rộng lĩnh vực kinh doanh…). Mục đích cuối cùng của xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân cũng đều là sự phát triển bền vững, là lợi nhuận.

Khi bạn đã có một thương hiệu nổi tiếng, đương nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình. Chẳng hạn, khi cần tư vấn tài chính người ta sẽ tìm đến anh A, muốn có được tư vấn về quản lý người ta sẽ đến gặp chị B…

HOW – Xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào?

Bước 1: Xác định thương hiệu riêng

Để xây dựng thương hiệu cá nhân, cần định hướng rõ ràng. Hãy suy nghĩ xem bạn muốn cuộc sống của bạn sẽ thế nào trong 1, 2, 3 hay 5 năm tới. Các mục tiêu cần được xác định tập trung, trọng điểm, cụ thể và sát thực.

Ngạn ngữ có câu: “Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”. Xây dựng thương hiệu cá nhân cũng vậy. Để xác định được một thương hiệu phù hợp và thành công cần phải hiểu rõ về bản thân mình cũng như về đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn là người năng động và hướng ngoại, bạn sẽ khó thành công với những công việc có thể dự đoán trước, những gì quá ổn định. Ngược lại, nếu bạn là người ưa ổn định, bạn sẽ thất bại khi hướng đến một môi trường đòi hỏi tính năng động, sáng tạo và khả năng thích nghi cao.

Để hiểu rõ hơn nội dung của bước này, hãy giả sử hiện bạn đang là một chuyên viên tài chính và bạn định hướng sẽ trở thành người điều hành của một tập đoàn tài chính trong tương lai. Việc định hướng này là dựa trên cơ sở bạn tự đánh giá năng lực, môi trường làm việc cũng như trình độ học vấn của bạn và cũng là nhằm khẳng định mình, mong muốn có cơ hội được thể nghiệm những gì bạn khao khát được thực hiện nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Công ty cũng như cho bản thân. Để đạt được mục đích đó, bạn xác định các mục tiêu ngắn hạn, ví dụ: sau 5 năm phải đạt đến một vị trí quản lý cấp thấp (trưởng phòng), sau 10 năm đạt đến cấp cao hơn (ví dụ thành viên Ban giám đốc) và sau 15 năm phải đạt đến vị trí cao nhất – Giám đốc điều hành…

Để đạt được từng mục tiêu, bạn phải xây dựng cho mình một chương trình hành động cụ thế. Bạn đánh giá xem liệu rằng có những đối thủ cạnh tranh nào cũng đang nhằm tới mục tiêu của bạn. Bạn cần phải tìm được điểm khác biệt của bạn so với họ, phân tích những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phấn đấu đạt đến các mục tiêu. Bạn cần làm thế nào để thể hiện được là mình hội đủ các khả năng và tố chất để có thể trở thành người lãnh đạo tập đoàn hơn những ứng viên khác.

Bước 2: Biểu đạt và thể hiện thương hiệu

Một khi bạn đã hiểu về bản thân mình, về đối thủ cạnh tranh, đã xây dựng được những mục tiêu, bạn có thể dễ đàng xác định một tổ hợp các công cụ liên kết giúp bạn mang hình ảnh, tuyên ngôn của mình đến công chúng một cách hiệu quả nhất. Đó có thể là những bài báo viết, các bài phát biểu, các buổi thuyết trình… Bạn cần đánh giá tất cả các phương tiện để chọn ra tổ hợp thích hợp nhất nhằm đạt đến nhóm công chúng hướng đích của mình. Tổ hợp đó có thề thay đổi tùy thuộc mục tiêu của bạn ở từng giai đoạn nhất định. Mỗi hành động của bạn cần được gắn với thương hiệu cá nhân của bạn. Khi bạn có một buổi thuyết trình, khi tham gia một cuộc họp, khi viết một bản báo cáo, hoặc ngay cả trong những bữa ăn, xin bạn đừng quên thương hiệu của mình. Mặt khác, cần thường xuyên đánh giá những việc bạn đã làm, những thủ pháp bạn đã sử dụng xem chúng có nhất quán với thương hiệu của bạn hay không. Hãy sử dụng lịch in hay một cuốn sổ tay để liệt kê những việc cần làm và phải luôn chắc chắn rằng mọi việc bạn làm phải gắn với bản chất thương hiệu của bạn. Đó là cách để giữ cho thương hiệu của bạn luôn rõ ràng, nhất quán và ổn định.

Bước 3: Đánh giá và liên hệ

Bạn phải định lượng được thương hiệu của mình, phải phát triển các phương tiện liên kết để đến được với nhóm công chúng mục tiêu. Nhưng bạn sẽ đo lường sự thành công của thương hiệu cá nhân như thế nào?

Điểm mấu chốt là phải thu thập những thông tin phản hồi. Nếu bạn làm việc cho một công ty hãy sử dụng hệ thống đánh giá công việc của Công ty, thu nhận những phản hồi từ người quản lý, từ những đồng nghiệp. Hãy tham vấn những người mà bạn tin rằng họ sẽ đưa ra những nhận xét trung thực nhất. Nếu bạn là một nhà tư vấn, hãy gửi cho khách hàng của bạn mẫu nhận xét qua từng dự án. Thu thập các thông tin phản hồi trên trang web cá nhân của bạn. Hãy cố gắng thu thập càng nhiều thông tin càng tốt vì điều đó giúp bạn nhận thức rõ hơn về thương hiệu cá nhân của mình.

Trong một thế giới mà bất kỳ cái gì cũng đều gắn với một thương hiệu thì bạn cũng nên nghĩ tới thuật ngữ đó cho riêng mình. Hãy xây dựng và nuôi dưỡng thương hiệu cá nhân của bạn – yếu tố giúp bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

18 Cách Giúp Sale Bất Động Sản Bán Hàng/Marketing &Amp; Xây Dựng Thương Hiệu Tốt Nhất

Thị trường bất động sản thì ngày càng cạnh tranh hơn. Các sàn BĐS thì mọc ra như “nấm sau mưa” và điều tất nhiên đó là nhân viên sale BĐS sẽ ngày càng nhiều hơn. Theo thống kê thì ở Việt Nam có khoảng ~300.000 nhân viên sale BĐS trên cả nước. Dẫn đến việc cạnh tranh về thị trường, khách hàng & các kênh tiếp cận để bán sản phẩm sẽ ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Tại sao phải kết hợp giữa Sale, Marketing & Thương hiệu

Đây là điều mà không nhiều sale BĐS nhận ra, đó chính là chúng ta hầu hết chỉ tập trung sale mà quên đi mất rằng để bán các dự án hiệu quả thì cần phải có các yếu tố Marketing & thương hiệu kèm theo nữa.

Lấy một ví dụ đơn giản là dự án Grand Park Quận 9 chẳng hạn.

Và rồi bạn là người đăng tải thông tin và rao bán dự án này với các: ưu đãi, mức giá rất tuyệt vời…!!!

Lúc này họ tìm một đơn vị khác trên Google, Facebook, đến trực tiếp, liên hệ qua một sàn môi giới hoặc nhờ mối quan hệ của ai đó thông qua và họ phát sinh nhu cầu của mình ở một nơi khác?

Đã bán dự án nào đó thì phải làm song song cả 3 điều: Sale, Marketing & Thương hiệu

Khi đó khách hàng sẽ tin tưởng bạn, “trust” với thông tin bạn đưa ra và liên hệ bạn để tham khảo và chốt mua dự án

Đây là hoạt động song song, nếu bạn không làm tốt thì thực ra bạn đang kích cầu cho một ai đó làm Marketing & thương hiệu tốt hơn bạn

Thực hiện cả 3 điều này dễ hay khó

Về bản chất thì cả 3 điều này là một. Nếu bạn để ý và khéo léo bạn sẽ thấy ngay rất rõ về giá trị: sale, marketing & thương hiệu.

Để bán được một dự án nào đó thì phải có các hoạt động:

Chút nữa phần tiếp theo, tôi sẽ gợi ý bạn 18 kênh bán hàng, marketing & xây dựng thương hiệu tốt nhất.

Nếu thực thi chỉ 1 hoặc 2 thì sẽ không hiệu quả

Ngược lại, nếu bạn chỉ làm tốt 1 trong 3 yếu tố quyết định bán hàng thì đây là tình trang chung của rất rất nhiều Sale BĐS hiện nay.

Ở phần tại sao phải xây dựng song song 3 yếu tố này tôi đã có nhắc đến đúng không nào?

Làm tốt sale: kích cầu, quảng bá tốt, … nhưng không đảm bảo được niềm tin với khách hàng thì họ sẽ đi chỗ khác mua.

Thương hiệu là bài toán lâu dài: kinh nghiệm, lâu năm, tin cậy, khách hàng tin tưởng và có niềm tin, …

18 Kênh Bán Hàng/Marketing & Xây Dựng Thương Hiệu Tốt Nhất

1. Bán qua các mối quan hệ tiềm năng

Chúng ta sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác nhau, vậy làm thế nào để có thể bán sản phẩm hay dịch vụ của mình đến: bạn bè, đồng nghiệp cũ, gia đình, đối tác, …

2. Bán qua kênh Zalo

Zalo là kênh bán bđs không thể bỏ qua trong 2019 này, nếu bạn muốn tìm hiểu về cách thức để kết nối khách hàng và chăm sóc dễ dàng qua Zalo thì hãy xem qua video này.

Cách kết nối

Cách chăm sóc

Cách sở hữu data khách hàng tiềm năng

3. Bán qua Trang FB cá nhân

Tạo niềm tin để họ ứng dụng kênh này thành công và xây dựng được thương hiệu cá nhân của mình trên môi trường online.

Tìm dự án ngon: hot, được PR & truyền thông nhiều, vị trí tốt, giá tốt, KH dễ xuống tiền

Content chất, đánh vào đúng cái KH cần (giá, khu vực, dự án, tiền, hệ sinh thái, …)

Cách chạy Ads: data ở đâu, ai là người chạy???

5. Tạo cộng đồng FB

Điều này nhiều khách hàng của tôi hay nhiều AE đã có dự định và đã triển khai làm nhưng hầu hết là làm chưa đúng hướng, sau đó là không mang lại kết quả quá nhiều.

Phát triển member từ list friends và các nền tảng đang có

Content dẫn dắt

Hãy xem qua video này để biết bạn nên làm gì?

Kênh này thì không cần phải bàn cãi về độ cạnh tranh của nó, rất nhiều AE đã “chết ỉu” vì ứng dụng kênh này. KHi chưa có nhiều kinh nghiệm và cách để áp dụng phù hợp.

Có Website hoặc Landingpage

Chăm KH

Key: chăm sóc khách, kết nối đa kênh, hỗ trợ lâu dài, show các điều mình đang có & xây dựng

Hãy xem qua video này nếu bạn muốn thực sự áp dụng kênh này

Kênh bền vững, lâu dài nhưng rất khó để triển khai. Đòi hỏi bạn phải có đủ nguồn lực, thời gian và công sức để xây dựng. Quá trình xây dựng không phải là thời gian ngắn hạn, bạn phải làm nó trong thời gian rất dài 3 – 6 tháng và thậm chí là cả vài năm.

Hãy nhìn các case study đầu ngành họ làm gì?

Batdongsan.com.vn

muabannhadat.vn

Có Website

Làm dự án lâu dài (ăn 2 – 3 năm)

Nên xây dựng site với nhiều dự án khác nhau

8. Telesales

Có điều gì khác biệt so với thông thường, nó không chỉ là bạn có data sđt và gọi khách hàng đâu. Hãy xem qua video này để bạn biết điều mà tôi muốn chia sẻ với bạn

9. Ngồi tại dự án chăn khách

Lúc này các AE ở dự án sẽ “chăn khách” trực tiếp và chốt :v

Khách tham khảo, đi mua, được kích cầu tham quan từ (Marketing & Truyền thông)

Case: Dự Án Đại Việt

10. Tờ rơi/đứng đường/stander

Vẫn là một kênh không nên bỏ qua, thường thì những AE nào áp dụng kênh truyền thống thì sẽ luôn có kênh này trong quá trình tìm kiếm và quảng bá dự án của mình đến khách hàng.

Vì thế hãy tìm hiểu và làm đúng cách vì nó vẫn sẽ là kênh hiệu quả

Phụ thuộc vào tùy dự án

Vẫn rất hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp các trang báo này với chi phí để treo poster với chi phí theo tháng. Có vẻ là hơi “mắc” nhưng bạn nên tìm hiểu nếu mình làm đúng cách và phù hợp.

12. Đăng web rao vặt, buôn bán

Thông thường nhiều AE không biết kênh rao vặt nào hiệu quả hay có lưu lượng truy cập của khách hàng cao. Tôi cá là hầu hết AE sẽ không biết cách đo độ hiệu quả của kênh

10 site có traffic tốt nhất: cách đo là gì??? Xem qua video này tôi sẽ giúp bạn

13. SMS theo data có sẵn

Data từ đâu: KH cũ, data ngon, từ FB, …

Sẽ có nhiều lựa chọn để AE áp dụng để tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng và khiến khách hang quan tâm.

Đừng spam mà hãy có một lịch trình cụ thể, một cách thức tiếp cận phù hợp và sở hữu cho mình data khách hàng đủ “ngon”.

Thu email KH

Cách lọc như thế nào

Gửi chăm

Các hệ thống miễn phí, có phí

Vẫn rất nhiệu quả chứ, nhưng bạn hãy làm nó một cách có chiến lược và lên kịch bản chăm sóc. Nó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều lần.

15. Xây dựng kênh Youtube

Làm nội dung

Chỉnh chu, đẹp, chuyên nghiệp, trust

Giới thiệu dự án, phân tích dự án

Phân tích tài chính

Đây là cách mà rất nhiều chuyên gia hay nhiều AE đã áp dụng và sở hữu cho mình những video hàng trăm nghìn lượt xem. Điều này tương đương với việc họ đã tiếp cận với số lượng như vậy?

Bạn hoàn toàn có thể làm mà: chuyên môn, rèn luyện, có thói quen, trau dồi kiến thức của mình thì sẽ là chuyên gia thôi mà.

16. Trở thành trưởng nhóm (mở sàn)

Case anh Sơn (đất nền, giờ mở sàn). Có người ko bán được độc lập, nhưng có tố chất trở thành trưởng nhóm, đào tạo và hỗ trợ AE được.

Đây cũng là một cách để AE có thể làm, một hướng khác thay vì AE phải trực tiếp bán đúng không nào. Nếu AE có chuyên môn và biết cách để build team, hãy thử xem mình có thể không?

17. Chăm sóc lại khách hàng cũ/các mối quan hệ chất lượng

Trong mọi hoạt động, chúng ta nên luôn luôn làm điều này. Không phải cứ phải là khách hàng cũ thì chúng ta mới chăm sóc.

Những ai là khách hàng tiềm năng, họ quan tâm hay họ đang là khách hàng thì khâu làm “bạn” với khách hàng và tương tác hay xây dựng mối quan hệ là điều không thể thiếu.

18. Keywords

AE nên có ý thức để trang bị cho mình “nội lực đủ lớn” để có thể làm chuyên gia trong ngành của mình. Nhưng để trở thành chuyên gia thì chúng ta phải có một lộ trình và thói quen thay đổi rất nhiều để giỏi hơn.

Vừa đầu tư vừa môi giới

TH cá nhân tốt, nội lực, ngoài hình, xe, sim, …

Chọn dự án dễ bán (nên tất cả dự án)

Kinh nghiệm tư vấn

Uy tín – chuyên nghiệp – đáng tin – chân thành

Am hiểu các kiến thức: Phong thủy, Luật, Giao dịch, …

Sở hữu cho mình nội lực thì AE sẽ rất tự tin với khách hàng hay bất kỳ đối tác nào. Hãy trang bị cho mình điều đó ngay từ bây giờ.

Đầu từ sim số đẹp cũng là một cách hữu hiệu!!!

Diện Tích Xây Dựng Là Gì Và Cách Tính Diện Tích Xây Dựng

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

Diện tích xây dựng là gì ?

Diện tích xây dựng là diện tích được tính từ mép tường của bên này đến mép tường bên kia trên mảnh đất. Bạn cần phải đánh dấu chính xác mép tường để tính toán diện tích xây dựng một cách chính xác nhất.

Ngoài ra còn có các khái niệm khác trong diện tích xây dựng như:

– Diện tích tim tường: dùng để xác định diện tích xây dựng các căn hộ chung cư. Đối với các loại căn hộ này, diện tích xây dựng chính là diện tích tim tường.

– Diện tích các phòng: là diện tích các phần sử dụng đều tính theo kích thước thông thủy(trừ bề dày của tường, vách, cột kể cả lớp trát nhưng không được trừ bề dày của lớp vật liệu ốp tường và chân tường).

– Diện tích sử dụng: là tổng diện tích và diện tích phụ sử dụng riêng biệt. Đối với nhà có nhiều căn hộ như căn hộ chung cư thì diện tích sử dụng của mỗi loại căn hộ là diện tích sử dụng riêng biệt của từng căn hộ cộng với phần diện tích phụ được dùng chung.

– Diện tích ở là diện tích được tính là tổng diện tích các phòng chính dùng để ở bao gồm: phòng ở, các tủ tường, diện tích phần dưới cầu thang được xây dựng trong căn phòng.

– Diện tích phụ: là tổng diện tích các phòng phụ hoặc các bộ phận như: bếp, hành lang, cầu thang, lối đi, phòng vệ sinh, kho, ban công

Cách tính diện tích xây dựng

ví dụ: Bạn có một mảnh đất với chiều dài là 15m và chiều rộng là 4,5m thì diện tích của mảnh đất đó là: 67,5m2. Nếu bạn xây nhà 1 trệt và 2 lầu, mái đúc bằng nếu tính theo sàn thì có 3 sàn và diện tích là 202,5m2.

Cứ tạo được bao nhiêu không gian sử dụng thì tính bấy nhiêu diện tích cộng lại – nhà 1 trệt, 2 lầu là 3 không gian sử dụng. Nếu giao thầu cả vật tư lẫn nhân công thì diện tích xây dựng là tổng diện tích sàn. Ðổ sàn, làm mái đến đâu thì tính đến đó.

Trường hợp đã đổ sàn bê-tông rồi, sau phát sinh thêm lợp mái ngói, được tính thêm giá từ 30 – 50 % của một sàn. Nếu giao thầu nhân công, những công trình có móng đơn giản (Móng đơn nhỏ, móng bê-tông cốt thép) và không lát mái bằng, không xây bo tường (cao 1m trở lên) trên sân thuợng thì không được tính thêm phần trăm. Ngược lại nếu làm móng phức tạp, lát gạch, xây tường hay làm ban-công… có thể tính thêm.

Tham khảo đơn giá thi công Công ty Nhà Xinh Đơn giá thi công xây dựng: (Áp dụng từ tháng 01/04/2015)

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ THEO TIÊU CHUẨN PS ( 3.2 TRIỆU/M2)( Thép nhiều , Vật tư loại 1 , Hệ số an toàn cao ,Chống động đất 0.75richer)

Ghi Chú: Hệ số khác:

– Đơn giá không bao gồm phần gia cố nền móng bằng cọc bê tông, cọc nhồi hoặc cừ tràm, gia cố vách tầng hầm, giàn giáo bao che toàn công trình, chi phí khảo sát địa chất, trắc địa đối với công trình cao tầng, chi phí lặp đặt đồng hồ cấp điện, cấp nước mới.

– Nhà có thang máy : 5% diện tích toàn nhà

– Nhà cao tầng, từ tầng 4 (không tính trệt) tính thêm +7%/sàn, từ tầng 7 tính 12%/sàn

Hệ số xây dựng bất lợi:

– Nhà có mật độ xây dựng cao, nhiều WC, khách sạn: tính thêm +15%/sàn

TẠI SAO CHỌN NHÀ XINH:

– Trên 350m 2 có điều kiện thi công tốt: +0%– Trên 350m 2 trong hẻm nhỏ, trong chợ / dưới 300m 2: Khảo sát cụ thể

Qui Trình Kỹ Thuật Thi Công Đặc Biệt 2015 của NHÀ XINH luôn có những cải tiến, các công đoạn thi công kỹ thuật cao với vật tư – kỹ thuật chuyên dụng, nhằm bảo đảm Chất Lượng và Tuổi Thọ Công Trình.

Cách Tính Diện Tích Trong Xây Dựng Theo M2 Sàn Xây Dựng

Hiện tại tất cả công ty xây dựng nhà phố hay biệt thự, tòa nhà văn phòng, nhà cho thuê, …nhà xưởng đều sử dụng m2 sàn làm tham chiếu để tính đơn giá xây dựng công trình.

Nhằm giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn cách tính này chúng tôi phân tích rõ cách tính tính theo m2 sàn xây dựng trong thi công xây dựng phần thô

Ví dụ điển hình căn nhà có diện tích là: 5.00m2x12.00m2 .Qui mô xây dựng 1 trệt 1 lầu 1 thượng, hay còn gọi là 2 tấm rưỡi. Chúng tôi phân tích một cách đơn giản từ móng đến mái

1. Móng : Móng các công trình xây dựng thông thường gồm 3 loại móng phổ biến

Móng Đơn hay còn gọi là móng cóc, móng chân vịt, Hệ đài móng cho những công trình ép cọc BTCT hay Cọc Ly tâm. Móng băng cho những vùng có nền đất địa chất ổn định, thì chi phí thi công phần móng thông thường thì được tính từ 20% đến 50% so với diện tích sàn tầng trệt.

Để hiểu rõ cụ thể móng được tính bao nhiêu % diện tích thì phải phụ thuộc rất nhiều qui mô của căn nhà, phụ thuộc khả năng chịu lực của móng nhà càng cao tầng thì tiết diện móng phải lớn, kếu cấu sắt thép phải nhiều để đảm bảo khả năng chịu tải của móng. Do đó không khẳng định được % của móng là bao nhiêu khi chưa tính chính xác chịu tải của móng nhưng vấn khống chế từ 20% đến 50%.

Giả thiết với diện tích 60m2 thì tổng chi phí thi công hệ đài móng được ước tính là 60×30%x ĐGXD

Các Tầng:

Diện tích tầng trệt được tính 100% diện tích sử dụng:

Cụ thể theo công trình trên thì chi phí xây dựng tầng 1 là 60m2, chi phí thi công tầng trệt là: 60m2xĐGXD

Diện tích tầng 2 được tính 100% diện tích sử dụng

Cụ thể theo công trình trên thì chi phí xây dựng tầng 2 là 60m2 + 1.2×5 là 66m2, chi phí thi công tầng 2 là 66xĐGXD

Diện tích tầng tum cũng đươc tính 100% diện tích sử dụng là 2,5×5 =12.5m2

Mái :

Mái BTCT ( Mái che tum thang) thì được tính là 50% diện tích sân thượng,

Cụ thể theo công trình trên thì chi phí thi công sân thượng là: (66+0.4x2x5)*50%xĐGXD = 35m2xĐGXD

Ngoài ra mái phân ra nhiều loại mái, mái đơn giản là mái tôn thì được tính từ 30% diện tích thi công mái, mái ngói hệ vì kèo sắt thì được tính 70% diện tích diện tích thi công mái, Mái BTCT tính 50% diện tích xây dựng, mái BTCT dán ngói tính 100% diện tích thi công mái.

Tổng kết lại theo phương pháp tính giá trị thi công theo tham số m2 sàn thì công trình trên ( Hệ đài móng – nhà ép cọc ) móng ép cọc, mái btct thì tổng chi phí căn nhà này được tính theo m2 sàn xây dựng là:

Tổng chi phí xây dựng phần thô & nhân công hoàn thiện A=(18 + 60 + 66 + 12.5 + 35)*ĐGXD=191.5* 3.1tr= 593.650.000 (Đồng) Chi phí xây dựng phần thô & nhân công hoàn thiện căn nhà phố đơn giản.

Ngoài ra còn có những cách tính về tham chiếu về diện tích sân vườn:

Tìm hiểu thêm: Báo giá xây dựng nhà trọn gói Báo giá thi công xây dựng nhà phần thô Báo giá xây dựng nhà phần hoàn thiện Báo giá thiết kế triến trúc xây dựng Quay lại trang chủ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAIGON HOUSE – Thiết kế thi công nhà phố đẹp

Trụ sở TP.Hồ Chí Minh:

23D Nguyên Hồng, Phường 1

Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Tele: (028) 38 940 226

Hotline: 0938750005 Email: thietkexaynhaviet@gmail.com,

lienhe@saigon.house

Chi nhánh Đồng Nai:

799 Phạm Văn Thuận, chúng tôi Hiệp

Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh Bình Dương:

80 Đường Đông Minh, P.Đông Hòa

Tx Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân: “Tại Sao?” Và “Như Thế Nào?” trên website Cuocthitainang2010.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!